ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Charlie Countryman (2013) ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Charlie Countryman (2013) ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง

ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013)  ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง

ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013) ระหว่างเดินทางไปโรมาเนีย ชาร์ลี คันทรีแมน ได้ตกหลุมรัก กาบี้ หญิงสาวสวยชาวโรมาเนีย ผู้ซึ่งหัวใจเย็นชา

เธอมีบาดแผลลึกๆอยู่ในจิตใจจากการกระจำของไนเจล แฟนเก่าเจ้าเสน่ห์ ผู้โหดเหี้ยมและนิยมความรุนแรง ทำให้ความรักระหว่างชาลีและการ์บี้กลับกลายเป็นรักต้องห้ามไปโดยปริยาย ขณะที่ด้านมืดในอดีตของกาบี้เริ่มเข้ามาครอบงำตัวเอง ชาร์ลีก็มุ่งมั่นที่จะเอาชนะหัวใจของเธอให้ได้ ถึงแม้ต้องแลกด้วยความตายเขาก็ยอม ถ้าผมต้องตาย…ผมก็ตายเพื่อความรัก เป็นวิธีการตายที่เจ๋งเป็นบ้าเลย ชาร์ลีกล่าว.

Charlie Countryman (เดิมชื่อ The Necessary Death of Charlie Countryman และ Kill Charlie Countryman) เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกปี 2013 กำกับโดย Fredrik Bond ในการกำกับเรื่องแรกของเขา เขียนบทโดย Matt Drake และนำแสดงโดย Shia LaBeouf, Evan Rachel Wood และ Mads Mikkelsen

ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2556 ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2013 และเข้าฉายในการแข่งขันในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลิน ครั้งที่ 63 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556 ในสหรัฐอเมริกา เผยแพร่เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ในสหราชอาณาจักรในชิคาโก ชาร์ลี ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013) คันทรีแมนโศกเศร้าเมื่อแม่ของเขาที่กำลังจะตายถูกถอดเครื่องช่วยชีวิต

วิญญาณของเธอปรากฏต่อเขา กระตุ้นให้เขาไปบูคาเรสต์ และชาร์ลีก็ทำเช่นนั้น เขาสนิทสนมกับวิกเตอร์ ชายชาวโรมาเนียที่นั่งข้างเขาบนเครื่องบิน ซึ่งกำลังจะกลับบ้านหลังจากดูเกมชิคาโก้ คับส์ ในระหว่างการเดินทาง วิกเตอร์เสียชีวิต และวิญญาณของเขาขอให้ชาร์ลีส่งของขวัญและข้อความสุดท้ายถึงลูกสาวของเขา

ที่สนามบิน ชาร์ลีถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดักจับและสอบปากคำหลังจากพยายามเอาของขวัญจากวิคเตอร์กลับมา เขาตกหลุมรักกาบี ลูกสาวของวิกเตอร์ทันที และปลอบใจเธอก่อนจะแยกทางกัน เมื่อนั่งแท็กซี่เข้าไปในเมือง เขาสังเกตเห็นกาบีอยู่ในรถของเธอและเสนอว่าจะขับรถไปส่งเธอ พวกเขาเกือบจะชนกับรถพยาบาลที่ขนศพพ่อของเธอจนเกิดอุบัติเหตุ กาบีตามศพไปในรถพยาบาลอีกคัน

โดยทิ้งรถไว้กับชาร์ลี ซึ่งพบปืนพกลูกโม่ในกระเป๋าเงินของเธอพร้อมคำจารึกจาก

“ไนเจล”เขาขับรถไปที่ Romanian Athenaeum ซึ่ง Gabi แสดงเป็นนักเล่นเชลโล และเธอก็โทรหาเขาพร้อมคำแนะนำให้ส่งเครื่องดนตรีของเธอให้กับผู้ควบคุมวง Bela ชาร์ลีรอขณะที่กาบีแสดงร่วมกับพิตออร์เคสตรา และทั้งคู่ก็เผชิญหน้ากับไนเจล สามีที่ห่างเหินของเธอ

