ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019) บ้านวุ่นกรุ่นรักฉลองคริสต์มาส

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง  A Family Reunion Christmas (2019)  บ้านวุ่นกรุ่นรักฉลองคริสต์มาส

ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019)  บ้านวุ่นกรุ่นรักฉลองคริสต์มาส

ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019) มาเดียร์และพี่น้องซิสเตอร์สต้องเตรียมการแสดงร้องเพลงให้เรียบร้อยก่อนงานคริสต์มาสธีมนางงามที่โบสถ์ ขณะเดียวกัน คุณปู่ก็สอนบทเรียนที่มีค่าให้กับเด็กๆเมื่อครอบครัว McKellan ย้ายจากซีแอตเทิลไปยังจอร์เจียเพื่อใกล้ชิดกับครอบครัวขยาย การเปลี่ยนแปลงก็เหมือนกับการเป็นปลาดุกที่ขาดน้ำ ตั้งแต่พิธีโบสถ์สามชั่วโมงและการดูแลเส้นผมที่มีความชื้นสูง ไปจนถึงสายสัมพันธ์ในครอบครัวและการทำอาหารที่บ้านของ M’Dear

ช่วงเวลาขึ้นๆ ลงๆ ของ Family Reunion ที่เกิดขึ้นทุกวันเป็นเรื่องจริง น่าจดจำ น่าจดจำ อบอุ่นหัวใจ หัวเราะออกมาดัง ๆ และช่วงเวลาที่แท้จริงFamily Reunion เป็นซิทคอมอเมริกันที่สร้างโดย Meg DeLoatch ซึ่งเผยแพร่ผ่านสตรีมมิ่งบน Netflix เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2019

ในเดือนกันยายน 2019 ซีรีส์นี้ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สองซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 5 เมษายน 2021 ส่วนที่ 4 เผยแพร่ในวันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 ซีรีส์นี้ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สามซึ่งเป็นซีซันสุดท้าย

ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019)

ตอนที่ 5 ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565ครอบครัวเริ่มแกะกล่องและตั้งถิ่นฐาน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019) เจดต้องแชร์ห้องกับอามิซึ่งเธอไม่คุ้นเคย อามิทำสิ่งบ้าๆ ขณะหลับทำให้เจดนอนไม่หลับทั้งคืน เธอปฏิเสธที่จะใช้ชีวิตแบบนี้ เธอจึงเริ่มย้ายขึ้นไปชั้นบนห้องใต้หลังคา ในขณะเดียวกัน ในขณะที่พ่อแม่กำลังพูดคุยกัน Mazzi และ Shaka

ก็ค้นพบลายเซ็นที่ลงนามโดย Charlie Wilson และ M’Dear เผยให้เห็นว่าเธอเคยเกี่ยวข้องกับ Wilson ในวันนั้น เธออ้างว่าเธอช่วยเขาบางอย่างแต่ไม่เคยออกเดทกับเขาเลย คุณปู่โกรธมากและปฏิเสธที่จะเชื่อสิ่งนี้และเพิกเฉยต่อ M’Dear แม้ว่าเธอจะพยายามอธิบายก็ตาม

เมื่อเห็นว่าพวกเขาเริ่มต้นสิ่งนี้ด้วยการสอดแนมสิ่งของของ M’Dear ตั้งแต่แรก Moz ก็จับ Shaka และ Mazzi ไว้จนกว่าพวกเขาจะรู้วิธีแก้ไขการต่อสู้ของ M’Dear และคุณปู่ เมื่อสิ่งอื่นล้มเหลว หนุ่ม ๆ ก็หันไปหา Jade เพื่อขอความช่วยเหลือ

ซึ่งในตอนแรกเธอปฏิเสธ แต่ตกลงหลังจากที่ M’Dear ขึ้นไปที่ห้องใต้หลังคากับเธอและป้องกันไม่ให้ Jade นอนหลับ เช่น สวดภาวนาต่อพระเจ้าเสียงดังเป็นเวลานานและกรน การนอนหลับของเธอ พวกเขาเชิญวิลสันมาเพื่อเคลียร์เรื่องต่างๆ และยืนยันว่าเขาไม่ได้ออกเดทกับ M’Dear ทำให้ M’Dear และคุณปู่ต้องคืนดีกัน ครอบครัว Mckellans ออกไปเที่ยวกับ Wilson และร้องเพลงของเขามอซพาเด็กๆ ขับโกคาร์ท

แต่โกโก้กลับต่อต้านการมีพวกเขาโดยสิ้นเชิง เธออ้างว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บและห้ามไม่ให้พวกเขาถูกขี่ มอซลงเอยด้วยการขี่พวกเขาไปกับเด็กๆ แต่อามิได้รับบาดเจ็บที่เข่า และมาซซีเจ็บมือ แต่ทั้งสามคนตกลงที่จะไม่บอกโกโก้ อย่างไรก็ตาม ในอาหารค่ำในคืนนั้น Ami

