ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

ALONE (2007) แฝด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ALONE (2007) แฝด

ALONE (2007) แฝด เรื่องราวของ พิม (รับบทโดย มาช่า วัฒนพานิช) และ พลอย (รับบทโดย วิทยา วสุไกรไพศาล) สองพี่น้องฝาแฝดที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเก่ากับแม่ของพวกเขา วันหนึ่ง พิมได้รับโทรศัพท์จากแม่ของเธอว่าเธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แม่ของเธอถูกส่งตัวไปโรงพยาบาล และพิมต้องกลับไปที่บ้านหลังเก่าเพื่อดูแลพลอย เมื่อพิมกลับมาที่บ้านหลังเก่า เธอเริ่มสัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติบางอย่างในบ้าน เธอได้ยินเสียงแปลกๆ และเห็นเงาดำๆ พิมเริ่มสงสัยว่าพลอยที่อาศัยอยู่ด้วยเธอนั้นไม่ใช่พลอยจริงๆ แต่เป็นแฝดของเธอที่เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อน พิมต้องหาทางเอาชนะความกลัวของเธอเพื่อปกป้องตัวเองจากแฝดของเธอ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังไทย เรื่อง ALONE (2007) แฝด หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่