ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Aloners (2021)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Aloners (2021)

ดูหนัง Aloners (2021) เป็นภาพยนตร์ดราม่าประเทศเกาหลีใต้ปี 2021 ที่ตัดต่อ เขียนบท แล้วก็เปิดตัวภาพยนตร์ดูแลโดย Hong Sung-eun แสดงนำโดย กงซึงยอน และ จองดาอึน, ซอฮยอนวู, พัคจองฮัก ในหน้าที่สมทบ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในวันที่ 30 เดือนเมษายน 2021 ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศจอนจู แล้วก็ถัดมาได้ฉายในส่วน Discovery ของเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตปี 2021 เข้าฉายในประเทศเกาหลีใต้วันที่ 19 เดือนพฤษภาคม 2021

รวมทั้งเป็นงานเดบิว์การแสดงภาพยนตร์ของ กงซึงยอน แม้กระนั้นเรียกความน่าดึงดูดใจได้ดิบได้ดีจากการไปเปิดตัวในเทศกาลหนัง Jeonju International Film Festival และก็ตามมาด้วยการรับเชิญไปฉายในเทศกาลหนัง 2021 Toronto International Film Festival เพราะ บนความราบเรียบเนิบแล้วก็ขวานผ่าซากของรายละเอียดที่ปักใจความสำคัญเด่นชัดลึกซึ้ง แล้วก็ฉลาดหลักแหลมเชิญขบคิดในความเป็นคนเฉพาะผู้เดียวของสังคมยุคนี้

จีน่าเป็นบุคลากรลำดับต้นๆของคอลเซ็นเตอร์ที่จัดการในนามของแผนกบัตรเครดิตของแบงค์ และก็มีความเกี่ยวพันอันเหนียวแน่นในสถานที่ทำงานกับนายจ้างของคุณ แต่ว่าแม้คุณจะบุคลิกลักษณะป้อมปราการจิตใจ แม้กระนั้นสุขภาพทางจิตของคุณก็ได้รับผลพวง ทำให้คุณจะต้องดิ้นรนสำหรับเพื่อการมีความเกี่ยวข้องกับคนอื่น : นอกเหนือจากการสนองตอบอย่างไม่ใส่ใจของบิดาของคุณต่อการจากไปของแม่ของคุณแล้ว จีน่ายังจำต้องสละมรดกของคุณอย่างเป็นทางการอีกด้วย สำหรับการสัมมนาที่มีทนายเป็นประธานซึ่งบอกให้ทราบว่าคุณเปลี่ยนแปลงพินัยกรรมเมื่อสองปีกลาย Jina ใช้เวลาจำนวนมากแยกตัวออกจากสังคม มองละครทีวีในอพาร์ตเมนต์ของคุณ และก็วิดีโอมุกบังระหว่างการเดินทางหรือขณะทานอาหารนอกบ้านโดยลำพัง

ดูหนัง Aloners (2021)

Aloners (2021) - IMDb

ดูหนัง Aloners (2021) วันหนึ่ง เมื่อกลับจากที่ดำเนินการ จีน่ามองเห็นเพศหญิงคนหนึ่งกำลังเสวนากับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อยู่หน้าอพาร์ตเมนต์ของคุณ ภายหลังจากถามว่าเพราะเหตุไรคุณถึงร้อนใจ หญิงคนนั้นดุคุณโดยไม่สังเกตว่าเสียงดังเมื่อเร็วๆนี้ที่จีน่าได้ยินเมื่อยาวนานหลายวันก่อนนั้นเป็นเสียงเพื่อนบ้านของคุณถูกกองแมกกาซีนสำหรับคนแก่ทับจนตาย สิ่งนี้ทำให้ Jina งงงัน ในเวลาที่คุณคิดออกว่าเขาแสดงเล่ห์เหลี่ยมให้คุณเห็นด้วยไม้ขีดรวมทั้งยาสูบนอกอพาร์ตเมนต์ของเขาไม่นานภายหลังที่เขาเสียชีวิต ในช่วงเย็นสุดท้ายคุณก็ได้อ่านบทความที่มีภาพอธิบายเกี่ยวกับอุบัติเหตุรุนแรงของเขาทางโทรคำศัพท์ของคุณ

