ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016)

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016) เดธโน้ต : สมุดมรณะ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลัง 10 ปี ต่อมา เมื่อเดธโน้ตกลับมาปรากฏบนโลกนี้อีกครั้ง และการปรากฏตัวของสมุดโน๊ตแห่งความตายรอบนี้ มีจำนวนถึง 6 เล่มด้วยกัน โดยเรื่องราวในภาพยนต์ Death Note 2016: Light Up The New World นี้ เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน เมื่อโลกต้องเผชิญกับการคุกคามจากอาชญกรรมทางคอมพิวเตอร์ขั้นรุนแรง

จากการแพร่ระบาดของไวรัสคอมพิวเตอร์นามว่า คิระ ซึ่งมีข้อความที่เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการกลับมาของ “สมุดมรณะ” จนทำให้เกิดความวุ่นวายในโลกไซเบอร์ ขณะเดียวกันเหตุการณ์ฆาตรกรรรมปริศนาก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งใน Wall Street สหรัฐฯ , ชิบูยาในประเทศญี่ปุ่น และสถานที่อื่นๆ จนได้มี Ryuzaki นักสืบเอกชนผู้มีความมุ่งมั่นและสืบทอดอุดมการณ์เดียวกับแอล คือผู้ทำหน้าที่สืบสวนคดีและไขปริศนาที่เกิดขึ้น

และพบความเกี่ยวโยงกับ “สมุดมรณะ” เมื่อ 10 ปีก่อน ต่างก็ตรง ครั้งนี้มีจำนวนสมุดถึง 6 เล่มด้วยกัน! การเผชิญหน้าของ ผู้ครอบครองที่ต้องการฟื้นคืนชีพ “คิระ” ให้กลับมา กับ กลุ่มผู้ต่อต้านที่ต้องการหยุดมัน! จึงได้เริ่มขึ้น และนี่จะเป็นอีกเหตุการณ์สำคัญที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักกับ “กฎของสมุดมรณะ” ว่าด้วยการปรากฏบนโลกมนุษย์ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีข้อมูลเกี่ยวข้องกับ ยมทูตประจำสมุดแต่ละเล่มด้วย! ใครจะเป็นผู้ครอบครองเดธโน้ตทั้ง 6 ได้สำเร็จ?

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016)

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016)

เป็นภาพยนตร์ประเทศญี่ปุ่นปี 2016 ดูแลโดยเคยชินสุเกะ ซาโตะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตจากมังงะซีรีส์ Death Note ที่เขียนโดย Tsugumi Ohba และก็วาดรูปโดย Takeshi Obata แล้วก็เป็นภาคต่อของ Death Note 2: The Last Name (2006) แม้กระนั้นมีเรื่องมีราวราวเริ่มแรกรวมทั้งเกิดขึ้นตามธีมภายหลังจาก Death Note: New ไม่นิซีรีส์รุ่น ฉายหนแรกในประเทศญี่ปุ่นตอนวันที่ 29 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2559 โดย Warner Bros. ถัดมาเผยแพร่ในประเทศฟิลิปปินส์ตอนวันที่ 15 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2560

สิบปีภายหลังจากการตายของ Light Yagami/Kira แล้วก็ L ในโลกที่เต็มไปด้วยการก่อวินาศกรรมทางไซเบอร์ การตายอย่างไม่รู้จักปัจจัยตลอดชี้ว่ามีการใช้ Death Notes อีกรอบ ตำรวจสากลมอบหมายให้ริวซากิ ผู้สืบทอดเชื้อสายของแอล เป็น “ทีมเฉพาะกิจเดธโน้ต” ที่ก่อตั้งใหม่ ซึ่งนำโดยสายลับสึระอุรุ ไม่ชิมะ พวกเขารีบยึดสมุดอย่างเร็วระหว่างการฆ่ากลุ่มที่ชิบูคุณย่า ภายหลังผู้ครอบครองสมุด ซากุระ อาโออิ ถูกฆ่า เมื่อสัมผัสไดอารี่ของอาโออิ ทีมเฉพาะกิจได้เจอรวมทั้งไต่ถามเจ้าของเดิม หมายถึงชินิกามิชื่อเบปโป ซึ่งเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่ามีเดธโน้ตหกตัวในโลกมนุษย์ในตอนนี้ นี่เป็นปริมาณสูงสุดซึ่งสามารถมีอยู่ได้ในแต่ละครั้ง ทีมเฉพาะกิจจริงจังที่จะค้นหาเดธโน้ตที่เหลืออีกห้าฉบับ

