ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

ดูหนัง Broad Peak (2022) บรอดพีค

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Broad Peak (2022) บรอดพีค

ดูหนัง ออนไลน์ Broad Peak (2022) บรอดพีค เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Broad Peak เต็มเรื่อง หลังจากปีนยอดเขาบรอดพีคมาแล้ว มาเชีย เบอร์เบก้าก็ได้รู้ว่าเขายังไปไม่ถึงจุดหมายที่แท้จริง จึงตัดสินใจสะสางภารกิจที่ค้างคาใจ หลังจากผ่านไป 25 ปี แม้เอ่ยถึงภาพยนตร์ประเทศโปแลนด์ คนเขียนเองก็ได้โอกาสน้อยที่กำลังจะได้รับดู แต่ว่าก็มีภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องที่แว็บเข้ามาในหัว และอดไม่ได้ที่จะจะต้องรำลึกถึงเทศกาลภาพยนตร์ประเทศโปแลนด์ ในปี 2015

ที่ซึ่งจัดขึ้นที่โรงหนัง SF World Cinema ของเซ็นทรัลเวิลด์แกนกลางจ.กรุงเทพฯ บ้านพวกเรานี่เอง เพราะว่าสถานทูตประเทศโปแลนด์ประจำเมืองไทยและก็สถาบันภาพยนตร์ประเทศโปแลนด์ได้จัดงานนี้ขึ้นเพื่อเป็นการเสนอแนะภาพยนตร์ประเทศโปแลนด์มาสู่สายตาคนประเทศไทย จนกระทั่งทำให้ภาพยนตร์ปริมาณหนึ่งอยู่ในใจชาวไทยคนไม่ใช่น้อยไปโดยไม่ทันรู้สึกตัว ไม่ว่าจะเป็น Life Feels Good (2013), One Way Ticket to the Moon (2013)

หรือ Ida (2013) ภาพยนตร์ทั้งยังสามเรื่องที่เอ๋ยถึงเป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งที่คนเขียนได้เสนอแนะมาจากทั้งปวงของเทศกาล สิ่งหนึ่งที่ทั้งยังสามประเด็นนี้มีจุดร่วมเหมือนกันก็คือ หนังได้เดินเรื่องราวอยู่ในสมัยก่อนหรือย้อนไปสู่เรื่องราวที่มีแบ็กกราวด์ในสมัยนั้นๆซึ่งก็ตรงกันกับภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของ Netflix ที่จะมารีทิวทัศน์เรื่อง Broad Peak (2022) ที่จำต้องย้อนไปในสมัย 80s แล้วก็ที่สำคัญภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตจากความเป็นจริง

ดูหนัง ออนไลน์ Broad Peak เต็มเรื่อง
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องย่อ ดูหนัง ออนไลน์ Broad Peak เต็มเรื่อง

Maciej Berbeka ขึ้นสู่ Broad Peak ในช่วงฤดูหนาวทีแรกในปี 1988 โดยรอดพ้นจากความตายไปครั้งละนิ้ว Andrzej Zawada หัวหน้าภาควิชาตรวจสอบประกาศการบรรลุผลอันยิ่งใหญ่ เมื่อพวกเขากลับมาที่ประเทศโปแลนด์ ปรากฎว่า Maciej ไปถึง “เฉพาะ” Rocky Summit ซึ่งอยู่ต่ำยิ่งกว่ายอดดอยจริงซึ่งอยู่ห่างออกไปหนึ่งชั่วโมงถึง 23 เมตร ปัจจุบันเรื่องพูดปดของเพื่อนฝูง เบอร์เบกาก็เลยถอนตัวจากการปีนเขา ยี่สิบสี่ปีถัดมา เขาได้รับโทรศัพท์จาก Krzysztof Wielicki ซึ่งร่วมสำหรับการตรวจหนแรกด้วย “พวกเราจำเป็นต้องทำสิ่งที่พวกเราเริ่มให้เสร็จสมบูรณ์” Krzysztof กล่าวขณะเชิญ Maciej ให้ร่วมการสำรวจ คราวถัดไป ภายหลังลังเลอยู่นาน Maciej ก็ตกลงใจทดลองอีกรอบ

