ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
ทดลองเล่นสล็อต PP9VIP
8xbet212

ดูหนัง Asoka (2001) อโศกมหาราช

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Asoka (2001) อโศกมหาราช

ดูหนัง ออนไลน์ Asoka (2001) อโศกมหาราช เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Asoka เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ประเทศอินเดียดราม่าอิงประวัติศาสตร์ จากเรื่องราวประวัติบุคคลของพระผู้เป็นเจ้าต้นอโศกมหาราช (304 – 232 BCE) กษัตริย์ลำดับที่สามที่วงศ์สกุลเมารยะ ถ่ายทอดทางช่อง Colors TV ผลิตขึ้นมาจากคำประพันธ์ของ Ashok Banker ซึ่งเป็นทั้งยังคนเขียนรวมทั้งผู้เขียนบทละครมากมายความสามารถ สร้างโดย Contiloe Entertainment รวมทั้งควบคุมโดย Prasad Gavandi มีภาษาฮินดีเป็นภาษาต้นฉบับ

ดูหนัง Asoka (2001) อโศกมหาราช
ตัวอย่างภาพยนตร์

เรื่องราว ดูหนัง ออนไลน์ Asoka เต็มเรื่อง

เรื่องราวภูมิหลังของชีวิตรวมทั้งความรักระหว่างพระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสาร รวมทั้งนางธรรมา ผู้เป็นพระพ่อและก็แม่ของพระผู้เป็นเจ้าต้นอโศก พระผู้เป็นเจ้าหยดน้ำสารทรงเป็นกษัตริย์องค์ปัจจุบันนี้ของแคว้นมคธ แล้วก็ท่านทรงถูกไม่ชอบจาก พระนางเฮเลน่า ผู้เป็นพระมเหสีอีกคนหนึ่งของพระผู้เป็นเจ้าจัทรลุกปต์ พระพ่อของพระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสารแล้วก็ปฐมกษัตริย์ที่วงศ์สกุลเมารยะ

พระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสารทรงถูกบริวารของพระนางเฮเลน่ารังแกจนกระทั่งบาดเจ็บอย่างรุนแรง แม้กระนั้นมีหญิงสาวประชาชนมาเจอรวมทั้งช่วยเหลือท่านไว้ หญิงสาวผู้มีรูปโฉมโนมพรรณงามรวมทั้งชาญฉลาดมีนามว่า ศุภัทรางคี หรือธรรมาพระผู้เป็นเจ้าหยดน้ำสารทรงรู้สึกปลื้มปิติในพระคุณและก็ความรู้ความเข้าใจของนาง ท่านทรงหลงเสน่ห์นางแล้วก็แต่งงานกัน นางธรรมามีท้องโดยไม่รู้จักเรื่องราวที่จริงจริงว่า พระผู้เป็นเจ้าหยดน้ำสารทรงเป็นกษัตริย์

ความเป็นจริงปรากฏเมื่อมีราชบริวารมารับตัวพระเจ้าหยดน้ำสารกลับไป ซึ่งนางก็ยินยอมให้ท่านไปและไม่ได้ทูลบอกเรื่องนางมีท้องให้ทรงรู้ นางธรรมาได้ให้กำเนิดเด็กแรกเกิดผู้ชายรวมทั้งตั้งชื่อเขาว่า ”โศก” (ไม่มีทุกข์โศก) 14 ปีถัดมา เรื่องราวชีวิตวัยเด็กของพระผู้เป็นเจ้าโศก ท่านได้รับการเกื้อกูลจากจาณักยะ เพื่อผ่านปัญหาต่างๆนางธรรมามิได้บอกเรื่องของบิดาให้พระราชโอรสโศกได้รับทราบ นางอยากให้เขาได้ดำรงชีวิตเช่นคนธรรมดา

แต่ว่าถัดมา พระราชโอรสต้นอโศกก็ได้รับทราบจากหลักฐานหลายๆอย่าง รวมทั้งบากบั่นให้พระเจ้าหยาดน้ำสารและก็นางธรรมากลับมาอยู่ร่วมกัน จาณักยะมั่นใจว่า พระราชโอรสต้นอโศกจะเป็นผู้ดูแลที่ดีของแคว้นมคธ ด้วยเหตุว่าความมองไม่เห็นแก่ชราแล้วก็คำมั่นสัญญาที่จะรับใช้บ้านเกิดจนกระทั่งลมหายใจท้ายที่สุดของชีวิต แม้กระนั้นพระราชโอรสต้นโศกไม่เคยคาดหวังจะขึ้นครองราชย์ และก็มั่นใจว่าน้องชายต่างมารดาอย่าง พระราชโอรสสยามัค จะเป็นกษัตริย์ที่สมบูรณ์ของแคว้นมคธได้ จาณักยะกับราธาระอุปต์แล้วก็เหล่าบริวาร

