ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า

2 คะแนน

ตัวอย่าง

Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า

ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า เรื่องราวของ อ๊กจู (รับบทโดย จอนจงซอ) อดีตบอดี้การ์ดของ มินฮี (รับบทโดย คิมจีฮุน) เพื่อนสนิทของเธอ อ๊กจูเป็นเด็กกำพร้าที่ฝึกฝนทักษะการต่อสู้มาตั้งแต่เด็ก เธอมีความสามารถไร้ขีดจำกัดทั้งด้านร่างกายและจิตใจ มินฮีเองก็เป็นเด็กกำพร้าที่ฝันอยากเป็นนักบัลเล่ต์ อ๊กจูและมินฮีได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน และต่างก็สัญญาว่าจะช่วยเหลือกันและกัน วันหนึ่ง มินฮีถูกสังหารโดยกลุ่มมาเฟีย อ๊กจูเสียใจมาก เธอจึงตัดสินใจสืบหาตัวคนร้ายและแก้แค้นให้กับมินฮี

เธอได้ปลอมตัวเป็นหญิงสาวคนหนึ่งและเข้าเรียนในโรงเรียนสอนบัลเล่ต์ที่เดียวกับที่มินฮีเคยเรียน เพื่อหาเบาะแสเกี่ยวกับคนร้าย ระหว่างที่เธอสืบหาคนร้าย อ๊กจูก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะการเต้นบัลเล่ต์ เธอได้ค้นพบว่าบัลเล่ต์เป็นมากกว่าแค่การเต้น แต่มันคือการแสดงออกถึงอารมณ์และความรู้สึกของเธอ เธอจึงตัดสินใจที่จะสานต่อความฝันของมินฮีและเป็นนักบัลเล่ต์มืออาชีพ ในที่สุด อ๊กจูก็ได้พบกับคนร้ายที่สังหารมินฮี เธอได้แก้แค้นให้กับเพื่อนรักของเธอได้สำเร็จ แต่เธอก็รู้ว่าการแก้แค้นไม่ได้ทำให้ความเจ็บปวดของเธอหายไป การเต้นบัลเล่ต์ต่างหากที่ช่วยเยียวยาจิตใจของเธอ

ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า

ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า

เป็นภาพยนตร์ออริจินัลของ Netflix ที่ได้ ผู้กำกับอีชุงฮยอน ผู้ครอบครองผลงาน The Call (2020) มาเขียนบทรวมทั้งดูแลเบ็ดเสร็จเหมือนเคย ท่องเที่ยวนี้เขามาในแนวงานร้ายแรงติดเรตผู้ชม 18+ ที่ย้ำแอ็คชั่นทริลเลอร์ เชื้อเชิญเชียร์ชักชวนลุ้นไปกับผู้แสดงนำที่ชั่วร้ายเดือดเลือดสาดเมื่อเอาจริงเอาจังภารกิจชำระแค้นคนอัลธพาลผู้กระทำผิดกฎหมายสังคมให้ฉิบหายวายวอดถึงที่สุด เสน่ห์ของการใช้ตัวนำหญิงชูโรง แล้วก็ยังคงเป็น จอนต้องซอ ผู้แสดงนำฝ่ายเดิมจาก The Call เป็นการแคสติ้งที่พอดีมากมาย ด้วยทั้งยังคาแรคเตอร์มีเสน่ห์โก้เก๋ๆรวมทั้งลีลาท่าทางคิวบู๊ที่รุนแรงสะใจ ไร้ความปราณี

