ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007) บาร์บี้ กับเวทมนตร์แห่งสายรุ้ง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)  บาร์บี้ กับเวทมนตร์แห่งสายรุ้ง

Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007) บาร์บี้ กับเวทมนตร์แห่งสายรุ้ง

Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007) Elina เดินทางไปที่ School of Fairies อันโด่งดังของ Fairytopia เพื่อพัฒนาทักษะของเธอโดยรอสายรุ้งอันมหัศจรรย์ลูกแรกของฤดูกาล อย่างไรก็ตาม ผู้อิจฉาริษยาตั้งใจจะลงโทษแผ่นดินให้พ้นฤดูหนาวชั่วนิรันดร์ ความดีจะชนะความชั่วหรือไม่?

หลังจากภาพยนตร์เรื่อง “Fairytopia” ที่แล้ว เอลินาและ Bibble เพื่อนนักพัฟบอลของเธออาศัยอยู่ใน Magic Meadow ซึ่งเป็นภูมิภาคใน Fairytopia พวกเขาได้รับการมาเยือนจาก Azura หนึ่งในเจ็ดนางฟ้าผู้พิทักษ์แห่ง Fairytopia แม่มด ผู้ปกครองแห่งแฟรี่โทเปีย

Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)

ได้สั่งให้ผู้พิทักษ์ทั้งเจ็ดแต่งตั้งเด็กฝึกงานคนละคน และ Azura ต้องการให้ Elina เป็นเด็กฝึกงานของเธอ เอลินารู้สึกตื่นเต้นกับเกียรตินี้และออกเดินทางสู่บ้านของแม่มดที่คริสตัล พาเลซ ซึ่งเธอต้องไปเพื่อรับการฝึกหัด ระหว่างทางไปคริสตัล พาเลซ เอลินาและบิบเบิลได้พบกับเด็กฝึกงานชื่อลินเดนและสัตว์มีปีก (เรียกว่า ทัมบี้) และได้รู้จักเพื่อนใหม่

เอลิน่ามาถึงหอพักใกล้กับคริสตัล พาเลซ Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)  ซึ่งเป็นที่ที่เด็กฝึกงานพักอยู่ และได้พบกับเพื่อนเด็กฝึกงานของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอเข้ากันได้ดีกับ Glee นางฟ้าที่มีพัฟบอลตัวเมีย Dizzle ในฐานะเพื่อนที่ Bibble ตกหลุมรักเด็กฝึกหัดทั้งเจ็ดคนได้รับการกล่าวถึงโดยผู้ปกครองทั้งเจ็ด

ซึ่งแจ้งให้ทราบว่าหน้าที่หลักประการหนึ่งของผู้พิทักษ์คือการแสดงเที่ยวบินแห่งฤดูใบไม้ผลิ บลัชออนสีแรกแห่งฤดูใบไม้ผลิ (คล้ายดอกตูมสีชมพู) จะถูกเกลี่ยออกในช่วงที่ใบไม้ผลิบาน จากนั้นสี First Blush of Spring จะปล่อยสี First Rainbow of Spring ออกมา เพื่อป้องกันไม่ให้ฤดูหนาว

อันหนาวเหน็บอันขมขื่นยาวนานถึง 10 ปีไม่ให้เกิดขึ้นใน Fairytopia ผู้ฝึกหัดจะต้องเข้าเรียนในชั้นเรียนที่มอบให้โดยผู้ปกครองหลายๆ คน และเรียนรู้เทคนิคสามประการในการบิน จะเห็นได้ชัดเมื่อเหล่านางฟ้าเข้าชั้นเรียนว่าเอลิน่าเป็นนางฟ้าที่มีพรสวรรค์เป็นพิเศษ

