ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022)

ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง “แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง (All Quiet on the Western Front)” บอกเล่าเรื่องราวน่าติดตามของหนุ่มนายทหารเยอรมันบนสมรภูมิรบแนวหน้าด้านตะวันตกในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

พอลและสหายผู้ร่วมรบได้พบประสบการณ์ตรงของความรู้สึกสนุกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมรบในตอนแรก ก่อนแปรเปลี่ยนกลายเป็นความรู้สึกสิ้นหวังและหวาดกลัว เมื่อต้องต่อสู้เพื่อรักษาทั้งชีวิตของตัวเองและเพื่อนๆ ให้รอดในสนามเพลาะ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ เอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์ โดยสร้างจากนิยายขายดีชื่อเดียวกันที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกของเอริช มาเรีย เรอมาร์ค

ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022)

ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022)

เรื่องราวติดตามวัยรุ่น Paul Bäumer รวมทั้งเพื่อนฝูงของเขา Albert และก็ Müller ซึ่งเต็มใจขึ้นทะเบียนทหารในกองทัพเยอรมัน โดยได้รับคลื่นที่ความรักประเทศที่เร่าร้อน ซึ่งจะสลายไปอย่างเร็วเมื่อพวกเขาพบเจอกับความจริงอันทารุณไร้มนุษยธรรมของชีวิตที่อยู่ข้างหน้า อคติของพอลเกี่ยวกับศัตรูและก็สิทธิแล้วก็ข้อผิดพลาดของความไม่ถูกกันจะพังทลายลงเร็วนี้ๆ แต่ ท่ามกลางการนับถอยหลังสู่การเลิกรบ พอลต้องต่อสู้ถัดไปตราบจนกระทั่งจะจบ

โดยไม่มีจุดหมายอื่นใดเว้นแต่ที่จะตอบสนองความต้องการของหัวหน้าทองสัมฤทธิ์ที่จะจบการทำศึกจากการรุกของเยอรมันเป็นภาพยนตร์มหากาพย์ต้านการทำศึกของเยอรมันปี 2022 ที่ผลิตจากนิยายชื่อเดียวกันในปี 1929 ของ Erich Maria Remarque เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากหนังสือหัวข้อนี้ ต่อจากเวอร์ชันปี 1930 และก็ 1979 ดูแลโดย Edward Berger แสดงนำโดย Felix Kammerer, Albrecht Schuch, Daniel Brühl, Sebastian Hülk, Aaron Hilmer, Edin Hasanovic แล้วก็ Devid Striesow

เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนสงครามโลกครั้งที่ 1 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของทหารชายหนุ่มชาวเยอรมันผู้มีอุดมคติชื่อ Paul Bäumer ภายหลังจากขึ้นทะเบียนทหารในกองทัพเยอรมันพร้อมสหายๆค่อยเมอร์พบว่าตนเองได้สัมผัสกับข้อเท็จจริงของการรบ ทำลายความปรารถนาเดิมสำหรับในการเป็นวีรบุรุษตอนที่เขามานะเอาชีวิตรอดอย่างยอดเยี่ยมที่สุด ภาพยนตร์ประเด็นนี้เพิ่มเรื่องราวคู่ขนานที่ไม่มีอยู่ในหนังสือ ซึ่งติดตามการพูดจาหย่าศึกเพื่อเลิกการรบ

All Quiet on the Western Front เปิดตัวคราวแรกที่เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตช่วงวันที่ 12 เดือนกันยายน 2022 และก็เผยแพร่ให้สตรีมทาง Netflix ในวันที่ 28 ต.ค. ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ โดยได้รับคำยกยอในด้านโทน การถ่ายรูปยนตร์ รวมทั้งการเสริมสวย การแสดง โน้ตเพลงของ Volker Bertelmann แนวทางของ Berger

