ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

Amazing Spider-Man 2 (2014) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2

5 คะแนน

ตัวอย่าง

Amazing Spider-Man 2 (2014) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Amazing Spider-Man 2 (2014)

เรื่องย่อ

Amazing Spider-Man 2 (2014) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2  ว่าด้วยเรื่องของสไปเดอร์แมนหรือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เมื่อเขาต้องแบกรับภาระปกป้องผู้คนจากเหล่าร้าย พร้อมกับแบ่งเวลาให้กับผู้หญิงที่เขารักอย่างเกว็นด้วยในเวลาเดียวกัน แม้ว่าเขาจะไม่เคยลืมสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อของเธอ ว่าควรจะอยู่ให้ห่างจากเกว็นเพื่อความปลอดภัยของเธอเองก็ตาม เพราะเขารู้ดีว่าเขาไม่สามารถตัดใจจากเธอได้เลย อย่างไรก็ดี ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องพบ อิเล็คโทร ศัตรูตัวฉกาจ ในขณะที่ได้พบกับเพื่อนเก่าอย่าง แฮร์รี่ ออสบอร์น อีกครั้ง ซึ่งเขาจะมาพร้อมกับข้อมูลในอดีตเรื่องครอบครัวของปีเตอร์ด้วย

Amazing Spider-Man 2 (2014) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2 ฉายบนจอภาพยนตร์ด้วยแอ็คชั่นตื่นเต้น ดราม่าที่ลึกซึ้ง และก็ความเกี่ยวข้องที่สลับซับซ้อน มอบภาคต่อที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับภาคก่อน ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษปี 2014 ควบคุมโดยมาร์ค เว็บไซต์บ์ นำแอนดรูว์ การ์ฟิลด์กลับมาในบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ผู้มีเชาว์ปัญญาและก็มีเสน่ห์ หรือที่รู้จักกันในชื่อสไปเดอร์แมน และก็ชี้แนะเจมี่ ฟ็อกซ์ในบทอิเล็กโทร ศัตรูที่น่ายำเกรง ตามติดเดน เดอฮานในบทแฮร์รี่ ออสบอร์นผู้มีความขัดแย้ง

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เดินเรื่องต่อจากภาคแรก โดยเจาะลึกลงไปสำหรับเพื่อการต่อสู้เพื่ออัตลักษณ์สองประการของปีเตอร์ และก็ภารกิจของเขาสำหรับการเผยความเป็นจริงเกี่ยวกับสมัยก่อนอันลึกลับของบิดามารดาของเขา ในฐานะสไปเดอร์แมน ปีเตอร์จำเป็นต้องพบเจอกับภัยรุกรามระลอกใหม่ ซึ่งรวมทั้งอิเล็กโทร อดีตกาลบุคลากรออสคอร์ปที่เปลี่ยนมาเป็นอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าที่มีชีวิตภายหลังเกิดอุบัติเหตุสุดแปลก เจมี ฟ็อกซ์แสดงการแสดงได้เด่น โดยถ่ายทอดความเคลื่อนไหวอันน่าสลดใจของแม็กซ์ ดิลลอนให้เปลี่ยนเป็นอิเล็กโทร ตัวร้ายที่น่ายำเกรง โดยประสมประสานระหว่างความอ่อนแอแล้วก็การคุกคาม

ในระหว่างที่ต่อสู้กับอิเล็กโทร สไปเดอร์แมนยังจำต้องต่อสู้กับความข้องเกี่ยวที่สลับซับซ้อนของเขากับเกว็น สเตซี่ (เอ็มม่า สโตน) เคมีที่ถูกกันของทั้งสองปะทุบนจอตอนที่พวกเขาพบเจอความท้าที่ความรักท่ามกลางหน้าที่ของปีเตอร์ในฐานะซูเปอร์วีรบุรุษ เอ็มมา สโตนฉายแววอีกทีในฐานะเกวนที่เฉลี่ยวฉลาดและก็แน่วแน่ โดยการทำหน้าที่เป็นทั้งคนสนิทของปีเตอร์และก็เป็นคู่คิดที่เสมอภาคในความรักที่งงงวยระส่ำระสายของพวกเขา

