ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Colombiana (2011) ระห่ำเกินตาย

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Colombiana (2011) ระห่ำเกินตาย

Colombiana (2011) ระห่ำเกินตาย เรื่องราวของเด็กสาวอายุ 7 ขวบ ที่มีครอบครัวที่อบอุ่นและเป็นสุข นามว่า แคทลียา แต่แล้ววันนึง พ่อของเธอดันได้ไปขัดขาเจ้านายใหญ่ ที่เป็นนักเลงคุมถิ่นนั้น ทำให้พ่อ และ แม่ของเธอนั้นต้องถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาเธอในทันที แต่แล้วด้วยความมีไหวพริบเอาตัวรอดของเธอ ทำให้ 15 ปีต่อมา เธอได้ไปฝึกวิชาการฆ่า บู๊ แหลก จากคุณลุงนักฆ่าของเธอมา และขณะนี้ เธอกำลังส่งสัญญาณไปถึงเหล่าคนที่ฆ่าพ่อของเธอไว้แล้วว่า เร็วๆนี้เธอจะกลับมาเพื่อฆ่าล้างโคตรของเหล่านักเลงคุมบ่อน โดยมีเจ้าหน้าที่ FBI ที่ต้องตามจับกุมเธอเนื่องจากก่อคดีฆาตกรรมมามากมายภายในเวลาเดียวกัน

Colombiana - Rotten Tomatoes

Colombiana (2011) ระห่ำเกินตาย

ในปี 1992 ในเมืองโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย ดอน หลุยส์ ซันโดวาล พ่อค้ายาเสพติดส่งผู้บังคับใช้กฎหมาย มาร์โกและกลุ่มติดอาวุธไปสังหารฟาบิโอ เรสเตรโป เพื่อนร่วมงานของเขาและครอบครัว เพราะฟาบิโอท้าทายเขาด้วยการพยายามทิ้งชีวิตที่เป็นอาชญากรไว้เบื้องหลัง ฟาบิโอมอบการ์ดหน่วยความจำคอมพิวเตอร์ SmartMedia ให้กับคาตาลียา ลูกสาววัย 9 ขวบที่บรรจุข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของดอน ลุยส์ และบอกเธอว่านี่คือ “พาสปอร์ต” ของเธอ เขายังให้ที่อยู่ของเอมิลิโอลุงของเธอในชิคาโกซึ่งจะดูแลเธอ ในที่สุดเขาก็ทิ้งสร้อยคอกล้วยไม้แคทลียาของแม่ไว้ให้เธอ หลังจากฟาบิโอและอลิเซียภรรยาของเขาถูกยิง คาตาลียาก็หลบหนีและไปขอลี้ภัยที่สถานทูตสหรัฐฯ เธอได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาหลังจากมอบการ์ดความทรงจำให้กับเจ้าหน้าที่สถานทูต แม้ว่าเจ้าหน้าที่อเมริกันจะพยายามส่งเธอเข้าสู่ระบบอุปการะเลี้ยงดู แต่คาทาลียาก็ติดตามลุงของเธอในชิคาโกและขอให้เขาฝึกเธอให้เป็นนักฆ่า

สิบห้าปีต่อมาในปี 2550 คาทาลียาที่โตแล้วได้กลายเป็นมือสังหารที่ประสบความสำเร็จ เอมิลิโอทำหน้าที่เป็นนายหน้าของเธอ โดยทำสัญญากับเธอ ในการฆาตกรรมแต่ละครั้งที่เธอกระทำ เธอจะทิ้งลายเซ็นของเธอ ซึ่งก็คือดอกแคทลียา โดยหวังว่าสักวันหนึ่ง Don Luis จะดึงดูดความสนใจของเธอเพื่อที่เธอจะได้แก้แค้น เมื่อเอมิลิโอรู้เรื่องความตั้งใจของคาทาลียาและว่าเธอมุ่งเป้าไปที่ชายที่เกี่ยวข้องกับดอน เขาขอร้องให้เธอหยุดเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ชีวิตครอบครัวของเขาตกอยู่ในอันตราย แต่เธอปฏิเสธ และทั้งคู่ก็มีอันต้องตกลง ขณะที่เธอกำลังค้างคืนกับแดนนี่ เดลาเนย์ แฟนหนุ่มชาวอเมริกันของเขา เขาถ่ายภาพขณะนอนหลับของเธอแล้วแสดงให้เพื่อนดู ซึ่งตัดสินใจตรวจสอบประวัติคาตาลียา

ในขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ FBI เจมส์ รอส กำลังทำงานเพื่อระบุตัวฆาตกรที่อยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมที่ยังไม่ได้ไขกว่า 20 คดี ซึ่งทั้งหมดมีดอกกล้วยไม้แคทลียาหลงเหลืออยู่ เขาได้รับเข็มในรูปภาพของ Cataleya จากการตรวจสอบประวัติและสั่งให้จับกุมเธอ แต่ Cataleya หลบหนีและยื่นมือไปหา Emilio เพียงเพื่อพบว่าเขาและครอบครัวถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยม จากนั้นเธอเผชิญหน้ากับรอสที่บ้านของเขาและข่มขู่ภรรยาและลูก ๆ ของเขา บังคับให้เขาติดต่อเจ้าหน้าที่ซีไอเอสตีฟ ริชาร์ด ซึ่งเธอรู้ว่ากำลังปกป้องดอน ลุยส์จากกฎหมายเพื่อแลกกับความร่วมมือระหว่างเขากับเจ้าหน้าที่อเมริกัน หลังจากที่เธอบอกกับ Richard อย่างชัดเจนว่าเธอรู้ว่าจะหาครอบครัวของเขาได้ที่ไหน เขาก็ให้ที่อยู่ของ Don แก่เธอ

ในขณะเดียวกัน Don Luis ได้รู้ว่า Cataleya ยังมีชีวิตอยู่และจัดคนของเขาเพื่อฆ่าเธอ แต่เธอซุ่มโจมตีพวกเขาก่อนและกวาดล้างทั้งแก๊ง เธอยังเผชิญหน้าและสังหาร Marco ก่อนที่ Don Luis จะหนีไปและสาบานว่าจะแก้แค้น คาทาลียาวางสุนัขโจมตีที่ได้รับการฝึกมาเป็นพิเศษไว้ในยานหลบหนีของเขา สั่งให้พวกมันฉีกดอนเป็นชิ้นๆ มีคนเห็นแดนนี่เป็นคนสุดท้ายที่รอสสอบปากคำ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ก้าวออกไปข้างนอก คาทาลียาโทรหาเขาจากโทรศัพท์สาธารณะก่อนจะขึ้นรถบัสหนีไป

Colombiana (2011)

Colombiana (2011) ระห่ำเกินตาย

In 1992, in Bogota, Colombia, drug baron Don Luis Sandoval sends his enforcer Marco and a gang of armed men to kill his associate Fabio Restrepo and his family because Fabio has defied him by trying to leave his criminal life behind. Fabio gives his nine-year-old daughter, Cataleya, a SmartMedia computer memory card loaded with information on Don Luis’ business and tells her it’s her “passport”; he also gives her the address of her uncle Emilio in Chicago, who will take care of her. Finally, he leaves her with her mother’s cataleya orchid necklace. After Fabio and his wife Alicia are gunned down, Cataleya escapes and seeks asylum at the U.S. Embassy. She is granted passage to the United States after handing over the memory card to embassy staff. Although American officials attempt to transfer her into the foster care system, Cataleya tracks down her uncle in Chicago and asks him to train her as a killer.

Fifteen years later in 2007, a grown Cataleya has become an accomplished assassin. Emilio serves as her broker, providing her with contracts. With each murder she commits, she leaves her signature, the Cattleya flower, hoping to one day attract the attention of Don Luis so she can take her revenge. When Emilio finds out about Cataleya’s intentions and that she has been targeting men connected to the Don, he begs her to stop to avoid endangering the lives of his own family, but she refuses and they have a falling out. While she is spending the night with her American boyfriend, Danny Delanay, he takes a photo of her sleeping and then shows it to a friend, who then decides to run a background check on Cataleya.

Meanwhile, FBI agent James Ross is working to identify the killer behind more than twenty unsolved murders, all of which have cattleya orchids left behind. He gets a pin on Cataleya’s photo from the background check and orders her arrest, but Cataleya escapes and reaches out to Emilio, only to find him and his family brutally slaughtered. She then confronts Ross at his home and threatens his wife and children, forcing him to reach out to CIA agent Steve Richard, who she knows is sheltering Don Luis from the law in exchange for his cooperation with American authorities. After she makes it clear to Richard that she knows where to find his family, he gives her the Don’s location.

Meanwhile, Don Luis learns that Cataleya is still alive and organizes his men to kill her, but she ambushes them first and wipes out the entire gang. She also confronts and kills Marco before Don Luis flees and swears revenge. Cataleya, having planted her specially trained attack dogs in his escape vehicle, orders them to tear the Don to pieces. Danny is last seen being interrogated by Ross, but as the agent steps outside, Cataleya calls him from a payphone before escaping on a bus.

Colombiana [2011] - Rabbit Reviews

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Colombiana (2011) ระห่ำเกินตาย หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์2023 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 Misaki001 หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่