Laverna ผู้ชั่วร้ายไม่รู้จัก Elina และปรารถนาที่จะแก้แค้น Enchantress และ Elina หลังจากที่เธอพ่ายแพ้ในภาพยนตร์เรื่อง “Fairytopia” ก่อนหน้านี้ เธอเปลี่ยนลูกน้องของเธอให้แม็กซ์กลายเป็นตัวล่อเพื่ออยู่ที่บึง ในขณะที่ลาเวอร์นาเองก็เข้าไปหาเอลิน่าและหลอกให้เธอร่ายมนตร์เลิกทำนางฟ้า

ลาเวอร์นาฟื้นร่างนางฟ้าของเธอและบินหนีไป เอลินารู้สึกเสียใจกับความผิดพลาดของเธอ แต่เมื่อเธอพยายามเตือนเหล่านางฟ้าผู้พิทักษ์ พวกเขาก็ปรึกษากับกระจกที่มองและเห็นแม็กซ์มาแทนที่ลาเวอร์นา โดยสรุปอย่างผิดพลาดว่าลาเวอร์นายังคงแปลงร่างได้อย่างปลอดภัย ถึงกระนั้น เมื่อถึงเวลาแสดง Flight of Spring ใกล้เข้ามา การรักษาความปลอดภัยก็เข้มงวดขึ้น และเด็กฝึกงานก็ผลัดกันลาดตระเวนในเวลากลางคืน เด็กฝึกงานคนอื่นๆ ยกเว้นลินเดนและกลี

เผชิญหน้ากับเอลิน่าจากอุบัติเหตุที่เธอ Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)  ทำโดยการถูกลาเวอร์นาหลอกในระหว่างการลาดตระเวน เด็กฝึกงานอีกคนชื่อ Sunburst ได้รับบาดเจ็บ และเหล่านางฟ้าผู้พิทักษ์ทั้งหมดก็ตกอยู่ในอาการโคม่า แม่มดปรากฏตัวขึ้นและบอกว่าเธอจะฝึกเด็กฝึกงานเป็นการส่วนตัว เนื่องจากพวกเขาจะต้องทำการบินแห่งฤดูใบไม้ผลิในขณะที่เหล่านางฟ้าผู้พิทักษ์อยู่ในอาการโคม่า

ในวันสำคัญ เด็กฝึกงานทั้งเจ็ดมาถึงคริสตัลพาเลซ พวกเขาเริ่มแสดง Flight ในระหว่างที่ Elina ค้นพบว่า Sunburst จริงๆ แล้วคือ Laverna ที่ปลอมตัวมา เมื่อรู้ว่าไม่มีใครเชื่อเธอ เอลิน่าจึงออกจากพิธีเพื่อค้นหาซันเบิร์สต์ตัวจริง ในที่สุดเธอก็พบ Sunburst ตัวจริงที่ติดอยู่ในฟองสบู่ใต้น้ำ ปลดปล่อยเธอออกมา และพวกเขาก็ออกเดินทางสู่ Crystal Palace ด้วยกัน เมื่อเผชิญหน้ากับแสงตะวันที่แท้จริง

Laverna ก็เปิดเผยตัวเองและบอกกับ Enchantress ว่าเธอจะต้องสละบัลลังก์แห่ง Fairytopia และก้าวเข้าไปในห้องพิสูจน์มนต์สะกด ไม่เช่นนั้น Laverna จะทำลาย First Blush of Spring แม่มดเห็นด้วย แต่ลาเวอร์นาผิดสัญญาที่จะช่วยเดอะบลัช และพยายามทำลายบลัชครั้งแรกแห่งฤดูใบไม้ผลิ

เอลิน่าขอร้องแต่กลับอ่อนแอลง เด็กฝึกหัดคนอื่นๆ แสดง Luminescence

โดยเล็งลำแสงไปที่ Elina ซึ่งดูดซับพลังของพวกเขา แปลงร่างเป็นนางฟ้าสีรุ้งที่สวยงาม และต่อสู้กลับไปหา Laverna เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นฝุ่นนางฟ้า และสังหารเธออย่างถาวร