การเพิ่มความสลับซับซ้อนอีกชั้นให้กับเรื่องราวเป็นการชี้แนะแฮร์รี่ ออสบอร์น เพื่อนพ้องยุคเด็กของปีเตอร์แล้วก็เป็นผู้สืบสกุลของอาณาจักรออสคอร์ป เดน เดอฮาน ถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าคลั่งไคล้ของการสืบวงศ์ตระกูลมาจากความมืดดำของแฮร์รี่ เมื่อเขาจะต้องต่อสู้กับมรดกของพ่อรวมทั้งโรคทางพันธุกรรมที่อันตรายถึงชีวิต ความเกี่ยวพันระหว่างแฮร์รี่แล้วก็ปีเตอร์เต็มไปด้วยความเครียด ทำให้เส้นแบ่งระหว่างมิตรภาพรวมทั้งการประลองมัว ระหว่างที่ความห่อเหี่ยวของแฮร์รี่สนับสนุนให้เขากระทำพูดจาต่อรองแบบเฟาเชียนกับกองกำลังด้านมืดของออสคอร์ป

ภาพที่น่าทึ่งรวมทั้งอะดรีนาลีนพล่าน Amazing Spider-Man 2 (2014) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2 พรีเซ็นท์ฉากแอ็กชันที่น่าทึ่งซึ่งชี้ให้เห็นความกล้าหาญชาญชัยในกายกรรมรวมทั้งความถนัดการโหนใยของ Spider-Man ตั้งแต่การต่อสู้อันรุนแรงท่ามกลางอาคารสูงในนิวยอร์กสิตี้ไปจนกระทั่งการเผชิญหน้าอันน่าระทึกใจกับอิเล็กโทรในไทม์สแควร์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้นับว่าเป็นการเกิดที่น่าจับตา โดยให้ผู้ชมประทับใจไปกับความระทึกใจตื่นเต้นในโลกของสไปเดอร์แมน

โดยแก่นแท้แล้วAmazing Spider-Man 2 (2014) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับพลัง ความรับผิดชอบ แล้วก็โอกาสที่ระบุความเป็นพวกเรา เวลาที่ปีเตอร์จำต้องต่อสู้กับน้ำหนักของพฤติกรรมแล้วก็ผลปรากฏว่าจากการตัดสินใจของเขา เขาได้ศึกษาบทเรียนอันมีค่าเกี่ยวกับการเสียสละ การยกโทษ และก็ความหมายที่จริงจริงของความกล้า แอนดรูว์ การ์ฟิลด์นำความลึกล้ำแล้วก็ความเป็นคนมาสู่หน้าที่ของสไปเดอร์แมน โดยถ่ายทอดแก่นแท้ของผู้แสดงในหนังสือการ์ตูนอันเป็นหวานใจด้วยความฉลาดเฉลียว เสน่ห์ รวมทั้งความรู้สึกเที่ยงธรรมที่ไม่เปลี่ยนแปลง

ในในที่สุด Amazing Spider-Man 2 (2014) ดิ อะเมซิ่ง สไปเดอร์แมน 2 มิได้เป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ แม้กระนั้นเกิดเรื่องราวที่น่าคลั่งไคล้เกี่ยวกับความรัก การสิ้นไป รวมทั้งการถอนถอน ซึ่งจะก่อให้ผู้ชมต่างเชียร์ Spider-Man เพื่อนบ้านที่เป็นมิตรของพวกเขา ด้วยแอ็คชั่นที่น่าเร้าใจ ดราม่าที่แท้ดวงใจ รวมทั้งการแสดงที่เด่น ภาคต่อนี้ทำให้ภาคต่อนี้แปลงเป็นภาคที่จำเป็นต้องมองในแฟรนไชส์ Spider-Man ที่สร้างเว็บไซต์ที่ความระทึกใจที่จะเย้ายวนใจทั้งยังคู่รักเก่าและก็ใหม่ ดูหนัง ออนไลน์

ผู้กำกับ

มาร์ค เว็บบ์

บริษัท ค่ายหนัง

 • โคลัมเบียพิกเจอส์
 • มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

 • แอนดรูว์ การ์ฟิลด์
 • เอมมา สโตน
 • เจมี ฟ็อกซ์
 • เดน เดอฮาน
 • Shailene Woodley
 • Colm Feore
 • Paul Giamatti
 • Martin Sheen
 • Sally Field
 • คริส คูเปอร์
 • Felicity Jones

โปสเตอร์หนัง

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Amazing Spider-Man 2 (2014) KUBHD ดูหนังออนไลน์ Amazing Spider-Man 2 (2014) KUBHD ดูหนังออนไลน์ Amazing Spider-Man 2 (2014)

รีวิวหนัง

นี่หรือรีวิว

The Amazing Spider-Man 2
เข้า NETFLIX วันที่ 30 มีนาคม 2564

เรื่องย่อ : การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจอย่างอิเล็คโทร แล้วยังได้เจอกับเพื่อนเก่าอย่างแฮร์รี่ ออสบอร์น งานนี้เขาจะจัดการกับสารพัดปัญหา ไปพร้อมกับปกป้องคนที่เค้ารักไว้ได้มั้ย

