ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ รามา (Pawan Kalyan) ชายหนุ่มธรรมดาที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ เขาเป็นคนขี้อายและไม่ค่อยมีเพื่อน วันหนึ่ง รามาได้พบกับชายแปลกหน้าชื่อ “ชูวัน” (Sai Dharam Tej) ชูวันเป็นมนุษย์ครึ่งเทพ เขามีพลังวิเศษมากมาย ชูวันได้มอบพลังวิเศษให้กับรามา เพื่อช่วยเหลือเขาให้ปกป้องหมู่บ้านจากเหล่าร้าย รามาต้องเรียนรู้ที่จะใช้พลังวิเศษของเขา เขาต้องเผชิญกับเหล่าร้ายและอุปสรรคต่างๆ มากมาย ในที่สุด รามาก็สามารถเอาชนะเหล่าร้ายและปกป้องหมู่บ้านได้สำเร็จ

ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ตลกแฟนตาซีเหนือธรรมชาติภาษาเตลูกูของประเทศอินเดียปี 2023 ดูแลโดยสมุทรากานี จากบทภาพยนตร์โดยตรีความกล้าหาญ ศรีนิวาส ผลิตภายใต้ People Media Factory และก็ Zee Studios ดัดแปลงแก้ไขจากภาพยนตร์ร้ายกาจเรื่อง Vinodhaya Sitham ปี 2021 แสดงนำโดย Pawan Kalyan, Sai Dharam Tej, Priya Prakash Varrier, Ketika Sharma, Brahmanandam

และก็ Subbaraju ดนตรีประกอบโดย Thaman S ดูแลภาพโดย Sujith Vasudev แล้วก็ตัดต่อโดย Naveen Nooli Bro เข้าฉายในโรงหนังช่วงวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2566 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดรับคำวิพากษ์วิจารณ์ที่นานาประการจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งผู้ชม Markandeyulu “Mark” เป็นคนงานเทคโนโลยีสารสนเทศในเมืองไฮเดอราบัด เมืองเตลังคานา ซึ่งอยากได้สมรสกับ Ramya แฟนสาวของเขา เขาเป็นบุคคลที่มีอำนาจเหนือกว่าคนอื่น

รวมทั้งผลตอบแทนของครอบครัวของเขาเอง ซึ่งมีแม่ พี่สาวน้องสาว วีนารวมทั้งกายาตรี พี่ชาย ย่ำรุ่ง ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็รามยา ขณะกลับมาจากการเดินทางบนถนนหนทางจากวิแซกไปยังไฮเดอราบัด มาร์กเจอกับอุบัติเหตุแล้วก็เสียชีวิต เมื่อเขาตื่นมา เขาพบว่าตนเองอยู่ในสถานที่มืดอันพิลึก โดยมีชายชุดสีดำเดินเข้ามาหาเขาและก็แนะนำตัวเองว่าเป็น “เวลา” นามปากกาว่า “ไททัน” เวลาแจ้งให้มาร์กรู้ดีว่าเวลาของเขาบนโลกสิ้นสุดลงแล้ว

เมื่อได้ยินสิ่งนี้ มาร์กก็ขอเขาว่าบริษัทแล้วก็ครอบครัวของเขาจำเป็นต้องพึ่งงานของเขาในทุกเรื่อง เขาขอให้ไทม์ส่งเขากลับมาเพื่อที่เขาจะได้ทำให้ครอบครัวและก็บริษัทของเขาอยู่ในภาวะป้อมปราการอาจจะกว่าที่เคย ก่อนจะจากโลกไปชั่วกัลปวสาน เวลาตกลงแม้กระนั้นให้เวลาเขาเพียงแค่ 3 เดือนสำหรับการจัดชีวิตส่วนตัวให้เรียบร้อย ขึ้นกับความลับของกติกาและก็มีเงื่อนไขว่าเขาควรต้องติดตามไปด้วยเสมอ มาร์กก็เลยรอดตายจากอุบัติเหตุแล้วก็กลับไปอยู่ที่บ้าน โดยมีเวลาเป็นสิ่งสำคัญ

ตลอด 3 เดือนด้านหน้า มาร์กพบเจอกับปัญหามากในชีวิตส่วนตัวของเขา ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้ล้วนมองเห็นได้จากไทม์ เขาถูกหลีกเลี่ยงไปส่งเสริม Venugopal ซึ่งเป็นเด็กที่จบการศึกษาจาก IIM สำหรับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ทำให้เขาลาออกจากงานเพื่อคัดค้านและก็ออกมาจากตำแหน่ง ด้านในไม่กี่นาที เขาได้รับข่าวสารว่า Easwari สลบและก็ถูกนำตัวส่งโรงหมอ เขาได้รับแจ้งว่า Easwari เป็นโรคพาร์กินสันระยะเริ่มต้น