จำต้องวุ่นวายกับการคุ้มครองราชบัลลังก์ของแคว้นมคธจากความไร้มนุษยธรรมของพระนางเฮเลน่ารวมทั้งศัตรูของแว่นแคว้น จาณักยะได้สัญญาว่าจะคุ้มครองแผ่นดินแม่ แล้วก็กีดกั้นพระนางเฮเลน่าอย่างเต็มความสามารถ ซึ่งพระนางเฮเลน่าก็ได้คิดแผนฆ่าเขาในคราวหลัง พระนางจารุมิตราฝึกหัดมนต์ดำ เพื่อรังแกนางธรรมา พระราชโอรสสุศิมทรงรังเกียจจาณักยะ เนื่องจากเขาชอบช่วยเหลือพระราชโอรสโศกเสมอ

เวลาที่ขัลลาตักชอบริษยาจาณักยะ เพราะว่าพระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสารทรงยกย่องจาณักยะมากยิ่งกว่าตน โดยเหตุนั้น พระนางเฮเลน่าก็เลยทรงร่วมมือกับพระนางจารุมิตรา พระราชโอรสสุศิม ขัลลาตัก รวมทั้งพระราชโอรสสยามัคที่ร่วมกลยุทธ์นี้ด้วย พวกเขาฆ่าจาณักยะ ซึ่งก่อนตาย จาณักยะได้บอกกับพระราชโอรสต้นอโศกว่า แนวทางเดียวที่สามารถจะช่วยบ้านเกิดได้เป็น พระราชโอรสต้นอโศกจำต้องขึ้นเป็นจักรพรรดิ์ของแคว้นมคธ

พระราชโอรสโศกมั่นใจว่า จาณักยะถูกฆ่าโดยศัตรูของแคว้นมคธ ก็เลยตั้งอกตั้งใจว่า จะหาตัวคนผิดมาลงอาญา แล้วก็ทำให้สิ่งที่ต้องการในที่สุดของจาณักยะเป็นจริง โดยการเป็นจักรพรรดิ์ของแคว้นมคธ เพื่อการกำจัดทรราชอย่างกีจะให้หมดสิ้น พระราชโอรสโศกก็เลยเดินทางไปเมืองตักสิลา ท่านได้เจอกับเจ้าฟ้าหญิงมือกี กำเนิดเป็นความสโมสรอันดีต่อกัน สร้างความรู้สึกไม่พึงพอใจแก่พระผู้เป็นเจ้าชคันดิน พระพ่อของนาง ถัดมา

พระราชโอรสต้นโศกได้กลับมาที่เมืองขว้างฏลีบุตร แล้วก็รู้ถึงตัวผู้ร้ายที่ฆ่าจาณักยะ ก็เลยอยากได้จับผู้ร้ายมาลงอาญา เหตุการณ์คาดคั้นให้พระราชโอรสโศกจะต้องจู่โจมพระผู้เป็นเจ้าหยดน้ำสารและก็ทำให้พระราชโอรสสุศิมเจ็บ ด้วยความขุ่นเคืองโกรธเกรี้ยว พระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสารก็เลยขับไล่ไสส่งพระราชโอรสโศกออกมาจากเมือง นางธรรมาก็เลยออกมาจากเมืองไปกับพระราชโอรสต้นโศก ทั้งสองย้ายไปอยู่ที่เมือง อุชศาสนาเชน

10 ปีถัดมา พระราชโอรสต้นอโศก นางธรรมา และก็น้องชายของพระราชโอรสต้นอโศกนามว่า วิท อาศัยอยู่ร่วมกันในบ้านของพ่อค้าที่เมืองอุชศาสนาเชน พระราชโอรสโศกได้คุ้นเคยกับบุตรสาวของพ่อค้านามว่า เทวี และก็มีความเชื่อมโยงที่ดีต่อกัน ฝั่งแคว้นมคธ พระราชโอรสสุศิมเข้มแข็งมากยิ่งขึ้นจากมนต์ดำของพระนางจารุมิตรา พระราชโอรสต้นโศกได้เจอกับพระราชโอรสสุศิมอีกครั้ง

