ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva (2022) พราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง ศิวะ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva  (2022) พราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง ศิวะ

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva  (2022) พราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง ศิวะ

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva คือหนังเปิดไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ จากฝั่งบอลลีวู้ด กับเรื่องราวของ Shiva ชายหนุ่มผู้คลั่งรักกับสาวสวยนามว่า Isha แต่โลกของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Shiva พบว่าตัวเขามี “พลังวิเศษ” ..พลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นเหมือนอาวุธของพระเจ้าด้วยแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อินเดีย ภาพยนตร์ภาคแรกของไตรภาคเรื่องนี้เล่าถึงศิวะ ผู้ที่ชีวิตต้องกลับตาลปัตรขณะกำลังพบกับความรักอันยิ่งใหญ่
.
“BRAHMĀSTRA” คือหนังเปิดไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ จากฝั่งบอลลีวู้ด กับเรื่องราวของ Shiva ชายหนุ่มผู้คลั่งรักกับสาวสวยนามว่า Isha แต่โลกของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Shiva พบว่าตัวเขามี “พลังวิเศษ” ..พลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นเหมือนอาวุธของพระเจ้า

เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ 3 ส่วนและเป็นจุดเริ่มต้นของจักรวาลดั้งเดิมแห่งแรกของอินเดีย – The Astraverse เป็นจักรวาลภาพยนตร์ต้นฉบับใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดและเรื่องราวที่หยั่งรากลึกในตำนานอินเดีย แต่ตั้งอยู่ในโลกสมัยใหม่ด้วยการเล่าเรื่องแฟนตาซีการผจญภัยความดีและความชั่วร้ายความรักและความหวัง ทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและแว่นสายตาที่ไม่เคยมีมาก่อน เรื่องราวของพระอิศวร ชายหนุ่มที่ใกล้จะถึงความรักครั้งยิ่งใหญ่ กับหญิงสาวชื่ออิชา

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva

แต่โลกของพวกเขากลับหัวกลับหางเมื่อพระอิศวรรู้ว่าเขามีความสัมพันธ์ลึกลับกับพรหม… และพลังอันยิ่งใหญ่ในตัวเขาที่เขายังไม่เข้าใจดูหนังฟรี พราหมณศัสตรา ภาค 1 ศิวะ (Brahmastra Part One Shiva) 2022 ซับไทย ได้ที่ เว็บหนังออนไลน์ การบอกเล่าเรื่องของ ผู้คนในชุมชนแห่งหนึ่งที่ในตอนนี้พวกเขาดูแลอาวุธจิตวิญญาณแต่ทว่าเมื่อนานเข้าผู้คนก็เริ่มลืมเรื่องนี้ไป และในตอนนี้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องจนเขาได้พบกับอิชาและทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันและนักวิทยาศาสตร์จากชุมชนมีฐานอยู่ในนิวเดลี

และยังต้องการครอบครองชิ้นส่วนในตำนานและถูกโจมตีโดยสองกองกำลังแต่เขาสามารถเอาชนะพวกเขาได้ด้วยพลังพราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง: ศิวะเรื่องย่อ: Brahmastra Part One: Shiva (2022) พราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง: ศิวะ HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva ดูหนังออนไลน์ฟรี ในสมัยโบราณชาวอินเดียในชุมชนพราหมณ์จะดูแลอาวุธฝ่ายวิญญาณของพรหมตรา แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายปีที่เปลี่ยนแปลงไป ผู้คนเริ่มลืมเกี่ยวกับมัน ในปัจจุบันพระอิศวรดีเจมีความสัมพันธ์กับไฟที่ไม่เคยทำร้ายเขา เขาได้พบกับอิชาและทั้งคู่ ตกหลุมรัก

Mohan Bhargav นักวิทยาศาสตร์จากเมืองนิวเดลีจากชุมชน Brahmansh ครอบครองชิ้นส่วนของ Brahmastra และถูกโจมตีโดยกองกำลังชั่วร้ายสองคน Zor และ Raftaar แต่เขาสามารถเอาชนะพวกเขาด้วยพลังของ Vanarastra แต่ราชินีผู้ชั่วร้าย Junoon สามารถควบคุมเขาและทรมานได้ ถามเกี่ยวกับพรหมจรรย์ แต่ภรคาฟเป็นผู้ปกป้องพรหมจารีทำให้ชีวิตของเขาซึ่งพระอิศวรมองเห็นในภาพหลอนหลังจากที่เขาสัมผัสกับไฟ เขายังสังเกตเห็นว่าเป้าหมายต่อไปอาจเป็นศิลปินอานิช เชตตีพระอิศวรและอิชาไปช่วย Anish ที่พารา ณ สีซึ่งเขาบอกเหตุการณ์ที่เขาเห็น แต่ Junoon

