ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

ดูหนัง Anek (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Anek (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Anek (2022) เต็มเรื่อง เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญทางการเมืองที่ Joshua (AK) สายลับที่ดุเดือดอยู่ในภารกิจเพื่อรวมประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการเดินทางของโจชัวในภูมิภาคที่มีความขัดแย้งทางตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งเขาพยายามทำข้อตกลงสันติภาพที่ลงนามกับหัวหน้ากลุ่มติดอาวุธที่ใหญ่ที่สุด – Tiger Sangha โจชัวพยายามแทรกซึมกลุ่มแบ่งแยกดินแดนด้วยการผูกมิตรกับไอโด

ลูกสาวของสมาชิก Aido เป็นนักมวยที่ดุร้าย ซึ่งเป็นเป้าหมายของการเหยียดเชื้อชาติซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ยังคงตั้งเป้าที่จะนำเหรียญทองคำมาสู่อินเดียด้วยความหวังที่จะได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ในฐานะชาวอินเดีย โจชัวจะประสบความสำเร็จในภารกิจในการรวมประเทศหรือไม่? นี่เป็นเรื่องราวที่บีบหัวใจที่ตั้งคำถามถึงการเป็นชาวอินเดียเหนือความแตกแยกที่ประเทศต้องเผชิญ

ดูหนัง Anek (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Anek (2022) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญภาษาฮินดีภาษาอินเดียปี 2022 ที่เขียนบทและกำกับโดย Anubhav Sinha ซึ่งเป็นผู้ร่วมอำนวยการสร้างร่วมกับ T-Series ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับเจ้าหน้าที่สายลับตำรวจของรัฐบาล (รับบทโดย คูร์รานา) ซึ่งถูกส่งตัวไปยังภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดียเพื่อนำข้อตกลงสันติภาพระหว่างรัฐบาลกับกลุ่มแบ่งแยกดินแดนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ต้องการแยกตัวออกจากอินเดียเช่นกัน

นำแสดงโดย Ayushmann Khurrana, Andrea Kevichüsa, Manoj Pahwa, Kumud Mishra และ J.D. Chakravarthy อเนก เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 โดยโดยทั่วไปแล้วผสมผสานกับการตอบรับเชิงบวกจากนักวิจารณ์พร้อมคำชมสำหรับการแสดงและธีมของมัน แต่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องบทภาพยนตร์และความหนาแน่น

อเนกเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญทางการเมือง โดยโจชัว (AK) สายลับผู้ดุดันกำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อรวมประเทศเป็นหนึ่งเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอการเดินทางของโจชัวในภูมิภาคที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งทางตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเขาพยายามทำข้อตกลงสันติภาพที่ลงนามกับหัวหน้ากลุ่มติดอาวุธที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Tiger Sangha โจชัวพยายามแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มแบ่งแยกดินแดนด้วยการผูกมิตรกับไอโด

ลูกสาวคนหนึ่งของสมาชิกกลุ่ม ไอโดเป็นนักมวยที่ดุร้าย ซึ่งตกเป็นเป้าของการเหยียดเชื้อชาติซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ยังคงตั้งเป้าที่จะนำเหรียญทองมาสู่อินเดีย โดยหวังว่าจะได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ในฐานะชาวอินเดีย โจชัวจะประสบความสำเร็จในภารกิจรวมประเทศเป็นหนึ่งเดียวหรือไม่? เรื่องราวที่น่าสะเทือนใจนี้ตั้งคำถามว่าต้องทำอย่างไรจึงจะเป็นชาวอินเดียเหนือความแตกแยกที่ประเทศต้องเผชิญ

ดูหนัง Anek (2022) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Anek (2022)

นักวิจารณ์ของ The Times of India ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 4 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “ผ่านรันไทม์ของ Anek ได้ดึงความคล้ายคลึงที่ละเอียดอ่อนระหว่างตะวันออกเฉียงเหนือกับส่วนอื่น ๆ ของประเทศโดยเฉพาะ ชัมมูและแคชเมียร์” Tina Das จาก The Print ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 4 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “อเนกสามารถแสดงให้เห็นชั้นที่ซับซ้อนของการก่อความไม่สงบในภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้ และทำได้ดี” Phuong Le จาก The Guardian ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 4 จาก 5 ดาว

และเขียนว่า “Anek เป็นภาพยนตร์เชิงพาณิชย์ที่หายากที่เน้นเรื่องราวของอินเดียตะวันออกเฉียงเหนือ และพยายามอย่างเต็มที่ที่จะปฏิเสธที่จะประณามนักรบกองโจรว่าเป็นผู้ก่อการร้าย” Devesh Sharma จาก Filmfare ให้คะแนน ให้คะแนน 3.5 จาก 5 ดาว และเขียนว่า “ข้อความทางการเมืองอัดแน่นไปด้วยพลัง อำนาจของมันลดลงบ้างเนื่องจากการประหารชีวิตและงานเขียนซึ่งมีสนิมในบางจุด” Navneet Vyasan จาก News 18 ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3 จาก 5 ดาว