พวกเขาต่อสู้กันจนถึงนางธรรมาและก็วิทจำต้องเข้ามาห้าม ทำให้ทุกคนประเภทเขาได้ พระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสารทรงยกโทษแก่พระราชโอรสโศกและก็เชิญชวนให้กลับเมืองขว้างฏลีบุตร นางธรรมารวมทั้งวิทก็เลยกลับไป แต่ว่าพระราชโอรสโศกไม่ยอมรับคำเชิญชวนนั้น ท่านมุ่งหน้าเข้าป่ารวมทั้งเจอกับเจ้าฟ้าหญิงมือกีอีกรอบ การเตรียมงานอภิเษกสมรสของพระราชโอรสต้นอโศกกับเจ้าฟ้าหญิงแขนกีได้เริ่มขึ้น

นางธรรมาและก็นางเทวีได้ไปพบนักทำนาย แล้วก็รู้ว่า งานแต่งงานคราวนี้จะเต็มไปด้วยปัญหาแล้วก็พลเมืองบริสุทธิ์เป็นจำนวนมากจะถูกฆ่าในการสู้รบกาลิงขา ด้วยความกลัว นางธรรมาก็เลยตกลงใจให้พระราชโอรสต้นอโศกแต่งงานกับนางเทวีแทนพระผู้เป็นเจ้าชคัดดินถ กล่าวกับพระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสารว่า พระราชโอรสต้นโศกจะสามารถแต่งงานกับเจ้าฟ้าหญิงมือกีได้

ก็เมื่อพระผู้เป็นเจ้าหยดน้ำสารทรงให้พระราชโอรสต้นโศกตกทอดบัลลังก์ต่อเพียงแค่นั้น ซึ่งพระผู้เป็นเจ้าหยาดน้ำสารก็ทรงตกลง เมื่อถึงงานเสกแต่งงาน พระราชโอรสต้นโศกทรงรับทราบคำพยากรณ์ที่ความโชคร้ายนั้น ก็เลยทรงไม่ยอมรับการแต่งงานกับเจ้าฟ้าหญิงมือกี แล้วแต่งงานกับนางเทวีแทนสร้างความน้อยเกินไปใจแก่พระผู้เป็นเจ้าชคันดินถมหาศาล ก็เลยเกิดเหตุทะเลาะกัน ภายหลังการสิ้นพระชนม์ของพระผู้เป็นเจ้าหยดน้ำสาร

พระราชโอรสสุศิมและก็พระราชโอรสต้นโศกได้ต่อสู้ฉกชิงบัลลังก์กัน ส่งผลให้พระราชโอรสสุศิมสิ้นพระชนม์ พระราชโอรสโศกได้ตั้งตนขึ้นเป็น ”จักรพรรดิ์ต้นอโศกที่เมารยะ” เรื่องราวจบลงที่การทำศึกกาลิงขา การสู้รบนองเลือดครั้งใหญ่หนสุดท้ายที่เปลี่ยนเป็นบาปติดตัวในชีวิตของพระผู้เป็นเจ้าต้นโศก แล้วก็ทำให้ท่านหันเข้าพบทางธรรมเป็นที่พึ่งพิงสำหรับในการดูแล เป็นสาเหตุของตำนาน ”โศกผู้ทรงธรรม”

ดูหนัง Asoka (2001) อโศกมหาราช

รีวิว ดูหนัง Asoka (2001) อโศกมหาราช

พระราชโอรสต้นอโศก (ชาห์รุข ข่าน) รัชทายาทที่อาณาจักรมากาธา ทรงเคารพคำเรียกร้องของแม่ (ศิลปา เมห์ตา) สละสถานะความเป็นพระราชโอรสแล้วก็ไปดำเนินชีวิตอยู่ในป่าครู่หนึ่งหนึ่ง ตรงนั้นเขาได้เจอและก็หลงเสน่ห์กับ เกาวากี (การีท้องนา กาปูร์) เขาระบุตัวเองว่า ภาวัน ยังไม่ต้องการที่จะอยากเผยตัวตน Ashoke จำเป็นต้องกลับไปที่ Magadha แต่ว่าเมื่อเขากลับมาเจอรวมทั้งสมรสกับ Kaurwaki บีมา (ราหุลเดฟ)

