ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Confidential Assignment 2 International (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Confidential Assignment 2 International (2022)

ดูหนัง Confidential Assignment 2 International (2022) คู่จารชน คนอึนมึน 2 การกลับมาของสองคู่ซี้คู่ฮา ‘Confidential Assignment 2’ เมื่อ อิมชอลรยอง กลับมาเหยียบแผ่นดินประเทศเกาหลีใต้อีกทีเพื่อตามหาหน่วยงานอาชญากรรมลับที่โหดเหี้ยม แล้วก็เขาได้กลับมาร่วมมือกับ คังจินแท ที่สมัครใจปฏิบัติงานร่วมกับประเทศเกาหลีเหนืออีกรอบ เพื่อกลับมาดำเนินงานในกลุ่มสอบสวนภายหลังกำเนิดข้อผิดพลาดที่ทำให้เขาถูกกระเด้งมาอยู่แผนกต๋อกต๋อยอปิ้งแผนกอาชญากรรมไซเบอร์แทน

confidential assignment2 7

ดูหนัง Confidential Assignment 2 International (2022)

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2022 ดูแลโดยลีซอกฮุน ทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Confidential Assignment ในปี 2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ฮยอนบิน, ยูแฮจิน, อิมยุยงนอา, แดเนียล เฮนนีย์ และก็จินชอนคยู ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565 ในนิวยอร์กสิตี้ จาง มยองจุน ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยงานก่อเหตุร้ายของประเทศเกาหลีเหนือ

กำลังจะถูกส่งไปยังเปียงยาง เมื่อเจ้าหน้าที่รัฐ FBI ถูกเล่นงานโดยพวกอันธพาลชาวประเทศเกาหลีเหนือ และมยองจุนหนีไปได้ มยองจุนแอบเข้าไปในโซลโดยใช้หนังสือเดินทางเอาอย่าง แล้วก็ยังรับเงิน 1 พันล้านดอลลาร์ด้วยความช่วยเหลือจากคู่หูของเขา คิม ชอลซู อดีตสายและนักวิทยาศาสตร์ เมื่อทราบสิ่งนี้ รัฐบาลประเทศเกาหลีเหนือก็เลยส่งอิมชอลรยองไปโซลอีกครั้ง

เพื่อจับตัวเขาและรับเงินไป Cheol-ryeong กลับมาจับกลุ่มกับ Kang Jin-tae แล้วก็พวกเขากลับมาไต่สวนอีกครั้งเพื่อติดตาม Myong-jun หากแม้ทั้งคู่ถูกแทรกสอดโดยเจ้าหน้าที่รัฐ FBI ชื่อ Jack ซึ่งต้องการนำผู้ทำความผิดกฎหมายชาวประเทศเกาหลีเหนือกลับมายังสหรัฐอเมริกาในข้อกล่าวหาฆ่าเจ้าหน้าที่รัฐ FBI .พวกเขาตกลงที่จะทำงานร่วมกัน และจากนั้นก็ทำการดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้ขยายไปสู่ความร่วมแรงร่วมมือสนธิสัญญาไตรภาคี

ระหว่างชาวประเทศเกาหลีรวมทั้งชาวอเมริกัน ที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ชอลรยองรับว่ามยองจุนเป็นรุ่นพี่ของเขาและก็เป็นอดีตสายชาวประเทศเกาหลีเหนือ แจ็คยังบอกเพราะเหตุว่าเขาได้รับจดหมายจากอดอล์ฟ โบห์มานน์ เพื่อจับมยองจุนเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา แล้วก็เขาสงสัยว่าไมเคิล โจ หัวหน้าของบอร์มันน์ ซึ่งเป็นหัวหน้าคนร้ายกำลังช่วยมยองจุนสำหรับในการฟอกเงิน
และจากนั้นก็โจได้คิดคดทรยศหักหลังต่อมยองจุนเพื่อลักขโมยเงิน เงิน. รุ่งสางวันพรุ่ง