บอกเล่าเรื่องราวของนักกีฬาปีนเขาหิมาลัยชาวประเทศโปแลนด์ ภายหลังจากกระทำการปราบยอดดอยได้หลายลูกในช่วงฤดูหนาวเป็นกรุ๊ปแรก พวกเขาก็พร้อมที่จะปราบติดอยู่ราวัวรัม (Karakoram) แนวเขาที่เข้าถึงยากที่สุดในโลก ในช่วงฤดูหนาวปี 1988 ด้วยสถานการณ์ที่ทุกยากลำบากเต็มที่ แต่ว่าพวกเขาก็กล้าที่จะเจอหน้ากับความหนาวเย็นอันร้ายแรงแล้วก็ทารุณเพื่อไปให้ถึงจุดสุดยอด ซึ่งตรงข้ามสภาพร่างกายของพวกเขาเอง โดยพวกเขาเลือกที่จะอิงจากความแข็งแกร่งของจิตวิญญาณที่กระจ่างแจ้งมากยิ่งกว่า สิ่งนี้มันก็เลยสะกดความฝันของ Maceij Berbeka สำหรับการปราบยอดดอยที่ติดอยู่ราวัวรัม รวมทั้งหนึ่งยอดดอยที่เขาอยากปราบให้เสร็จก็คือบรอดพีค

รีวิวหนัง Killer Book Club สัมพันธ์หนังสือคนร้าย

เรื่องราวจะพาพวกเราไปติดตาม Maceij Berbeka (รับบทบาทโดย Łukasz Simlat) นักกีฬาปีนเขาผู้มากมายประสบการณ์ คนที่อยากได้ปราบยอดดอย ให้ควรได้ แม้ว่าจะในสภาพภูมิอากาศที่ทรามเป็นอย่างยิ่งก็ตาม เขาไม่ฟังใครกันแน่ทั้งหมด เขารับรองจะขึ้นไป ทำให้ Aleksander Lwow (สวมบทโดย Piotr Głowacki) จะต้องขึ้นไปกับเขาด้วย แล้วก็นี่เป็นความทะยานอยากและก็ความจริงจังของ Maceij สำหรับในการปฏิบัติตามความมุ่งมั่นของตนเอง

ในครึ่งแรกของหนังจะพาพวกเราจดจ่ออยู่กับการเป็นผู้พิชิตยอดดอยบรอดพีคของ Maceij ที่เหนื่อยยาก ภายใต้ลมพายุหิมะที่กำลังซัดเข้ามาสู่การเดินทางของเขาบนความสูง 8,000 เมตร เขาไม่เคยทราบทางที่นี้ในทีแรกอย่างไม่ต้องสงสัย ผู้ชมก็เช่นเดียวกัน สีขาวโพลนที่ป่วยหนักตาของหิมะจะปรากฏ ลอย ซัด ลอยละลิ่ว อยู่เต็มหน้าหน้าจอซะโดยมากจนถึงนักแสดงเปิดเผยว่าพวกเขาไม่เห็นข้างหน้า จะกล่าวว่าผู้ชมก็ด้วยเหมือนกัน ร่างกายบริเวณใบหน้าของผู้แสดงมองซีดเผือดไม่มีเรี่ยวแรงเกล็ดหิมะติดตามเป็นน้ำแข็งราวกับในช่องฟรีสตู้เย็น

อาการสั่นเทิ้มขวัญผวาราวกับกลัวว่าจะมิได้กลับไปเนื่องจากว่าโดนฆาตเกลื่อนกลาดรที่ชื่อความหนาวกระทำทารุณจนตาย ถ้าคุณรับดูอยู่ภายในห้องเครื่องปรับอากาศคุณอาจจะรู้สึกหนาวมากขึ้นกว่าอุณหภูมิจริงก็เป็นไปได้ เสียงลมพายุที่กำลังร้องเสียงโหยหวนมีมากยิ่งกว่าบทพูด ที่จะถูกใช้เมื่อจำเป็นต้องแค่นั้น เพราะการขาดออกสิเจนอาจส่งผลให้กำเนิดภาพลวงตาหรือไม่มีสติสติ แล้วก็จนกระทั่งสูญเสียสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอด จนถึงทำให้บางเวลาแม้กระทั้งการเรียกของสหายผ่านวิทยุจากฐานสั่งยังไม่คิดจะตอบกันเลย แต่ ความอดทน การฉิวเฉียวะความเป็นความตายของ Maceij ก็ทำให้เขากลับมาบ้านในฐานะผู้ชนะยอดดอยบรอดพีคได้เสร็จ