และก็ความซื่อต่อเนื้อความต้านทานการรบของแหล่งข้อมูล ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 14 รางวัลในงาน British Academy Film Awards ครั้งที่ 76 (คว้ามา 7 รางวัลรวมทั้งภาพยนตร์ดีที่สุดด้วย)รวมทั้งอีก 9 รางวัลจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 รวมทั้งภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด แล้วก็ได้สี่รางวัล ดังเช่นว่า ภาพยนตร์นานาประเทศดี, ภาพยนตร์ดี, ดนตรีประกอบภาพยนตร์ดี แล้วก็ภาพยนตร์เยี่ยมที่สุด

การออกแบบการสร้าง ชัยอีกทั้งสี่ครั้งพอๆกับ All Quiet บนแนวรบทางด้านตะวันตก โดยมีคู่รักนี่และก็อเล็กซานเดอร์ (1982), Crouching Tiger, Hidden Dragon (2000) รวมทั้ง Parasite (2019) เป็นภาพยนตร์ภาษาต่างชาติที่ได้รับรางวัลเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ออสการ์5 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล German Film Awards รายปี 2023 ถึง 12 ชนิด รวมทั้งได้รับรางวัล 8 รางวัล รวมทั้งรางวัล Silver Award สาขาภาพยนตร์ดีเยี่ยมที่สุด

ในปี 1917 สามปีของสงครามโลกครั้งที่ 1 Paul Bäumer วัย 17 ปีขึ้นทะเบียนทหารในกองทัพจักรวรรดิเยอรมันร่วมกับเพื่อนพ้อง Albert Kropp, Franz Müller แล้วก็ Ludwig Behm พวกเขาฟังคำกล่าวแสดงความรักประเทศของข้าราชการสถานศึกษา และก็ได้รับชุดแต่งกายจากทหารที่เสียชีวิตสำหรับการรบครั้งที่แล้วโดยไม่ทันรู้ตัว ภายหลังที่พวกเขาถูกส่งไปทำงานทางทางเหนือของประเทศฝรั่งเศสใกล้กับ La Malmaison

พวกเขาก็ได้เป็นเพื่อนกับ Stanislaus “Kat” Katczinsky ทหารที่แก่มากยิ่งกว่า มุมมองที่โรแมนติกเกี่ยวกับการศึกของพวกเขาถูกทำลายลงด้วยความจริงของการศึกสนามเพลาะในแนวรบทางด้านตะวันตก รวมทั้งลุดวิกถูกฆ่าด้วยปืนใหญ่ในคืนแรกช่วงวันที่ 7 เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช 2461 รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของเยอรมัน Matthias Erzberger ซึ่งเหนื่อยหน่ายกับการสูญเสียที่มากขึ้น ก็เลยได้เจอกับศูนย์บัญชาการระดับที่ถือว่าสูงของเยอรมัน

เพื่อเชิญชวนให้พวกเขาเริ่มการสนทนาหย่าศึกกับฝ่ายสัมพันธมิตร ในเวลาเดียวกัน พอลแล้วก็แคทลักขโมยห่านตัวหนึ่งจากฟาร์มเพื่อแบ่งปันกับอัลเบิร์ต ฟรานซ์ รวมทั้งทหานที่เคยผ่านการรบอีกคนหนึ่ง จาเดน สแต็คฟลีต ซึ่งพวกเขาเติบโตอย่างใกล้ชิดข้างหลังแนวหน้าในแชมเปญ แคทซึ่งไร้การศึกษาได้บอกให้พอลอ่านจดหมายจากเมียของเขาและก็เป็นห่วงว่าเขาจะไม่สามารถที่จะคืนสู่สังคมสุขสงบได้

ฟรานซ์ใช้เวลาตลอดคืนกับสตรีชาวประเทศฝรั่งเศสในแคว้นแล้วก็นำผ้าสำหรับพันคอของคุณกลับมาเป็นของของที่ระลึก ช่วงวันที่ 9 พ.ย. Erzberger รวมทั้งคณะผู้แทนเยอรมันขึ้นรถไฟที่มุ่งหน้าไปยัง Forest of Compiègne เพื่อสนทนาการหยุดยิง พอลแล้วก็เพื่อนฝูงๆทำหน้าที่เพื่อค้นหาทหารเกณฑ์ที่หายไป 60 นายที่ถูกส่งไปเสริมกำลังหน่วย แล้วก็พบว่าพวกเขาถูกก๊าซฆ่าตายภายหลังจากถอดหน้ากากเร็วเกินความจำเป็น นายพลฟรีดริชส์