ทั้งสามคนตัดสินใจติดตาม Sergey บุคคลที่ให้หนังสือเดินทางเอาอย่างรวมทั้งโทรศัพท์มือถือผิดกฎหมายแก่ Myong-jun และพวกเขาก็ติดตาม Natasha แฟนสาวของเขา ซึ่งเป็นนางแบบชาวรัสเซีย ในค่ำคืน นาตาชาออกไปช้อปปิ้ง โดยที่จินแทแอบเข้าไปในบ้านของคุณเพื่อปลูกฝังแมลง แต่ถูกเล่นงานโดยเซอร์เกย์

หากแม้ จินเทสามารถเอาชนะเซอร์เกย์ได้รวมทั้งพาเขาไปที่ห้องไต่สวน ซึ่งพวกเขาติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือไปยังคลับของโจ ทั้งยังสามคนพร้อมทั้งปาร์คไม่นยองพี่สะใภ้ของจินแทได้แทรกซึมเข้าไปในคลับ มยองจุนพบกับโจที่เพนท์เฮาส์และเรียกร้องให้เขาส่งเงินมาให้ เมื่อโจปฏิเสธ มยองจุนก็ฆ่าเขาและจากนั้นก็ชอลซู

เหตุเพราะฝ่ายหลังอยู่ร่วมกับเอฟบีไอ ชอลรยองมุ่งหน้าไปยังเพนต์เฮาส์ซึ่งเขาสามารถจับตัวมยองจุนได้ ต่อมาที่บ้านพักคณะผู้แทนประเทศเกาหลีเหนือ ชอลรยองพบว่าที่จริงแล้วบอร์มันน์เป็นนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมัน ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบสำหรับในการฆ่าชาวยิวในอุบัติเหตุแก๊สรั่ว ชอลรยองแจ้งแจ็คให้ฟัง ซึ่งต่อมาได้ทราบว่าเจ้านายของเขาร่วมมือกับมยองจุนด้วย

มือสังหารอุตสาหะจะฆ่าแจ็ค แต่เขาสามารถปราบเขาได้รวมทั้งได้รู้ว่าครอบครัวของ Jin-tae ถูก Myong-jun จับไว้ รวมทั้ง Jin-tae ถูกบังคับให้พาลูกน้องของ Myong-jun เข้าไปในบ้านเพื่อกระจายเชื้อเชื้อไวรัสทางวิทยุของบ้าน หอสังเกตการณ์ Myong-jun ปลดปล่อยตัวเองแล้วก็ฆ่าสมัยเก่าหัวหน้าของเขา Kim Jeong-teak ซึ่งที่จริงแล้วเป็น Bohrmann

แล้วก็ได้รับการเปิดเผยว่าได้จ้าง Myeong-jun เพื่อลักขโมยเงิน จองคราวคยังเป็นผู้รับผิดชอบต่อการถึงแก่กรรมของครอบครัวมยองจุนอีกด้วย แจ็คไปที่บ้านของจินแทรวมทั้งฆ่าผู้บุกรุก ก็เลยช่วยครอบครัวไว้ได้ ชอลรยองรวมทั้งจินแทมาถึง แล้วก็ทั้งสองก็สามารถปกปิดระเบิดเชื้อไวรัสแล้วก็ฆ่ามยองจุนได้ ถัดไป เงินจะถูกส่งไปยังกองทุนฉุกเฉินสงเคราะห์เด็กแห่งสหประชาชาติ แล้วก็ชอลรยองเสนอให้ไม่นยังก่อนจะกลับไปประเทศเกาหลีเหนือ

confidential assignment2 11

รีวิว ดูหนัง Confidential Assignment 2 International (2022) คู่จารชน คนอึนมึน 2

เป็นภาพยนตร์ภาคสองของ Confidential Assignment ปี 2017 ที่ไปถึงเป้าหมายขึ้นแท่นขายตั๋วได้สูงเป็นชั้นสามของปีเป็น7.8 ล้านใบ มาภาคนี้ก็ยังคงความขายดีอยู่ ยอดตั๋วในวันที่เขียนรีวิวก็ปาไป 6 ล้านกว่าใบแล้วคาดว่าอาจมีปัญหานำอย่างเคยว่า ไม่ได้ดูภาคแรกมาก่อน แล้วจะดูภาคสองรู้เรื่องไหมสนุกไหม? ก็เรียกว่าไม่ได้ควรต้องนะสำหรับภาคแรก