ไปถึงที่นั่นเพื่อฆ่าเขาแล้ว แต่ Anish พยายามหลบหนีไปพร้อมกับพระอิศวรและ Isha ด้วยพลังของ Nandiastra และขอให้พวกเขาพาเขาไปที่อาศรมของ Guruji ในหิมาจัล ระหว่างทาง Anish พบว่าใครคือพระศิวะจริง ๆ และมอบ Brahmastra ของเขาให้กับ Isha และขอให้เธอไปถึง Guruji อย่างปลอดภัยเนื่องจาก Junoon กำลังติดตามพวกเขาซึ่งไม่รู้ถึงอาศรมของ Guruji Anish เสียชีวิตขณะต่อสู้กับ Junoon และคนของเธอในขณะที่ หลังจากอุปสรรค์มากมายที่พระอิศวรและอิชาไปถึงอาศรมของกูรูจิ ที่ซึ่งคุรุจิได้ค้นพบว่าจริงๆ แล้วพระอิศวรเป็นใครและเกี่ยวข้องกับไฟ

และพรหมนั้นก็มีสามชิ้นที่ชิ้นหนึ่งหายไป และถ้าจุนนูนรวมพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกัน

จักรวาลจะถูกทำลายล้างIn ancient India people of Brahmansh community would take care of their spiritual weapon Brahmastra but as years passed by with changing times people started to forget about it.In present day Shiva a DJ has strange

connection with fire which never harms him he meets Isha and both fall in love.A Delhi based scientist Mohan Bhargav from Brahmansh หนังเอเชีย community posses a piece of Brahmastra and gets attacked by two evil forces Zor and Raftaar but he manages to overcome them

with powers of Vanarastra but the evil queen Junoon manages to control him and tortures to ask about Brahmastra.But Bhargav being protector of it gives his life which is seen by Shiva in hallucinations after he comes in contact with fire he also notices that next target could be an artist Anish Shetty.Shiva and Isha go to save Anish at Varanasi

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva

where he tells him the events he saw but Junoon has already reached there to kill him but Anish manages to escape with Shiva and Isha with ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva power of Nandiastra and asks them to take him to Guruji’s Ashram in Himachal.On the way Anish finds who actually is Shiva and gives his piece of Brahmastra to Isha an asks her to reach it safely to Guruji as Junoon is following them whose unaware of Guruji’s Ashram.

Anish looses his life while fighting with Junoon and her men while after lot of hurdles Shiva and Isha reach Guruji’s Ashram where Guruji revels who actually Shiva is and his connection with fire.And that Brahmastra has three pieces of which one is missing and if Junoon joins them all together the universe will be destroyed. เมื่อ ศิวะ (รับบทโดย รันบีร์ กาปูร์) ที่มีพลังพิเศษในการควบคุมไฟ พบรักกับหญิงสาวชื่อไอชา แต่แล้วโลกของเขาก็กลับพลิกตาลปัตรเพราะศิวะพบว่าตัวเองเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนลึกลับที่ชื่อว่า “พรหมาสตร์”

และนำเขาเข้าสู่การผจญภัยพร้อมกับค้นพบชะตาที่แท้จริงของตัวเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตาม ดูหนังอินเดีย Brahmastra Part One: Shiva (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ Brahmastra ซับไทย ดู Brahmastra พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูออนไลน์ ภาพชัด ไม่กระตุกเรื่องย่อ Brahmāstra เรื่องย่อ เรื่องราวการเดินของ พระอิศวร (พระศิวะ) เพื่อออกตามหาความรักและค้นหาตัวเองให้พบ

