ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008) ยัยตัวร้าย กับนายซุปเปอร์แมน

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008)  ยัยตัวร้าย กับนายซุปเปอร์แมน

ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008)  ยัยตัวร้าย กับนายซุปเปอร์แมน

ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008) ซูจุงเป็นนักข่าวถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับมนุษย์ เธอกำลังเบื่องานและได้เจอชายหนุ่มคนหนึ่งที่อ้างว่าตัวเองคือ ซูเปอร์แมน เขาพยายามช่วยเหลือผู้อื่น เพราะเชื่อว่าถ้าทำความดีมากพอแล้ว คลิปโตไนท์ที่ฝังอยู่ในหัวเขาจะหลุดออกมา

ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008)

และเขาจะสามารถใช้พลังพิเศษได้ดังเดิม ซูจุงติดตามถ่ายทำชีวิตของเขา ทำให้เธอเริ่มเรียนรู้ว่า แท้จริงแล้วซูเปอร์แมนที่มุ่งมั่นทำความดีให้ผู้อื่นอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ผู้นี้มีอดีตอันแสนเศร้า ที่มีเพียงตัวเขาเองที่จะเยียวยาตัวเองได้

ซงซูจองเป็นโปรดิวเซอร์ที่กำลังเข้าศึกษาปีที่สามในบริษัทเล็กๆ ความสามารถพิเศษของเธอคือการถ่ายทำเรื่องราวที่มนุษย์สนใจ เธอถูกผลักดันให้สร้างเรื่องราวตื้นๆ เหล่านี้เพื่อความทะเยอทะยานของเธอที่สักวันหนึ่งจะได้เป็น Oprah Winfrey ของเกาหลี อย่างไรก็ตาม

เธอกำลังมาถึงจุดสิ้นสุดของสิ่งที่เหลืออยู่ในความภาคภูมิใจของเธอ หลังจากไม่ได้รับเงินมาหลายเดือน วันหนึ่งเธอก็ออกจากออฟฟิศตามปกติพร้อมกับกล้องของบริษัทเพื่อถ่ายทำเรื่องราวเกี่ยวกับสิงโตที่ดูเหมือนจะไม่ยอมกินอาหารของมัน อย่างไรก็ตาม

ระหว่างทางเธอเจอโจรคนหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008) แต่เธอก็ได้รับการช่วยเหลือจาก “ซูเปอร์แมน” ในชุดเสื้อฮาวาย ซูเปอร์แมนอ้างว่าเขาไม่สามารถใช้พลังเหนือมนุษย์ได้เพราะ “คนร้าย” ใส่คริปโตไนต์ไว้ในหัวของเขา อย่างไรก็ตามเขาไม่อนุญาตที่ขัดขวางการช่วยเหลือผู้อื่น และช่วยโลกจากภาวะโลกร้อน และช่วยเหลือ

ลูกสุนัขที่หลงทาง ซูจองเห็นว่านี่จะสร้างเรื่องราวที่ดี และด้วยการดัดแปลงเล็กน้อยและการแต่งเรื่องเล็กน้อย เธอก็ผลิตสารคดี “Superman Saves the World” ซึ่งได้รับความนิยมเรตติ้งต่อไป หลังจากการเอ็กซ์เรย์กะโหลกศีรษะของ “ซูเปอร์แมน” ก็เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างติดอยู่ในหัวของเขา นั่นก็คือกระสุน อย่างไรก็ตาม เรื่องจริงเบื้องหลังซูเปอร์แมนคนนี้ (ซึ่งมีชื่อจริงว่า ลี ฮยอก-ซุก)