ในลักษณะเดียวกัน มือสังหารของอาโออิ – ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงในโลกไซเบอร์ ยูกิ ชิแก – สาบานที่จะซื้อสมุดทั้งผอง โดยมั่นใจว่าเขากำลังทำหน้าที่จากไลท์ผ่านริว ชินิกามิของเขา ชิแกสร้างความตื่นตระหนกไปทั่วทั้งโลกด้วยเชื้อไวรัสที่มีวิดีโอของไลท์เล่นบทเป็นคิระ ต่อจากนั้นชิเธอก็เลยติดต่อกับแฟนสาวของไลท์รวมทั้งอดีตกาลผู้ส่งเสริม มิสะ อามาเนะ ภายหลังฟื้นฟูความจำเกี่ยวกับเดธโน้ตรวมทั้งมอบเป็นของขวัญให้กับคุณ ชิเอนขอให้มิสะเผยข้อมูลที่เขามั่นใจว่าจะเผยที่ที่แสงสว่างหลบซ่อนอยู่ คุณไม่ยอมรับเมื่อมองเห็นไลท์ดูเหมือนจะตายเมื่อสิบปีกลาย

โดยไม่กลัว Shien ใช้ความรู้สำหรับการแฮ็กที่สุดยอดของเขาเพื่อค้นหาเดธโน้ตสามตัว รวมทั้งฆ่าผู้ครอบครองพวกมันในขั้นตอนการนี้ แล้วเขาก็ปลอมตัวเป็นคิระผ่านเชื้อไวรัสอีกตัวหนึ่ง โดยข่มขู่ว่าจะฆ่าคนอย่างสนุก ยกเว้นผู้สืบทอดของแอลจะเผยชื่อรวมทั้งบริเวณใบหน้าของเขา เพื่อเป็นการสนองตอบ ริวซากิเผยแพร่วิดีโอ CGI ของ L ต้นฉบับ โดยเชิญชวนคิระไปยังเว็บที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อหลอกให้เขาเผยตำแหน่งของเขา เมื่อคาดหมายสิ่งนี้ ชิเธอก็เลยแอบหนีก่อนจะฆ่าโทตะ มัตสึดะ ผู้สืบสาวคิผสมแรก ด้วยความหวาดกลัวว่าการไต่สวนจะเสียหาย รัฐบาลประเทศญี่ปุ่นก็เลยยุบทีมเฉพาะกิจเดธโน้ต

ไม่ชิมะไม่ยินยอมยอม แล้วก็เจอเนื้อความที่หลบอยู่ในวิดีโอของริวซากิ: “ฉันเป็นเจ้าของเดธโน้ตเล่มท้ายที่สุด” ด้วยความโกรธ ไม่ชิมะประจันหน้ากับริวซากิในบ้านของเขา และก็ศึกษาค้นพบความข้องเกี่ยวที่ไม่ธรรมดาของริวซากิกับอาร์มะ ชินิกามิของเขา แต่ ริวซากิเผยออกมาว่าเดธโน้ตของเขาว่างเปล่า โดยคำสัญญากับแอลก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตว่าเขาจะไม่มีทางใช้มัน เมื่อเริ่มเดินทาง ไม่ชิมะโดนจับในข้อกล่าวหารอมชอมกับการพิสูจน์ หนึ่งปีกลาย

