ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ALIENS IN THE ATTIC (2009) มันมาจากข้างบนปะทะเเก็งซนพิทักษ์โลก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ALIENS IN THE ATTIC (2009)  มันมาจากข้างบนปะทะเเก็งซนพิทักษ์โลก

ดูหนังออนไลน์ALIENS IN THE ATTIC (2009)  มันมาจากข้างบนปะทะเเก็งซนพิทักษ์โลก

ดูหนังออนไลน์ALIENS IN THE ATTIC (2009) เรื่องราวของเด็กกลุ่มหนึ่งที่ต้องปกป้องบ้านพักในช่วงวันหยุดปิดเทอม จากการรุกรานของมะนาวต่างดุ๊ด(มนุษย์ต่างดาว) เรื่องมันเริ่มต้นจาก มียานอวกาศเดินทางข้ามกาแล๊คซี่อันดำมืด

ในขณะนั้นเองได้เกิดฝนดาวตกขึ้นอย่างกระทันหัน และด้วยพลังลึกลับจากที่ไหนสักแห่งได้ทำให้ฝนดาวตกนั้นรุนแรงขึ้น จึงทำให้ผู้โดยสารทั้ง 4 บนยานอวกาศทำการแยกชิ้นส่วนยานเพื่อหลบหลีกพายุฝนดาวตก จนกระทั่งพวกเขามุ่งสูงเส้นทางของดวงดาวสีฟ้าสดใส นั่นคือดาวโลก

Aliens in the Attic เป็นภาพยนตร์การ์ตูนแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2009 กำกับโดยจอห์น ชูลท์ซ และเขียนบทโดยมาร์ก เบอร์ตันและอดัม เอฟ. โกลด์เบิร์ก สร้างจากเรื่องราวดั้งเดิมที่สร้างสรรค์โดยเบอร์ตัน นำแสดงโดย Carter Jenkins, Austin Butler, Ashley Tisdale, Gillian Vigman,ดูหนังออนไลน์ALIENS IN THE ATTIC (2009)

Andy Richter, Doris Roberts, Robert Hoffman, Kevin Nealon, Tim Meadows, Josh Peck, J.K. Simmons, Kari Wahlgren และ Thomas Haden Church เด็กๆ ในครอบครัวเพียร์สันปกป้องบ้านพักตากอากาศของพวกเขาจากกลุ่มเอเลี่ยนที่กำลังวางแผนบุกโลกจนกระทั่งเอเลี่ยนตัวหนึ่งทรยศต่อพวกเขาและเข้าร่วมกับเด็กๆ ของเพียร์สันในการต่อสู้

Aliens in the Attic ผลิตโดย Regency Enterprises และ Dune Entertainment เข้าฉายในโรงภาพยนตร์โดย 20th Century Fox เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 ในสหรัฐอเมริกา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ แต่ล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้เพียง 57.9 ล้านดอลลาร์จากงบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ฝนดาวตกพุ่งผ่านกาแล็กซีอันมืดมิด และมีฝักเรืองแสงสี่ดวงซ่อนอยู่ด้านหลัง ทันใดนั้นฝักก็เลี้ยวขวาอย่างแรงและมุ่งหน้าไปยังดาวเคราะห์โลกที่อยู่ห่างไกล

ในย่านชานเมืองชิคาโก สจวร์ต เพียร์สัน (เควิน นีลอน) และนีน่า ภรรยาของเขา (กิลเลียน วิกแมน) เป็นหัวหน้าครอบครัวที่มีฮันนาห์ (แอชลีย์ บอตต์เชอร์) วัย 7 ขวบ และเบธานี (แอชลีย์ ทิสเดล) วัย 17 ปี ซึ่งแอบย่องออกไปข้างนอกกับ ริคกี้ ดิลล์แมน (โรเบิร์ต ฮอฟฟ์แมน) แฟนหนุ่มของเธอ

และทอม (คาร์เตอร์ เจนกินส์) เทคโนกีควัย 15 ปี หลังจากทะเลาะกับทอมเรื่องการเปลี่ยนเกรดในเว็บไซต์ของโรงเรียน สจวร์ตก็พาครอบครัวไปเช่าบ้านพักตากอากาศริมทะเลสาบในครีกแลนดิง รัฐมิชิแกน คนที่มาร่วมด้วยคือนาธาน “เนท” เพียร์สัน (แอนดี้ ริชเตอร์) เจค ลูกชายวัย 14 ปีผู้อวดโฉมของเขา เจค (ออสติน บัตเลอร์) เกมเมอร์ฝาแฝดวัย 12 ขวบ