ด้วยความที่เรื่องราวหลักของภาคนี้เป็นอีกภารกิจ อีกคดีใหม่ สามารถมองดูจบครบความได้โดยตัวมันเอง เพียงแค่บทสนทนาหรือมุกบางฉากเอ๋ยถึงมาจากเนื้อหาในภาคแรก ถ้าเกิดใครดูมาก่อน มาดูภาคนี้ก็จะอ๋อ แต่สำหรับคนเขียนอาจรู้สึกต่างไปบ้าง ด้วยความที่อ๋อแล้วทำให้ไม่ค่อยสนุกนัก Confidential Assignment 2 International เพราะอะไรสักประเดี๋ยวค่อยกลับมาพินิจพิจารณากัน

รีวิววันนี้ นักประพันธ์ก็เลยขอยึดจากภาคแรกเป็นหลักนะคะ ด้วยเหตุว่าดูทรงแล้ว ผู้กำกับตั้งอกตั้งใจยึดโครงคุณลักษณะเด่นต่างๆของภาคแรกไว้ ต่อยอดบ้าง ตอกย้ำบ้าง ด้วยเหตุนี้ ถ้าหากจะไม่กล่าวถึงเลยก็บางครั้งอาจจะยังไงอยู่ ท้าวความโครงพล็อตในภาคแรก มีการนำเจ้าหน้าที่รัฐมือดีประเทศเกาหลีเหนือมาตามจับผู้กระทำผิดกฎหมายข้ามเขตซึ่งหลบมาอยู่ในประเทศประเทศเกาหลีใต้ ล่างก็เลยมอบหมายตำรวจไปติดตามสอบปากคำ กลายเป็น ‘คู่หูยอม’ สืบคดีไปด้วยกัน

แม้กระนั้นก็แอบสืบความลับเบื้องหลังโดยความเป็นจริงภารกิจของข้างเหนือ เคมีของสองคน ลิมชอลรยอง (เล่นบทโดย ฮยอนบิน) รวมทั้ง คังจินแท (เล่นบทโดย ยูแฮจิน) ที่เบาๆผ่านเหตุแก้ไขความเชื่อมโยง จากความไม่ทันกัน ไม่เข้ากัน ไม่วางใจกัน กลายเป็น ‘คู่หู’ ตัวจริงไปในที่สุด เดินเรื่องไปพร้อมๆกับการร่วมเสี่ยงตายจนกระทั่งภารกิจสำเร็จลุล่วงด้วยกัน

ภาคนี้เป็นฟอร์แมทเดิมเลยจ้ะ แม้ว่าเพราะว่าลิมชอลรยองแล้วก็คังจินแทมีมิตรภาพที่ดีต่อกันไปแล้ว ก็เลยต้องหาคนใหม่มาเพิ่มให้มี ‘ความคู่ขาที่ไม่เหมาะม แง่งๆรู้สึกไม่วางใจกัน ข่มกันในครั้ง’ อีกครั้ง เพื่อมาเป็น ‘ทีมเฉพาะกิจแบบยอมยกธงขาว’ แล้วหลังจากนั้นก็ทำให้ทั้งสามคนมีการร่วมงานที่เบาๆแก้ไขความเชื่อมโยงเหมือนภาคแรก (นี่ถ้าหากมีภาคสาม จะกลายเป็น 4 ผู้แสดงนำชายไหมเนี่ย 555)

ผู้มาเป็นผู้แสดงนำฝ่ายชายคนที่สามของเรื่องนี้ ก็คือ FBI แจ๊ค (แสดงบทบาทโดย แดเนียล เฮนนีย์) ด้วยสูตรเดิม เป็นหล่อล่ำ เก่งด้วยประสบการณ์อินเตอร์ (ถึงแม้ว่าขอบอกว่า หล่อมุ่งมั่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวกก) เป็นลุคที่ไม่เฉพาะแต่ข่มคังจินแทได้เท่านั้นเอง หากแม้ลิมชอลรยองยังต้องมีสะเทือนโยกไปบ้าง นอกจากนี้ การเลือกแดเนียล เฮนนีย์มารับบทนี้ ก็น่าจะหวังความฮือฮาในมุมที่เป็นเพื่อนร่วมงานเก่าของฮยอนบินตั้งแต่ซีรีส์ดัง My Name is Kim Sam Soon เมื่อปี 2005

