ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้

Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้

เรื่องย่อ

Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้ ค้นพบเรื่องราวที่ไม่เคยบอกเล่าของตุ๊กตาบาร์บี้สีดำตัวแรกและบทบาทสำคัญที่ผู้หญิงสามคนผู้บุกเบิกที่แมทเทลมีในการสร้างตุ๊กตาที่ดูเหมือนพวกเธอ สารคดีที่จะพาทุกท่านไปรับชมเกี่ยวกับกับจุดเริ่มต้นของตุ๊กตาบาร์บี้สีดำ ที่ผู้สร้างสารคดีอย่าง Lagueria Davis สงสัยว่าทำไมตุ๊กตาบาร์บี้จึงไม่เหมือนเธอ พร้อมกับพาไปสำรวจภารกิจต่างๆของเธอทั้งการเป็นตัวแทนและความหลากหลาย เธอหรือเกลียดเธอ  บาร์ บี้ โรงเรียน แห่ง เจ้า หญิง netflix เกือบทุกคนมีเรื่องราวของบาร์บี้ แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีเรื่องราว แต่ก็มีเรื่องราวว่าทำไมพวกเขาถึงไม่มีเรื่องราว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราจะเล่าเรื่องราวเบื้องหลังตุ๊กตาบาร์บี้สีดำตัวแรก เพราะใช่ เธอมีเรื่องราวด้วย มันเริ่มต้นจากป้าของผู้สร้างภาพยนตร์ บูลาห์ เม มิทเชลล์ และคำถามที่ดูเรียบง่ายว่า “ทำไมไม่สร้างตุ๊กตาบาร์บี้ที่ดูเหมือนฉันล่ะ?”

 

ผู้กำกับ

Lagueria Davis

บริษัท ค่ายหนัง

Just A Rebel

นักแสดง

  • Beulah Mae Mitchell
  • Kitty Black Perkins
  • Stacey McBride-Irby
  • Lagueria Davis
  • Patricia A. Turner

โปสเตอร์หนัง

Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้

 

รีวิว

BandSAboutMovies

Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้  ผู้กำกับและนักเขียน Lagueria Davis ได้สร้างภาพยนตร์ที่น่าทึ่งซึ่งตั้งคำถามมากมายเกี่ยวกับบาร์บี้และความหมายของเธอต่อโลกของเผ่าพันธุ์ ใช่ ครั้งหนึ่งไม่มีบาร์บี้ผิวสี ในเวลานั้นมีเพียงจูเลีย เพื่อนผิวสีของบาร์บี้ที่ไม่มีลักษณะผิวสี มีเพียงตุ๊กตาตัวเดียวกันที่มีผิวสีดำ และวันนี้ เราได้ก้าวมาไกลพอสมควร แต่ก็ยังไม่มากพอ ดังที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็น

บีอูล่า เมย์ มิตเชลล์ ป้าของเดวิสทำงานที่ Mattel มาเป็นเวลา 45 ปี และเป็นคนผิวสีคนที่สองเท่านั้นที่ทำงานในสำนักงานใหญ่ เธอได้เป็นเพื่อนกับรูธ แฮนด์เลอร์ ผู้สร้างบาร์บี้ รวมถึงคิตตี้ แบล็ก เพอร์กินส์ ผู้สร้างบาร์บี้ผิวสีตัวแรก

มีอยู่ครั้งหนึ่ง เด็กผู้หญิงต้องถามว่า “ทำไมไม่สร้างบาร์บี้ที่หน้าตาเหมือนฉันล่ะ” ฉันนึกถึงเรื่องนี้ในการแสดงของเล่นในวันนี้ เพราะตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก ทางเลือกเดียวที่เด็กผิวสีมีเมื่อซื้อของเล่นสตาร์วอร์สก็คือแลนโดและการ์ด Bespin ของเขา นั่นแหละ ตุ๊กตาผิวสีสองตัวและเอเลี่ยนอีกหลายร้อยตัวและคนผิวขาวทั้งหมด

ฉันชอบที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าผู้คนมีปฏิสัมพันธ์กับตุ๊กตาอย่างไรเมื่อตอนเป็นเด็ก ว่าตุ๊กตามีความหมายต่อพวกเขาอย่างไรในปัจจุบัน และแบรนด์ยังต้องพัฒนาให้ดีขึ้นอีก อย่างไรก็ตาม การที่ตัวแทนเพิ่มขึ้นก็มีความหมายเช่นกัน ในฐานะผู้ซื้อของเล่นเด็กตั้งแต่เด็ก G.I. Joe มักจะมีทีมงานที่มีเชื้อชาติและทัศนคติที่หลากหลาย แม้กระทั่งมีคนอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันหลายคน: Roadblock

ทหารปืนกลหนักที่เข้าร่วมกองทัพเพื่อเรียนรู้วิธีการเป็นเชฟ; Doc Black Barbie (2023) แบล็ค บาร์บี้  นักบวชและแพทย์ทหารที่แม้จะอยู่ในหน่วยปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายแต่ก็ยังเป็นผู้รักสันติ; Stalker ซึ่งหนีจากสลัมในดีทรอยต์เพื่อเป็นผู้นำ และ Alpine ซึ่งเป็นนักบัญชีและนักปีนเขา ในภาพการ์ตูน Cobras ยังมีตัวละครผิวสีด้วย เช่น เจ้าหน้าที่ Cobra ร้อยโท Clay Moore และ Raven นักบิน Strato-Viper สำหรับ He-Man ซึ่งเป็นตัวละครผิวขาวทั้งหมด พวกเขาได้เพิ่มตัวละคร Sun Man เข้าไปในตัวละครของพวกเขา ซึ่งถือเป็นการเพิ่มตัวละครจากเชื้อชาติอื่นๆ ที่จำเป็นมาก

ช่วงเวลา “บาร์บี้และนิกกี้พูดคุยถึงเรื่องเหยียดเชื้อชาติ” ในเรื่องนี้ค่อนข้างแปลก ฉันคิดว่าการพูดถึงประเด็นเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญ แต่แม้แต่ G.I. Joe ก็จัดการปัญหาหลักๆ เช่น สายไฟฟ้าล้ม นี่เป็นหัวข้อใหญ่ที่เด็กๆ ควรพูดถึง และบาร์บี้และนิกกี้เป็นคนที่เหมาะสมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นหนักๆ เหล่านี้หรือไม่ Black Barbie ทำให้เกิดความคิดและคำถามที่ฉันไม่ได้คิดถึง และด้วยเหตุนี้ ฉันจึงพบว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ฉันชอบถ้ามันสั้นกว่านี้อีกหน่อย แต่มันไม่ใช่ภาพยนตร์หรือเรื่องราวของฉันที่จะเล่า ดูหนังออนไลน์

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Barbie Mermaid Power (2022)

Barbie Big City Big Dreams (2021)

Barbie Epic Road Trip (2022) บาร์บี้ โร้ดทริปมหัศจรรย์

Barbie and Stacie to the Rescue (2024) บาร์บี้ ซีรี่ส์บาร์บี้และสเตซี่ ฮีโร่มาช่วยแล้ว

Barbie & Chelsea The Lost Birthday (2021) บาร์บี้กับเชลซี วันเกิดที่หายไป

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่