แล้วก็ชี้แนะให้พาคุณไปสหรัฐฯเพื่อรับการดูแลรักษาถัดไป เวลายังมีผลให้มาร์คใส่ใจว่าเงินออมทั้งหมดทั้งปวงของเขาจะหมดลงเร็วนี้ๆ มาร์คก็เลยกลับมาปฏิบัติงานอีกรอบ วีนา พี่สาวของมาร์ค ซึ่งเขากำลังสรุปการเป็นผู้ช่วยเหลือกับลูกชายของกฤษณามัวร์ธี เพื่อนเกลอของบิดา ไม่เห็นพ้องกับการสมรส คุณออกมาจากบ้านพร้อมด้วยแฟนชายหนุ่มซึ่งๆหน้าเขา

ด้านในไม่กี่นาที ย่ำรุ่งก็กลับไปอยู่ที่บ้าน แล้วก็กล่าวว่าเขาไม่มีงานทำในอเมริกา มาร์กยังศึกษาและทำการค้นพบอีกว่าใกล้รุ่งกำลังจะมีความเกี่ยวข้องแบบใหม่ๆกับสาวอเมริกันอินเดียนชื่ออันเดรีย ซึ่งแนะนำตัวเองว่าพระมหาพระลักษมี ย่ำรุ่งติเตียนมาร์กที่เข้าไปข้องแวะกับการตัดสินใจในชีวิตของเขาอยู่เป็นประจำ รวมทั้งยื่นคำขาดให้เขาว่าจะสารภาพความรักของเขาหรือไม่ก็ไล่เขาออกมาจากบ้านไปเลย

จากการตัดสินใจของวีณา ในตอนเช้าพรุ่งนี้ มาร์กได้ปรับแต่งการสมรสระหว่างลูกชายของกฤษณมูรธีกับกายาทรี น้องสาวคนเล็กของเขา ซึ่งสารภาพเพื่อรักษาเกียรติศักดิ์ของพี่ชายของคุณ แม้ว่าจะปรารถนาศึกษาต่อในต่างชาติก็ตามอาทิตย์ถัดมา มาร์กถูกดูถูกดูแคลนสำหรับในการสัมมนาคณะกรรมการ ที่ไม่อยู่ในระหว่างการอภิปราย เขาคุยหัวข้อนี้กับไทม์ในบาร์และก็ MD ของเขาได้ยิน

แนวความคิดของมาร์คเห็นผลและก็บริษัทก็ได้กำไรได้สูง MD ย้ายไปเป็นประธาน และก็ Mark เปลี่ยนเป็นกรรมการผู้จัดการ ซึ่งสูงยิ่งกว่าความทะยานอยากของเขา เขาพา Easwari กลับไปอยู่ที่บ้านแล้วก็จำเป็นต้องตกอกตกใจที่ Easwari รู้เกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของ Veena รวมทั้งบากบั่นชักจูงให้ Mark เห็นด้วยพวกเขา ซึ่งเขาก็ใส่ใจได้ (ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของ Time)

ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง

ว่าลูกชายของ Krishnamoorthy มีความเกี่ยวพันกับเพศหญิงอีกผู้ที่กำลังท้องลูกของพวกเขา และก็เขาแล้วก็กฤษณมูรธีกำลังบังคับให้คุณทำแท้ง หลังจากนั้นเขาก็ยกเลิกงานสมรสของ Gayathri รวมทั้งอนุญาตให้คุณศึกษาต่อ เขาปฏิบัติภารกิจด้วยความสุภาพเรียบร้อยและไม่มีอำนาจเหนือกว่าอีกต่อไป เขายังคงใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากยิ่งขึ้นและก็บันเทิงใจร่วมกับพวกเขาอีกด้วย นอกนั้นเขายังจ่ายค่าเรียนล่วงหน้าเต็มปริมาณสำหรับหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของ Gayathri ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

10 วันก่อนหมดช่วงเวลา 3 เดือน มาร์กใส่ใจว่าเขากำลังจะตายก็เลยให้คำมั่นคำสัญญาอวัยวะของเขา ในคืนเดียวกันนั้น มาร์กยอมรับกับไทม์ว่าเขาเคยนอกใจใครสักคนเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมาโดยหวังว่าจะได้งานปัจจุบันนี้ของเขา รวมทั้งเศร้าใจเป็นอย่างมากกับสิ่งที่เขาทำลงไป ไทม์เปิดเผยว่าเวนูโกขว้างลเป็นน้องชายของมาธาทุ่งนาโกขว้างลที่มาร์คนอกดวงใจเมื่อ 7 ปีที่ผ่านมา