ไม่ชิมะได้รับมอบหมายให้ตามหาฮิติดอยู่ริ ยางาไม่ ผู้สืบทอดความลับของไลท์ ซึ่งอยู่ในความควบคุมของอัยการ เทรุ มิคาไม่ แม้กระนั้น อีกทั้ง Yagami รวมทั้ง Mikami ก็ล่องหนไปในเวลาถัดมา ทำให้ตำรวจสงสัยว่า Mishima สมคบคิดกับ Kira ภายหลังที่ไม่ชิมะถูกไต่สวน ริวซากิก็ปลดปล่อยเขาเพื่อที่เขาจะได้สามารถเข้าถึงเดธโน้ตของทีมเฉพาะกิจแล้วก็เจอหน้ากับคิปนใหม่ ด้วยการตกลงที่จะเจอกับริวซากิที่ศูนย์ศิลป์แห่งชาติ ชิแกก็เลยขอร้องจากมิสะอีกรอบ ซึ่งคุณก็เต็มอกเต็มใจให้

ภายหลังที่สมาชิกทีมเฉพาะกิจสามคนกลับมาที่คดีนี้ พวกเขาก็มุ่งหน้าไปกับริวซากิเพื่อเจอกับชิเธอ ผู้ถูกลวงล่อด้วยคำมั่นสัญญาที่ว่าริวซากิจะเผยบริเวณใบหน้าของเขาและก็เดธโน้ตของกลุ่ม ไม่ชิมะยังคงอยู่ที่สำนักงานใหญ่เพื่ออบรมพวกเขา แต่ การติดต่อถูกตัดขาดเนื่องจากว่าเสียงรบกวนจากชิแก เมื่อถูกบังคับให้เผยบริเวณใบหน้า สมาชิกกองกำลังเฉพาะกิจสามคนถูกมิสะฆ่า ซึ่งได้รับ “ชินิกามิอายส์” (ซึ่งแสดงชื่อเต็มแล้วก็อายุขัยของบุคคลไว้เหนือหัว) มิสะก็เลยให้ข้อมูลที่เขาอยากแก่ชิเธอ แต่ว่าเตือนเขาว่าไลท์ตายแล้ว ชื่อของเขาไม่ปรากฏเมื่อคุณมองรูปของเขา ภายหลังจากไป มิสะก็เขียนชื่อของคุณลงบนหน้าเดธโน้ตรวมทั้งฆ่าตัวตาย

เมื่อใส่ใจว่าคิระที่มอบหมายงานให้เขาเป็นผู้แอบอ้าง ชิมึงก็เลยมาถึงสถานที่ลับและสละครึ่งชีวิตของเขาเพื่อรับชินิกามิอายส์ – ตกลงใจฆ่าผู้แอบอ้างรวมทั้งเข้ามาแทนที่เขาในฐานะนีโอคิระ ชิมึงตระหนกตกใจมากมายเมื่อจะต้องเจอหน้ากับไม่ชิมะและก็ริวซากิ ผู้ต้องสงสัยคนข้างหลัง นีโอ คิระ เขียนชื่อของเขาเร็วกว่ามากมายและก็กำหนดเวลาที่ความตาย แล้วริวซากิก็กล่าวมาว่าเขามั่นใจว่าไม่ชิมะเป็นนีโอคิระ และก็เมื่อได้สัมผัสเดธโน้ตของชิเอน ไม่ชิมะก็จำทุกๆอย่างได้ เมื่อมองเห็นเทรุ มิคาไม่เปลี่ยนเป็นบ้าและก็ฆ่าฮิติดอยู่ริ ยางาไม่ ไม่ชิมะก็เลยฆ่ามิคาไม่รวมทั้งแทนที่ยางาไม่เป็นนีโอคิระ

ถัดมาไม่ชิมะสละสิทธิ์การเป็นเจ้าของสมุดของเขา รวมทั้งสั่งให้ริวก์มอบมันให้กับชิแก โดยแน่ใจว่าผู้ก่อวินาศกรรมในโลกไซเบอร์จะศึกษาและทำการค้นพบเดธโน้ตที่เหลือ ด้วยข้อมูลใหม่นี้ ชิมึงพากเพียรฆ่าไม่ชิมะ แต่ว่าตำรวจมาถึงพร้อมคำบัญชาให้ฆ่าทั้งยังสามคน ชิเธอถูกยิงตายภายหลังจากมอบเดธโน้ตให้ไม่ชิมะ ทำให้เขารวมทั้งริวซากิแอบหนีผ่านรถไฟใต้ดินร้างได้ หลังจากนั้นพวกเขาก็เจอหน้ากับสมาชิกทีมเฉพาะกิจคนในที่สุดที่เหลืออยู่ ซึ่งถูก Arma ฆ่าเมื่อคุณมานะยิงไม่ชิมะ – ด้วยค่าชีวิตของคุณเอง ซึ่งสร้างความหมดกำลังใจให้กับ Ryuzaki มากมายเมื่อเขาและก็ไม่ชิมะถูกตำรวจจับได้