ได้รับการเปิดเผย: โศกนาฏกรรมสำคัญ 2 ประการที่เกิดขึ้นกับฮยอน-ซุกทำให้เขาบอบช้ำทางจิตใจและทำให้เขาเชื่อว่าจริงๆ แล้วเขาคือซูเปอร์แมน เมื่อลียังเป็นเด็ก เขาเห็นซูเปอร์แมนกับพ่อของเขา ซึ่งบอกว่าถ้านับถึงหนึ่งร้อยเขาจะได้เป็นซูเปอร์แมน ติดอยู่ในการต่อสู้กันระหว่างขบวนการประชาธิปไตยกวางจูพ่อของลีถูกฆ่าตาย และลีหนุ่มถูกยิงที่ด้านหลังศีรษะ น่ามหัศจรรย์ที่เขามีชีวิตอยู่โดยที่กระสุนยังฝังอยู่ในกะโหลกศีรษะของเขา หลายปีต่อมาลี ภรรยา

และลูกสาวของเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ภรรยาของเขาเสียชีวิตทันที แต่ลูกสาวของเขารอดชีวิตมาได้ ในซากปรักหักพังที่ถูกไฟไหม้ ลีบอกลูกสาวของเขาถ้าเธอนับถึงหนึ่งร้อย เขาจะกลายเป็นซูเปอร์แมนเพื่อช่วยเธอ น่าเสียดายขณะที่เขากำลังวิ่งไปที่รถพร้อมถังดับเพลิง

กระสุนที่ศีรษะก็ทำให้เป็นลมชักทำให้เขาล้มลงกลางถนน ขณะที่เขาบิดตัวอยู่บนพื้นด้วยความเจ็บปวด รถก็ระเบิดไปพร้อมกับเขาลูกสาวยังอยู่ข้างใน ไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์คนใดในฝูงชนที่พยายามช่วยเหลือลีหรือลูกสาวของเขา ในช่วงเวลานี้เองที่บาดแผลทางจิตทำให้ลีเชื่อว่าเขาคือซูเปอร์แมน ลีใช้ชีวิตด้วยความเชื่อว่าเขาเป็นซูเปอร์แมนจริงๆ ซูจองติดตามลีไปรอบๆ ในขณะที่เขาพยายามช่วยเหลือชุมชนด้วยวิธีที่แปลกประหลาดของเขา

ด้วย “การกระทำอันสุดยอด” ของเขา ลีสร้างแรงบันดาลใจให้กับความหวังภายในชุมชน

และผู้คนเริ่มปฏิบัติตามตัวอย่างของเขา ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008) แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ลีได้รับแรงบันดาลใจเฉพาะเมื่อเขาสูญเสียความหวังในการพยายามช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจจากใต้ท้องรถที่ถูกไฟไหม้ ในขณะนี้เอง

ที่ผู้คนช่วยเหลือลีในการพยายามช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เมื่อลีพยายามช่วยเด็กคนหนึ่งจากตึกที่ถูกไฟไหม้ เขากลับเข้าไปโดยลำพัง ในอาคารที่พังทลาย ลีไม่สามารถหาทางหลบหนีได้ ดังนั้นเขาจึงกระโดดออกไปนอกหน้าต่างพร้อมกับเด็กและล้มลงบนหัวของเขา จากนั้นเขาก็บินและย้อนเวลากลับไปเพื่อช่วยตัวเองจากกระสุนที่โดนลีในวัยเด็กของเขา เขากลับมาสู่ปัจจุบัน (น่าเศร้าที่ทั้งหมดเป็นเพียงความฝัน…)

ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008)

ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเขาเสียชีวิตจนล้มทับศีรษะเพื่อช่วยเด็กไว้ ไม่มีใครในฝูงชนช่วยขณะที่พวกเขามองดู ในโรงพยาบาลดูเหมือนจะมีตัว “S” ตอนที่กำลังจะหยิบอวัยวะของเขา ซูจองได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียสละของลีและทำตามแบบอย่างของเขาโดยการช่วยเหลือหญิงชราคนหนึ่ง จากนั้นเป็นต้นมา Soo-jung