จุดเริ่มแรกที่เกิดขึ้นจาก นักบัลเล่ต์สาวผู้ผ่องใส ไม่นฮี (เล่นบทโดย พัคยูขอบ) ถูกลวงล่อ ใช้ยา รุกรามทางเพศ แล้วก็ขู่ข่มขู่ด้วยคลิปอนาจาร หาทางออกชีวิตมิได้ก็เลยฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นได้ทิ้งโน้ตไว้ให้เพื่อนรักผู้เดียวของคุณเป็น อ๊กจู (สวมบทโดย จอนต้องซอ) ให้ช่วยเอาคืนแทนให้ด้วย คุณมั่นใจว่าอ๊กจูจะสามารถทำเป็นเสร็จ เพราะเหตุว่าอ๊กจูเป็นหญิงแข็ง อาชีพบอดี้การ์ดระดับ VIP มีสกิลการต่อสู้ดียอด ว่ากันที่เนื้อหนังในความยาวโดยประมาณ 90 นาทีนั้น ค่อนข้างจะมีน้อย เรียบง่ายไม่สลับซับซ้อน เรียกว่าจับหลักสำคัญของการแก้เผ็ดเป็นหลัก

แหล่งที่มาของเรื่องห้อมล้อมอื่นๆก็เล่าแบบผิวๆหละหลวมๆแม้กระทั้งชื่อ Ballerina เองที่สะดุดเรียกความข้องใจได้เมื่อมาอยู่กับหนังแอ็คชั่น แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังก็ยังค่อนข้างจะผิวกับคอนเซ็ปต์เหมือนกันนักแสดงในบทรองๆลงไปก็เข้ามาแล้วก็จากไปอย่างมิได้มีมิติหรือมีความสำคัญใดนัก เสมือนมาเพื่อช่วยประกอบฉากกันเฉยๆเลย กลยุทธ์แล้วก็ทางแก้โกรธแค้นก็เลยถูกเอามาขยายเล่าผ่านฉากต่อสู้ถึงใจถึงอารมณ์ รวมทั้งดีกรีอาวุธก็จะร้ายแรงขึ้น ตามที่ผู้แสดงกล่าวไว้ว่าจะต้องให้ถึงกับขนาด ‘ฉิบหายวายวอด’ เป็นได้ไปกันสุดทางอย่างพินาศหนำใจกันเลยเชียว

อีกทั้ง จอนต้องซอ รวมทั้ง คิมจีฮุน ที่สวมบทบาทหลักในฉากแอ็คชั่นส่วนมากของเรื่อง ใช้ความรู้ก้าวหน้าทีเดียว ชั่วร้ายดุเดือดเหมือนจริง ฉากเลือดสาด ฉากเสียวๆเชื้อเชิญปิดตาหรือร้องโอยตามก็มีบ้าง แม้กระนั้นหลายฉากก็มิได้ให้มองเห็นโจ่งแจ้งอุจาด แต่ว่าใช้ภาพหลีกเลี่ยงที่สร้างจินตนาการตามในหัวพวกเราเองได้ สนุกสนานเชื้อเชิญลุ้นเชื้อเชิญเชียร์ได้ (แบบว่าดีที่ไม่ต้องมีตำรวจเข้ามาแทรกแซงด้วย อิอิ) สำหรับ จอนต้องซอ ได้ได้โอกาสโชว์ความสามารถที่ดีวันดีคืน เว้นเสียแต่มาดสาวหรูๆแล้ว สีหน้าท่าทางแววตาก็ยังถ่ายอดอารมณ์ได้เชิญชวนอินมากมาย ส่วนคิมจีฮุน นั้น ถ้าเกิดคนใดกันแน่ชอบใจลุคหล่อเซอร์และก็หุ่นบาดตาบาดใจ ก็มาดูได้ ไม่ผิดหวังแน่ๆ

เพื่อเป็นการทดแทนความพื้นๆของเนื้อหนัง ผู้กำกับก็เลยละเอียดลออกับงานบู๊งามๆและก็ประดิษฐ์งาน Cinematography ให้มองเด่นมีเอกลักษณ์สะดุดตาสะดุดหูอย่างยอดเยี่ยม มุมกล้องถ่ายภาพผิดตา แหงนหน้าบ้างเสยบ้าง ท็อปทิวทัศน์บ้าง แต่ว่าโดยรวมเป็นงามอาร์ตดีมีสไตล์เกือบทุกฉาก ใช้การจัดแสงสว่างย้อม ให้มีมิติแล้วก็ฟิลตื่นเต้นเพิ่มมากขึ้น