และต้องเผชิญกับศัตรูที่มีพลังชั่วร้ายมากมายมายที่คอยมาขัดขวางตลอดทั้งเส้นทางการผจญภัย ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน ดูหนังออนไลน์ฟรี พระพรหม หลังจากที่ได้ชมบอกได้เลยว่า ไม่เสียเวลารอคอย หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังฟอร์มยักษ์ของอินเดียปีนี้จริงๆ แอ็คชั่นซีจีอลังการจัดเต็ม เนื้อหาเหมือนหนังซุปเปอร์ฮีโร่รวมพลังพิทักษ์วัตถุศักดิ์สิทธิ์ซึ่งในที่นี้คือ BRAHMASTRA มีผู้รู้แปลว่าพรหมาสตร์ คืออาวุธของพระพรหม แต่ในหนังผู้รักษาและผู้ใช้คือเหล่าพราหมณ์ อีกทั้งยังออกเสียงว่าพราหมณ์มาสตร้า

เราจึงขอตีความว่าเป็นอาวุธของเหล่าพราหมณ์เสียมากกว่าอาวุธนั้นมีพลังมากพอที่จะทำลายล้างโลก และตัวร้ายของเรื่องก็ต้องการครอบครองอาวุธนี้ จึงมีการทำลายอาวุธเป็นสามชิ้นแยกกันไว้ (พล็อตเหมือนๆ อเวนเจอร์ส และดราก้อนบอล) เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการมีตัวร้ายยุคใหม่ออกตามหาเพื่อสะสมอาวุธสามชิ้นนี้เอามารวมกันให้เป็นศาสตราที่ทรงพลานุภาพเช่นเดิมนอกจากจะได้เห็นแอ็คชั่นอลังการแล้ว ยังได้เห็นวิวทิวทัศน์ ประเพณี

วัฒนธรรมอันสวยงามของอินเดีย ทั่วประเทศ ทั้งเดลี มุมไบ พาราณสี และหิมาลัย ความเชื่อและความศรัทธาในศาสนาฮินดูก็มาเต็ม ในเรื่องมีเทพและรูปเคารพตามสถานที่สำคัญให้เห็นมากมาย ในส่วนของมิวสิคอล เพลงร้องและเต้นก็ทำได้อลังการ แถมมีเพลงบูชาเทพที่เพราะมาก จนถึงขั้นน้องเราต้องกลับมาซื้อในไอทูน 19 บาท ดารานำก็ทั้งสวยทั้งหล่อ (คังคุไบและแชมชีร่า) แถมดาราสมทบเบอร์ยักษ์ อมิตตาป ปัจจัน และศารุกข์ ข่าน ตัวประกอบหลายคนก็น่ารักโดยเฉพาะตี๋น้อยอเวนเจอร์ส

เรืองนี้คือเรื่องเดียวกับที่ผู้นำเข้าคือสปอนเซอร์ให้คนโพสท์พาแฟนคลับผู้โชคดีไปร่วมชมกันที่เมเจอร์สุขุมวิทในวันแรกของการฉายนะครับ หนังประเภท Action บู๊  เขาใจดีสปอนเซอร์เราแบบนี้ เราจึงอาจพูดถึงด้วยความลำเอียง แต่ก็มีข้อเสียที่ไม่พูดไม่ได้เลยคือซับไตเติ้ลที่ป่วยมาก ถ้าอ่านภาษาอังกฤษได้ก็อ่านภาษาอังกฤษเถอะ หรือถ้าไม่ได้ก็ต้องพยายามปะติดปะต่อหรือเดาข้อความกันแบบหนักหนาสาหัสพอสมควรทีเดียวครับ

คือหนังเปิดไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่สุดยิ่งใหญ่ จากฝั่งบอลลีวู้ด กับเรื่องราวของ Shiva ชายหนุ่มผู้คลั่งรักกับสาวสวยนามว่า Isha แต่โลกของพวกเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ Shiva พบว่าตัวเขามี “พลังวิเศษ” ..พลังอันยิ่งใหญ่ที่เป็นเหมือนอาวุธของพระเจ้า

เมื่อ ศิวะ (รับบทโดย รันบีร์ กาปูร์) ที่มีพลังพิเศษในการควบคุมไฟ พบรักกับหญิงสาวชื่อไอชา แต่แล้วโลกของเขาก็กลับพลิกตาลปัตรเพราะศิวะพบว่าตัวเองเกี่ยวข้องกับกลุ่มคนลึกลับที่ชื่อว่า “พรหมาสตร์” และนำเขาเข้าสู่การผจญภัยพร้อมกับค้นพบชะตาที่แท้จริงของตัวเองไม่เคยคิดว่า หนังอินเดีย