เดินกะโผลกกะเผลกและ Mazzi กินด้วยมือเดียวซึ่งทำให้ Cocoa ค้นพบความจริงเกี่ยวกับอุบัติเหตุดังกล่าว ในขณะเดียวกัน M’Dear พา Jade และ Shaka ไปที่ Vacation Bible School ซึ่งเธอท้าให้ทุกคนท่องข้อพระคัมภีร์ด้วยคำบางคำให้ได้มากที่สุด

เธอทุบตีและทำให้ทุกคนอับอาย รวมถึง Jade, Shaka และ Elvis ด้วยความตั้งใจที่จะเอาชนะเอ็มเดียร์ เจดจึงรับคำแนะนำของชากาและใช้แอปข้อพระคัมภีร์เพื่อโกงและลงเอยด้วยการทุบตีเธอ อย่างไรก็ตาม M’Dear ตัดสินใจทำสิ่งนี้ที่โบสถ์และก่อนที่พวกเขาจะเริ่มเธอก็หยิบหูฟังของ Jade ออกมาทำให้เธอแพ้การแข่งขัน เจดสารภาพกับทุกคนและขอโทษเอ็มเดียร์ ขณะที่ครอบครัวออกไปเที่ยวที่ระเบียงเมื่อพิธีจบลง

เผยว่าโกโก้ได้รับบาดเจ็บจากการขับรถโกคาร์ทเจดพาอามิไปที่สวนสาธารณะ และในขณะที่เธออยู่ที่นั่น เธอก็พบกับดรูว์ ขณะที่น้องสาวของอามิและดรูว์เล่นด้วยกัน เจดและดรูว์ก็ออกไปเที่ยวด้วยกัน ในที่สุดพวกเขาทั้งสี่คนก็พบกันที่โรงภาพยนตร์ แต่ Drew และ Jade ลงเอยด้วยการดูหนังเรื่องอื่นเพียงลำพังโดยทิ้ง Ami และน้องสาวของเขาไว้ข้างหลัง เมื่อโกโก้พาเอ็มเดียร์ไปศึกษาพระคัมภีร์ เธอทำให้ผู้หญิงคนอื่นๆ

ในการศึกษาพระคัมภีร์ไม่พอใจโดยไม่ได้ตั้งใจโดยเปิดเผยว่าเธอไม่มีคริสตจักรประจำบ้านในซีแอตเทิล พยายามสอนพวกเธอเกี่ยวกับบุคคลจากประเพณีทางศาสนาอื่นๆ ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019) และสนับสนุนให้พวกเขาอ่าน หนังสือของพระบาฮาอุลลาห์ เมื่อโกโก้กลับมา M’Dear ก็ช่วยให้พวกเขายอมรับความเชื่อของ Cocoa

และสาวๆ ก็เปิดใจและเต็มใจที่จะเรียนรู้จาก M’Dear ในขณะเดียวกัน

ชากาออกไปเที่ยวกับเกรย์สันและเอลวิส และเดิมพันกับพวกเขาเพื่อดูว่าใครจะอยู่ในห้องใต้ดินที่น่าขนลุกได้นานที่สุด พวกเขาจบลงด้วยการกรีดร้อง/ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งตกใจ (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพระคัมภีร์ของ M’Dear) พวกเขาพบว่าใครที่พวกเขาคิดว่าตายแล้ว

แต่เธอไม่ใช่คนตาย พวกเขาฉีกขาของเธอและเธอก็ขู่ว่าจะทุบตีพวกเขาด้วยมัน ชากาชนะการเดิมพัน แต่ M’Dear เปิดเผยว่าเกรย์สันกำลังดิ้นรนและมอบสิ่งของบางอย่างให้เขา รวมทั้งรองเท้าผ้าใบของเขา ซึ่งเขาจะชนะถ้าชากาแพ้เดิมพันเมื่อป้าเกรซกลับมาเยี่ยม เธอได้รับการต้อนรับด้วยความรักจากทุกคน และตกลงที่จะพาโกโก้ไปร่วมงาน Women’s Revival ที่เธออ้างว่าจะไปตามคำขอของมอซ

ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019)

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไปที่ร้าน Prettyboy’s ซึ่งเป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของวัยรุ่น/ผู้ใหญ่ บังเอิญที่ Jade กำลังรอกับเพื่อน ๆ ของเธอเพื่อให้ Drew มาถึงในขณะที่เขาขอให้เธอออกไปเที่ยว แต่ก็แอบออกไปเพื่อที่จะทำเช่นนั้น เธอพยายามซ่อนตัวจากพวกเขาและออกจาก Hangout

ได้สำเร็จ แต่รู้สึกผิดหวังที่ได้ยินว่า Drew มาถึงหลังจากที่เธอจากไป ขณะอยู่ที่นั่น เกรซได้พบกับใครบางคนที่เธอช่วยสานสัมพันธ์ หลังจากนั้น เธอเปิดเผยกับโกโก้ว่าเธอลาออกจากเซมินารีที่เธอควรจะไปโดยที่พ่อแม่ของเธอไม่รู้ จริงๆ