ซึ่งโต้แย้งการสนทนาเลิกรบสั่งให้จู่โจมก่อนที่จะกำลังเสริมของประเทศฝรั่งเศสจะมาถึง คืนนั้น คณะผู้แทนของ Erzberger ไปถึง Forest of Compiègne แล้วก็กองทหารของ Paul ถูกส่งไปที่แนวหน้าเพื่อจัดแจงจู่โจมแนวรบประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 10 เดือนพฤศจิกายน ผู้บังคับบัญชาทหารสูงสุดของฝ่ายสัมพันธมิตร เฟอร์ดินันด์ ฟอช ให้เวลาชาวเยอรมัน 72 ชั่วโมงสำหรับการเห็นด้วยข้อตกลงของฝ่ายสัมพันธมิตรที่ไม่อาจจะสนทนาได้ ในเวลาเดียวกัน

การจู่โจมของเยอรมันเข้ายึดแนวหน้าของประเทศฝรั่งเศสภายหลังจากการต่อสู้ประชิดตัว กลับถูกจู่โจมด้วยอาวุธโต้ตอบแบบประสมประสาน ซึ่งประเทศฝรั่งเศสใช้รถถังแซงต์-ถ้วยชามงด์เพื่อเอาชนะการปกป้องของเยอรมัน ฟรานซ์ถูกแยกออกมาจากกรุ๊ป รวมทั้งอัลเบิร์ตเสียชีวิตขณะเพียรพยายามยอมแพ้เมื่อเขาถูกไฟเผาด้วยเครื่องพ่นไฟ ติดอยู่ในปล่องภูเขาไฟในดินแดนที่ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่พร้อมทั้งทหารประเทศฝรั่งเศส

พอลแทงเขาแล้วก็สอดส่องเขาตายอย่างช้าๆรู้สึกสำนึกผิดรวมทั้งขอการอคอยภัยจากศพของเขา Erzberger รู้ข่าวสารการสละราชสมบัติของ Kaiser Wilhelm II และก็ได้รับคำเสนอแนะจากจอมพล Paul von Hindenburg ให้สารภาพข้อจำกัดของฝ่ายสัมพันธมิตร พอลกลับไปที่หน่วยของเขารวมทั้งมองเห็นพวกเขาฉลองการจบของการรบที่ใกล้จะเกิดขึ้น เขาเจอ Tjaden ที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งมอบผ้า

สำหรับพันคอของ Franz ให้กับเขา ซึ่งชี้ว่า Franz ถูกฆ่าแล้ว พอลและก็แคทนำของกินมาให้เขา แม้กระนั้น Tjaden เมื่อทราบว่าขาที่เจ็บของเขาต้องถูกตัดทิ้ง ก็เลยเลือกที่จะแทงตนเองที่คอด้วยส้อมที่พวกเขาเอามาให้จนตาย แทนที่จะดำรงชีวิตแบบคนไม่สมประกอบ วันที่ 11 พ.ย. คณะผู้แทนของ Erzberger ลงชื่อการหย่าศึกซึ่งจะส่งผลในเวลา 11.00 น. ภายหลังจากทราบเรื่องการหยุดยิง

พอลรวมทั้งแคทลักขโมยของจากฟาร์มเป็นหนสุดท้าย แต่ว่าแคทถูกลูกชายผู้อาฆาตของกสิกรยิงแล้วก็เสียชีวิตก่อนที่จะถึงห้องพยาบาล นายพลฟรีดริชส์ซึ่งอยากจบการสู้รบด้วยชัยของเยอรมันขั้นต่ำก็ได้รับคำสั่งให้เริ่มการจู่โจมเวลา 10.45 น. พอลฆ่าทหารประเทศฝรั่งเศสให้ได้มากที่สุดก่อนจะถูกดาบปลายปืนจู่โจมจากข้างหลังไม่กี่วินาทีก่อนจะถึงเวลา 11.00 น.