ขณะอยู่ที่โฮสเทล ชาร์ลีจัดปาร์ตี้กับเพื่อนร่วมห้องของเขา คาร์ล และลุค หลังจากที่พวกเขาทำให้เขาดีใจมาก และไนเจลก็ถูกคุกคามในห้องน้ำ เมื่อมองเห็นกาบี ชาร์ลียืนกรานที่จะติดตามเธอ และทั้งคู่ก็ใช้เวลาทั้งคืนร่วมกันแบ่งปันความทรงจำเกี่ยวกับพ่อแม่ของพวกเขา และเธอก็สัญญาว่าจะจูบเขาถ้าเขาเจอเธอในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่คาร์ลเสพไวอากร้าเกินขนาด เขาและลุคก็พาชาร์ลีไปที่คลับเปลื้องผ้า

พวกเขาได้รับบิลเป็นเงิน 9,900 ลิวโรมาเนีย (2,379.81 เหรียญสหรัฐ) และถูกดาร์โกผู้จัดการคุกคาม ซึ่งสังเกตเห็นว่าชาร์ลีจำรูปของไนเจลและกาบีได้บนผนังของเขา เมื่อต้องการให้รู้ว่าไนเจลอยู่ที่ไหน Darko จึงปล่อยพวกเขาไป ชาร์ลีรอกาบีที่เอเธเนียม และเบล่าก็พาเขาไปที่บ้านของกาบีซึ่ง

ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013)

มีการจัดงานรำลึกถึงวิกเตอร์ กาบีและชาร์ลีแบ่งปันจูบที่เธอสัญญากับเขา และเขาเล่าให้เธอฟังเกี่ยวกับการพบกับดาร์โก ไนเจลบุกเข้าไปข่มขู่ชาร์ลี ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013) แต่กาบีบังคับให้เขาออกไปด้วยการจ่อปืน เมื่อพวกเขาอยู่ตามลำพัง เธออธิบายให้ชาร์ลีฟังว่าเธอได้พบกับไนเจลได้อย่างไร โดยตระหนักว่าเขาเป็นอาชญากรที่ใช้ความรุนแรงหลังจากที่พวกเขาแต่งงานกัน

และพ่อของเธอบังคับให้ไนเจลออกจากบูคาเรสต์พร้อมกับขู่ว่าจะมีวิดีโอเทปกล่าวหาที่ Darko ต้องการให้ได้ ชาร์ลีสารภาพว่าเขารักเธอ และทั้งคู่ก็มีเพศสัมพันธ์กันชาร์ลีตื่นขึ้นมาโดยลำพังและพบเทปในคอลเลกชันของวิกเตอร์ชื่อ “Cubs Win World Series – 1995”

ซึ่งเผยให้เห็นว่าเป็นภาพการรักษาความปลอดภัยที่ไนเจลและดาร์โกสังหารคนกลุ่มหนึ่ง ชาร์ลีที่ตกใจพบกาบีที่ร้านกาแฟกับไนเจล และบอกพวกเขาว่าเขาดูเทปนี้อยู่ หนังประเภท  Action บู๊ ไนเจลเกือบจะฆ่าเขาก่อนที่ตำรวจจะมาถึง หลบหนีขณะที่ชาร์ลีถูกควบคุมตัว เบลาจัดให้มีการส่งชาร์ลีไปบูดาเปสต์ โดยระบุตรงๆ ว่ากาบีไม่ต้องการพบเขา

ชาร์ลีถูกส่งไปที่โฮสเทลเพื่อรับข้าวของของเขา แต่เจ้าของเตือนเขาว่ามีผู้ชายกำลังรอเขาอยู่ ชาร์ลีถูกลูกน้องของดาร์โกไล่ตามและหนีไปบ้านของกาบีเพียงแต่พบว่าเทปหายไป เขากำลังเผชิญหน้ากับ Darko ซึ่งลักพาตัวและสอบปากคำ Karl และ Luc กาบีโทรหาดาร์โกเพื่อนัดประชุม