ส่วนสมาชิกครอบครัวของ คังจินแท ที่เข้ามาช่วยเสริมความฮาตั้งแต่ภาคแรก ก็ยังคงมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ โน่นเป็น ภรรยา (สวมบทโดย จางยองนัม), ลูกผู้หญิง (เล่นบทโดย พัคมินฮา) ซึ่งภาคแรกเพียงแต่ 10 ขวบ ภาคนี้เป็นสาวแล้ว แล้วก็น้องเมียอย่าง พัคมินยอง (รับบทบาทโดย อิมยุยงนอา) สาวฮาสั้นช่างหัวใจจิ้นกับลิมชอลรยอง เป็นบทที่งามมากมายก่ายกองจนกระทั่งภาคนี้จะต้องขยายบทให้ท่านเข้ามามีส่วนสำหรับการสืบคดี

เป็นสาวเป็นประโยชน์มากขึ้นเรื่อยๆ สวยขึ้นแบบสับ ระดับสวยเลือกได้ถึงสองผู้ชายหล่อ จะประเทศเกาหลีดีหรืออเมริกันดีล่ะ? แต่ว่าที่แน่ๆได้สร้างมู้ด ‘หึง’ ให้ลิมชอลรยองละลายความซึนลงบ้างแ้ลว ก็จะเป็นพาร์ทที่ภาคสองนี้เสิร์ฟขาจิ้นโรมานซ์ได้จุใจขึ้น

บุคคลที่จะจำเป็นมากอย่างยิ่งเป็น จางมยองจุน (รับบทบาทโดย จินชอนกยู) ตัวร้ายเชื้อชาติจีน-ประเทศเกาหลีเหนือ จุดหมายปลายทางของ 3 ผู้แสดงนำชายเรา รูปลักษณ์ของนายจางนั้นสะดุดตาดี ผมและจากนั้นก็เมคอัพกรีดตา บวกความรู้ความเข้าใจการแสดง ทำให้จินชอนกยูมองดูชั่วร้ายโรคทางจิตต้องใจผู้แต่ง ถึงแม้ว่าเสียดาย โดยบทอาจไม่ค่อยได้โชว์บทชั่วร้ายเท่าไร่นัก รวมทั้งน่าจะเล่นได้มากกว่านี้

การมัดเรื่องราวของคดี เป้าประสงค์ และที่มาของการกระทำของตัวร้าย การข้ามชาติ อาจมองดูรวบรัดไม่รัดกุมๆไปหน่อย ก็น่าจะเพราะเหตุว่าย้ำใช้เวลาให้กับการโชว์ลีลาแอ็คชั่นและก็การพัฒนาความเกี่ยวพันของ 3 ผู้แสดงนำชาย อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีการผูกปมไว้หักมุม แล้วก็การคิดคดคิดคดกลับไปกลับมาของผู้แสดงหลักให้ดูมีความบันเทิงเดายากขึ้น (หากแม้ก็ไม่ได้ยากเลยสำหรับคอหนังสืบสวนจริงๆ)

โดยภาพรวมและการแนะนำโดยชื่อภาษาไทยว่า ‘จารชนโอปป้า รั่วส์ผ่านโลก’ สรุปได้ว่าเป็นงานขายสราญใจจ้ะ ไม่แคร์ความคุยอวดๆย้ำแอ็คชั่นเพลิดเพลินใจๆด้วยสูตรอิริยาบถหนังฮ่องกงแบบผู้กำกับจอห์นวู ส่วนมากก็เป็นฉากสวยแบบคุ้นชินเจนตาทั้งปวง ย้ำบทฮาบทจิ้นตามใจแมสเป็นหลักในมุมของคนเขียนที่เคยมองภาคแรกในอารมณ์สดใหม่ขณะนั้น เพียงพอเจอความเดิมๆอีกครั้ง เลยเหมือน ‘ซ้ำ’ ก็เลยอาจทำให้รู้สึกว่ามุกเฝือ