และเขียนว่า “ถ้าไม่ใช่เพราะนักแสดง การกำกับเรื่อง ‘Anek’ ของ Anubhav Sinha คงจะเป็นการทดสอบความอดทนของคุณ โชคดีที่มันไม่ใช่” Swati Chopra จาก The Quint ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3 จาก 5 ดาว และเขียนว่า “Anek เป็นคนเทศนาในบางส่วน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีหัวใจอยู่ในที่ที่ถูกต้อง และคงจะทำได้ดีกว่านี้ถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้รู้สึกเร่งรีบ ซึ่งนำไปสู่น้อยลง ความชัดเจน”. Fengyen Chiu จาก Mashable ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “Anek พยายามอย่างหนักที่จะหยิบยกปัญหาของชาวตะวันออกเฉียงเหนือในอินเดียออกมา

Nandini Ramnath จาก Scroll.in ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “Anek แสดงความเห็นแย้งที่มีหลักการได้เฉียบแหลมกว่าผู้กอบกู้ที่ไม่ได้รับเชิญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Sukanya Verma จาก Rediff ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “มันมากเกินไปแล้ว ใน อเนก และส่วนใหญ่ไม่ปะติดปะต่อกันอย่างมาก” Shubhra Gupta จาก The Indian Express ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “Ayushmann Khurrana และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงดำเนินต่อไปโดยระวังให้อยู่ตรงกลางระหว่างนั้น – ในด้านหนึ่ง

แต่ก็มีไต่เชือกด้วย อนุบัฟ ซินฮา จุ่มเท้าของเขาเข้าไปในดินแดนที่ยังไม่มีใครสำรวจโดยให้ผลลัพธ์ที่หลากหลาย” ภารตี ปราธาน จากเลห์เรน ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาว และเขียนว่า “ความพยายามในโรงภาพยนตร์เพื่อกระแสกระแสหลักในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จบลงด้วยความยุ่งเหยิงที่สร้างความแปลกแยกออกไป แทนที่จะ บูรณาการ” Anna M. M. Vetticad จาก Firstpost ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “มีภาพที่งดงาม เบลอทางการเมือง มีความหมายดี

แต่อเนกกลับล้มเหลวในการเข้าถึงสิ่งกีดขวางของหน้าจอ” Umesh Punwani จาก Koimoi ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2 จาก 5 ดาวและเขียนว่า “Anubhav Sinha มีสิ่งต่างๆ มากมายที่จะแสดง แต่เขาเลือกแพลตฟอร์มที่ไม่ถูกต้องในการทำเช่นนั้น” Monika Rawal Kukreja จาก The Hindustan Times ระบุว่า “ละครการเมืองและสังคมล่าสุดของ Anubhav Sinha ที่นำแสดงโดย Ayushmann Khurrana ล้มเหลว เพื่อให้ทันกับความคาดหวังของ Thappad, Mulk, Article 15”

Watch the movie Anek (2022) control the story

The 2022 Indian language action thriller film written and directed by Anubhav Sinha can lend itself to joining T-Series. The story revolves around an undercover police officer. (acted by Khurrana) will be seen in the northeastern region of India to lead a check between the government and the northeastern separatist groups that also want to secede from India.

Starring Ayushmann Khurrana, Andrea Kevichüsa, Manoj Pahwa, Kumud Mishra and J.D. Chakravarthy, Anek hits the screens worldwide on May 27, 2022, especially soon. This was in response to requests from the writers with praise for the show and its themes. But for criticizing the screenplay and presentation

Anek is a thriller based on Joshua (AK), a fierce secret agent on a mission to unify the country. The story presents Joshua’s journey as a normal human Anek being. … North and trying to make a deal with the most attached leader, the Tiger Sangha, Joshua tried to infiltrate the Separatist group by befriending Idodo.

One of the group member’s daughters. Aido is a fierce place that has been the target of repeated discrimination but still aims to bring a shield to India. Especially it has the vibe of the city people. Or will Joshua be successful in his business of uniting the country? This heartbreaking story asks what it takes to be an Indian above the divisions the country faces.

ดูหนัง Anek (2022) เต็มเรื่อง

Review of watching the movie Anek (2022)

The Times of India’s critics rated the film 4 out of 5 stars and wrote: “Through its runtime, has drawn subtle parallels between the Northeast and other parts of the country in particular. Jammu and Kashmir” Tina Das of The Print rated the film 4 out of 5 stars and wrote: “Anek is able to show the complex layers of the insurgency in the northeast, and does it well.” The Guardian’s Phuong Le gave the film 4 out of 5 stars.

and wrote, “Anek is a rare commercial film that focuses on the story of Northeast India. Filmfare’s Devesh Sharma gave it a rating of 3.5 out of 5 stars and wrote, “The political message packs a powerful punch. Its power is diminished somewhat by the execution and the writing, which is rusty in places.” News 18’s Navneet Vyasan rated the film 3 out of 5 stars.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Anek (2022) หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่