คำบัญชาประหารของไม่ชิมะแล้วก็ริวซากิถูกยกเลิกโดยตำรวจสากล แล้วก็ไม่ชิมะถูกกักคุม แล้วหลังจากนั้นริวก์ก็ชี้แจงว่าเพราะอะไรเดธโน้ตทั้งยังหกก็เลยถูกทิ้งลงมายังโลก – ราชาชินิกามิที่ใกล้จะตายซึ่งพึงพอใจโดยไลท์ ยางาไม่ ได้ข้อตกลงว่าจะมอบบัลลังก์ของเขาให้กับชินิกามิผู้ค้นพบคิผสมถัดไป เมื่อไม่ชิมะแสดงให้เห็นว่าเดธโน้ตอีกทั้งหกเล่มได้รับการรักษาแล้ว ริวเสนอแนะว่าความโลภของคนเราจะนำมาซึ่งการทำให้มีการใช้อีกรอบรวมทั้งจากไป ไม่นานภายหลังจากถูกนำตัวไปที่คุก ไม่ชิมะก็ได้รับการต้อนรับจากริวซากิ

ซึ่งบอกกล่าวว่ายานยานพาหนะที่ใส่สมุดบันทึกประจำวันนั้นถูกจู่โจมโดยผู้ก่อวินาศกรรม ทำให้สมุดสี่เล่มถูกทำลายและก็อีกสองเล่มหายไป เมื่อเผยออกมาว่าวันนี้เป็นวันตายที่เขากำหนดไว้ ริวซากิก็เลยเสนอแนะสถานที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนกับไม่ชิมะ เพราะว่าเขามั่นใจว่าคนข้างหลังเป็นผู้เดียวซึ่งสามารถดึงเดธโน้ตที่หายไปกลับมาได้ ไม่ชิมะเห็นด้วยหน้าที่ใหม่ของเขาโดยเผยชื่อเต็มของเขา – เรียว นากากามิ – แล้วก็ปลดปล่อยให้ริวซากิตายอย่างเงียบๆในคุก

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016)

รีวิว ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016) เดธโน้ต : สมุดมรณะ

เป็นชื่อภาคปัจจุบันฉบับหนังโรง ภายหลังจากปลดปล่อยสองภาคก่อนหน้าออกมาในปี 2006 โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือมังงะโด่งดังซึ่งแฟนคลับคงจะคุ้นชื่อกันก็ดีแล้ว กับการต่อสู้ชิงไหวชิงพริบกันระหว่างสองอัจฉริยะที่ถือหางความชอบธรรมกันคนละด้าน คิระ หรือ ยางาไม่ ไลท์ เด็กวัยรุ่นผู้ได้รับพลังจากสมุดมรณะของยมทูตนาม ลุค ซึ่งเลือกสร้างความเที่ยงธรรมโดยการใช้พลังฆ่าผู้กระทำผิดกฎหมายทั้งโลก กับ สายลับปัญหาฉายานาม L ผู้ไล่ล่าคิระในฐานะผู้กระทำผิดกฎหมายคนสำคัญเพื่อสร้างความยุติธรรมว่าไม่มีผู้ใดอยู่เหนือข้อบังคับได้ โดยเป็นการสู้กันด้วยเชิงชั้นรวมทั้งความฉลาดล้วนๆ

