ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990) แฝดไม่ปราณี 2

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990)  แฝดไม่ปราณี 2

ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990)  แฝดไม่ปราณี 2 Ramon Cota

ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990)  ผู้น่ารังเกียจได้สังหารพ่อและลูกที่ไร้เดียงสาและส่งออกยาผิดกฎหมายไปยังสหรัฐอเมริกา เมื่อผู้พันสก็อตต์แมคคอยจากภาพยนตร์ต้นฉบับและคู่หูร่วมสาบานของเขาพยายามที่จะนำตัวเขาขึ้นศาลความพยายามของพวกเขาก็ไร้ผลในขณะที่เขาถูกปล่อยให้เป็นอิสระจากสก็อตต์ เพื่อนของสก็อตต์ไม่สามารถระงับความโกรธได้

จึงโจมตีเขาอย่างโกรธเกรี้ยวในศาลเพื่อให้โคตะโกรธ เขายึดมั่นในพิธีกรรมเดียวกันกับภรรยาและลูกของเขาเหมือนกับที่เขาทำกับพ่อและลูกคนก่อน ในภารกิจส่วนตัวในการล้างแค้นคู่หูพบว่าตัวเองถูกฆ่าตายอย่างไร้ความปราณีด้วยน้ำมือของโคตะ เมื่อคลังแสงของทหารพยายามที่จะเข้าไปและนำ Cota และกองทัพของเขาลงพวกเขาถูกจับเป็นตัวประกันและจะถูกประหารชีวิตในไม่ช้า แมคคอยนำหน่วยคอมมานโดดิ่งพสุธาเข้ามาพร้อมกับตัวเขาเองเพื่อช่วยเหลือตัวประกันและแก้แค้นโคตะอย่างรุนแรงดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990)

รามอน โกต้า (บิลลี่ ดราโก) คือเจ้าพ่อยาเสพติดผู้มั่งคั่งและทรงอำนาจ เขาควบคุมอุตสาหกรรมโคเคนด้วยกำปั้นเหล็ก ยาเสพติดของเขาหลั่งไหลเข้าสู่อเมริกาอย่างต่อเนื่อง ทำลายเยาวชนของประเทศและก่อให้เกิดความบาดหมางระหว่างปปส. และซานคาร์ลอส ซึ่งเป็นประเทศต้นทางของโคตา

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากระหว่างงานรื่นเริงในริโอเดจาเนโร ขณะที่กองกำลังนอกเครื่องแบบที่นำโดยเจ้าหน้าที่ DEA หลายคนดำเนินการสอดแนมงานปาร์ตี้ส่วนตัวที่ Cota เข้าร่วม (คล้ายกับงาน Mardi Gras ball); อย่างไรก็ตาม ทีมเฝ้าระวังถูกซุ่มโจมตีและสังหารหมู่โดยมือปืนของ Cota ซึ่งปลอมตัวเป็นนักแสดงงานรื่นเริง เนื่องจากความล้มเหลวในริโอ DEA จึงขอการสนับสนุนจากเดลต้าฟอร์ซของกองทัพสหรัฐฯ

เพื่อแทรกซึมเข้าไปในซานคาร์ลอส พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากสายลับภายในกลุ่มค้ายาของโคต้านายพลเทย์เลอร์สั่งให้พันเอกสก็อตต์ แม็กคอย (ชัค นอร์ริส) และรองผู้พันพันตรีบ็อบบี้ ชาเวซ (พอล แปร์รี) นำโคตาขึ้นศาล พวกเขาปลอมตัวเป็นผู้โดยสารสายการบินในขณะที่โคตากำลังเดินทางไปเจนีวาเพื่อฝากเงินค่ายาของเขาไว้ในบัญชีธนาคารของสวิส และสามารถจับกุมเขาได้ในช่วงเวลาสั้นๆ

ที่เครื่องบินจะเข้าสู่น่านฟ้าของสหรัฐฯ ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990) อย่างไรก็ตาม ความพยายามของพวกเขาไร้ค่าเนื่องจาก Cota สามารถประกันตัวและหลบหนีได้อย่างง่ายดาย ชาเวซไม่สามารถระงับความโกรธได้จึงเฆี่ยนตีโคตาในศาลอย่างฉุนเฉียว โคต้าตัดสินใจโจมตีชาเวซโดยสังหารภรรยาท้องและน้องชายของชาเวซในภารกิจล้างแค้นส่วนตัว ชาเวซถูกกองกำลังของโคต้าจับตัวไป และถูกทรมานและสังหาร เมื่อเจ้าหน้าที่ DEA

สามคนพยายามเข้าไปนำ Cota และกองทัพของเขาลงไป พวกเขาถูกจับเป็นตัวประกันและจะถูกประหารชีวิต ในระหว่างการแถลงข่าว โฆษกของ DEA อธิบายว่าประธานาธิบดีอัลคาซาร์ของซานคาร์ลอสกลัวการรัฐประหารดังนั้นจึงไม่เต็มใจที่จะปราบปรามกลุ่มค้ายา ในขณะที่นายพลที่ทุจริตของเขาได้รับประโยชน์จากการค้ายาเสพติดและเต็มใจที่จะปกป้องโคตาจากการส่งผู้ร้ายข้ามแดน

แม็กคอยกระโดดร่มเข้าไปในซานคาร์ลอสและถูกส่งไปช่วยเหลือตัวประกันในปฏิบัติการลักลอบ