บอกเขาว่า Kaurwaki แล้วก็ Arya น้องชายของคุณถูกฆาตกรรม ต้นอโศกที่ถูกทำลายล้างกลับไปอยู่ที่บ้าน กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้านเขาถูกจู่โจมรวมทั้งเทวี (หริชิตา ภัตต์) ผู้เชื่อในศาสนาพุทธได้ช่วยเหลือเขาและก็ดูแลเขากระทั่งเขาจะหายดีผลก็คือการสมรสของเดวีกับเจ้าบ่าวของคุณถูกยกเลิก ต้นโศกสมรสกับคุณแล้วก็พาคุณไปที่มากาธา แม้กระนั้นบิดาของเขาพูดว่าเพราะเทวีไม่ใช่เชื้อชาติเดียวกับเขา

คุณก็เลยมิได้รับการต้อนรับ โศกจากไปกับเทวีและก็อาศัยอยู่ที่อุจไชนี เร็วนี้ๆเทวีก็ท้อง รวมทั้งสิ่งนี้ส่งผลให้เกิดความริษยาแล้วก็ความไม่ชอบในกลุ่มลูกพี่ลูกน้องต่างมารดาของอโชก ผลก็คือพวกเขาคิดแผนที่จะฆ่า Devi อย่างไรก็แล้วแต่ แนวทางของพวกเขาก็ถูกทำลายโดยแม่ของ Ashoke ซึ่งถูกฆาตกรรม โศกสาบานว่าจะชำระแค้นให้กับการถึงแก่กรรมของแม่ด้วยการฆ่าญาติต่างมารดาครั้งละคน

นอกจากผู้เดียวที่ส่งผลให้เกิดเมืองค้างลิงค่ะ ต้นโศกขอให้ผู้ดูแลเมืองติดอยู่ลิงมอบน้องชายต่างมารดาให้เขา แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่ยอมรับ ต้นโศกสาบานว่าจะฟาดกลิงกะให้ล้มลงกับพื้น ต้นโศกก็หยุดมิได้ แม้กระทั้งเพื่อนเกลอของเขา ต่างประเทศ (ดินแดนนี่ เด่นซองขว้าง) ก็ยังไม่สามารถที่จะยับยั้งต้นอโศกได้ โศกไปสู่การศึกโดยไม่ทราบว่าราชินีที่ติดอยู่ลิงกาไม่ใช่คนไหนกันอื่นนอกเหนือจากเคาร์วากีที่ยังมีชีวิตอยู่

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เอ่ยถึงระยะแรกของชีวิตของจักรพัตราธิราชต้นอโศก มันเริ่มด้วยอาชีพของเขาเป็นนายพลในTakshashilaและก็สิ้นสุดลงด้วยการเป็นผู้พิชิตเลอะเทอะเลือดของค้างจักรพัตราธิราชChandragupta เมาปู่ของต้นอโศกของจักรวรรดิเมารได้ตกลงใจที่จะกอดศาสนาเชนรวมทั้งสละราชบัลลังก์ของจักรวรรดิในความโปรดของลูกชายของเขาBindusara แต่ว่าหลานชายของเขาเป็นพระราชโอรสสามต้นอโศกอ้างกระบี่ของเขา จักรพัตราธิราชองค์เก่าชี้แจงว่ากระบี่เล่มนี้ชั่วช้าแล้วก็กระบี่ปรารถนาเลือดรวมทั้งการทำลาย

ไม่กี่ปีถัดมาพระราชโอรสSamrat Asoka ( Shah Rukh Khan ) ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นเยาวชนที่อาจหาญกำลังต่อสู้กับหัวหน้าเมืองตักหินที่กบฏเพื่อพระราชาธิราชและก็พ่อของเขา เขามีความคิดว่า Susima Maurya ( Ajith Kumar ) พี่ชายของเขาซึ่งเป็นลูกครึ่งของเขาซึ่งให้ความสนใจในบัลลังก์ของจักรวรรดิได้เจตนาหยุดกำลังเสริมไม่ให้มาถึง แต่ว่าก็เอาชนะศัตรูได้ ต้นอโศกกลับสู่เมืองหลวงที่ชัยแล้วก็ประจันหน้ากับสุสิมะ