เหรียญตรา รอยยิ้ม และก็งานรื่นเริง เป็นจุดเริ่มของช่วงหลังในเรื่องราวนี้ เขาได้แปลงเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักในฐานะผู้ชนะ แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปเขาก็จำต้องมาพบว่าเพื่อนพ้องของเขาอย่าง Alek ที่ขึ้นไป กับเขาด้วย ได้เขียนลงในแมกกาซีนนักกีฬาปีนเขาโดยเผยออกมาว่า Maceij มิได้ไต่ไปถึงยอดดอย แม้กระนั้นถึงเพียงแค่ยอดดอยร็อกกี้ ที่ซึ่ง Maceij อยุ่ห่างกับยอดดอย เพียงแค่ 17 เมตรแค่นั้น โน่นก็แสดงว่า ยอดดอย ยังไม่มีผู้ชนะ สิ่งนี้มันก็เลยทำให้ Maceij โกรธมากมายก่ายกอง

จากนั้นเขาก็เลยได้ดำรงชีวิตกับครอบครัวเพียงอย่างเดียว และก็ข้อตกลงกับเมียว่าจะไม่กลับไปไต่เขาอีกต่อไป เขาดำรงชีวิตกับลูกชาย จนกระทั่งลูกชายโต รวมทั้งเสมือนจะลืมเรื่องห่วยๆได้ เรื่องราวของเขาดูเหมือนจะปลงแล้วก็ปล่อยวางได้ แม้กระนั้นท้ายที่สุดในปี 2013 ทางด้านเพื่อนฝูงของเขาที่ชื่อ Krzysztof หนึ่งในกรุ๊ปนักกีฬาปีนเขาก็ติดต่อมาเสนอให้เขาใช้ประสบการณ์นำนักกีฬาปีนเขาแบบใหม่ไฟแรงกลับไปไต่เขาเพื่อปราบบรอดพีคและก็แก้ตัวอีกรอบ พร้อมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่พร้อมและก็นำสมัยกว่าเก่า จนกระทั่งเรื่องราวในช่วงหลังก็ได้ไปสู่ตอนจบ

แม้ทดลองพินิจพิจารณาผู้แสดง Maceij ความทะยานอยากของนักกีฬาปีนเขาที่อยากได้เอาชนะสิ่งต่างๆเพื่อการไปถึงจุดสุดยอดเกือบจะโหม่งเพดานโลก มันอาจมีสิ่งที่เรียกว่า อนัตตา (Ego) อยู่ในตัวตนของผู้นั้นเสมอ ถ้าหากลองคิดดูดีๆทุกการเป็นผู้พิชิต แข่ง จุดมุ่งหมาย เพื่อเป็นที่ยอมรับ ในกรณีนี้ไม่ว่าการเอาชนะความท้าของลักษณะอากาศ ร่างกาย จิตใจ การเอาชนะตนเอง หรือการเอาชนะคนอื่นๆ ล้วนเป็นองค์ประกอบเบื้องต้นสำหรับในการปราบสิ่งต่างๆทั้งหมด ในทีแรกๆของการเป็นผู้พิชิตด้วยลักษณะอากาศที่ย้ำห่วยอย่างยิ่ง

ทางกรุ๊ปที่ฐานก็เตือนให้เขามองลักษณะอากาศอีกครั้งก่อนขึ้นไป เขาก็ไม่ฟัง พอเพียงเขาขึ้นไปในระดับที่สูงแล้วก็อันตรายจากลมพายุทางเพื่อนฝูงก็เตือนให้กลับลงไป แต่ว่าเขาก็ไม่ฟังผู้ใด แม้พวกเราสังเกตุในตอนแรกหนังจะตัดสลับภาพเมียที่รอเตือนไม่ต้องการให้เขาไปตั้งแต่อยู่บ้าน นั่นแหละ เขาก็ไม่ฟัง เมื่อตรึกตรองจากที่เขากล่าวว่า “เหนือฉันขึ้นไปก็ไม่มีอะไรแล้ว” เมื่อขณะที่ขึ้นไปถึงยอดดอย หนแรกของเขา จากคำบอกเล่านี้ก็ไม่ประหลาดใจว่าเพราะอะไรเขาจำต้องโกรธเป็นอันมาก เมื่อเพื่อนฝูงเขาออกมาเปิดเผยว่าที่เขายืนมันยังไม่ใช่ยอดดอย