จะทำออกมาได้ล้ำขนาดนี้ ตื่นตาตื่นใจมากขอบอกครั้งแรกที่ได้เห็นตัวอย่าง คือ เรื่องนี้ต้องดู พอได้ดูต้องบอกว่า ไม่ผิดหวังจริงๆครับ งานภาพ CGI ,วิชวลเอฟเฟ็ค เทคนิคพิเศษทางภาพของภาพยนตร์อินเดียเรื่องนี้สุดยอดระดับมาตรฐานโลกจริงๆ รวมถึงมุมมองของภาพที่ถ่ายทอดออกมาทำได้อย่างสวยงาม หาที่ติไม่ได้ หนังสมราคาที่ลงทุนสร้างไปจริงๆครับ เนื้อหาถือว่าดีทีเดียว หนังเขาจะทำเป็นไตรภาค ภาคนี้คือภาคที่1 เป็นภาคที่ฮีโร่ของเรา

ต้องค้นหาตัวเอง ฝึกฝน และควบคุมพลัง เพื่อปกป้องโลก อารมณ์ฝึกวิชานี่ ประมาณเข้าโรงเรียน X-Men ประมาณนั้นครับ เรื่องราวของเทพต่างๆของ พราหมณ์-ฮินดู นั้น ผมว่าสามารถดัดแปลงมาทำหนังแนวนี้ได้สบายๆ

เป็นไอเดียที่ผมคิดน่าจะทำตั้งนานแล้ว .. ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva การออกแบบฉากแอ็คชั่นก็ทำได้ตื่นเต้นสนุกเร้าใจได้ลุ้นดีอยู่ครับ และที่ขาดไม่ได้กับความบันเทิงเริงรมย์ด้วยเพลง และการเต้น ที่ถือว่าดี และจัดว่าอลังการงานสร้าง ที่สำคัญ เพลงเพราะมากด้วย.. อีกอย่างที่โดดเด่นมากๆของหนังเรื่องนี้อีกอย่างก็คือเพลงสกอร์ เป็นดนตรีที่น่าฟังและเร้าอารมณ์ดีมากๆครับ แนะนำว่าห้ามพลาดเลยครับ

ในอินเดียโบราณ นักปราชญ์กลุ่มหนึ่งบนเทือกเขาหิมาลัยได้ปะทะกับพลังงาน

Brahm-shakti ซึ่งผลิตอาวุธจากสวรรค์ที่มีพลังมหาศาลที่เรียกว่าแอสทรา ท้าวมหาพรหมผู้แข็งแกร่งที่สุดมีความสามารถในการทำลายล้างโลก นักปราชญ์ใช้แอสตราของตนเพื่อฝึกพรหมมาสตร์ที่ไม่มั่นคงและกลายเป็นพรหม สมาคมลับเพื่อปกป้องโลกจากพลังของแอสตรา

ในเมืองมุมไบปัจจุบัน พระอิศวรซึ่งเป็นนักจัดรายการวิทยุตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบกับอิชา แชตเตอร์จี ชาวลอนดอนซึ่งกำลังมาเยือนอินเดียเพื่อร่วมเทศกาลดูร์กาปูจาที่ศาลปู่ของเธอ ในไม่ช้า Isha ก็ตอบสนองและแสดงความรู้สึกของเธอที่มีต่อพระอิศวร พระอิศวรบอกเธอว่าเขาเป็นเด็กกำพร้าที่ไม่เคยรู้จักพ่อของเขา และแม่ของเขาเสียชีวิตในกองไฟเมื่อเขายังเป็นทารก ในขณะเดียวกัน ในเดลี นักวิทยาศาสตร์และสมาชิกของ

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva

Brahmānsh Mohan Bhargav ถูก Zor และ Raftar โจมตีเพื่อชิงชิ้นส่วนของ Brahmāstra ที่เขาปกป้อง โมฮันต่อสู้กลับโดยใช้วานาราสตรา แต่ท้ายที่สุดก็ถูกปราบโดยจูนูนซึ่งทำงานให้กับปีศาจลึกลับชื่อเดฟ ภายใต้การครอบครองของ Junoon โมฮันเปิดเผยว่าชิ้นส่วนที่สองของ Brahmāstra ได้รับการคุ้มครองโดยศิลปินและนักโบราณคดีชื่อ Anish Shetty ใน Kashi ก่อนที่เขาจะเปิดเผยตำแหน่งปัจจุบันและกูรูของพราหมณ์ (อัศราม) โมฮันก็กระโดดออกจากระเบียง