พอลสะดุดเข้าไปในสนามเพลาะแล้วก็งงงวยเมื่อจบความไม่ถูกกันเมื่อเขาเสียชีวิตจากรอยแผล เพราะเยอรมันล้มเหลวสำหรับในการยึดคืนดินแดนเล็กน้อยสำหรับเพื่อการรบคราวสุดท้าย ฟรีดริชก็เลยตกอยู่ในภาวการณ์กลัดกลุ้มแล้วก็ใส่ใจว่าท้ายที่สุดแล้วเขาก็ไม่ประสบความสำเร็จ ไม่นานถัดมา ทหารเกณฑ์ชาวเยอรมันที่พึ่งจะมาถึงซึ่งพอลบันทึกเอาไว้ภายในการต่อสู้ก็เจอศพที่เลอะโคลนของพอลรวมทั้งจับผ้าสำหรับพันคอของฟรานซ์ขึ้นมา แต่ว่าไม่ใช่ป้ายหมาที่ปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกำหนดทหารที่เสียชีวิต ผลก็คือไม่มีการบันทึกการตายของพอล

คนเขียนเลสลีย์ แพเตอร์สันและก็เบื่อ สโตเคลล์ใช้เวลา 16 ปีสำหรับเพื่อการทำให้โปรเจ็กต์ภาพยนตร์ของพวกเขาบรรลุจุดประสงค์ ในตอนแรกพวกเขาได้รับตัวเลือกสำหรับลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ในหนังสือเล่มนี้ในปี 2549 แม้กระนั้นจำเป็นต้องพบเจอกับความท้าสำหรับเพื่อการหารายได้ทุนสำหรับทั้งยังการสร้างภาพยนตร์รวมทั้งการยืดอายุตัวเลือกรายปีซึ่งราคาแพงระหว่าง 10,000 ถึง 15,000 ดอลลาร์ ด้วยความบากบั่นอย่างเฉลียวฉลาดสำหรับเพื่อการระดมทุน Paterson ได้ร่วมการแข่งขันชิงชัยตรีกีฬา XTERRA ซึ่งเริ่มตั้งแต่ปี 2011

และก็ได้รับรางวัลสูงสุด 20,000 ดอลลาร์ในตอนท้าย สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถรักษาหนทางไว้ได้ด้วยการครอบครองแชมป์ตรีกีฬาชิงชนะเลิศโลก 5 รายการตลอดหลายปีมาแล้ว Paterson แล้วก็ Stokell ประเมินว่าพวกเขาใช้เงินราว 200,000 ดอลลาร์เพื่อรักษาโอกาสนี้ไว้ภายในตอนช่วงเวลา 16 ปี ท้ายที่สุดภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็ได้รับการประกาศในก.พ. พุทธศักราช 2563

โดยมีเอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์เป็นผู้กำกับรวมทั้งแดเนียล บรูห์ลเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มผู้แสดง การถ่ายรูปหลักเริ่มช่วงวันที่ 9 มี.ค. 2021 ในเมืองปราก สาธารณรัฐเช็ก และก็ใช้เวลา 55 วัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีมูลค่า 20 ล้านเหรียญผู้กำกับภาพ เจมส์ เฟรนด์ดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับ DP อีกคนซึ่งเป็นคนถ่ายภาพสัตว์ป่า ร็อบ ฮอลลิงเวิร์ธ เพื่อบันทึกฉากจิ้งจอกในช่วงต้นของเรื่อง

“โดยรากฐานแล้ว พวกเราจะต้องนำหมาจิ้งจอกที่ตั้งท้องเข้าไปในถ้ำที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งวางแบบมาเพื่อการถ่ายรูปด้วยกับกล้องถ่ายภาพ แล้วจิ้งจอกก็ให้กำเนิดลูกในถ้ำนี้ และก็โน่นก็แปลงเป็นสิ่งที่คุณมองเห็นในกล้องถ่ายภาพ แนวทางเดียวแค่นั้น โดยฐานรากแล้วการถ่ายรูปพวกนั้นเป็นการเลี้ยงลูกในสิ่งแวดล้อมที่คุณกำลังถ่ายทำ เพื่อแม่แล้วก็ลูกๆรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน แล้วต่อจากนั้น