วันจันทร์ต่อมา นายจ้างของ Jina ได้รับคำบัญชาจากข้างทรัพยากรบุคคลของบริษัท ดูหนัง Aloners (2021) ขอให้คุณฝึกหัดบุคลากรใหม่ซึ่งเป็นเด็กผู้หญิงชื่อ Sujin แม้ว่าจะได้รับค่าแรงสูงขึ้นมากยิ่งกว่า แม้กระนั้น Jina ก็สารภาพอย่างไม่เต็มใจ อีกทั้งคุณแล้วก็นายจ้างรู้ว่าคุณไม่เหมาะสมกับงานนี้ รวมทั้งความรู้สึกไม่ชอบใจกับกิจการค้าธรรมดาของบริษัทก็สูญเสียความสามารถการทำงานไป

การฝึกอบรมของ Sujin นั้นไม่ใช่ปัญหาอย่างแน่แท้ เนื่องมาจากคุณเป็นคนชักช้าและก็พึ่งพาอาศัย

Jina มากจนเกินความจำเป็น คุณจบกะกลางวันวันแรกขณะนอนหลับไป แล้วก็ดูเหมือนจะไม่พัฒนากรอบความนึกคิดที่เหมาะสมกับที่ทำงาน อุปสรรคต่อการสนทนาทางโทรคำศัพท์ หรือตอบลูกค้าด้วยแนวทางที่ไม่เหมาะสม

จีน่าที่รำคาญเริ่มเลี่ยงคุณบ่อยครั้งขึ้นกว่าเดิมภายหลังแต่ละกะ และก็ผลปรากฏว่าเป็นซูจินหยุดดำเนินงาน นายจ้างของ Jina เปิดรับความน่าจะเป็นที่คุณจะกลับมา แม้กระนั้นให้ความคิดเห็นว่าการปรับปรุงใหม่ๆบางทีก็อาจจะไม่เปลี่ยนแปลงความเป็นจริงที่ว่าคุณจะผิดว่าจ้าง เนื่องมาจากไม่อาจจะผ่านการอบรมพื้นฐานได้ สุดท้าย Jina ก็ทิ้งของใช้ของ Sujin ลงถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะในที่ทำการรวมทั้งทิ้งเก้าอี้รวมทั้งชุดหูฟังของคุณ

ดูหนัง Aloners (2021) ในระหว่างนี้ Jina จับตามองบิดาของคุณผ่านกล้องถ่ายรูปไร้สายประจำบ้านที่คุณจัดตั้งในบ้านบิดามารดาของคุณ คุณมองเห็นเขาชักชวนสมาชิกคริสตจักรใหม่ของเขา (ซึ่งอาจมาจากโบสถ์นิกายโปรเตสแตนท์ของประเทศเกาหลีจริงๆโบสถ์เพรสไบทีเรียน หรือลัทธิข้างหลังเงินพินัยกรรมของเขาที่ทะนงตัวแบบนั้น) มารับประทานอาหารในบริษัทของเขา โดยเขายืนอยู่ตามลำพังในห้องอาบน้ำที่เมียของเขา เสียชีวิตหรือทดลองเต้นสเต็ปในห้องรับแขก จีน่ายังได้เจอกับซองฮุน ชายขาหักที่กำลังคิดแผนจะย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเพื่อนบ้านผู้วายชนม์กับครอบครัวของเขาภายหลังจากการถึงแก่กรรมทำให้ผู้ครอบครองแฟลต ซึ่งบังเอิญเป็นสตรีที่ที่ผ่านมาว่ากล่าวจีน่าว่าเห็นแก่ตัวเกินความจำเป็น เพื่อลดค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าลงหมายเหตุ 1

เมื่อกลับมาดำเนินการรายสัปดาห์ จีน่ามีอารมณ์มากยิ่งกว่าธรรมดาและก็เริ่มแสดงสัญญาณความเคร่งเครียดชนิดเดียวกันกับที่ซูจินเจอ หนึ่งในผู้โทรไปดำเนินงานของคุณบ่อยๆ ซึ่งขอให้คุณอ่านค่าใช้จ่ายทุกเดือนทั้งปวงของคุณ เสียงดังทางโทรคำศัพท์แล้วก็ข่มขู่ว่าจะยื่นรายงานต่อบริษัท เพื่อขอชื่อของจีน่า เมื่อพังทลาย Jina ก็แยกโซนออกไปชั่วขณะเวลาหนึ่งก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจออกมาจากตึก

ที่มุมถนนกลางทางไปบ้านของคุณ จีน่าโทรศัพท์หาบิดาของคุณ

Aloners (2021) - IMDb

กรีดใส่เขาและก็เรียกร้องให้เขาขออภัยคุณและก็แม่ของคุณ

นี่ทำให้เขาวางสายโทรศัพท์เฉียบพลันรวมทั้งบล็อกเลขของ Jina ชั่วครั้งคราว เมื่อรู้สึกปราชัย คุณก็เลยหมอบลงข้างไฟถนนจนกระทั่งเย็นก่อนที่จะกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของคุณ ในขณะที่เพื่อนบ้านใหม่ของคุณกำลังจัดแจงประเด็นการย้ายในอพาร์ตเมนต์ช่องว่าง ปัญหาที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับการเดินสายเคเบิลที่พนักงานบริษัทย้ายบางบุคคลบางทีอาจเกิดขึ้นระหว่างการย้ายก่อกวนสัญญาณโทรทัศน์ของ Jina ทำให้คุณหงุดหงิดอย่างยิ่ง และก็ทำให้คุณจำต้องโทรศัพท์หา Seong-hun เพื่อขอให้เขาจัดการกับปัญหาเมื่อทำเป็น

วันพรุ่งนี้ จีน่าตกลงใจเลิกงาน คุณขอให้นายจ้างลางานแล้วก็โทรศัพท์หาซูจินเพื่อขออภัยสำหรับความประพฤติเย็นชาของคุณในฐานะหัวหน้างาน ทำให้คุณร้องไห้ เย็นวันนั้นคุณมองเห็นสมาชิกในครอบครัวแล้วก็พี่น้องๆของซองฮุนเข้ามาในอพาร์ตเมนต์ที่พึ่งจะตกแต่งใหม่ ดูหนัง Aloners (2021) ซองฮุนเฝ้ามอบของกินรวมทั้งเหล้าองุ่นโฮมเมดแก่วิญญาณของผู้เช่าคนก่อน จีน่าเฝ้ามันจากประตู แม้กระนั้นไม่เข้ามา เมื่อเขาออกมาด้านนอก เขาแสดงให้จีน่ามีความคิดเห็นว่ากลเม็ดการสูบยาสูบของเพื่อนบ้านเก่าของคุณเกิดเรื่องจริง ภายหลังที่คุณกลับไปที่อพาร์ตเมนต์ สัญญาณโทรทัศน์ของคุณก็เสถียรแล้ว

จีน่าเก็บของใช้ของสอยไปที่สถานที่ทำงานแล้วออกไป ไม่ว่าคุณจะลาออกหรือลาพักงานก็ไม่กระจ่าง คุณสนทนากับนายจ้างของคุณ ซึ่งถามคำถามว่าคุณจะหางานใหม่หรือเปล่า แล้วก็แสดงความเศร้าใจที่พวกเขาทำงานมากเหลือเกิน จีน่าตอบว่าคุณไม่เคยทราบว่าคุณจะทำอะไร รวมทั้งชี้แนะให้พวกเขากินอาหารเย็นเมื่อคุณนึกออก

จีน่าขึ้นรถโดยสารประจำทางรวมทั้งรับโทรศัพท์จากบิดาของคุณ ซึ่งแกล้งทำเป็นว่าเขามิได้บล็อคเบอร์ของคุณ คุณบอกเขาว่ามีกล้องถ่ายรูปอยู่ด้านในห้องนั่งพักผ่อน และก็คุณก็จะใช้มันเพื่อวิเคราะห์เขาเป็นบางโอกาส

Watch the movie Aloners (2021) is a 2021 South Korean drama film that was edited, written, and released.

Aloners - Rotten Tomatoes

The film ดูหนัง Aloners (2021) was directed by Hong Sung-eun, starring Gong Seung-yeon and Jung Da-eun, Seo Hyun-woo, Park. Junghak in supporting role The film premiered on April 30, 2021 at the Jeonju International Film Festival. It was later screened in the Discovery section of the 2021 Toronto International Film Festival. It will be released in South Korea on May 19, 2021.

Including being the debut film ดูหนัง Aloners (2021) performance of Gong Seung Yeon, however, it gained good raw attractiveness from its debut at the Jeonju International Film Festival and was followed by an invitation to be shown at the film festival. 2021 Toronto International Film Festival because of the smoothness and precision of the details that are clearly and profoundly important. And it’s smart and clever, inviting you to think about being the only person in today’s society.

ดูหนัง Aloners (2021) Gina is a top call center employee who handles on behalf of the bank’s credit card department. And there is a strong workplace connection with your employer. But even if you have personality and mental fortress However, your mental health is affected.

It makes you struggle to relate to others: in addition to your father’s dismissive response to your mother’s passing, Gina also had to officially relinquish your inheritance. For a seminar presided over by a lawyer who told her she changed her will two years ago, Jina spent a lot of time isolating herself from society. Look at the TV series in your apartment. and videos of Mukbang while traveling or eating out alone.