ขณะที่เทย์เลอร์และคนอื่นๆ ในเดลต้าฟอร์ซกำลังสอดแนม ภารกิจของพวกเขาได้รับการดูแลโดยผู้แทนจากรัฐบาลซาน คาร์ลอส ซึ่งได้ทำข้อตกลงกับรัฐบาลสหรัฐฯ ที่จะจำกัดขอบเขตของภารกิจอย่างเข้มงวด ในขณะเดียวกัน McCoy ก็ปีนหน้าผาสูงและแทรกซึมเข้าไปในคฤหาสน์ของ Cotaต่อมา

รัฐบาลซาน คาร์ลอสพยายามที่จะยกเลิกการแทรกแซงของสหรัฐฯ ทันทีด้วยการโจมตียาเสพติดครั้งใหญ่ซึ่งจะทำให้ภารกิจของสหรัฐฯ ไม่จำเป็น เมื่อทราบเรื่องหลอกลวง เทย์เลอร์ก็ฝ่าฝืนระเบียบการและมุ่งหน้าไปทางใต้ของขอบเขตด้วยอาวุธหนัก ส่งผลให้กองทัพซานคาร์ลอสส่งเฮลิคอปเตอร์ไล่ตามไป เฮลิคอปเตอร์ลงจอดที่คฤหาสน์ของโคต้าและส่งกองกำลังไปทำลายโกดังและห้องทดลองโคเคนดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990)

ของแท้ประสบความสำเร็จในการปล่อยตัวประกัน แต่ถูกจับโดยโคต้าและวางไว้ในห้องที่เต็มไปด้วยก๊าซพิษและแยกออกจากบานกระจก ก่อนที่แก๊สจะฆ่าเขาได้ จรวดจากเรือรบของเทย์เลอร์ก็ทำให้กระจกแตก ปล่อยให้เขาทะลุเข้าไปได้ด้วยความช่วยเหลือของ DEA Agent Page McCoy

จับ Cota ด้วยรถลีมูซีนหุ้มเกราะของเขาเองและหนีออกจากคฤหาสน์ บอดี้การ์ดของ Cota และเฮลิคอปเตอร์โจมตีของ San Carlos ติดตามยานพาหนะดังกล่าวและในที่สุดก็หยุดรถได้ แต่อาวุธของ Taylor ก็ช่วยชีวิตพวกเขาได้ Cota หนีด้วยการเดินเท้าผ่านป่าระหว่างการต่อสู้ หลังจากที่เจ้าพ่อค้ายาสังหารชาวบ้านคนหนึ่งที่ต้องการแก้แค้นการฆาตกรรมครอบครัวของเธอ แม็กคอยก็มาถึงและทุบตีเขา จากนั้นโคต้าพยายามกระตุ้นให้ของแท้ฆ่าเขา โดยรู้ว่าเขาต้องการมีชีวิตอยู่

เฮลิคอปเตอร์ของเทย์เลอร์มาถึงเพื่อรับเชือกของโคต้าและนักโทษของเขา ขณะที่คนของโคต้าสองสามคนสุดท้ายเข้ามาใกล้ หนึ่งในนั้นแกว่งมีดแมเชเต้แต่ก็ตัดเชือกของโคต้าได้เพียงบางส่วนเท่านั้นก่อนที่เฮลิคอปเตอร์จะมุ่งหน้าออกทะเลเพื่อเข้าร่วมกองเรือบรรทุกน้ำมันของอเมริกา .ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990)  โคต้าที่แขวนอยู่ใต้เฮลิคอปเตอร์ยังคงพูดกับของแท้เกี่ยวกับความคงกระพันของเขา โดยบอกว่าเมื่ออยู่ในศาลเขาจะเดินเป็นอิสระอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เชือกจะบางลงจากการตัดด้วยมีดแมเชเต้ จนกระทั่งเชือกขาดสนิท

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการที่โคต้าตกลงไปหลายพันฟุตจนเสียชีวิตRamón Cota (Billy Drago) is a wealthy and powerful drug kingpin who controls the cocaine industry with an iron fist. His drugs pour steadily into America, corrupting the country’s youth and causing a feud between the DEA and San Carlos, Cota’s country of origin.

The film opens during a carnival in Rio de Janeiro, as an undercover task force led by several DEA agents conducts surveillance on a private party that Cota is attending (similar to a Mardi Gras ball); however, the surveillance team is ambushed and massacred by Cota’s hitmen,ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990)

who are masquerading as carnival performers. Due to the Rio fiasco, the DEA enlists the support of the U.S. Army’s ดูหนังDelta Force 2 The Colombian Connection(1990) Delta Force in order to infiltrate San Carlos. They are aided by an undercover agent within Cota’s drug cartel.

General Taylor orders Colonel Scott McCoy (Chuck Norris) and his deputy, Major Bobby Chavez (Paul Perri) to bring Cota to court. They pose as airline passengers while Cota is en route to Geneva to deposit his drug money in a Swiss bank account, and are able to capture him during

a short interval in which the plane enters U.S. airspace. However, their efforts amount to nothing as Cota is easily able to post bail and escape. Unable to contain his rage, Chavez furiously lashes out at Cota in court. Cota decides to strike at Chavez by having Chavez’s pregnant wife and little brother killed.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Delta Force 2 The Colombian Connection (1990) แฝดไม่ปราณี 2  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่