ถัดมา Susima พากเพียรที่จะลอบฆ่า Asoka ในช่วงเวลาที่เขากำลังอาบน้ำ การต่อสู้ระหว่างพระราชโอรสทำให้พระราชาธิราชไม่ชอบใจแล้วก็เขาสั่งให้พระราชินีธรรม ( Subhashini Ali) เพื่อควบคุมต้นอโศกลูกชายของคุณ คุณบังคับให้โศกออกมาจากเมืองหลวงชั่วครั้งชั่วคราวเพื่อนำชีวิตของคนธรรมดาทั่วไป พระราชโอรสผิดหวัง แต่ว่าก็จากไปต้นอโศกผู้เดียวรวมทั้งปลอมตัวเป็นนักเดินทางปกติขี่ไปทางด้านทิศใต้

สำหรับการเดินทางของเขาเขาได้เจอกับหญิงสาวที่น่ารักน่าเอ็นดูKaurwaki ( Kareena Kapoor ) รวมทั้งหลงเสน่ห์คุณ นอกนั้นเขายังปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องที่ดีกับ Arya น้องชายคนเล็กของคุณ พวกเขาอยู่ระหว่างการแอบหนีจากอาณาจักรค้างลิงกาพร้อมด้วยที่ปรึกษาความงามมา ( ราหุลเดฟ ) ผู้รักษาที่สัตย์ซื่อแล้วก็กำลังถูกไล่ล่าโดยทหารของแว่นแคว้น ภายหลังช่วยเหลือแล้วต้นอโศกแนะนำตัวเองว่าชื่อปวันหลบซ่อนตนที่จริงจริง

ไว้Kaurwakiแล้วก็ Arya เป็นเจ้าฟ้าหญิงรวมทั้งพระราชโอรสที่ Kalinga ซึ่งหนีออกมาจากอาณาจักรของพวกเขาเมื่อนายกฯลอบฆ่าบิดามารดาและก็เข้ายึดอำนาจ ถัดมา รวมทั้ง Kaurwaki ได้สมรสกันอย่างลับๆเร็วนี้ๆ Asoka ก็ถูกเรียกตัวโดยแม่ของเขาซึ่งส่งคนมาบอกว่าคุณล้มป่วยรวมทั้งกำลังจะออกเดินทางมาที่เมืองหลวง พระราชาธิราชส่งต้นโศกไปปราบกบฏในอุจจานี

ก่อนจะเดินไปทางทิศตะวันตกโศกเดินทางไป Kalinga เพื่อเจอกับ Kaurwaki และก็ Arya ไม่เจอพวกเขาและไม่ทราบดีว่าพวกเขาหลบซ่อนอยู่เขาได้รับแจ้งจากนายพล Bheema ว่าพวกเขาถูกฆ่าตาย โศกที่อกหักอุตสาหะฆ่าตัวตาย แม้กระนั้นได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยต่างประเทศ ( ดินแดนนี่เดนซองขว้าง ) ซึ่งวันหลังสาบานว่าจะคุ้มครองเขา ด้วยความเศร้าโศกและก็แค้นเคือง ก่อให้เกิดการทำลายล้างอย่างเหี้ยมโหดอำมหิต

ใน Ujjaini มือสังหารที่สุสิมะส่งมารังควานต้นโศกสำหรับในการต่อสู้รวมทั้งต่างชาติช่วยเขาไว้ เขาถูกนำตัวไปที่วัดในศาสนาพุทธที่ Vidisa เพื่อพักฟื้นตรงนั้นเขาได้เจอกับหญิงสาวพุทธศาสนิกชนเทวี ( หริชิตาภัต ) ผู้ซึ่งประสงค์ดีเขา ต้นโศกยังมีชีวิตรอดจากการพยายามลอบฆ่าอีกทีที่วิดิสาตอนนี้ด้วยความให้การช่วยเหลือของเทวี ต้นอโศกสมรสกับเทวีและก็กลับมาที่ขว้างตาลิปุยี่ห้ออย่างงดงามซูซิมาและก็ลูกพี่ลูกน้องของเขาแค้นเคือง

จากความอุตสาหะที่ไร้ประโยชน์ที่จะกำจัดต้นโศก จักรพัตราธิราชบดินทรเดชาซึ่งชื่นชอบสุสิมะมากยิ่งกว่าต้นโศกเจ็บไข้แล้วก็เสียชีวิต สำหรับการจู่โจมศาลเตี้ยอีกรอบราชินีธรรมถูกแทงตายโดยมือสังหารที่ซูซิมาส่งมา อาโซกะโกรธต้องการจะฆ่าสุสิมะ แม้กระนั้นมีความคิดลำดับที่สองรวมทั้งสุสิมะถูกต่างประเทศฆ่าเมื่อเขาบากบั่นฆ่าโศกลับหลังและก็ถูกแต่งตั้งให้เป็นพระราชาธิราช

