ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Blow (2001) โบลว์

1 คะแนน

ตัวอย่าง

Blow (2001) โบลว์

Blow (2001) โบลว์

ดูหนัง ออนไลน์ Blow เต็มเรื่อง (2001) เด็กชายชื่อจอร์จจุงเติบโตในครอบครัวที่ดิ้นรนในปี 1950 แม่ของเขาจู้จี้สามีขณะที่เขาพยายามหาเลี้ยงครอบครัว ในที่สุดก็มีการเปิดเผยว่าพ่อของจอร์จไม่สามารถหาเลี้ยงชีพได้และครอบครัวก็ล้มละลาย จอร์จไม่ต้องการให้สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับเขาและทูน่าเพื่อนของเขาในปี 1960 แนะนำว่าเขาจัดการกับกัญชา เขาโด่งดังมากในแคลิฟอร์เนียในช่วงทศวรรษ 1960 แต่เขาก็ต้องเข้าคุกซึ่งเขาได้พบกับความมหัศจรรย์ของโคเคน ผลก็คือเมื่อได้รับการปล่อยตัวมันก็ร่ำรวยขึ้นด้วยการนำโคเคนไปอเมริกา อย่างไรก็ตามในไม่ช้าเขาก็จ่ายราคา

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์อาชญากรรมชีวประวัติที่กำกับโดย Ted Demme ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของ George Jung ผู้ค้ายาเสพติดชื่อดังชาวอเมริกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยจอห์นนี่ เดปป์ รับบทเป็นจอร์จ จุง ร่วมกับเพเนโลเป ครูซ, จอร์ดี มอลลา และเรย์ ลิออตต้า

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวความรุ่งเรืองและล่มสลายของจอร์จ จุงในการค้ายาเสพติด ตั้งแต่ปี 1960 ถึง 1980 เริ่มต้นจากการเป็นชายหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานในความมั่งคั่งและความสำเร็จ จอร์จเข้าไปพัวพันกับการลักลอบขนกัญชาจากเม็กซิโกไปยังสหรัฐอเมริกา เขาก้าวขึ้นมาอย่างรวดเร็วและกลายเป็นหนึ่งในผู้ค้ายาเสพติดที่โดดเด่นที่สุดในอเมริกา โดยนำเข้าโคเคนจำนวนมหาศาลจากโคลัมเบีย

ขณะที่จอร์จสะสมทรัพย์สมบัติจำนวนมหาศาลและใช้ชีวิตอย่างฟุ่มเฟือย เขาก็เข้าไปพัวพันกับโลกแห่งการค้ายาเสพติดที่อันตราย และต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและอาชญากรคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง ระหว่างทาง เขาได้ก่อตั้งพันธมิตรกับบุคคลที่มีชื่อเสียง เช่น ปาโบล เอสโกบาร์ (รับบทโดยคลิฟฟ์ เคอร์ติส) และคาร์ลอส เลห์เดอร์ (รับบทโดยจอร์ดี มอลลา) ซึ่งมีส่วนทำให้กลุ่มพันธมิตรเมเดยินที่โด่งดังเติบโตขึ้น

อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของจอร์จต้องแลกมาด้วยความยากลำบากเมื่อเขาต้องเหินห่างกับครอบครัว รวมถึงเมียร์ธา ภรรยาของเขา (รับบทโดยเพเนโลเป ครูซ) และคริสตินา ลูกสาวของพวกเขาด้วย ในที่สุดวิถีชีวิตที่ประมาทของเขาก็ตามทันจนนำไปสู่การจับกุมและจำคุก

นำเสนอเรื่องราวชีวิตอันสับสนอลหม่านของจอร์จ จุง ที่เข้มข้นและน่าดึงดูด โดยสำรวจประเด็นของความทะเยอทะยาน ความโลภ และผลที่ตามมาจากการทำลายล้างของการค้ายาเสพติด จอห์นนี่ เดปป์ นำเสนอการแสดงอันน่าหลงใหลในบทจุง ถ่ายทอดการเดินทางของเขาจากชายหนุ่มผู้มีอุดมการณ์ไปสู่อาชญากรผู้แข็งแกร่งที่มีความลึกซึ้งและละเอียดอ่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นเรื่องราวเตือนใจเกี่ยวกับเสน่ห์และอันตรายของ American Dream และผลกระทบร้ายแรงจากการเสพติดและอาชญากรรม