เมื่อลาเวอร์นาจากไป ห้องพิสูจน์เวทมนตร์ก็แตกสลาย และเอนแชนเทรสก็ฟื้นคืนมา แม้ว่า First Blush จะเสียหาย แต่เหล่าเด็กฝึกหัดก็สามารถเกลี้ยกล่อมให้เปิดได้สำเร็จ Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)  ในพิธีสำเร็จการศึกษา เด็กฝึกงานทั้งเจ็ดคนได้รับการปรบมือให้กับการทำงานที่ดีและความกล้าหาญของพวกเขา

Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)

และแต่ละคนจะได้รับสร้อยคอเพื่อเป็นหลักฐานว่าพวกเขาได้สำเร็จหลักสูตรนี้แล้ว เอลินาพูดคุยกับลินเดนและกลีอย่างจริงใจก่อนที่เธอจะจากไป และบิบเบิลได้รับจูบลาจากดิซเซิล Elina และ Bibble ทั้งคู่เดินทางกลับไปที่ The Magic Meadow เพื่อพบเพื่อนๆ อีกครั้ง

Following the previous “Fairytopia films”, Elina and her puffball friend, Bibble, live in the Magic Meadow, a region in Fairytopia. They receive a visit from Azura, one of the seven guardian fairies of Fairytopia. The Enchantress, the ruler of Fairytopia, has instructed the seven guardians to appoint an apprentice each, and Azura wants Elina to be her apprentice. Elina is thrilled by the honor and

sets off for the Enchantress’ home, Crystal Palace, where she has to go to accept the apprenticeship. Along the way to the Crystal Palace, Elina and Bibble meet an apprentice named Linden and a winged animal (called a Tumby) and make friends.

Elina arrives at the dormitories near the Crystal Palace, where the apprentices are to stay, and meets her fellow apprentices. Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)  In particular she gets along with Glee, a fairy who has a female puffball, Dizzle, as a companion who Bibble falls in love with.

The seven apprentices are addressed by the seven guardians,

who inform them that one of the main duties of the guardians is to perform the Flight of Spring. The First Blush of Spring (resembling a pink flower bud) is coaxed open during the Flight of Spring.

The First Blush of Spring then releases the First Rainbow of Spring, thereby preventing a bitterly cold winter of ten years from occurring Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)  in Fairytopia. The apprentices are to attend classes given by the various guardians and learn three techniques for performing the Flight. It becomes evident as the fairies attend classes that Elina is a particularly gifted fairy.

Unknown to Elina, the evil Laverna wishes revenge on the Enchantress and Elina, following her defeat in the previous “Fairytopia” films. She transforms her henchman Max into a decoy to stay at the bog, while Laverna herself approaches Elina and tricks her into performing a Fairy Undoing Spell. Laverna regains her fairy form and flies away. Elina is mortified by her mistake,

Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)

but when she tries to warn the guardian fairies, they consult the looking glass and see Max in Laverna’s place, mistakenly concluding that Laverna is still safely transformed. Even so,

as the time to perform the Flight of Spring draws near, security is tightened, and the apprentices take turns patrolling at night. The Other Apprentices, excluding Linden and Glee, confront Elina by the accident she made by being tricked by Laverna.

During patrols, another apprentice named Sunburst is injured, and all the guardian fairies fall into comas. The Enchantress herself appears and  kubhd  says that she will personally train the apprentices since they will have to perform the Flight of Spring while the guardian fairies are comatose.

On the big day, the seven apprentices arrive at the Crystal Palace. They start to perform Flight, during which Elina discovers that Sunburst is Barbie Fairytopia Magic of the Rainbow (2007)  actually Laverna in disguise.

Knowing that no one will believe her, Elina leaves the ceremony to search for the real Sunburst. She eventually finds the real Sunburst trapped in an underwater bubble, frees her, and together they set off to the Crystal Palace.

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่