ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

Am Aroused (1976)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Am Aroused (1976)

ดูหนัง ออนไลน์ Am Aroused เต็มเรื่อง (1976) มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นนักเรียนที่โรงเรียนตัดเย็บเสื้อผ้า เธอมีเพื่อนที่มีแฟนและมีเพศสัมพันธ์อยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ตัวเธอเองยังคงเป็นสาวพรหมจารี เธอเห็นพี่ชายของเธอใคร่วันหนึ่ง เธอขอให้เพื่อนของเธอมีเซ็กส์กับพี่ชายของเธอ เพื่อนของเธอขอให้เธอแจกจ่ายให้พี่ชายของเธอเป็นการแลกเปลี่ยน มันเป็นข้อตกลงและทั้งสี่ไปธุดงค์

I Am Aroused (1976) - IMDb

ดูหนัง ออนไลน์ Am Aroused เต็มเรื่อง (1976)

มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนตัดเย็บเสื้อผ้า เธอมีเพื่อนที่มีแฟนและมักจะมีเพศสัมพันธ์อยู่เสมอ แต่ตัวเธอเองก็ยังบริสุทธิ์อยู่ เธอเห็นพี่ชายของเธอช่วยตัวเองในวันหนึ่ง เธอขอให้เพื่อนมีเซ็กส์กับน้องชายของเธอ เพื่อนของเธอขอให้เธอเกลี่ยให้พี่ชายของเธอเป็นการแลกเปลี่ยน มันเป็นข้อตกลงและทั้งสี่ก็ออกเดินทางกัน

นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซีรีส์ Roman Poruno ของนิกคัตสึที่ไอดอลของญี่ปุ่นหลายคนเจาะลึกความบันเทิงกระแสหลัก ยูโกะ มิสึชิมะ วัย 23 ปี เปิดตัวภาพยนตร์ของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ มิซึชิมะดูเหมือนอายุ 18 จริงๆ ในหนังเรื่องนี้

โทรุ (มาซาฮิโกะ อาเบะ) ทำงานเป็นฝ่ายขายภายนอกในบริษัทเล็กๆ เขาไม่ใช่ดินสอสีที่สว่างที่สุดในกล่อง และมักโดนเจ้านายดุบ่อยๆ วันหนึ่งเขาหยิบตุ๊กตาลงถังขยะแล้วนำกลับบ้าน เขาพบว่าตุ๊กตากลายเป็นสาวสวยแล้ว (ยูโกะ มิซึชิมะ)

เธอบอกว่าเธอยังบริสุทธิ์ แต่แสดงความเต็มใจที่จะเป็นลูกแมวเพศสัมพันธ์ของเขา ด้วยความไม่รู้เกี่ยวกับโลกมนุษย์ ตุ๊กตา (ปัจจุบันชื่อ Elle โดย Toru) ปรากฏตัวในสถานที่ที่เธอไม่ควรไป โดยสวมชุดเสี่ยงภัยทำให้เกิดความโกลาหลไม่ว่าเธอจะปรากฏตัวที่ไหนก็ตาม

โทรุยังคงมีเรื่องเกิดขึ้นกับเพื่อนสาวเก่าของเขา และแอลก็ถูกเลือกให้เป็นเป้าหมายของความปรารถนาโดยสาวเลสเบี้ยนที่รับบทโดยลูเซีย Am Aroused (1976) ซานโตโดยไม่รู้ตัว โทรุไปช่วยเหลือแอล และเขาแสดงออกว่าเขาหลงรักเธออย่างจริงใจ เอลล์เต็มใจแต่เธอยังเป็นตุ๊กตาอยู่ แต่บทสรุปที่ดีกำลังรอเรื่องนี้อยู่

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเมื่อความรักในญี่ปุ่นยังคงไร้เดียงสา และสาวๆ ก็น่ารักกว่า ซีรีส์ Nikkatsu Roman Poruno มีบรรยากาศที่สนุกสนานและโชคดีสำหรับเรื่องราว และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น

ชูสึเกะ คาเนโกะในวัยหนุ่มเป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Am Aroused (1976) และแม้กระทั่งในช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขา เขาก็แสดงให้เห็นสไตล์ที่เฉียบขาด และเรื่องราวดีๆ ที่บอกเล่าว่าตอนนี้เขามีชื่อเสียงจากเรื่องนี้ ทั้งหมดนี้ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซีที่ดีที่สุดในซีรีส์ Roman Poruno

ทั้งสองแสดงนำโดย Masahiko Abe และ Yuko Mizushima แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมโดยได้รับความช่วยเหลือจากการกำกับของผู้กำกับ Kaneko คุณลักษณะหนึ่งที่ควรกล่าวถึงคือเรื่องราวดีๆ ของ Yoshiyuki Suga ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจ

I Am Aroused (1976) - IMDb

Am Aroused (1976)

There is a girl who is a student at a tailoring school. She has a friend who has a boyfriend and is always having sex. She herself, however, remains a virgin. She sees her brother masturbating one day. She asks her friend to have sex with her brother. Her friend asks her to spread it for her older brother in exchange. It is a deal and the four go on a hike.

This is one of Nikkatsu’s Roman Poruno series movies where many of Japan’s idols cut their teeth into mainstream entertainment. 23 year old Yuuko Mizushima makes her movie debut in this movie. Mizushima really looks 18 in this movie.

Toru (Masahiko Abe) is working as outside sales in a small company Am Aroused (1976) . He’s not the brightest crayon in the box, and gets scolded often by his boss. One day he picks up a doll on a dumpster, and brings it home. He finds that the doll has turned into a pretty girl (Yuko Mizushima).

She says she’s a virgin but shows willingness be his sex kitten. Showing her ignorance about the human world, the doll (now named Elle by Toru) shows up at places she shouldn’t go, wearing riskay outfit causing pandemonium wherever she shows up.

Toru still has something going with his old girl friend, and Elle unwittingly gets recruited as object of desire by a lesbian woman played by Lucia Santo. Toru goes to rescue Elle, and he expresses he’s in love with her in earnest. Elle is willing,  Am Aroused (1976) however she still a doll. But a good conclusion awaits this story.

The movie was made when there was still innocence to love making in Japan, and girls were cuter. Nikkatsu Roman Poruno series has a happy go lucky atmosphere to the story, and this movie is no exception.

Young Shusuke Kaneko is directing this movie, and even at this early stage of his career he show the clean cut style, and good story telling that he is now famous for. All of this combines to make this movie one of the best fantasy romance comedy in Roman Poruno series.

The two leads Masahiko Abe, and Yuko Mizushima puts Am Aroused (1976) in a superb performance aided by director Kaneko’s directing. One feature worth mentioning is Yoshiyuki Suga’s good story, which keeps the movie interesting.

Naomi (Jun Izumi) and her business partner Tadashi run a neighborhood bar, sharing the profits, as well as each other. One evening, a yakuza gangster swaggers into the bar with a stack of money for Tadashi. he takes Naomi in an exchange. She is trained as a high-class hooker and is, seemingly, grateful for getting the opportunity to experience the joy of sex. However, appearances are deceiving. Secretly, Naomi is carrying grudge against the yakuza and she finally has the opportunity to take revenge.

I Am Aroused (1976) - IMDb

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังญี่ปุ่น เรื่อง Am Aroused (1976) หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Latency (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.3

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่