และเขาก็ทำให้ชาร์ลีหมดสติกาบีพบชาร์ลีอยู่นอกเอเธเนียมและบอกเขาว่าเขาจะไม่มีวันได้พบเธออีก หลังจากถ่ายเทปแล้ว เธอเตรียมออกเดินทางพร้อมกับไนเจลเพื่อพบกับดาร์โก ชาร์ลีได้รับการสนับสนุนจากนิมิตอื่นของแม่ของเขาและพยายามหยุดไนเจลแต่กลับถูกน็อกอีกครั้ง

เขาถูกนำตัวไปที่ท่าเรือและแขวนข้อเท้าไว้เหนือน้ำ Charlie Countryman (2013) ขณะที่ Darko เผาเทป

ไนเจลบังคับให้กาบียิงชาร์ลี แต่เธอก็ไว้ชีวิตเขาเมื่อตำรวจมาถึง ดาร์โกและคนหนี โดยทิ้งชาร์ลีลงน้ำ ขณะที่ไนเจลรู้ว่ากาบีรักชาร์ลีและตำรวจฆ่าตัวตาย ชาร์ลีโผล่ขึ้นมาจากน้ำทั้งเป็นและกลับมารวมตัวกับกาบีอีกครั้งเมื่อแม่ผู้ล่วงลับของเขาปรากฏตัวในนิมิตและบอกให้เขาไปที่บูคาเรสต์ ชาร์ลีก็ขึ้นเครื่องบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกทันที

แต่เมื่อเขาได้พบกับผู้โดยสารคนอื่น ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013) ชาร์ลีก็พบว่าตัวเองมีคำสัญญาอีกอย่างหนึ่งที่จะต้องปฏิบัติตาม ชาร์ลีทำเช่นนั้นและตกหลุมรักกาบีนักดนตรีสาวสวยจนหัวปักหัวปำ อย่างไรก็ตาม พวกอันธพาลผู้ชั่วร้ายได้อ้างสิทธิ์เหนือ Gabi แล้ว

และไม่มีความตั้งใจที่จะปล่อยเธอไป ด้วยความมุ่งมั่นที่จะปกป้องเธอ ชาร์ลีจึงเข้าสู่โลกใต้พิภพโรมาเนียที่เต็มไปด้วยภาพหลอนซึ่งเต็มไปด้วยความรุนแรง และที่แปลกก็คือความรัก นำแสดงโดยดาราดังอย่างไชอา ลาบัฟ, อีวาน ราเชล วูด, แมดส์ มิคเคลเซ่น และรูเพิร์ต กรินต์

ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013)

In Chicago, Charlie Countryman grieves as his dying mother is taken off life support. Her spirit appears to him, urging him to go to Bucharest, and Charlie does so. He bonds with Victor, the Romanian man sitting next to him on the plane, who is returning home after seeing a Chicago Cubs game. During the flight, Victor dies, and his spirit asks Charlie to deliver a gift and a final message to his daughter.

At the airport, Charlie is tased and questioned by security after trying to retrieve Victor’s gift. He is instantly smitten with Victor’s daughter, Gabi, and consoles her before parting ways. Taking a taxi into the city, he notices Gabi in her car and offers to drive her.

They nearly collide with the ambulance transporting her father’s body, which crashes. Gabi accompanies the body in another ambulance, leaving her car with Charlie, who finds a revolver in her purse with an inscription from “Nigel”.

He drives to the Romanian Athenaeum where Gabi performs as a cellist, and she calls him with instructions to deliver her ดูหนังออนไลน์ Charlie Countryman (2013) instrument to the conductor, Bela. Charlie waits while Gabi performs with the pit orchestra, and they are confronted by her estranged husband, Nigel.

Staying at a hostel, Charlie parties with his roommates Karl and Luc after they dose him with ecstasy, and is menaced by Nigel in the bathroom. Spotting Gabi, Charlie insists on following her and they spend the night out, sharing memories of their parents, and she promises him a kiss if he can find her the next day.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Charlie Countryman (2013) ชาร์ลี คันทรีแมน รักนี้อย่าได้ขวาง  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง ดูหนัง ออนไลน์ หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่