โกดังหนัง

#โกดังหนังเล่าเรื่อง รู้หรือไม่ ฉากที่ Gwen Stacy ตายใน Amazing Spider Man 2 Emma Stone ไม่ได้อินหรือซึ้งกับซีนนี้เลย

เบื้องหลังฉากตายของ Gwen Stacy ใน Amazing Spider Man 2 อาจซึ้งโดนใจใครหลายคน เช่นเดียวกับ Andrew Garfield พระเอกของเรื่อง แต่คนที่ไม่ได้อินนั้นคือ Emma Stone นางเอกของเรื่อง เธอถึงกับหัวเราะทันทีเมื่อได้อ่านบทที่จะต้องแสดงในฉากนี้ และมันเป็นสิ่งที่หลายๆคนไม่ค่อยรู้เลยว่า เธอชิลมากกับการต้องมานอนตาย ในขณะที่คนดูหลายๆคนเสียน้ำตา

Emma Stone พูดถึงการถ่ายทำในตอนนั้นว่า “คุณก็แค่ต้องนอนอยู่ตรงนั้น สำหรับฉันมันเป็นวันที่ทำงานง่ายที่สุด หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องร้าย ฉันลืมตามองดูแอนดรูว์ไม่ได้ แต่ฉันกลับสัมผัสได้ถึงเขา แล้วในจังหวะที่ฉันมองเห็นหน้าเขา มันก็ชวนให้ใจสลาย”

Emma Stone ไม่อินกับฉากนี้ตรงข้ามกับ Andrew Garfield ที่อินมากถ่ายรูปซีนนี้เก็บไว้ และบอกกับมือเขียนบท Jeff Pinkner ว่าผมเกลียดคุณที่สร้างฉากนี้

รีวิวสั้น โดย เอส กล้วยไทย

รีวิวสั้น – THE AMAZING SPIDER-MAN 2 : ครั้งแรก! กับประสบการณ์ดูหนังในระบบภาพ RealD 3D และระบบเสียง DOLBY ATMOS กว่า 3 ชม. 2 นาที ทั้งๆที่หนังยาวแค่ 2.24 ชม. อีก 38 นาทีคือโฆษณาและจิปาถะ เมเจอร์จัดให้ (ทั้งๆที่ลูกค้าคงไม่ต้องการ! นานไปมั้ย ไอ้-ิบหาย!) อย่างที่บอกนี่คือครั้งแรกที่ดูระบบนี้ ระบบที่ไม่ได้ศึกษามาก่อนมามึงต้องหาแว่นสามมิติมาดูเอง ไม่มีแจกหน้าโรง! ดีที่เอะใจก่อนตอนตัวอย่างหนังเริ่มว่ากูมาดูหนัง 3D นี่หว่า ทำไมไม่มีแว่น? เลยวิ่งออกไปถามพนักงาน อ้าว! ตกลงถ้ากูไม่มีแว่นมาจากบ้านกูต้องซื้อเองหน้าโรงหรอกเหรอเนี่ย แล้วทำไมมึงไม่บอกก่อนตอนกูซื้อตั๋วฟะ? สรุปต้องซื้อแว่นอีก 50 บาท เฮ้อ…เพิ่งรู้จริงๆครับ

มาว่ากันที่ตัวหนัง ด้านภาพเป็นหนังให้ภาพสามมิติที่คุ้มค่าตั๋วมากๆ อลังการ และทะลุทะลวงหลายฉาก ส่วนไอ้ระบบเสียง ATMOS ที่โม้ๆว่ามีลำโพงกว่า 64 ตัวอยู่รอบตัวและเหนือหัวเพียบไปหมด กลับไม่ได้รู้สึกถึงความแตกต่างจากการดูหนังระบบ 3D DIGITAL เท่าไหร่ ไม่สมราคาว่ะ (ขึ้นอยู่กับหนังด้วยมั้ง) ส่วนเนื้อเรื่องในภาคนี้ห้ามสปอยเด็ดขาด เพราะเปิดเผยรายละเอียดรวมถึงจุดหักเหต่างๆพอสมควร หนังเล่าเรื่องแบบดราม่าผสมโรแมนติค ที่มีแอ็คชั่นโผล่มาเป็นระยะๆ ด้วยเรื่องราวมากมายที่ยัดใส่เข้ามาในหนัง 2 ชม.กว่าๆ เลยดูล้นๆเกินๆและเดินเรื่องไม่ค่อยลื่นไหล แต่โดยรวมดูเพลินๆและสนุก ก็ให้อภัยกันได้ ส่วน End Credit ไม่มีอะไรมาก สังเกตบางฉากในหนังเอาก็พอ ไม่ต้องรอก็ได้พะยะค่ะ (ยกเว้นอยากดูโฆษณา X-MEN ตอนล่าสุดอีก Teaser)