การตัดสินใจกลับไปอีกครั้งของเขา เป็นการยืนยันอนัตตาที่สูงเหนือยอดดอยอีกรอบ ขั้นต่ำๆเขาก็ไม่ทำตามสัญญากับเมียแล้ว ในขณะที่เขาก็ยังสารภาพอยู่เสมอเวลาว่าเขาได้กระทำปราบยอดดอยที่นี้ได้เสร็จแล้ว ผู้ชมอย่างพวกเราๆก็เข้าใจในเรื่องความขมักเขม้นรวมทั้งบริสุทธิ์ใจในคำบอกเล่าของเขาได้ รวมทั้งรู้สึกได้ว่าความเหนื่อยยากในตอนต้นเรื่องที่ทรมาทรกรรมนั้นมันเสียเปล่าแม้เขาไปไม่ถึงจริงๆแต่ว่าไม่ว่าผลสรุปจะเป็นยังไง

สิ่งนี้มันก็ทำให้เขาสะสมขณะ 25 ปีที่เขาเพียรพยายามหนีจากการตกเป็นคนปลอมของสังคม รวมทั้งจะทำกู้เกียรติยศของเขาคืนมาให้ได้ กระทั่งท้ายที่สุด ในวันที่ 5 เดือนมีนาคม 2013 เขาได้ปราบยอดดอย ได้เสร็จพร้อมด้วยกลุ่มนักกีฬาปีนเขาวัยชายหนุ่มอีกสามคน แม้กระนั้น ในขณะที่ช้ากว่าแผนไปสามชั่วโมง สิ่งที่น่าปลื้มก็คือ ในตอนขาขึ้น เขาสามารถปราบยอดดอยบรอดพีคได้เสร็จ แต่ว่าสิ่งที่น่าอนาถก็คือ เขาไม่มีตอนขาลง รวมทั้งที่น่าอนาถกว่า เพราะว่ามันเป็นความจริง!

ดูหนัง ออนไลน์ Broad Peak เต็มเรื่อง

Watch Online Full Movie Broad Peak Masia Berbeka realizes that he hasn’t reached his true destination. So decided to clean up the unfinished mission. After 25 years, even mentioning Polish films The author himself has less chance of being seen. But there are quite a few movies that pop into my head. And can’t help but remember the Polish Film Festival in 2015.

which was held at the SF World Cinema of Central World in the heart of Bangkok This is our home Because the Polish Embassy in Thailand and the Polish Film Institute organized this event to introduce Polish films to the eyes of the people of Thailand. Until making a number of movies in the hearts of many Thai people without realizing it, such as Life Feels Good (2013), One Way Ticket to the Moon (2013)

or Ida (2013). One thing that these three issues have in common is that The film will either set the story back in time, or go back in time with its background, which is synonymous with Netflix’s current reimagining of which revisits the old days. 80s and importantly, this movie is based on reality.

Synopsis Watch Broad Peak Full Movie Online

Maciej Berbeka ascended during its first winter in 1988, escaping death one inch at a time. On their return to Poland, it turns out that Maciej reached “only” the Rocky Summit, an hour below the actual summit, 23 meters away. So Berbeca withdrew from climbing. twenty four years later He received a call from Krzysztof Wielicki, who also participated in the first inspection. “We needed to complete what we started,” said Krzysztof, inviting Maciej on the next  expedition. After a long hesitation, Maciej decided to try again.

tells the story of a Polish Himalayan mountaineer. After conquering several mountain peaks in the winter, it was the first group. They are ready to conquer Karakoram, the most difficult mountain range in the world. In the winter of 1988, with the most difficult situation. But they dared to face the extreme cold and cruelty to reach the climax. which is the opposite of their own physical condition They chose to rely on the strength of a more enlightened spirit. This spelled out Maceij Berbeka’s dream of conquering the top of the Karavorum mountain. ดูหนัง ออนไลน์ Broad Peak เต็มเรื่อง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Broad Peak (2022) บรอดพีค หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่