พระอิศวรมีนิมิตให้โมฮันพบกับจูนูน เขาและอิชามุ่งหน้าไปยังคาชิเพื่อเตือนอานิช แต่ถูกขัดจังหวะโดยราฟทาร์ ซึ่งตอนนี้ถือวานาราสตราของโมฮันอยู่ Anish เอาชนะเขาโดยใช้ Nandi Astra ก่อนที่จะหนีไปพร้อมกับ Shiva และ Isha ขณะที่กำลังจะไปหิมาจัลประเทศซึ่งเป็นที่ตั้งของอาศรม พวกเขาถูกจูนูนและซอร์ขับตามล่าบนรถบรรทุก อนิชมอบพรหมมาสตราชิ้นที่สองให้พระอิศวรและอยู่ต่อเพื่อต่อสู้กับจูนูนและซอร์

แต่ถูกฆ่าตาย พระอิศวรและอิชาถูกราฟตาร์ไล่ตามไปยังอาศรม ซึ่งพระอิศวรสังหารเขาโดยใช้อัคนีสตราหลังจากที่เขาพยายามฆ่าอิชา ที่อาศรม พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับแอสตราอื่นๆ และพระอิศวรถูกบีบให้เข้าร่วมกับพราหมณ์โดยกูรู Raghu เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับพ่อแม่ของเขา เขาได้พบกับสมาชิกใหม่คนอื่นๆ รานี ราวีนา เชอร์ และเทนซิง ซึ่งทุกคนได้รับการฝึกฝนจากรากูเกี่ยวกับวิธีใช้แอสตราของตน และพระอิศวรก็สามารถควบคุมไฟได้เช่นกัน เมื่อ Junoon เข้าใกล้พวกเขามากขึ้น Raghu ก็เปิดเผยว่า Shiva เป็นลูกชายของอดีตสมาชิก Brahmānsh, Dev และ Amrita Dev ได้ปลุกพรหมมาสตร์ให้ตื่นขึ้นเพราะเขาเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถควบคุมแอสตราหลายตัวพร้อมกันได้

Amrita ภรรยาของ Dev (กำลังตั้งท้องลูกของ Dev) ซึ่งถือ Jalāstra เอาชนะ Dev ในการสู้รบบนเกาะห่างไกล และดูเหมือนทั้งคู่จะเสียชีวิตจากการสู้รบ เรือของอมฤตาถูกพบในซากปรักหักพังของการต่อสู้ ซึ่งนำกลับมาจากเกาะพร้อมกับชิ้นส่วนของพรหมมาสตราที่หักสองท่อน ชิ้นส่วนของพรหมมาสตรามอบให้ทั้งโมฮันและอานิช เชื่อว่าชิ้นส่วนที่สามหายไป โดย Raghu และ Shiva สรุปว่าทั้งคู่รอดชีวิตจากการต่อสู้ ชิ้นส่วนที่สามของพรหมมาสตราอยู่ในมายาสตราของอมฤตซึ่งปลอมตัวเป็นหอยสังข์ ซึ่ง Raghu

ปล่อยโดยการหยดเลือดของพระอิศวรลงบนสังข์ Junoon และกองทัพของเธอมาถึง Ashram เพื่อไปหา Brahmāstra และจับทุกคนเป็นตัวประกัน พระอิศวรเอาชนะ Junoon ในขณะเดียวกันก็ฆ่า Zor ซึ่งใช้ Nandi Astra และปลดปล่อยทุกคน แต่จูอุนสามารถแย่งชิ้นที่สามไปจากอิชาได้ ดูเหมือนว่าเธอจะเสียสละตัวเองเพื่อเปิดใช้งานพรหมมาสตรา การทำลายล้างเริ่มขึ้นและอิชากำลังตกอยู่ในอันตราย ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva แต่พระอิศวรสามารถควบคุมพรหมมาสตราได้ด้วยพละกำลังที่เพิ่งค้นพบซึ่งเกิดจากการปกป้องอิชาของเขาและกลับมารวมตัวกับเธออีกครั้งก่อนเครดิต เนื่องจาก Junoon เปิดใช้งาน Brahmāstra แล้ว Dev ซึ่งถูกคุมขังเป็นรูปปั้นบนเกาะที่ไม่รู้จักจึงได้รับการปล่อยตัว

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  เรื่อง Brahmastra Part One Shiva (2022) พราหมณศัสตรา ภาคหนึ่ง ศิวะ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่