ที่เหมือนกัน อาร์ต (เฮนรี ยัง) และลี (รีแกน ยัง) และนานา โรส (ดอริส โรเบิร์ตส์) ริกกี้มาถึงโดยไม่คาดคิดและบอกทางให้พักค้างคืนโดยแกล้งทำเป็นว่ารถของเขาพังขณะที่ครอบครัวอยู่ร่วมกัน เมฆพายุอันมืดมิดก็หมุนวนไปรอบๆ บ้าน และพ็อดเรืองแสงทั้งสี่ก็ตกลงบนหลังคา กลุ่มเอเลี่ยนตัวน้อยปรากฏตัวขึ้น

ประกอบด้วย สคิป (เจ.เค. ซิมมอนส์) ผู้บัญชาการที่น่ารังเกียจและแข็งแกร่ง, ทาเซอร์

(โบสถ์โธมัส ฮาเดน) ทหารกล้ามโตน่าเกลียดที่ติดอาวุธจนแทบทนไม่ไหว, เรเซอร์ (คาริ วาห์ลเกรน) ทหารหญิงหัวรุนแรง และสปาร์กส์ (จอช เพ็ค) วิศวกรสี่อาวุธและสมาชิกคนเดียวที่ไม่คุกคาม ขณะที่เอเลี่ยนชนเข้ากับจานดาวเทียม ริกกีและทอมก็อาสาซ่อมมัน ในห้องใต้หลังคา

ริกกีก็เผยให้ทอมฟังว่าเขาโกหกเรื่องรถของเขาพังและอายุ 18 ปี จริงๆ แล้วเขาอยู่ในวิทยาลัยและแก่กว่าเบธานีสี่ปี ริคกี้ส่งทอมไปซ่อมจานดาวเทียมด้วยตัวเองแต่กลับถูกทุบจนพัง จากการสืบสวนเพิ่มเติม ทอมและเจคค้นพบเอเลี่ยน ริกกี้ถูกทาเซอร์ยิงด้วย “ปลั๊กควบคุมจิตใจ”

ดูหนังออนไลน์ALIENS IN THE ATTIC (2009)

ที่มีลักษณะคล้ายลูกดอก ดังนั้นมนุษย์ต่างดาวจึงสามารถควบคุมเขาผ่านรีโมทได้”เซอร์โคเนียน” วางแผนที่จะยึดครองโลกและทำให้ริกกีโจมตีเด็กๆ แต่ทอมกับเจคหลบหนีไปโดยได้รับความช่วยเหลือจากฮันนาห์และลูกแฝด

Tazer ยิงพวกเขาด้วยปลั๊กควบคุมจิตใจ แต่พวกมันก็หลุดออกมาอย่างไม่เป็นอันตราย เนื่องจากไม่ได้ผลกับเด็ก กลุ่มนี้โทรแจ้ง 911 แต่นายอำเภอดั๊ก อาร์มสตรอง (ทิม มีโดวส์) ไม่เชื่อพวกเขาและดุพวกเขาขณะที่มนุษย์ต่างดาวตัดสายโทรศัพท์ เด็กๆ ตัดสินใจที่จะปกป้องผู้ใหญ่ด้วยการเก็บความลับของการมีอยู่ของมนุษย์ต่างดาว ทอมสร้างปืนมันฝรั่งเพื่อขับไล่การโจมตีเอเลี่ยนครั้งแรกจากห้องใต้หลังคา

ในกระบวนการนี้ พวกเขาได้รับผู้ควบคุมของ Ricky และทำให้เขาต่อสู้กับเอเลี่ยน การกระทำของริกกีที่ควบคุมจิตใจได้เริ่มทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับเบธานีต้องแตกหักเด็กๆ พาผู้ใหญ่ออกจากบ้านแล้วซุ่มโจมตีเอเลี่ยนขณะที่พวกเขาพยายามไปถึงห้องใต้ดินโดยใช้ช่องระบายอากาศ สปาร์กส์ที่อ่อนโยนและไม่รุนแรงถูกแยกออกจากกลุ่มและจบลงที่ห้องของฮันนาห์