ผู้กำกับ

 • Ted Demme

บริษัท ค่ายหนัง

 • NEW LINE CINEMA

นักแสดง

 • Johnny Depp
 • Penélope Cruz
 • Franka Potente
 • Rachel Griffiths
 • Paul Reubens
 • Jordi Mollà
 • Cliff Curtis
 • Miguel Sandoval
 • Ethan Suplee
 • Ray Liotta

โปสเตอร์หนัง

Blow - 2001 - Original Movie Poster - Art of the MoviesBlow (2001) - Posters — The Movie Database (TMDB)Blow Archives - Home of the Alternative Movie Poster -AMP-

รีวิวหนัง

mattymatt4ever

ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมหลายคนที่ฉันพูดคุยด้วยถึงคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้แย่หรือปานกลาง แน่นอนว่านี่ไม่ใช่หนังที่ “ยอดเยี่ยม” แต่ครั้งสุดท้ายที่คุณเห็นภาพยนตร์ดีๆ 5 เรื่องติดต่อกันคือเมื่อไหร่? ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นครั้งเดียวในพระจันทร์สีน้ำเงิน ขึ้นอยู่กับคำจำกัดความของความยิ่งใหญ่ของคุณ โดยส่วนตัวแล้วฉันมีส่วนร่วมกับเนื้อเรื่องมาก จอห์นนี่ เดปป์แสดงโชว์แบบทัวร์เดอฟอร์ซ และมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่กับตัวละครนี้ ฉันแน่ใจว่าเขาได้ค้นคว้าเกี่ยวกับ George Jung มากมาย และพยายามเลียนแบบทุกท่าทางของเขา เพราะนี่ไม่ใช่ความพยายามเพียงครึ่งเดียว เป็นอีกครั้งหนึ่ง ฉันจำไม่ได้ว่า Johnny Depp แสดงหนังโดยที่เขาไม่ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับบทนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีช่วงเวลาที่น่าเศร้าและช่วงเวลาที่ตลกมากมาย หนังมีความยาวประมาณ 2 ชั่วโมงกว่าๆ แต่เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ฉันรู้แจ้งมากจนอยากค้นคว้าเกี่ยวกับจอร์จ จุง ตัวจริง ฉันไม่ใช่แฟนของเพเนโลเป ครูซ และพวกเขาสามารถเลือกนักแสดงที่ดีกว่านี้ได้มาก แต่เธออยู่ในหนังเรื่องนี้เพียงประมาณ 20 หรือ 30 นาทีเท่านั้น ดังนั้นเธอจึงไม่มีเวลามากพอที่จะทำลายหนังเรื่องนี้ พอล รูเบนส์แสดงอย่างจริงจังจนน่าประหลาดใจในฐานะช่างทำผมกะเทยสีสันสดใส น่าเสียดายที่เขาติดอยู่กับความขัดแย้งทั้งหมดนี้ เพราะดูเหมือนว่าเขาจะมีความสามารถเพียงพอในฐานะนักแสดง ฉันชอบฟังเพลงร็อคคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมในเพลงประกอบภาพยนตร์ และทุกครั้งที่ฉันดูหนังเรื่องนี้ เพลงต่างๆ จะติดอยู่ในหัวของฉัน และฉันก็เริ่มร้องเพลงเหล่านั้นเป็นเวลาหลายวันจนจบ

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Asteroid City (2023) แอสเทอรอยด์ ซิตี้

Civil War (2024) วิบัติสมรภูมิเมืองเดือด

The Bad Guy (2022) ผู้ร้าย EP.1-6 (จบ)

Treason (2022) กบฏ EP.1-5 (จบ)

The Warp Effect (2022) รูปลับรหัสวาร์ป EP.1-12 (จบ)

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่