ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Body Jumper (2001) ปอบหวีดสยอง

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Body Jumper (2001) ปอบหวีดสยอง

Body Jumper (2001)

เรื่องย่อ

ปอบหวีดสยอง ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองหลวงและแสงสีคึกคักยามค่ำคืน กลุ่มนักศึกษาชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งรวมแก๊งจอมซ่า นำโดย คอม (ดนัย สมุทรโคจร) หนุ่มช่างสงสัย ฟ้า (แองเจล่า แกรนท์) สาวจริงใจ และเกอร์ (ชมพูนุช ปิยะภาณี) ดาวมหาวิทยาลัย ได้จัดคณะออกค่ายอาสาพัฒนาขึ้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยหารู้ว่าสถานที่แห่งนั้นเพิ่งมีหมอผีสะกดวิญญาณปอบเอาไว้ กระทั่งกลับถึงกรุงเทพฯ มิตรภาพของพวกเขาจึงเริ่มเปลี่ยนไป และเหลือไว้แค่ความน่ากลัวสยดสยอง ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

เหมันต์ เชตมี

บริษัท ค่ายหนัง

Mongkol Major

นักแสดง

ดนัย สมุทรโคจร
คอม

ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์
วู

ชมพูนุช ปิยะภาณี
เกอร์

นภัสนันท์ ทวีกิจถาวร
พิม

แองจิล่า แกรนท์
ฟ้า

เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
อิสเบลล่า

ศุภกร สุขเกษม
กระทิง

อดิเรก วัฏลีลา

โปสเตอร์หนัง

ปอบ หวีด สยอง (Body Jumper)

Body Jumper (2001) ปอบหวีดสยอง - KUBHD

ปอป หวีด สยอง

ˋ˖˚𖤐 𝘼𝙩𝙡𝙖𝙣𝙩𝙞𝙨.💫🎄 on X: "ปอบ หวีด สยอง ก็สนุกนะ  เป็นผีปอบทีมาในร่างสาวสวยเซ็กซี่ แล้วหลอกผู้ชายเอาไปกินตับ  แถมด้วยอีท่อนเพลง “สวยเซ็กซี่ จะตาย” ติดหูมาก 5555555  https://t.co/M9GUKkkBhH" / X

รีวิวหนัง

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

#ยอมรับมาสะดีๆใครเคยดูเรื่องนี้บ้าง เปิดตำนานสยองปอบสาวในตำนานที่ไล่ล้วงตับหนุ่มๆในมหาลัย หนึ่งในปอบที่คนจดจำมากที่สุด!!/ Body Jumper (2001)   7/10 <<<

นี่คือปอบสาวในตำนานต้นยุค 2000 ที่ไม่มีใครไม่รู้จักนาง แต่ก่อนภาพจำของปอบที่เราคุ้นเคยกันดีจะต้องมาในรูปลักษณ์ของหญิงแก่วิ่งไล่ล้วงตับล้วงไส้คนอื่น แต่หนังเรื่องนี้ได้ฉีกแนวผีปอบที่เคยมีมาทั้งหมด ประกาศเปิดตัวปอบสาววัยมหาลัยที่สวยเซ็กส์ซี่เย้ายวนขยี้ใจชายออกมา ทำเอาปอบสาวนางนี้แจ้งเกิดโดยทันที เป็นปอบยุคใหม่ที่ไล่ล่ากินตับผู้ชายในมหาลัย ทั้งล้วงตับล้วงตูดกระซวกมากินทั้งไส้ทั้งพุง น่ากลัวมากกกก แอดเชื่อเลยว่าใครหลายคนต้องเคยดูเรื่องนี้ผ่านตามากันบ้างแหละ ส่วนเด็กยุคใหม่คนไหนที่ยังไม่เคยดูก็ลองไปหาเรื่องนี้มาดูกันได้นะ นี่แหละคือปอบในอดีตที่เมื่อครั้งหนึ่งเคยสวยสะจนผู้ชายถูกล้วงตับเป็นแถวๆ หนึ่งในตำนานของปอบสาวที่คนจดจำไม่เคยลืม อีกทั้งเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ยังดังติดหูทั่วประเทศอีกด้วย

ท่ามกลางความวุ่นวายของเมืองหลวงและแสงสีคึกคักยามค่ำคืน กลุ่มนักศึกษาชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งรวมแก๊งจอมซ่า นำโดย คอม (ดนัย สมุทรโคจร) หนุ่มช่างสงสัย ฟ้า (แองเจล่า แกรนท์) สาวจริงใจและเกอร์ (ชมพูนุช ปิยะภาณี) ดาวมหาวิทยาลัย ได้จัดคณะออกค่ายอาสาพัฒนาขึ้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยหารู้ว่าสถานที่แห่งนั้นเพิ่งมีหมอผีสะกดวิญญาณปอบเอาไว้ กระทั่งกลับถึงกรุงเทพฯ มิตรภาพของพวกเขาจึงเริ่มเปลี่ยนไป และเหลือไว้แค่ความน่ากลัวสยดสยอง หนังภายใต้การกำกับของคุณ เหมันต์ เชตมี

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Headless Hero 2 (2004)

Headless Hero (2002)

BANGKOK 13 MUANG KON TAI (2016)

The Mother (2003)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่