เธอมาตีเขาและเขาเปิดเผยว่าเขาต้องการกลับไปหาครอบครัวของเขาในขณะที่เขาถูกบังคับให้ช่วยเรื่องการบุกรุก สปาร์กส์สร้างอาวุธให้เด็กๆ และเผยให้เห็นว่าพวกเขากำลังตามหา “Sizematron” ซึ่งเป็นเครื่องจักรที่ถูกฝังอยู่ใต้ห้องใต้ดินเป็นเวลาหลายปีซึ่งจะทำให้ชาว Zirkonian

บุกโจมตีโลกได้ คุณยายของเด็กๆ ถูกควบคุมจิตใจโดยมนุษย์ต่างดาว ทำให้เธอมีความแข็งแกร่งและความว่องไวเหนือมนุษย์ เรเซอร์เชื่อว่าเขาพาสปาร์กส์ไป แต่กระเป๋าเดินทางสีชมพูที่เขาซ่อนไว้กลับว่างเปล่าจริงๆ เด็กๆ จับผู้บังคับบัญชาเป็นตัวประกันในกล่อง นายอำเภอปรากฏตัวขึ้นและขอให้ดูว่ามีอะไรอยู่ในกล่อง

แต่การมาถึงของผู้ใหญ่ทำให้เขาเสียสมาธิขณะชวนเขาไปรับประทานอาหารเย็นในมื้อเย็น ผู้บัญชาการหนีออกจากกล่องและนำผู้ควบคุมของริกกี้และกระเป๋าของฮันนาห์ที่มีสปาร์กอยู่ข้างใน นาน่า ภายใต้การควบคุมของฝาแฝด เอาชนะริกกี้ (กลับมาอยู่ภายใต้การควบคุมของเอเลี่ยน)

ซึ่งคล้ายกับวิดีโอเกมต่อสู้ อย่างไรก็ตาม มนุษย์ต่างดาวจับเจคและสปาร์กส์

ซึ่งพวกเขาต้องการเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ในขณะที่เบธานีค้นพบมนุษย์ต่างดาว ขณะช่วยเจคในห้องใต้ดิน ริกกีดูถูกทอมและคนอื่นๆ และเลิกกับเบธานีซึ่งในที่สุดก็ได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา เด็กๆ

โจมตีเอเลี่ยนและช่วยเหลือสปาร์กส์ แม้ว่าสคิปจะใช้ยานไซส์มาตรอนได้สำเร็จ โดยมีความสูงถึง 30 ฟุตและเรียกเรือบุกเซอร์โคเนียนออกมาได้ เด็กๆ ใช้การควบคุมจิตใจเพื่อส่งเขาและ Tazer กลับไปที่เครื่องเพื่อย่อขนาดพวกเขา Tazer และ Razor (ตอนนี้ตกหลุมรัก) หนีไป ขณะที่ Skipดูหนังออนไลน์ALIENS IN THE ATTIC (2009)

ถูกดูดเข้าไปในเครื่องจักรที่เสียหาย ซึ่งระเบิด สปาร์กส์ยกเลิกการรุกรานและกลับบ้านที่เซิร์คอนหลังจากกล่าวคำอำลาเด็กๆ เมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้น เด็กๆ ก็กลับมาพักร้อนต่อ โดยตกปลากับพ่อแม่ ในขณะที่สกิปรอดชีวิตจากการระเบิดแต่กลับหดตัวลงเหลือขนาดที่เล็กลง ปรากฏตัวอีกครั้งและพยายามแก้แค้น เพียงแต่ถูกอีกาคว้าตัวไปและพบกับความตายของเขา

ในฉากกลางเครดิต เบธานีและทอมใช้รีโมตควบคุมจิตใจและแก้แค้นริคกี้เพื่อให้เขาทำท่าประหลาดสุดๆ ต่อหน้าแอนนี่ ฟิลกินส์ แฟนสาวคนใหม่ของเขา เบธานีพูดอย่างยินดีว่าเธอ “เก็บเรื่องนี้ไว้” หลังจากที่ริคกี้ตกลงไปที่ลูกอัณฑะของเขาบนราวบันได

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง ALIENS IN THE ATTIC (2009) มันมาจากข้างบนปะทะเเก็งซนพิทักษ์โลก หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่