มาในภาคใหม่นี้ ได้ดำเนินเรื่องต่อจากภาคก่อนหน้าตรงเวลา 10 ปีต่อมา หรือในปี 2016 นี้เองโดยเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ตามที่กำหนดฉายของตัวหนังด้วย สำหรับผู้ใดกันที่ไม่เคยดูหนังสองภาคก่อนหน้า ไม่เคยดูโทรทัศน์ซีรีส์ ไมเคยอ่านมังงะ หนังมีการปูเรื่องราวให้รู้เรื่องได้โดยไม่รู้สึกสับสนขอรับ เริ่มจากเสนอแนะรวมทั้งชี้แจงว่าอะไรเป็นสมุดมรณะกันอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับแฟนคลับที่ติดตามกันมาอย่างติดเป็นนิสัยหนังก็จั่วหัวด้วยการบอกว่าในบทใหม่นี้โลกมนุษย์มีสมุดมรณะทั้งหมดทั้งปวง 6 เล่มเลย ก็สร้างความพึงพอใจให้ติดตามเรื่องราวไปพร้อมๆกับคนพึ่งมองได้ไม่เบื่อนะครับ

หนังเล่าถึงคณะทำงานไล่ล่าของกรมตำรวจที่ยกชุดใหม่ มีเพียงแค่ผู้แสดงเก่าจากภาคก่อนรอดมาแค่เพียง มัตสุดะ โดยกลุ่มใหม่นี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ ไม่ชิมะ นายตำรวจผู้หมกมุ่นกับสมุดมรณะเป็นแถวหน้าหลัก นอกจากนั้นยังได้รับการเกื้อกูลจาก ริวซากิ ผู้สืบทอดอุดมการณ์แล้วก็ความแปลกประหลาดอินดี้ของ L มาแบบเต็มๆซึ่งก็ไม่แปลกนักเนื่องจากว่าเจ้าตัวแนะนำตัวแต่แรกเริ่มว่าตนเองเป็นโคลนของ L นั่นเอง แล้วกลุ่มนี้ก็เปิดตัวด้วยความไม่ลงรอยระหว่างสองชายหนุ่มนี้ล่ะขอรับ ค่อนข้างจะใช้สูตรแบบหนังตำรวจคู่คิดมาเล่นพอเหมาะพอควร

ทางด้านข้างตัวร้ายก็มาแบบให้ปัญหาตัวโตๆกับผู้ชม โดยยื่นปัญหามาเลยว่า ชิเงน ผู้ร้ายไซเบอร์ผู้มีความรู้ด้านการแฮกระบบเป็นคนรับจุดหมายของคิระมา โดยเจ้าตัวประกาศว่าไลท์บางครั้งก็อาจจะยังมีชีวิตอยู่ในชื่อ คิปนใหม่ ที่ออกมาฆ่าคนโดยส่วนใหญ่ภายหลังคดีสมุดมรณะเว้นหายไปถึง 10 ปีเต็ม ชิเงนได้รับปัญหาจากจดหมายที่คิปนใหม่ส่งต่อผ่านยมทูตลุคมาว่า ให้เก็บสมุดมรณะอีกทั้ง 6 เล่มให้ได้ แล้วจะเปิดดอกาสให้มาเจอกับคิระตัวจริง ชิเงนก็เลยจำต้องดึง มิสะ ผู้ถือสมุดมรณะในภาคก่อนมาเพื่อสานทางไปยังคิระตัวจริง ที่เขามั่นใจว่าเป็นพระผู้เป็นเจ้าของโลกยุคสมัยใหม่

งานนี้ก็เลยเป็นการแข่งกันอีกทั้งด้านในกลุ่มตัวนำ แล้วก็ข้างในกลุ่มตัวร้าย ทั้งที่ยังไม่ตายการไล่ล่าชิงความเฉลียวฉลาดกันระหว่างตำรวจแล้วก็มิจฉาชีพด้วย โดยมียมทูตเป็นตัวผสานเจียนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ซึ่งในหนังภาคใหม่ก็มาอีกทั้ง ลุค เจ้าเดิม รวมทั้งคนใหม่อย่าง เบ็ปโปะ และก็ อาม่า ด้วย หนังภาคนี้พูดขวานผ่าซากมีโปรดักชั่นที่ดีสมกับเป็นหนังฟอร์มใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นครับผม ซีจีงามเนียนตามากๆแคสติ้งต่างๆก็พอดี ไม่มีหลุดเอาฮาแปลกๆเลย