ถ้าหากมีเลนส์โพรบเข้ามาเพื่อถ่ายรูประยะใกล้ของลูกหรือแม่ พวกเขารู้จักกับมันแล้วในตอนนั้น โดยฐานรากแล้ว พวกเราอยากที่จะให้มันดูเหมือนกับว่างานของเดวิด แอทเทนโบโรห์ และไม่เสมือนในหนัง” All Quiet on the Western Front เปิดตัวคราวแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโต ครั้งที่ 47 ช่วงวันที่ 12 ก.ย. พุทธศักราช 2565 โดยฉายเฉพาะที่ Paris Theatre ในนิวยอร์กช่วงวันที่ 7 เดือนตุลาคม ก่อนจะขยายไปยังโรงหนังอื่นๆ

เมื่อวันที่ 14 เดือนตุลาคม เปิดตัวบน Netflix ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์การขายก่อนที่จะมีการผลิต ทั่วทั้งโลกในวันที่ 28 ต.ค. นับจากฉายทาง Netflix จนกระทั่งวันที่ 3 มี.ค. 2023 ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีปริมาณการรับดูมากยิ่งกว่า 150 ล้านชั่วโมงทั่วทั้งโลก ผู้ชมมากขึ้นสามเท่าภายหลังภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และก็บาฟต้า รวมทั้งอยู่ในรายนามภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษสูงสุด 10 ขั้นแรกทั้งโลกตรงเวลา 14 อาทิตย์ รวมทั้งอยู่ในรายนามภาพยนตร์ยอดฮิต 10 ลำดับแรกใน 91 ประเทศ

ในเว็บสะสมคำวิพากษ์วิจารณ์ Rotten Tomatoes คำวิพากษ์วิจารณ์จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 165 ราย 90% เป็นคำวิพากษ์วิจารณ์เชิงบวก โดยมีคะแนนเฉลี่ย 8.1/10 ฉันทาความเห็นชอบของเว็บอ่านว่า: “ทั้งยังตามเวลาแล้วก็เหนือระยะเวลา All Quiet บนแนวรบทางตะวันตกยังคงรักษาพลังของแหล่งข้อมูลคลาสสิกโดยเน้นไปที่ความไร้ประโยชน์ของการทำศึก” Metacritic ซึ่งใช้ค่าถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ จาก 76 จาก 100 จากนักวิพากษ์วิจารณ์ 37 คนกล่าวว่าบทวิเคราะห์ “โดยธรรมดาดี”

ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022)

รีวิว ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

หนังสือของ Erich Maria Remarque ได้รับแรงจูงใจจากประสบการณ์ของเขาเองในฐานะทหารเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่ 1 หากว่า Remarque จะไม่เคยต่อสู้ในสนามเพลาะ แต่ว่านิยายประเด็นนี้ก็มีความสะดุดตาในด้านการนำเสนอภาพความน่าสยองขวัญของการสู้รบที่เหมือนจริง และก็ปัญหาที่ทหารจะต้องพบเจอในระหว่างแล้วก็ต่อให้ต่อไป การต่อสู้ ในช่วงท้าย คณะผู้แทนของเยอรมนีไปยัง Rethondes มองไม่ชอบใจเพราะหลักเกณฑ์รวมทั้งข้อตกลงของการหย่าศึกอ้างโดย Mathias Erzberger ซึ่งอย่างเช่น การยึดเรือดำน้ำ เรือบิน อาวุธ และก็อื่นๆ