One day, when returning from work Gina saw a woman talking to a police officer in front of your apartment.

After asking why you were upset The woman scolded you, not noticing that the recent noise that Gina had heard so many days ago was the sound of your neighbor being crushed to death by a pile of old man’s magazines. This made Jina baffled, by the time you could figure it out. that he showed her tricks with matches and tobacco outside his apartment shortly after his death By the end of the evening you had read an article with pictures explaining his terrible accident on your phone.

ดูหนัง Aloners (2021) The following Monday, Jina’s employer received a statement from the company’s human resources department. Asking you to train a new employee, a girl named Sujin, despite the higher wages, Jina reluctantly confessed. Moreover, you and the employer know that you are not suitable for the job. Including the feeling of dissatisfaction with the company’s ordinary business, it lost its ability to work. ดูหนัง Aloners (2021)

Sujin’s training was definitely not a problem. Because you were procrastinating and relying on Jina to the extreme. You finish your first day of day shift while sleeping. And they don’t seem to have developed a mindset that’s appropriate for the workplace. Obstacles to telephonic conversations or respond to customers in inappropriate ways

An annoyed Gina began avoiding you more frequently than before after each shift.

And as it turned out, Sujin ceased operations. Jina’s employer was open to the possibility of her returning. But consider that the new developments may not change the fact that you will be hired. Unable to pass basic training, Jina ends up throwing Sujin’s belongings into the office trash bin, including your chair and headset.

In the meantime, Jina keeps an eye on your father through the wireless home camera you set up in your parents’ house. You see him recruiting members to his new church. (which may actually come from the Korean Protestant Church, the Presbyterian Church or the arrogant cult behind his bequest) came to dine in his company. He stood alone in his wife’s bathroom.

Died or tried step dancing in the living room. ดูหนัง Aloners (2021) Gina also met Sung Hoon. A man with a broken leg who was planning to move into his deceased neighbor’s apartment with his family after his death has left the occupant of the flat. Who happened to be the woman who had previously criticized Gina for being selfish beyond necessity. To reduce rental expenses, Note 1

When to resume weekly operations Gina was even more emotional than usual and began to show the same signs of tension that Su Jin experienced. One of the people who frequently call you to carry out your work. It asks you to read all of your monthly expenses. Loud noises over the phone and threats to file a report with the company to ask for Gina’s name. Upon breaking down, Jina zoned out for a moment before deciding to leave the building.

On the street corner on the way to your house. Gina calls your father.

ดูหนัง Aloners (2021) Screamed at him and demanded he apologize to you and your mother. This caused him to abruptly hang up the phone and temporarily block Jina’s number. When you feel defeated So you crouched by the streetlight until evening before returning to your apartment. Meanwhile, your new neighbors are sorting out the moving issues in their vacant apartment. Problems that may have occurred with the cable wiring that some company employees might have encountered during the move disrupted Jina’s television signal, causing you great frustration. And it makes you have to call Seong-hun and ask him to deal with the problem when he pretends to.

Tomorrow, Gina decides to quit work. You asked your employer to take a leave of absence and then called Soo Jin to apologize for your cold demeanor as a supervisor. make you cry That evening, you saw Sung Hoon’s family members and siblings enter the newly decorated apartment.

Sung-hoon keeps giving food and homemade wine to the ghost of the previous tenant. Gina watched it from the door. ดูหนัง Aloners (2021) But he didn’t come in. When he came outside He reveals to Gina that your old neighbor’s tobacco-smoking trick was real. Later you return to the apartment. Your TV signal is now stable.

Gina packed her supplies to her workplace and left. Whether you resign or take a leave of absence is not clear. You chat with your employer. It asks the question: will you find a new job? Then he expressed his sadness that they had worked so much. Gina replies that you never know what you will do. Also, suggest that they eat dinner when you think about it.

Gina boarded the bus and answered the phone from her father. Pretend that he hasn’t blocked your number. You told him there was a camera inside the living room. And you will use it to analyze him sometimes.

ดูหนัง Aloners (2021) หญิงโดดเดี่ยวประเมินการดำรงอยู่อันโดดเดี่ยวของเธออีกครั้งหลังจากที่เพื่อนบ้านของเธอเสียชีวิตตามลำพังในอพาร์ตเมนต์ของเขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เรื่อง Aloners (2021) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง ออนไลน์ หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

B&B Merry (2022)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

6.2

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่