ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) แบทแมน ปะทะ เต่านินจา

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)  แบทแมน ปะทะ เต่านินจา

ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)  แบทแมน ปะทะ เต่านินจา

ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) ต่านินจากลายพันธุ์ไปที่เมือง Gotham และค้นพบว่า Foot Clan ทำงานร่วมกับ League of Assassins เพื่อปกครองความหวาดกลัวเหนือ Gotham แบทแมนร่วมมือกับเต่าขณะที่กำลังสืบสวนเพื่อช่วย Gotham จากพันธมิตรที่เพิ่งค้นพบ

Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกัน กำกับโดย Jake Castorena และเขียนบทโดย Marly Halpern-Graser จากมินิซีรีส์หนังสือการ์ตูนเรื่อง Batman/Teenage Mutant Ninja Turtles โดย James Tynion IV และ Freddie Williams II เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ Batman, Robin และ Batgirl ที่ร่วมมือกับ Teenage Mutant Ninja Turtles เพื่อปกป้อง

ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)

Gotham City จากความสับสนวุ่นวายที่อยู่ในเงื้อมมือ ของทั้ง Shredder และ Ra’s al Ghul ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Warner Bros. Animation ร่วมกับ DC Entertainment และ Nickelodeon ให้เสียงพากย์โดย Troy Baker, Eric Bauza, Darren Criss, Kyle Mooney และ Baron Vaughn

Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles ผลิตขึ้นสำหรับตลาดโดยตรงสู่วิดีโอ และวางจำหน่ายทั้งในรูปแบบ Blu-ray และ Digital HD เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2019 ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกและทำรายได้กว่า 3.3 ล้านเหรียญสหรัฐจากยอดขายโฮมวิดีโอขณะเดินทางท่องเที่ยว

Powers Industrial บาร์บาร่า ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) กอร์ดอนเห็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าถูกขโมยโดย Foot Clan และยังพบสิ่งมีชีวิตลึกลับสี่ตัวที่เข้าใจยากระหว่างการปล้นที่เธอเชื่อว่าเป็นเมตาฮิวแมน จากนั้น Foot Clan ก็โจมตี Wayne Enterprises เพื่อขโมยเครื่องหยอดเมล็ดบนคลาวด์รุ่นทดลอง

แต่ถูกแบทแมนซุ่มโจมตีซึ่งปกป้อง Foot และผู้นำของพวกเขา Shredder ในขณะเดียวกัน แบตเกิร์ล “เมตาฮิวแมน” ทั้งสี่ที่เห็น – จริงๆ แล้วคือเต่านินจากลายพันธุ์วัยรุ่น – มาถึง Gotham เพื่อติดตามเครื่องทำลายเอกสารซึ่งเป็นพันธมิตรกับปาร์ตี้ที่ไม่รู้จัก หลังจากปกป้อง

Wayne Enterprises จากนกเพนกวิน เหล่าเต่าก็เผชิญหน้าและต่อสู้กับแบทแมน เนื่องจากแต่ละฝ่ายเชื่อว่าอีกฝ่ายกำลังทำงานร่วมกับเครื่องทำลายเอกสาร แบทแมนสามารถเอาชนะเต่าได้ซึ่งจากนั้นก็ล่าถอยโดนาเทลโลค้นคว้าแบทแมนและสถานที่ที่เขามองเห็น

และใช้ข้อมูลนี้เพื่อค้นหาตำแหน่งของถ้ำค้างคาว หลังจากการต่อสู้กับโรบินช่วงสั้นๆ

แบทแมนและแบตเกิร์ลก็มาถึง และเต่าก็แนะนำตัวเองและอธิบายเหตุผลที่มาที่ก็อตแธม ทั้งสองกลุ่มตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อต่อสู้กับศัตรูร่วมกัน และโรบินเปิดเผยว่า Shredder และ Foot Clan กำลังทำงานร่วมกับ Ra’s al Ghul และ League of Assassins Shredder และ Ra

พบกันและต่อรองราคา: Ra’s จะให้ Shredder เข้าถึง Lazarus Pit เพื่อเป็นอมตะ แลกกับการที่ Shredder สร้างเครื่องจักรที่จะพ่นสารก่อกลายพันธุ์

ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)

TCRI เหนือ Gotham และเปลี่ยนพลเมืองให้กลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ชั่วร้ายที่จะทำลายเมือง เนื่องจากความล้มเหลวของ Shredder ในการขโมยเครื่องหยอดเมล็ดเมฆ Ra’s จึงจ้างนกเพนกวินมาสกัดกั้น ในขณะที่เขาและ Shredder ไปที่ Arkham Asylum และปล่อยโจ๊กเกอร์

