ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Batman Bad Blood (2016) แบทแมน สายเลือดแห่งรัตติกาล

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Batman Bad Blood  (2016) แบทแมน สายเลือดแห่งรัตติกาล

ดูหนัง Batman Bad Blood  (2016) แบทแมน สายเลือดแห่งรัตติกาล เดเมี่ยนกลับมาเป็นโรบินอีกครั้ง

ดูหนัง Batman Bad Blood และพบว่าบรูซ เวย์น พ่อของเขาหายตัวไป ส่วนไนท์วิงก็ต้องมาปลอมตัวรับหน้าที่เป็นแบทแมนเสียเอง ในระหว่างการสืบหาตัวบรูซ พวกเขาได้พบกับแบทวูแมน ซึ่งอาจเป็นคนสุดท้ายที่เห็นแบทแมนตอนมีชีวิต พวกเขาจึงร่วมมือกันในฐานะสมาชิกครอบครัวฮีโร่ จนพบว่าแบทแมนได้ก้าวเข้าสู่ด้านมืดและตั้งตัวเองเป็นหัวหน้าอาชญากรรายใหม่ของเมืองก็อตแธม!!!

เดเมี่ยนกลับมาเป็นโรบินอีกครั้งและพบว่าบรูซ เวย์น พ่อของเขาหายตัวไป ส่วนไนท์วิงก็ต้องมาปลอมตัวรับหน้าที่เป็นแบทแมนเสียเองในระหว่างการสืบหาตัวบรูซ พวกเขาได้พบกับแบทวูแมน ซึ่งอาจเป็นคนสุดท้ายที่เห็นแบทแมนตอนมีชีวิต พวก เขาจึงร่วมมือกันในฐานะสมาชิกครอบครัวฮีโร่ จนพบว่าแบทแมนได้ก้าวเข้าสู่ด้านมืดและตั้งตัวเองเป็ นหัวหน้าอาชญากรรายใหม่ของเมืองก็อตแธมBatman: Bad Blood เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันที่ออกฉายในปี 2016

ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 25 ของภาพยนตร์แอนิเมชันต้นฉบับของ DC Universe และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่หกในจักรวาลภาพยนตร์แอนิเมชัน DC ทำหน้าที่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง ดูหนัง Batman Bad Blood Batman vs. Robin ในปี 2015 ภาพยนตร์เรื่องนี้วางจำหน่ายในวันที่ 20 มกราคม 2016 สำหรับ iTunes และ Google Play Store และในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ แม้ว่าจะไม่ใช่การดัดแปลงโดยตรงจากโครงเรื่องเฉพาะ แต่ได้มาจากการรันของ Grant Morrison ในเรื่อง Batman โดยหลักๆ จะเป็น Leviathan ส่วนโค้งของเรื่องราว

Jason O’Mara, Sean Maher และ Stuart Allan กลับมารับบทบาทจากภาพยนตร์เรื่องที่แล้วอย่าง Batman, Robin และ Nightwing โดยมี Morena Baccarin กลับมาจาก Son of Batman ในบท Talia al Ghul ในขณะที่ Yvonne Strahovski เข้าร่วมเป็น Batwomanหกเดือนหลังจากความพ่ายแพ้ของศาลนกฮูกBatwoman

ดูหนัง Batman Bad Blood

เข้าขัดขวางกลุ่มอาชญากรในเมือง Gotham ซึ่งรวมถึงผู้ถูกไฟฟ้าดูด ทัสค์ หิ่งห้อย นักฆ่ามอด และอื่นๆ เมื่อเกิดการต่อสู้แบทแมนก็มาถึง พวกเขาเผชิญหน้ากับหัวหน้าอาชญากรที่เห็นได้ชัด ชายสวมหน้ากากที่เรียกตัวเองว่า “พวกนอกรีต” ซึ่งทำให้แบทแมนนึกถึงวิสัยทัศน์ของเขาที่มองว่าเดเมียน เวย์นเป็นแบทแมน ดูหนัง Batman Bad Blood  นอกจาก Onyx ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาแล้ว Heretic ยังจุดชนวนระเบิดที่ปลูกไว้ภายในโรงงาน แบทแมนเหวี่ยง Batwoman ไปยังที่ปลอดภัยและดูเหมือนจะตายในการระเบิด

สองสัปดาห์ต่อมา อัลเฟรด เพนนีเวิร์ธที่เป็นกังวลได้ส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือไปยังไนท์วิงค์ในขณะเดียวกันที่อารามบนเทือกเขาหิมาลัยเดเมียน เวย์นลูกชายวัยสิบสองปีของบรูซเฝ้าดูรายงานข่าวการหายตัวไปของแบทแมนและออกเดินทางกลับสู่ก็อตแธม Kate Kane พลเรือนที่เปลี่ยนอัตตาของ Batwoman พบกับ Jacob Kane พ่อของเธอโดยอธิบายว่าเธอรู้สึกรับผิดชอบต่อการตายของ Batman ในอดีต แคทเธอรีนเคยบอบช้ำจากเหตุการณ์ที่เอลิซาเบธ น้องสาวของเธอและกาเบรียลแม่ของเธอถูกลักพาตัวถูกจับเรียกค่าไถ่และในที่สุดก็ถูกฆ่าตายเมื่อพ่อของเธอพยายามช่วยเหลือพวกเขา

โดยเธอเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว หลังจากผ่านการเกณฑ์ทหาร เธอกลายเป็นคนขี้เมาที่สำส่อนซึ่งแบทแมนได้ช่วยชีวิตจากอันธพาลข้างถนนซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เธอกลายเป็นแบทวูแมนแบทแมนปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและโรบินและแคทเธอรีนสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็ว ทั้งคู่ขัดขวางแบทแมนและอนุมานได้ว่ามันคือไนท์วิงที่สวมชุดแบตสูทรุ่นเก่า

พวกเขาเริ่มการสืบสวนเรื่องนอกรีตของตนเองโดยไม่มั่นใจว่าบรูซตายแล้วจริงๆ พวกนอกรีตและพรรคพวกโจมตีเวย์น เอ็นเตอร์ไพรส์ บีบให้ลูเซียส ฟ็อกซ์เปิดทางเข้าไปในห้องนิรภัยโดยขู่ลุค ลูกชายของเขาแม้ว่า Nightwing และ Damian จะมาถึง พวกเขาก็ไม่สามารถป้องกันพวกนอกรีตจากการหลบหนีด้วยเทคโนโลยีของ Wayne และ Lucius ได้รับบาดเจ็บก่อนที่พวกเขาจะจากไป พวกนอกรีตได้ฆ่าผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเมื่อเขากำลังจะฆ่าโรบิน

The Heretic กลับไปที่สำนักงานใหญ่ของเขาซึ่งมีการเปิดเผยว่าเขาทำงานให้กับ Talia al Ghul แม่ของ Damianพวกเขาจับ Bruce เข้าคุกและ Mad Hatter กำลังพยายามล้างสมองเขาอย่างช้าๆ หนังการ์ตูน พวกนอกรีตบุกเข้าไปใน Batcave และลักพาตัว Damian เผยให้เห็นว่าตัวเองเป็นร่างโคลนของ Damian ที่สร้างขึ้นโดยโปรแกรมพันธุกรรมที่ดำเนินการโดย Ra’s al Ghul และ League of Shadows เขาปรารถนาให้ความทรงจำและบุคลิกของ Damian รู้สึกเหมือนเป็นคนจริงๆ แต่ Talia มาถึงและฆ่าเขาเพราะขัดขืนคำสั่งของเธอ จากนั้นไนท์วิงค์และแบตวูแมนก็มาถึงโดยพบเดเมียนผ่านเครื่องติดตามในชุดของเขา

ลุคสวมชุดเอ็กโซสูทที่ออกแบบโดยพ่อของเขาและแต่งตัวเป็นแบทวิง ทั้งสามช่วยเหลือบรูซและเดเมียน แต่ทาเลียและพรรคพวกส่วนใหญ่หลบหนีไปได้หนึ่งสัปดาห์ผ่านไปและดูเหมือนว่าบรูซจะหายดีแล้ว แม้ว่าเขาจะยังคงยืนกรานว่าแคทเธอรีนและลุคไม่ควรมีส่วนร่วม หลังจากแคทเธอรีนถูกบังคับให้ต่อสู้กับพ่อของเธอหลังจากที่จู่ๆเขาก็โจมตีเธอโดยไม่มีเหตุผล ดิ๊กตระหนักว่าบรูซยังคงอยู่ภายใต้อิทธิพลของการควบคุมจิตใจของแมดแฮทเทอร์ ลุคตระหนักว่า League of Shadows กำลังวางแผนที่จะล้างสมองผู้นำโลกในการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีที่บรูซจัดขึ้น

ในขณะที่การล้างสมองเกิดขึ้นไนท์วิง โรบิน แบทวูแมนอัลเฟรดและแบทวิงก็มาถึง

และต่อสู้กับทาเลียและพรรคพวกของเธอ ในระหว่างการต่อสู้ เครื่องคิดเลขถูกฆ่า ขัดจังหวะการควบคุมจิตใจและฆ่า Mad Hatterไปด้วยบรูซยังคงถูกล้างสมองเอาชนะไนท์วิงค์ ดูหนัง Batman Bad Blood  ทาเลียสั่งให้เขาฆ่าไนท์วิงค์และเดเมียน แต่บรูซขัดขืนการล้างสมอง ด้วยความโกรธแค้น Talia หลบหนีในเรือเพื่อให้ Onyx เผชิญหน้าและโจมตีเธอเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของ Heretic เรือล่มและระเบิดโดยสันนิษฐานว่าทั้งสองคนเสียชีวิตแล้ว บรูซเห็นภายหลังปลอบโยนดาเมียนเรื่องการตายของทาเลียอัลเฟรดพูดกับดิ๊กว่าแม้ทาเลียจะบ้าคลั่งเธอก็ยังเป็นแม่ของเดเมียน

