ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

A PASSAGE to INDIA (1984) อินเดีย…สุดฟ้าสัมผัสหัวใจ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

A PASSAGE to INDIA (1984) อินเดีย…สุดฟ้าสัมผัสหัวใจ

A PASSAGE to INDIA (1984) อินเดีย…สุดฟ้าสัมผัสหัวใจ มันเป็นช่วงต้นทศวรรษที่ 1920 ชาวอังกฤษ Adela Quested และนาง Moore แม่สามีในอนาคตที่น่าจะเป็นไปได้ของเธอเพิ่งมาถึง Chandrapore ในบริติชอินเดียเพื่อเยี่ยมชม Ronny Heaslop คู่หมั้นอย่างไม่เป็นทางการของ Adela ซึ่งทำงานที่นั่นในฐานะผู้พิพากษาของเมือง อเดลาและมิสซิสมัวร์ผู้ซึ่งโหยหา “การผจญภัย” ในการสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดที่อินเดียมีให้ต้องใจหายเมื่อรู้ว่าผู้ปกครองชาวอังกฤษไม่เข้าสังคมนับประสาอะไรกับคนพื้นเมือง คนเช่น Turtons นาย Turton เป็นผู้ที่เหนือกว่าของ Ronny ผู้ซึ่งเปิดเผยความคิดที่เชื่อว่าชาวอินเดียเป็นคนที่ด้อยกว่า พวกเขายิ่งรู้สึกสลดใจเมื่อเห็นว่ารอนนี่ยึดมั่นในธรรมเนียมดังกล่าวโดยไม่ต้องการให้อาชีพของเขาเป็นอันตราย ที่สโมสรสีขาวในท้องถิ่น Adela และ Mrs. Moore ได้พบกับชาวอังกฤษที่มีใจเดียวกันในรูปแบบของ Richard Fielding อาจารย์ประจำโรงเรียนของรัฐบาลซึ่งเสนอให้จัดงานเล็ก ๆ แต่แท้จริง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง A PASSAGE to INDIA (1984) อินเดีย…สุดฟ้าสัมผัสหัวใจ หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่