สิ่งที่อ่านไม่เจอในพ.ร.บ.ยอมแพ้ช่วงวันที่ 11 พ.ย. พุทธศักราช 2461 แต่ว่าบังคับใช้กับเยอรมนีในปีต่อไปในข้อตกลงแวร์ซายส์ Ben Kenigsberg ซึ่งเขียนให้กับ The New York Times พบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าประทับใจน้อยกว่าเวอร์ชันปี 1930 แต่ก็ชื่นชมเพลงประกอบที่หนักแน่น นอกจากนี้เขายังยกย่องการเพิ่มพล็อตคู่ขนานที่ติดตามการสงบศึก แม้ว่าจะแตกต่างจากการเล่าเรื่องคนแรกของนวนิยายเรื่องนี้ก็ตาม

เขาพบว่าชะตากรรมที่ปรับแต่งของตัวละครมีพลังในการเล่าเรื่อง Jamelle Bouie ใน The New York Times กล่าวว่าเวอร์ชันปี 2022 พลาดแก่นแท้ของนวนิยายเรื่องนี้ ซึ่งไม่ใช่แค่การต่อต้านสงครามเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความแปลกแยกและการสูญเสียอันเลวร้าย แม้แต่ผู้ที่กลับมาบ้านด้วย “Remarque ไม่สนใจสงครามและภูมิศาสตร์การเมืองเท่ากับที่เขาสนใจในสงครามเหมือนกับที่ความไร้สาระของมนุษย์ปรากฏชัด” ในซีเควนซ์ของภาพยนตร์ปี 1930

ซึ่งไม่รวมอยู่ในภาพยนตร์ปี 2022 พอลกลับมาบ้านในช่วงลาพักร้อน และไม่สามารถเกี่ยวข้องกับอดีตครูและผู้ใหญ่คนอื่นๆ ได้ “คุณยังคิดว่ามันสวยงามและหอมหวานที่จะตายเพื่อประเทศของคุณใช่ไหม” พอลกล่าว “การทิ้งระเบิดครั้งแรกสอนเราได้ดีขึ้น” ตามคำกล่าวของ Bouie “การรวมแผนย่อยทางการเมืองนี้และการกีดกันการกลับบ้านของพอลได้เปลี่ยนความเงียบสงบในแนวรบด้านตะวันตกจากการตรวจสอบทางจิตวิทยาเกี่ยวกับประสบการณ์ของทหารและการประณามสงครามให้กลายเป็นเรื่องราวที่เรียบง่ายกว่ามากของทหารที่มีคุณธรรมและผู้นำที่ดูถูกเหยียดหยามที่ ทรยศพวกเขา”

“Western Front All Quiet on the Western Front” tells the captivating story of a young German soldier on the battlefields of the Western Front during World War I.

Paul and his fellow soldiers experienced first-hand the joy and excitement of going into battle in the first place. before transforming into a feeling of hopelessness and fear When you have to fight to save both your own life and that of your friends. Survive in the trenches Director Edward Berger’s film is based on Erich Maria Remarque’s best-selling novel of the same name.

ดูหนัง All Quiet On The Western Front (2022)

Watch the movie All Quiet On The Western Front (2022)

The story follows teenager Paul Bäumer and his friends Albert and Müller, who willingly enlist in the German army. By receiving a wave of passionate love for the country. which quickly dissipates when they face the harsh and inhumane reality of life that lies ahead. Paul’s preconceptions about enemies and rights and the pitfalls of disagreement would soon crumble, however, amid the countdown to armistice. Paul must continue fighting until the end.

With no other goal except to satisfy the Bronze Chief’s desire to end the German offensive is a 2022 German antiwar epic based on Erich Maria’s 1929 novel of the same name. Remarque is the third film adaptation of the book on this topic. The sequel to the 1930 and 1979 versions was directed by Edward Berger and starred Felix Kammerer, Albrecht Schuch, Daniel Brühl, Sebastian Hülk, Aaron Hilmer, Edin Hasanovic and David Striesow.

Set during World War I, the story revolves around the life of an idealistic young German soldier named Paul Bäumer. After enlisting in the German Army along with his comrades, Bäumer finds himself exposed to the facts. of battle Destroying his original desire to be a hero as he did his best to survive. This issue of the film adds a parallel story that was not present in the book. which follows the talk of divorce to stop fighting

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง All Quiet On The Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่