เมื่อสัญญาณค้างคาวฉายแสงในเมืองก็อธแธม แบตวูแมน แบตวิง และไนท์วิงค์ได้พบกับแบทแมนและโรบินบนสถานีตำรวจเพื่อออกลาดตระเวนยามราตรีทั้งสองคนนี้เป็นส่วนหนึ่งของทีมอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อทุกคนมาถึงพวกเขาสังเกตเห็นการปล้นที่คืบหน้าไปตามถนนโดยเพนกวินและมุ่งหน้าออกไปเพื่อหยุดเขาบนอาคารใกล้เคียง Batgirl สังเกตกลุ่มและเตรียมเข้าร่วมการติดตาม

ดูหนัง Batman Bad Blood

Six months after the defeat of the Court of Owls,Batman apparently resurfaces and is quickly noticed by Robin and Katherine. Both of them intercept Batman and deduce that it is Nightwing wearing an older version of the Batsuit. They begin their own investigations into the Heretic, unconvinced that

Bruce is truly dead. The Heretic and his henchmen attack Wayne Enterprises, forcing Lucius Fox to open the way into the vault by threatening his son Luke. หนังประเภท Action บู๊ Though Nightwing and Damian arrive, they are unable to prevent the Heretic from escaping with Wayne technology, and Lucius is injured. Before they leave, the Heretic kills Electrocutioner when he is about to kill Robin.

The Heretic returns to his headquarters where it is revealed that he is working for Damian’s mother Talia al Ghul. They are holding Bruce prisoner and the Mad Hatter is slowly trying to brainwash him. ดูหนัง Batman Bad Blood The Heretic breaks into the Batcave and kidnaps Damian,

revealing himself as a clone of Damian created by a genetics program run by Ra’s al Ghul and the League of Shadows. He wishes to have Damian’s memories and personality to feel like a real person, but Talia arrives and kills him for defying her orders. Nightwing and Batwoman then arrive, having located Damian through a tracker in his costume. They are joined by Luke, clad in an exosuit designed by his father and styling himself as Batwing. The three rescue Bruce and Damian, but Talia and most of her henchmen escape.

Batwoman intercepts a crowd of criminals in Gotham City that includes Electrocutioner, Tusk, Firefly, Killer Moth, and others. When a fight ensues, Batman arrives. They are confronted by the apparent leader of the criminals, a masked man calling himself “Heretic”, who reminds Batman of his vision of Damian Wayne as Batman. Alongside his subordinate Onyx, Heretic detonates explosives planted within the facility. Batman flings Batwoman to safety and apparently dies in the explosion.

Two weeks later, a concerned Alfred Pennyworth sends a distress signal to Nightwing. Meanwhile at a monastery in the Himalayas, Bruce’s twelve-year-old son Damian Wayne watches a news report of Batman’s disappearance and sets out to return to Gotham.

Batwoman’s civilian alter-ego Kate Kane meets with her father Jacob Kane explaining

she feels responsible for Batman’s apparent death. In the past, Katherine was traumatized by an incident in which her sister Elizabeth and mother Gabrielle were abducted, held for ransom, and eventually killed when her father attempted to rescue them, with her being the sole survivor. After time in the military,

she became a promiscuous drunkard whom Batman saved from street thugs, which motivated her to become Batwoman.A week passes and Bruce seems to have recovered, though he remains adamant that Katherine and Luke should not be involved. After Katherine is forced to fight her father after he suddenly attacks her for no reason, Dick realizes that Bruce is still under the effects of the Mad Hatter’s mind control. Luke realizes that the League of Shadows are planning to brainwash world leaders at a tech summit held by Bruce.

ดูหนัง Batman Bad Blood

As the brainwashing takes place, Nightwing, ดูหนัง Batman Bad Blood  Robin, Batwoman, Alfred, and Batwing arrive and fight Talia and her henchmen. During the fight, the Calculator is killed, interrupting the mind control and killing the Mad Hatter in the process as well. Bruce, still brainwashed, defeats Nightwing.

Talia orders him to kill Nightwing and Damian, but Bruce resists the brainwashing. Incensed, Talia escapes in a vessel only for Onyx to confront and attack her to avenge Heretic’s death. The vessel crashes and explodes, with the two being presumed dead. Bruce is later seen comforting Damian over Talia’s supposed death. Alfred remarks to Dick that despite Talia’s madness, she was still Damian’s mother.

As the Bat-Signal shines in Gotham City, Batwoman, Batwing, and Nightwing meet Batman and Robin on top of the police station for their nightly patrol, the former two now officially part of the team. When everyone arrives, they notice a robbery in progress down the street being committed by the Penguin, and head off to stop him. On a nearby building, Batgirl observes the group and prepares to join the pursuit.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์  เรื่อง Batman Bad Blood (2016) แบทแมน สายเลือดแห่งรัตติกาล  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่