หมายเหตุ : ตัวอักษรภาษาไทย คำว่ารถยนต์และหมอนา บนตัวหุ่นแรด ยังหาที่มาไม่ได้ คาดว่าเป็นความสะเพร่าของคนทำ Art Work หนังไปก่อนละกัน เพราะเห็นแค่ในโปสเตอร์หนังเท่านั้น!?

Chickiez

เพิ่งไปดู The Amazing Spider-Man 2 กลับมา เลยมารีวิวให้ฟัง

หนังเน้นไปในทางดราม่า เหมือนอย่างภาคที่ผ่านมา มีคลายปมความจริงเรื่องของ พ่อและแม่ ที่ทิ้งไว้ตั้งแต่ภาคแรก เน้นความสัมพันธ์ของตัวละคร ทั้งตัวดีและตัวร้าย ส่วนฉากแอ็คชั่นก็ทำได้ดี ดูเพลินกันการเคลื่อนไหวของสไปดี้มาก พูดมาก และฮาเหมือนในคอมมิคเปะ 555

ผมชอบแฮรี่ ออสบอร์น ที่สุดในเรื่อง

เรื่องนี้ผมให้ 8/10 หักคะแนนออกเพราะผมมารอดูไรโน แต่ออกนิดเดียว อีกหนึ่งหักเพราะ รอชมฉากแอ็คชั่นจัดเต็ม แต่ไม่ค่อยได้ดั่งหวังเท่าไหร่

และก็แอบไม่ชอบเรื่องที่ อะไรๆก็มาจากออสคอร์ปหมด ทั้ง ปีเตอร์, เดอะ ลิซาร์ด, อเล็กเซ ก็ไปขโมยของจาก ออสคอร์ป, เกวนทำงานออสคอร์ป, แม็กซ์เป็นช่างไฟที่ออสคอร์ป, sinister six ก็ดูท่าจะกำเนิดจากที่นี่ รู้สึกว่าจักรวาลของภาคนี้ไม่มีบริษัทอื่นรึไง

Moviegoer : รวมข่าวดัง-รีวิวหนังสนั่นโลก

Review เพิ่มเติม : The Amazing Spider-Man 2 IN 3D หลังจากคราวที่แล้ว เจอทั้งปัญหาการฉายและพากย์ไทย วันนี้แอดมินเลยจัดการไปดู 3D soundtrack อีกรอบครับ ขอบอกเลยว่า 3D ช่วยให้หนังเรื่องนี้ดูดีขึ้นพอสมควรเลย เนื่องจากฉากโชว์พาวของ Electro ส่วนใหญ่มันสีสันจี๊ดจ๊าดอยู่แล้ว เมื่อรวมกับฉาก 3D ของไฟฟ้า ก็ทำให้ตัวร้ายตัวนี้ดูเท่กว่าแบบปกติ

ที่สำคัญสุดๆเลยคือ ฉาก 1st Person ของ Spider-Man เวลาไต่เชือก โหนนู่นนี่นั่น คือแบบ ฟินมาก สมจริงกว่าดู 2D แต่ถึงอย่างนั้น หลายๆฉากที่น่าจะทำให้พุ่งออกมาเล่นกับคนดูได้ก็ทำออกมาค่อนข้างธรรมดา ไม่ได้น่าตื่นเต้นตกใจอะไรเท่าไหร่ ก็เสียดายอยู่เหมือนกันที่ไม่ทำตรงจุดนี้ให้มากกว่าที่เป็น ส่วนตัวแล้วคิดว่า 3D เรื่องนี้ช่วยเพิ่มอรรถรสได้ แต่ไม่ถึงกับจำเป็นต้องดู หากใครอยากประหยัดตัง 2D ก็ไม่เสียหายคร้าบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Superman II (1980) ซูเปอร์แมน 2

The Death of Superman (2018) ความตายของซูเปอร์แมน

Batman (1989) แบทแมน

Zack Snyders Justice League Snyders Cut (2021) จัสติส ลีก สไนเดอร์คัท

Superman Batman Apocalypse (2010) ซูเปอร์แมน กับ แบทแมน ศึกวันล้างโลก

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่