มุกฝืดซะส่วนใหญ่ เป็นต้นว่า การคว้าม้วนทิชชู่ไปเป็นอาวุธต่อยตีในภาคแรก ตอนนั้นเป็นฮาฉลาดดี แม้กระนั้นพอเพียงซ้ำในภาคนี้ด้วยไม้ตีแมลงวันแทน ก็ดูกร่อยไปน้อย แต่ ก็ยังแน่ใจว่าถ้าคนใดไม่เคยดูภาคแรกมาก่อน หรือเป็นคนเส้นตื้นหน่อย ก็คงฮาประทับใจล้ำหน้าอยู่นะ รวมถึงสำหรับคนไหนที่ตั้งใจมามองดูนักแสดงนำชายหล่อๆฉากสวยๆแอคชั่นเบาสมองก็ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้ะ

confidential assignment2 10

Watch movie Confidential Assignment 2 International (2022)

is a 2022 South Korean action comedy film helmed by Lee Seok-hoon. Serving as a sequel to the 2017 film Confidential Assignment, the film stars Hyun Bin, Yoo Hae Jin, Im Yoong Na, Daniel Henney, and Jin Chun Kyu. The film opens on September 7, 2022 in New York City. Jang Myung-joon, the head of North Korea’s terrorist agency,

It is being sent to Pyongyang. When an FBI agent is attacked by North Korean thugs and Myung Joon escaped. Myung-joon sneaks into Seoul using his passport. and also received $1 billion with the help of his partner, Kim Chul Soo, a former agent and scientist. Confidential Assignment 2 International Knowing this The North Korean government sent Im Cheolryong to Seoul again.

To capture him and take the money, Cheol-ryeong reunites with Kang Jin-tae, and they return to the investigation to track down Myong-jun. Even though they’re both intervened by an FBI agent named Jack, who wants to bring in the suspect. An illegal North Korean citizen returns to the United States accused of killing an FBI agent. They agree to work together. And then doing so was extended to the Tripartite Treaty cooperation.

between Koreans and Americans At the service apartment Cheolryong admits that Myungjoon is his senior and is a former North Korean. Jack also said that because he received a letter from Adolf Bohmann to arrest Myung-joon two months ago. And then he suspects that Bormann’s boss, Michael Joe, who is the criminal leader is helping Myung Joon in money laundering.
And then Jo devised a betrayal to Yong-joon to steal money. Money. The next day dawned.

The three decide to track down Sergey, the person who gave Myong-jun a fake passport and illegal mobile phone, and they track down his girlfriend Natasha, a Russian model. One night, Natasha goes shopping. Where Jin Tae sneaks into your house to plant insects. But was attacked by Sergei.

If Jinte were able to defeat Sergei and take him to the interrogation room, where they trace the location of a cell phone to Joe’s club The three of them, along with Jin Tae’s sister-in-law, Park Min-young, infiltrate the club. Myung-joon meets with Jo at the penthouse and demands that he send him money. When Joe refused Myung Joon then kills him and then Cheol Soo.

The reason is because the latter is working with the FBI. Cheol-ryung heads to the penthouse where he is able to capture Myung-joon. Later at the residence of the North Korean delegation. Cheolryong discovers that Bormann is actually a German scientist. which was responsible for killing Jews in a gas leak accident Cheolryung informs Jack. Later it was learned that his boss was also working with Myung Joon.

The assassin tries to kill Jack. But he is able to subdue him and learns that Jin-tae’s family was captured by Myong-jun and Jin-tae was forced to bring Myong-jun’s subordinates into the house to spread the virus over the house’s radio. Watchtower Myong-jun frees himself and kills his former leader, Kim Jeong-teak, who is actually Bohrmann.

Then it is revealed that he hired Myeong-jun to steal the money. Jungkook was also responsible for the Myungjoon family’s demise. Jack goes to Jin Tae’s house and kills the intruder. So I was able to help my family. Cheolryung and Jintae arrive. And the two were able to conceal the virus bomb and kill Myung Joon. Next, the money was sent to the United Nations Children’s Emergency Fund. And Cheolryong proposes to Min Young before returning to North Korea.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เรื่อง Confidential Assignment 2 International (2022) คู่จารชน คนอึนมึน 2 หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่