หนังออกจะคุมธีมเคร่งขรึมและก็ดราม่าอยู่ในคราว โดยหุ้มทั้งปวงด้วยปัญหาต่างๆให้คนคิดแสวงหาว่าคนไหนเป็นคิระกันแน่ด้วย ผมมองไปถึงช่วงท้ายก็พบว่าหนังคงจะคิดพล็อตจากผลสรุปเป็นอยากที่จะให้เรื่องเดินมาจบแบบงี้ แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยมาคิดแนวทางดำเนินเรื่องมาให้ถึงผลสรุปคราวหลังมากมายๆครับผม เนื่องจากว่าบทคลี่คลายและก็ส่งท้ายของหนังค่อนข้างจะหวือหวาและก็ประกาศการเริ่มต้นใหม่ที่น่าระทึกใจมากมายๆสมชื่อ New World จริงๆทั้งยังการเฉลยคำตอบแผนการที่ตามที่เป็นจริงของเหล่ายมทูตซึ่งราวกับจะเป็นวัตถุประสงค์ใหม่ของหนัง แล้วก็การผลิตนักแสดงใหม่ที่จะเดินเรื่องในภาครๆไปด้วย

ในเวลาเดียวกัน กลางทางก่อนมาถึงผลสรุป Death Note Light Up The New World หนังดำเนินเรื่องได้แบบเท่าทุนค่อนข้างจะออกไปทางน่าระอานิดๆด้วยครับผม ปราศจากความน่าดึงดูดหรือเหตุการณ์เปลี่ยนให้ตื่นเต้น การชิงไหวชิงพริบก็จัดว่าอยู่ในขั้นปกติมาตรฐานๆไม่ว้าวเยอะแค่ไหน ที่ประคองตัวหนังอยู่ได้มาจากปัญหาที่ตั้งเอาไว้ตั้งแต่ต้นเรื่องล้วนๆนะครับอีกทั้งเรื่อง ยางาไม่ ไลท์ ที่บางทีก็อาจจะยังไม่ตาย รวมทั้งตัวตนของคิปนใหม่ หากไม่มีที่ตรงนี้มาดึงให้จะต้องติดตามหนัง ตัวหนังค่อนข้างจะน่าหลับกันเลยล่ะขอรับ

ดูหนัง Death Note Light Up The New World (2016)

Watch the movie Death Note Light Up The New World (2016)

is a 2016 Japanese film directed by Suke Sato. The film is based on the Death Note manga series written by Tsugumi Ohba and illustrated by Takeshi Obata, and is a sequel to Death Note 2: The Last. Name (2006) but has an original story and takes place thematically after Death Note: New version of the mini-series. It was first released in Japan on October 29, 2016 by Warner Bros., and was later released in the Philippines on March 15, 2017.

Ten years after the death of Light Yagami/Kira and L, in a world filled with cyber sabotage. The unexplained deaths suggest another use of the Death Notes. Interpol assigned Ryuzaki to L’s descendants are the newly formed “Death Note Special Team”. Led by agent Tsurauru Maishima, they quickly seize the notebook during the massacre at Shibuya Grandma. The diary’s owner, Sakura Aoi, was later killed when she touched Aoi’s diary.

The special team met and questioned the original owner. Refers to the Shinigami named Beppo. This reveals the opinion that there are six Death Notes in the human world right now. This is the maximum amount which can be contained at a time. The task force is serious about finding the remaining five Death Notes.

in the same way Aoi’s assassin – the one who caused the deadly cyber incident, Yuki Shigae – vows to buy all the notebooks. Confident that he was acting from Light through Ryu. His Shinigami Shigae causes panic throughout the world with a viral video of Light playing the role of Kira. She then contacts Light’s girlfriend and former partner Misa Amane, later restoring her memory of the Death Note and giving it as a gift. Shien asks Misa to reveal information that he is sure will reveal where the light is hiding. You don’t accept it when you see Light appear to have died ten years ago.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Death Note Light Up The New World (2016) เดธโน้ต : สมุดมรณะ หนังประเภท Fantasy จินตนาการ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

 

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่