ไม่เป็นโลว์คีย์มืดทึมเฉยๆอาทิเช่นธรรมดา งานซาวน์เพลงก็มีเสน่ห์อย่างยิ่ง เรียกความพอใจได้ดิบได้ดี วิธีการเลย์สลับฉับๆระหว่างซาวน์ระทึกรวมทั้งความเงียบ ที่กับจังหวะของบท ทำให้พวกเราเผลอหยุดหายใจตามหลายครั้ง แล้วก็ยังมีนักแสดงสมทบหรือรับเชิญมาร่วมแจมกันคนละเล็กละน้อย เช่น คิมมูยอล, จางยุยงนจู, คิมยองอ๊ก, จูฮยอน, คุ้นชินเซฮวี รวมทั้ง พัคฮยองซู

ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า

รีวิว ดูหนัง Ballerina (2023)

พร้อมให้รับดูกันแล้วกับภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเรื่อง “Ballerina (2023)” ซับไทย ซึ่งกระจายเสียงวันที่ 6 ต.ค. 2566 นี้ โดยได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง “จอนควรซอ” พร้อมด้วยกองทัพดาราสมทบอีกเพียบเลย พูดได้ว่าเป็นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีที่ผู้ชมให้การรอ และก็ได้กระแสตอบรับอย่างมากมาย ซึ่งวันนี้ Athena-n ก็จะขอมาบอกกล่าวเรื่องย่อแบบอย่างภาพยนตร์ พร้อมรายนามดาราว่ามีท่านใดกันบ้าง รวมถึง Highlight บางฉาก และก็รีวิวความรู้สึกภายหลังที่ได้มองให้ทุกคนได้อ่านแล้วก็ฟัง ถ้าหากว่าเป็นแบบนั้นพวกเรามาเริ่มกันเลย!!!

เรื่องราวของ “จางอ๊กจู” อดีตกาลบอดี้การ์ดเก่ง คุณเป็นเพื่อนกับ “ชเวไม่นฮี” นักเต้นบัลเลต์ จนกระทั่งวันหนึ่ง “ชเวไม่นฮี” ได้ขอให้คุณไปพบ แต่ว่าเมื่อไปถึง คุณกลับต้องมาพบว่า “ชเวไม่นฮี” ฆ่าตัวตาย และก็ได้เจอกับจดหมายขอให้คุณล้างแค้นให้ด้วย “จางอ๊กจู” ก็เลยได้เริ่มสืบจากจดหมายฉบับนั้น รวมทั้งได้ทราบว่า “ชเวโพ” เป็นสาเหตุทำให้สหายของคุณจะต้องเสียชีวิตของตนลง การไล่ล่า เพื่อแก้เผ็ดแทนเพื่อนฝูงของคุณ ก็เลยได้เริ่มขึ้น!

เรื่องราว : ถูกใจการเล่าเรื่องราวของผู้แสดงมากมายเลย ทั้งยังโรแมนติก อบอุ่น งาม บรรยากาศในเรื่องเต็มไปด้วยความรู้สึกที่มากมาย เศร้าหมอง หงอยเหงา สันโดษ เปล่าเปลี่ยว นึกถึง เครียดโกรธแค้น คละกันไป การเล่าเรื่อง และก็บรรยากาศที่เรื่อยค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เรื่องราวเลยดูเหมือนกับว่าดำเนินช้าไปหน่อย เรื่องราวไม่สลับซับซ้อนเลย เรียบง่ายกว่าที่คิดไว้อีก มีการเปิดตัวละครฝั่งร้ายใหม่ๆเข้ามาเพิ่มก็แอบมุ่งมาด

รวมทั้งรู้สึกว่าเรื่องราวจะยิ่งเร้นลับกว่านี้ แม้กระนั้นก็นั่นแหละ หักมุมเกิน เอาพวกมันมาเพราะเหตุใด? แต่ว่าก็จัดว่าเข้าใจง่ายดี เอาคืนตรงๆเลย ไม่โยงไปเรื่องนู่น ประเด็นนี้ให้ปวดศีรษะ เพียงแค่ผิดหวังกับนักแสดงร้ายใหม่ๆแบบเดียวกัน ไม่คิดว่าจะหักมุมขนาดนี้ แม้กระนั้นประเด็นการต่อสู้ การทวงแค้นนั้น บอกเลยว่าถึงใจถึงอารมณ์ เพียงแค่อาชีพการทำงาน เรื่องราวของผู้แสดงหลักก็ทราบเลยว่าบ้าเลือดแน่ๆ แต่ฝั่งตัวร้ายไม่มีปืนกันหรือไร ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ

ดารา : ดาราในเรื่องหยุดเลือดมาก้าวหน้าเลย “จอนต้องซอ” กับหน้าที่สาวสุดแข็ง บ้าเลือด เป็นอะไรที่พอดีมากมายๆถูกใจผู้แสดงถ่ายทอดอารมณ์ของผู้แสดง ด้วยบริเวณใบหน้านิ่งเรียบ มองว่างเปล่า แม้กระนั้นสายตากับสื่อถึงความรู้สึกล้นหลาม ทวงท่าการต่อสู้มองแข็งแรง สวยสดงดงามมากมายๆทั้งดาราหนัง “พัคยูขอบ” เป็นดารา แล้วก็นักแสดงที่สร้างผ่องใสในความมืดมนให้กับเรื่องราวเลย

แสนดีเยี่ยมๆแล้วก็น่าเวทนาสุดๆส่วนตัวร้ายที่ผู้แสดงอย่าง “คิมจีฮุน” มารับหน้าที่นั้น หล่อ และก็หุ่นดีมากมาย แม้กระนั้นบอกเลยว่าไม่คิดว่าจะแสดงร้ายๆรวมทั้งโรคทางจิตเจริญขนาดนี้เลย มองร้าย แบบกวนๆแล้วไม่สำนึกด้วยนะ แต่ว่าท่าทางของผู้แสดงนั้นดีเยี่ยมเลย ร้ายมาก และก็ในเรื่องยังมีนักแสดงสมทบผู้อื่นด้วย ใช้ดาราได้สิ้นเปลืองมากมาย ในขณะที่ดาราหนังแต่ละคนมองไม่ธรรมดาเลย แต่ว่าก็เอามาเพื่อประกอบฉากแค่นั้น เป็นอะไรที่เกินคาดมากมาย

ฉาก รวมทั้งการแต่งกาย : สถานที่ที่ใช้ในลัษณะของการถ่ายทำนับว่างามเลย ค่อนข้างจะมากมาย รวมทั้งจัดเต็มอีกทั้งสถานที่ ฉาก รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉากอื่นๆถูกใจส่วนประกอบในซีรีส์ การตระเตรียมฉาก สีสัน มุมกล้องถ่ายภาพ แสงสว่าง รวมทั้งโทนสีต่างๆมันสื่อถึงอารมณ์ ความรู้สึกและก็บรรยากาศของเรื่องราวได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งเพิ่มอารมณ์ให้กับผู้ชมไปด้วย ถูกใจมุมกล้องถ่ายภาพที่ใช้เพื่อสำหรับในการถ่ายทำมากมายๆฉากต่อสู้งาม งานพังทลายข้าวของเครื่องใช้ เลอะเทอะกลาดเกลื่อน

แม้กระนั้นเหมือนจริง แล้วงานเลือด งานแผลเป็นสมจริงสมจังมากมาย CG แบบฉากต่อฉาก ละเอียดมากๆแต่ว่าแอบมึนหัวกับมุมกล้องถ่ายภาพตอนต่อสู้น้อย มองตามจนกระทั่งลายตาเลย ส่วนเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมของเหล่าผู้แสดงนั้นนับว่าทำออกมาเจริญเลย การเสริมสวยของนักแสดงที่ดูไม่สดใสและดูหม่นหมอง รอยสัก รอยแผลต่างๆเป็นราวกับมากมายๆการแต่งกาย รวมทั้งทรงผมก็กับสถานะ แล้วก็ท่าทางของผู้แสดงอย่างดีเยี่ยมเลย ดูดี รวมทั้งเป็นเอกลักษณ์ของนักแสดง รวมทั้งผู้แสดงเอง