เพื่อรับงานให้สัมภาษณ์ เวลากล่าวว่ามาธาท้องนาโกขว้างลมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นซึ่งในความเป็นจริงแล้วเป็นการคิดแผนสำหรับมาร์ก โน่นก็เป็นเยี่ยมในเหตุผลที่ Venugopal แทนที่เขาให้เป็นผู้จัดการทั่วไป ไทม์ใส่ใจดีว่าการแก้ไขของมาร์กเกิดเรื่องจริง แล้วก็เสนอที่จะร่วมเดินทางไปสรวงสวรรค์กับเขา ซึ่งเขาเห็นด้วยอย่างสุดใจ ตอนที่เขาเดินไปกับ Time to Heaven มันก็ปรากฏบนโลกคู่ขนานว่าเขาเสียชีวิตอย่างสงบเงียบในขณะหลับ

ในธ.ค. พุทธศักราช 2564 ภายหลังจากการบรรลุเป้าหมายของวิโนธยา สีธรรม สมุทริระกานีได้รับชวนให้สร้างหนังประเด็นนี้ใหม่ในภาษาเตลูกู แม้กระนั้น เขาไม่อยากที่จะกลับมาเป็นผู้แสดงรวมทั้งตั้งอกตั้งใจที่จะเลือกศิลปินอื่นมาแสดงด้วย ในก.พ. พุทธศักราช 2566 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีปวัน กัลจนถึง ร่วมกับสาย ธรรมเตช ซึ่งจะเรียงความหน้าที่ของสมุทริระกานี และก็ ทัมบี ราไมอาห์ เป็นลำดับจากเวอร์ชันเริ่มแรก

ดูหนัง Bro (2023) เต็มเรื่อง

Watch Bro (2023) full movie

is a 2023 Indian Telugu-language supernatural fantasy comedy film helmed by Samudrakani. From a screenplay by Trikala Srinivas, produced under People Media Factory and Zee Studios, adapted from the 2021 film Vinodhaya Sitham, starring Pawan Kalyan, Sai Dharam Tej, Priya Prakash Varrier, Ketika Sharma, Brahmanandam.

and Subbaraju, music composed by Thaman S, cinematography by Sujith Vasudev, and editing by Naveen Nooli Bro released in theaters on July 28, 2023. The film has received mixed reviews from critics and viewers. Markandeyulu “Mark” is an information technology worker based in Hyderabad. Telangana city who wants to marry his girlfriend Ramya, he is a person with power over others.

Including the rewards of his own family, which includes his mother, sisters Veena and Gayatri, elder brother Yamrung, who is working in the United States, and Ramya were returning from a road trip from Vizag to Hyderabad. Mark met with an accident and died. When he woke up He found himself in a strange, dark place. A man dressed in black approaches him and introduces himself as “Time,” the pen name “Titan.” Time informs Mark that his time on Earth is over.

When I heard this Mark asked him that the company and his family depend on his work for everything. He asks Time to send him back so he can put his family and company in a more fortified state than ever before. Before leaving this world forever The timing agreed but gave him just 3 months to get his personal life in order. It depends on the secret of the rules and there is a condition that he should always be accompanied. So Mark survived the accident and returned to his home. with time being important

throughout the next 3 months Mark encountered a lot of problems in his personal life. All of this can be seen from the Times. He was shunned to promote Venugopal, a young IIM graduate, for the general manager position. As a result, he resigned from his job in protest and then resigned from his position. Within a few minutes He received news that Easwari was unconscious and was taken to the hospital. He was informed that Easwari had early stages of Parkinson’s disease.

and then directs you to be taken to the United States for further care. The timing also made Mark aware that all his savings would run out soon. Mark then returned to work again. Vina, Mark’s older sister, in which he is concluding an assistantship with Krishnamurthy’s son. Father’s friend Disagree with marriage You came out of the house with your young boyfriend, who was in front of him.

Within a few minutes In the morning he returned to his house. Then he said he didn’t have a job in America. Mark also studies and discovers that Rung is about to have a new relationship with an American Indian woman named Andrea. who introduced himself as Maha Phra Lakshmi Dawn criticizes Mark for regularly interfering with his life decisions. Including giving him an ultimatum: confess his love or kick him out of the house.

From Veena’s decision in the morning tomorrow Mark orchestrated the marriage between Krishnamurthy’s son and Gayatri. his little sister which confessed to preserve your brother’s honor Even if you wish to study abroad the next week. Mark was looked down upon in a committee meeting. that is not under discussion He discussed this topic with Time in a bar and his MD overheard.

Mark’s idea paid off and the company became highly profitable. The MD moved on to become president and Mark became managing director. Higher than his ambition, he takes Easwari back to his house and is shocked that Easwari knows about Veena’s involvement and tries to convince Mark to agree with them. which he can care about (With the help of Time)

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Bro (2023) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่