การแลกเปลี่ยนสารก่อกลายพันธุ์ Joker TCRI ทั้งสองรายการสำหรับสูตรพิษโจ๊กเกอร์ ซึ่งรวมกับสารก่อกลายพันธุ์จะทำให้สัตว์กลายพันธุ์กลายเป็นบ้าไปเลย และโจ๊กเกอร์ก็ใช้สารก่อกลายพันธุ์กับนักโทษของอาร์กแฮมครอบครัวค้างคาวและเต่าได้รับการแจ้งเตือน

เกี่ยวกับสัญญาณเตือนภัยที่อาร์กแฮมโดยผู้บัญชาการกอร์ดอน และตรวจสอบ หลังจากต่อสู้ฝ่าสมาชิกกลายพันธุ์หลายคนในแกลเลอรีอันธพาลของแบทแมน ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) พวกเขาก็เผชิญหน้ากับฮาร์ลีย์ ควินน์และโจ๊กเกอร์ ซึ่งกลายพันธุ์เป็นหมาไนลายจุดและงูจงอาง

โจ๊กเกอร์ฉีดแบทแมนด้วยส่วนผสมของพิษของโจ๊กเกอร์และสารก่อกลายพันธุ์ เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นค้างคาวแวมไพร์กลายพันธุ์ที่วิกลจริต ซึ่งจัดการขย้ำมิสเตอร์ฟรีซอย่างรุนแรงในทันทีจนตายและโจมตีคนอื่นๆ ด้วยความบ้าคลั่ง เหล่าฮีโร่สามารถฉีดสารต่อต้านการก่อกลายพันธุ์ให้กับแบทแมนและฟื้นฟูเขาได้

และปราบฮาร์เลย์และโจ๊กเกอร์ได้ แบตเกิร์ลรู้ข่าวเกี่ยวกับการขโมยเครื่องหยอดเมล็ดเมฆโดยเพนกวิน และพวกเขาก็ตระหนักได้ว่าเหตุการณ์ที่อาร์คัมเป็นสิ่งเบี่ยงเบนความสนใจ เมื่อรู้ว่า Shredder และ Ra’s จะใช้พิษของ Joker พวกเขาจึงสรุปได้ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ Ace Chemicals เพื่อสร้างมันขึ้นมาที่ Ace Chemicals ครอบครัวค้างคาวและเต่าต่อสู้ผ่าน Foot Clan และ League of Assassins

ด้วย Batmobile และ Turtle Van ขณะที่แบทแมนต่อสู้กับเชรดเดอร์ และเลโอนาร์โดก็เข้าปะทะกับรา โดนาเทลโลและมิเกลันเจโลก็ทำลายเครื่องหยอดเมฆในขณะที่มันเปิดตัว เลโอนาร์โดปราบราส์ได้ และแบทแมนก็สามารถเอาชนะเครื่องทำลายเอกสารได้โดยเบี่ยงเบนความสนใจจากราฟาเอล เครื่องหยอดเมฆชนเข้ากับสถานที่และระเบิด ทำให้เครื่องทำลายเอกสารล้มลงในถังพิษโจ๊กเกอร์และทำลาย Ace Chemicals ที่ Batcave พวกเต่าเตรียมตัวกลับนิวยอร์กจนกว่าแบทแมนจะเปิดเผยปาร์ตี้พิซซ่าสุดเซอร์ไพรส์เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของพวกเขา

ในฉากหลังเครดิต Shredder โผล่ออกมาจากซากปรักหักพังของ Ace Chemicals ซึ่งตอนนี้มีรูปร่างหน้าตาเหมือนโจ๊กเกอร์และหัวเราะอย่างบ้าคลั่งขณะทัวร์ที่ Powers Industrial บาร์บารา กอร์ดอนเห็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอันทรงพลังถูกขโมยโดย Foot Clan และยังพบเมตามนุษย์สี่คนระหว่างการปล้น เธอส่งข้อมูลให้กับแบทแมนซึ่งต่อสู้กับ Foot Clan ที่ Wayne Enterprises ก่อนที่เขาจะพ่ายแพ้ให้กับ