ก็จำวลีที่ Lee Hyun-Suk ใช้เมื่อพวกเขาพบกันครั้งแรก – “ความแข็งแกร่งไม่ได้เปิดประตูเหล็กบานใหญ่ แต่เป็นกุญแจเล็ก ๆ” สิ่งนี้ช่วยให้ซูจองผู้หนาวเหน็บและคิดคำนวณตื่นตัวกับสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงในชีวิตซงซูจุง (จิอันนา จุน) หนังประเภท Drama ดราม่า ผลิตสารคดีโทรทัศน์เพื่อความสนใจของมนุษย์ให้กับบริษัทขนาดเล็ก

เธอยังเบื่อหน่ายกับงานของเธอและจำเป็นต้องสร้างเรื่องราวขึ้นมาเพื่อให้เกิดผลสูงสุดอยู่เสมอ ซูจองจึงตัดสินใจนำกล้องวิดีโอราคาแพงของบริษัทไปถ่ายสารคดีเกี่ยวกับสิงโตแอฟริกันที่ไม่ยอมกินอาหาร ทันใดนั้นการถ่ายทำสารคดีถูกยกเลิก แต่สิ่งที่ทำให้ซูจองแย่ลงไปอีกคือมีคนแย่งกล้องวิดีโอไปจากมือของเธอทันที ในเวลาเดียวกัน ชายคนหนึ่ง (Hwang Jung-Min)

ในชุดเสื้อฮาวายก็โผล่ออกมาและนำกล้องที่ถูกขโมยไปให้กับ Song Soo-Jung

ชายคนนั้นบอกซงซูจุงว่าเขาคือซูเปอร์แมน แต่ตอนนี้ไร้พลังเพราะคริปโตไนต์ที่คนร้ายใส่ไว้ในหัวของเขาแม้ว่าชายคนนั้นจะไม่มีพลังวิเศษ แต่เขาก็ยังใช้เวลาทำความดี เช่น ตามหาสุนัขที่หายไป ตำหนิชายเปลือย

ที่ยืนอยู่ในที่สาธารณะ และยืนมือเพื่อผลักดวงอาทิตย์ออกไปจากโลก ซงซูจุงบอกได้ทันทีว่าชายคนนี้มีบุคลิกค่อนข้างดีและจะสร้างสารคดีที่ยอดเยี่ยมได้ จากนั้นเธอก็ถ่ายทำสารคดีเรื่อง “Protect the Earth, Superman” ขณะที่เธอใช้ซูเปอร์แมนเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว ซงซูจองก็ได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชายแปลกหน้าคนนี้ และสิ่งที่เธอเรียนรู้จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008)

Song Soo-jung is a ดูหนังออนไลน์ A Man Who Was Superman (2008) producer going on her third year at a small company. Her speciality is filming human interest stories. She is driven to produce these shallow stories for the sake of her ambition of one day becoming Korea’s own Oprah Winfrey.

However, she is reaching the end of what’s left of her pride. After months of not getting paid, one day she leaves her office as usual with the company camera to produce a story on a lion apparently refusing to eat its meal. On her way, however, s

he comes across a robber, but she is saved somehow by “Superman” in a Hawaiian shirt. Superman claims he’s unable to tap into his superhuman powers because “bad guys” have placed kryptonite inside his head. However, he doesn’t let that get in his way of helping others,

and saving the world from global warming and rescuing a lost puppy. Soo-jung can see this will make a good story and, with a little tweaking and a little fabricating, she produces the “Superman Saves the World” documentary which goes on to be a ratings hit. After an X-Ray examination of “Superman’s” skull, it becomes clear that there really is something stuck in his head – a bullet.

However, the true story behind this Superman (whose real name is Lee Hyuk-Suk), is revealed: two major tragedies that befell Hyun-Suk traumatized him and left him believing he was, in fact, Superman. When Lee was a boy, he saw Superman with his father, who told him that if he counted to one-hundred, he would become Superman.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเกาหลี เรื่อง A Man Who Was Superman (2008) ยัยตัวร้าย กับนายซุปเปอร์แมน  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ดูหนัง ออนไลน์ ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่