เป็นอย่างไรกันบ้าง บอกเลยว่าเพียงแค่แบบอย่าง แล้วก็ Highlight ก็มองเห็นถึงความปังของภาพยนตร์แล้ว กล่าวได้ว่าต่อสู้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน เข้มข้นอย่างยิ่งจริงๆ นับว่าเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่น่าเฝ้ามองมากมายทีเดียว ซึ่งทุกคนสามารถรับดูได้ทาง Netflix สำหรับวันนี้ Athena-n จำต้องลาไปก่อนแล้ว ครั้งหลังจะมาบอกกล่าวเกี่ยวกับเรื่องอะไรอีกนั้น อย่าลืมกดติดตามกันไว้ด้วยนะคะ

ดูหนัง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า

Watch the movie Ballerina (2023) Killing Dance

It is a Netflix original film directed by Lee Chung Hyun. The owner of The Call (2020) came to write the script and take care of everything as usual. This trip, he comes in a serious work, rated 18+, that emphasizes action and thriller. Invite to cheer and be excited with the lead actor who is evil and blood-curdling when he takes his mission to take revenge

on the evil people who have broken the law of society to their utmost destruction. The charm of using a female protagonist And it’s still Jon Tong Seo, the original lead actor from The Call. It’s a very fitting casting. With both characters being charming and chic, including violent action moves that are satisfying and merciless.

The first point that arises from Bright young ballerina Min Hee (played by Park Yoo Kop) is tricked, drugged, sexually assaulted, and threatened with obscene clips. Unable to find a way out of life, he committed suicide. But has left a note for your only best friend, Ok Ju (played by Jeon Tong Seo), asking for help in returning the favor. You were sure Ok Ju would be able to pull it off.

Because Ok Ju is a strong woman. VIP level bodyguard career with excellent fighting skills. Having said that, the film’s estimated length of 90 minutes is rather sparse. Simple, not complicated It is said to capture the main principles of revenge.

Other sources of the story are told with a loose surface, even the name Ballerina itself can be annoying when attached to an action movie. Even though it’s taken seriously, it’s still quite similar to the concept. Actors in minor roles come and go without much dimension or importance. It’s like they’re just there to help put together a scene.

Strategies and ways to deal with anger are then expanded and told through heartfelt and emotional fight scenes. Including the level of weapons will become more deadly. As the performer said, it must be as big as possible. ‘Woe to death’, it is possible to go all the way to complete destruction to your heart’s content.

Moreover, Jeon Seo and Kim Ji Hoon play the main roles in most of the action scenes of the story. Use advanced knowledge at once Really fierce and evil, there are scenes of blood splattering, some thrilling scenes that make you close your eyes or cry. However, many scenes are not shown to be explicit. But we can use avoidable images that create imagination in our own heads.

Fun, inviting, exciting and cheering. (It’s good that the police don’t have to intervene, hehe.) As for Jon Tong Seo, he got the chance to show off his good talent one day and one night. Except for the posh girl look. His facial expressions and eyes are still full of emotion, inviting many people in. As for Kim Ji Hoon, if anyone really likes his handsome look and harrowing figure, come and see, you won’t be disappointed.

To replace the simpleness of the flesh So the director was meticulous with beautiful action and was creative. Cinematography Make it stand out, be unique, eye-catching, and outstandingly eye-catching. Camera angle takes unusual photos Look up and look up. Ballerina Some top scenery But overall, it’s beautiful, artistic, and stylish in almost every scene. Use dyed lighting To have more dimension and feel more excited.

It’s not as low-key as usual. The soundtrack work is also extremely charming. It can be said to be very satisfied. How to quickly switch between thrilling soundtrack and silence that matches the rhythm of the script causing us to stop breathing several times And there are also supporting or guest actors who join together a little, such as Kim Mu Yeol, Jang Yoong Nju, Kim Young Ok, Joo Hyun, Khun Shin Se Hwi, and Park. Kyungsoo

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เรื่อง Ballerina (2023) ร่ายระบำฆ่า หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่