Shredder เมตามนุษย์ทั้งสี่ที่แบตเกิร์ลอ้างถึงคือ Teenage Mutant Ninja Turtles

ซึ่งมาถึงเมือง Gotham เพื่อหยุดแผนการของ Shredder และค้นหาว่าใครเป็นพันธมิตรใหม่ของเขา หลังจากปกป้อง Wayne Enterprises จาก Penguin แล้ว พวกเต่าก็พบกับแบทแมนในตรอกและต่อสู้กับเขา เนื่องจากทั้งสองฝ่ายเชื่อว่าอีกฝ่ายกำลังทำงานร่วมกับ Shredder เหล่าเต่าถูกบังคับให้ล่าถอยเมื่อแบทแมนได้เปรียบเหนือพวกมันด้วยความสามารถในการต่อสู้ที่เหนือชั้นของเขา

หลังจากค้นคว้าแบทแมนและสถานที่ที่เขารายงานแล้ว โดนาเทลโลก็สามารถนำเต่าเข้าไปใน Batcave ซึ่งพวกมันมีการทะเลาะวิวาทกับโรบินช่วงสั้น ๆ หลังจากที่แบทแมนและแบตเกิร์ลมาถึง เหล่าเต่าก็แนะนำตัวเองและให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวค้างคาวเมื่อพวกเขาตระหนักว่ามีเป้าหมายเดียวกัน โรบินเปิดเผยต่อกลุ่มว่า Shredder กำลังทำงานร่วมกับ Ra’s al Ghul และ League of Assassins

ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)

เพื่อแลกกับความลับของ Lazarus Pit Shredder และผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาได้ช่วยเหลือ Ra’s ในการสร้างเครื่องจักรที่จะทำให้ Gotham ดูหนัง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายโดยทำให้ทุกคนในเมืองติดเชื้อด้วยสารก่อกลายพันธุ์และ Joker Venom ทั้งสองบุกเข้าไปใน Arkham Asylum โดยที่ Joker ให้สูตรสำหรับพิษของเขาเพื่อแลกกับกระป๋องสารก่อกลายพันธุ์

ครอบครัวค้างคาวและเต่าได้รับการแจ้งเตือนถึงเหตุการณ์ใน Arkham Asylum โดยผู้บัญชาการกอร์ดอน ซึ่งพวกเขาค้นพบว่าโจ๊กเกอร์ได้ใช้สารก่อกลายพันธุ์เพื่อเปลี่ยนนักโทษทั้งหมดและตัวเขาเองให้กลายเป็นสัตว์กลายพันธุ์ เหล่าฮีโร่เผชิญหน้ากับแกลเลอรีของคนร้ายกลายพันธุ์

และโจ๊กเกอร์ฉีดสารก่อกลายพันธุ์และพิษให้แบทแมนเพื่อเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นค้างคาวกลายพันธุ์ที่ไร้การควบคุม หลังจากเอาชนะ Joker ได้ เหล่าฮีโร่ก็ใช้ Retro-Mutagen ของ Batgirl และ Donatello เพื่อรักษา Batman และนักโทษ แต่ตระหนักดีว่า Shredder และ Ra’s al Ghul ของ Ra’s เสียสมาธิในการรับ Cloud Seeder ของ Wayne Enterprises จาก Penguin

ขณะที่แบทแมนฟื้นตัวใน Batcave ทั้งสองทีมพบว่าคนร้ายกำลังเปิดตัวเครื่องจักรที่โรงงาน Ace Chemicals ในตอนแรกแบทแมนสั่งให้เต่าออกจากก็อตแธมเนื่องจากความหุนหันพลันแล่น แต่ราฟาเอลโน้มน้าวเขาว่าควรทำงานร่วมกันเพื่อเรียนรู้จากความผิดพลาดจะดีกว่า

ทั้งสองกลุ่มจัดการเพื่อโค่น Foot Clan และ League of Assassins ส่วนใหญ่ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับ Shredder และ Ra’s al Ghul Leonardo เอาชนะ Ra’s, Batman และ Raphael ทำลาย Shredder และ Donatello และ Michelangelo ทำลายเครื่องจักรก่อนที่จะเริ่มทำงาน เศษซากจากการระเบิดที่ตามมาทำให้ Shredder กระแทกเข้ากับถังสารเคมีและทำให้ทั้งโรงงานระเบิด ก่อนที่เต่าจะออกจากเมือง Gotham แบทแมนจะเลี้ยงพิซซ่าให้กับฮีโร่

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Batman vs Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) แบทแมน ปะทะ เต่านินจา หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่