ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

CRAYON SHIN-CHAN CRASH GRAFFITI KINGDOM AND ALMOST FOUR HEROES (2020) ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน ผจญภัยแดนวาดเขียนกับ ว่าที่ 4 ฮีโร่สุดเพี้ยน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

CRAYON SHIN-CHAN CRASH GRAFFITI KINGDOM AND ALMOST FOUR HEROES (2020) ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน ผจญภัยแดนวาดเขียนกับ ว่าที่ 4 ฮีโร่สุดเพี้ยน

ดูหนัง CRAYON SHIN-CHAN CRASH GRAFFITI KINGDOM AND ALMOST FOUR HEROES (2020) ชินจัง เดอะมูฟวี่ ตอน ผจญภัยแดนวาดเขียนกับ ว่าที่ 4 ฮีโร่สุดเพี้ยน เรื่องนี้กล่าวถึงอาณาจักรราคุกา อาณาจักรลอยฟ้าที่ปกครองโดยราชาราคุกะ อาณาจักรแห่งนี้ใช้ภาพวาดเป็นพลังงานหลักในการดำรงอยู่ อย่างไรก็ตาม อาณาจักรราคุกากำลังประสบปัญหาขาดแคลนพลังงาน เนื่องจากภาพวาดส่วนใหญ่ถูกทำลายโดยกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่เรียกตัวเองว่า “สมาคมภาพวาดทำลายล้าง” เพื่อตามหาภาพวาดที่หายไป ราชาราคุกะจึงส่งกองทัพบุกโจมตีเมืองคาสึคาเบะ ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่เบื้องล่างอาณาจักรราคุกา ชินจังและเพื่อนๆ พบว่าสีเทียนมหัศจรรย์ที่พวกเขาพบได้นั้นสามารถทำให้ภาพวาดที่วาดออกมามีชีวิตขึ้นมาได้ พวกเขาจึงใช้สีเทียนมหัศจรรย์วาดภาพพี่หมูดุ๊กดิ๊ก กางเกงในแมน และพี่นานาโกะ เพื่อต่อสู้กับกองทัพของอาณาจักรราคุกา

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่