ไม่กี่เดือนถัดมาเจ้าฟ้าหญิง Kaurwaki รวมทั้งพระราชโอรส Arya กลับไป Kalinga กับ Bheema แล้วก็นายกฯถูกประหารในข้อกล่าวหากบฏ ทำสงครามกับ Kalinga โดยไม่รู้เรื่องว่า Kaurwaki ยังมีชีวิตอยู่ Kaurwaki ยังไม่เคยรู้ว่า  หมายถึงPawan แล้วก็ทั้งสองฝ่ายก็ตระเตรียมทำศึกการสู้รบที่น่าสยองกำลังต่อสู้ใน Kalinga กองทัพเมารียาสร้างความปราชัยให้กับติดอยู่ลิงก้าอย่างสั้นๆยยับ

ไม่ชอบใจกับชัยเพียงอย่างเดียวทหาร Maurya ก็ฆ่าทุกคนที่แลเห็น นายพล Bheema ถูกฆ่าภายหลังล้มเหลวสำหรับเพื่อการลอบฆ่า โดยทราบว่าเขาเป็น Pawan รวมทั้ง Kaurwaki ได้รับบาดเจ็บ ถัดมา ได้ไปเยี่ยมดูสนามรบซึ่งเขาเจอม้าของเขาซึ่งน่าจะอยู่ในความครองของ Kaurwaki ด้วยความคาดหวังที่พล่านเขาก็เลยค้นหา Kaurwaki อย่างบ้าคลั่งและก็เจอคุณ

พวกเขาคุยกันแบบบริสุทธิ์ใจแล้วก็เขาขออภัยอย่างซาบซึ้งในการทำของเขา เขาถูกสอดแทรกโดยอารีซึ่งใกล้จะตายภายหลังจากถูกแทงด้วยลูกศร เมื่ออารีตายในอ้อมกอดของเขาต้นโศกก็ใส่ใจว่าศัตรูครอบครัวของเขาแล้วก็แม้กระทั้งอารีก็ตายด้วยเหตุว่าเขา การเตือนของปู่ของเขาเกี่ยวกับกระบี่นั้นถูก

Watch movies online Asoka full story is an Indian historical drama series. From the personal history of King Ashoka the Great (304 – 232 BCE), the third king of the Maurya dynasty. Broadcast on Colors TV, it is produced from the writings of Ashok Banker, a multi-talented writer and playwright. Produced by Contiloe Entertainment. Also supervised by Prasad Gavandi, has Hindi as the original language.

ดูหนัง Asoka (2001) อโศกมหาราช

Story Watch movies online Asoka full story

The background story of the life and love between the Goddess. Including Mrs. Thamma who is the father and mother of the god Ashoka Lord Drop Nam San is the present king of Magadha. and he was disliked by Queen Helena Another wife of King Jatralukta. Father of the Water God and the first king of the Maurya dynasty.

The Water King was harassed by Queen Helena’s servants until he was seriously injured. But a young female citizen met and helped him. A young woman with a beautiful appearance and intelligence was named Suphadharangi or Dhamma. The water-dropping god was delighted with her grace and knowledge. He was enchanted by her and married. Mrs. Dhamma is pregnant without knowing the true story. The Lord Drip is the King.

The truth came out when the royal attendants came to take Phra Chao Yot Nam San back. She agreed to let him go and did not tell him about her pregnancy. Mrs. Dhamma gave birth to a newborn male child and named him ”Soka” (without sorrow). 14 years later, the story of Lord Sad’s childhood He was supported by Janakya. In order to overcome various problems, Mrs. Thamma did not tell her father’s story to the grieving son. She wanted him to live like a normal person.

But next, Ton Asoka’s son was informed by many evidences. Including trying to get King Yard Namsan and Nang Dhamma to come back together. Janakya was sure that Ashoka’s son will be a good administrator of Bihar. Because of his inability to grow old and his commitment to serve his homeland until his last breath. However, Ton Sok’s son never expected to ascend to the throne. and was confident that his half-brother like Siamak’s son can become the complete king of Bihar Janakya and Radharaupt and their followers

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Asoka (2001) อโศกมหาราช หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Breathe (2024)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

3.8

Femme (2023)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

7.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่