แล้วเธอเป็นแม่สื่อให้กับผู้คนที่พยายามหาใครสักคนที่จะเชื่อมโยงทางจิตวิญญาณด้วย และ Cocoa สัญญาว่าจะไม่บอก เมื่อพวกเขากลับมา M’Dear และคุณปู่พบว่าพวกเขาอยู่ที่ Hangout และเริ่มตะโกนใส่พวกเขา แต่ถูกขัดจังหวะด้วยไฟในครัวที่กะทันหัน อย่างไรก็ตาม ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019) เช้าวันรุ่งขึ้น คุณปู่พบว่าเกรซหลุดออกไปและกลับมาต่อสู้ต่อ

ในขณะเดียวกัน เด็กๆ จะต้องรับผิดชอบต่อเหตุเพลิงไหม้และถูกมอซควบคุมไว้จนกว่าผู้กระทำผิดที่แท้จริงจะสารภาพ พวกเขาสืบสวนเรื่องไฟไหม้ในครัวและทฤษฎีบ้าๆ มากมายเผยให้เห็นว่าชากาบังเอิญจุดไฟขณะเล่นเกมและทำขนมพร้อมๆ กัน แต่เขาเผยว่าเขามีเรื่องสกปรกกับคนอื่น ดังนั้นพวกเขาจึงสัญญาว่าจะไม่บอก

เมื่อมอซคุยกับพวกเขา เด็กๆ ก็ตัดสินใจว่าจะเปิดเผยสิ่งที่พวกเขาซ่อนไว้เกรซจากไป แต่ไม่คืนดีกับพ่อแม่ที่ยอมรับการตัดสินใจของเธอ และชากาโดนแมเดียร์ตีก้นเพราะจุดไฟเมื่อครอบครัวอยู่ที่ร้านอาหาร พวกเขาสังเกตเห็นคนสองคนและออกจากสถานที่นั้นทันทีโดยไม่บอก M’Dear ว่าเกิดอะไรขึ้นหรือทำไมพวกเขาถึงออกไป หลังจากถูกบังคับให้เปิดเผยความลับ พวกเขาก็เล่าเรื่องการเดินทางไปบ้านของเธอให้

M’Dear ฟัง ซึ่งพวกเขาอ้างว่าเป็นเรื่องที่แย่มาก เริ่มต้นด้วยการเช่ารถบ้านเพื่อขับไปที่บ้าน หลังจากขับรถไปสองสามชั่วโมงและหลงทางในไอดาโฮ พวกเขาก็พบร้านอาหาร โดยที่ Jade ได้พบกับหนุ่มน่ารักชื่อ Parker ในที่สุดเขาก็พยายามให้เธอแต่งงานกับพ่อของเขาที่แต่งงานกับผู้หญิงสองคนใน

เวลาเดียวกัน และครอบครัวก็วิ่งหนีไปด้วยความหวาดกลัว ไม่นานต่อมา พวกเขาก็ยางระเบิดและมีชายคนหนึ่งชนรถของเขาเข้ากับรถ RV และขี่จักรยานหนีไป ครอบครัวนี้พบกับคู่รักชื่อไคลด์และแองจี้ในป่าและออกไปเที่ยวกับพวกเขาที่แคมป์ไฟ

จนกระทั่งทั้งคู่กลายเป็นนักบวชลัทธิวูดู และครอบครัวก็หนีไปอีกครั้ง เช้าวันรุ่งขึ้น ทั้งครอบครัวต้องต่อสู้กับแรคคูนที่พวกเขาสันนิษฐานว่าตายไปแล้วและแทบจะหนีไม่พ้น ในที่สุดพวกเขาก็ถึงบ้านของ M’Dear และปรากฏตัวอย่างยุ่งเหยิงเหมือนในตอนที่สอง อย่างไรก็ตาม ในตอนท้ายของเรื่อง M’Dear ไม่เชื่อพวกเขาและวิ่งหนี แต่กลับมาวิ่งกลับไปที่บ้านของเธอหลังจากที่เธอพบกับ Clyde และ Angie ในป่า

ทำให้ครอบครัวต้องหนีอีกครั้งเป็นวันเปิดเทอมแรกของเด็กๆ ทุกคน และทุกคนก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก หลังจากเกิดอุบัติเหตุในการลงทะเบียน มาซซีก็สวมรอยเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 เพราะเขายังไม่พร้อมที่จะเข้าเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และครูก็แจกขนมให้กับนักเรียนที่ตอบคำถามถูกต้อง ชากาตกหลุมรักหญิงสาวหลังจากพบกระเป๋าเป้ของเธอ เจดและเพื่อนของเธอบางคน

ถูกควบคุมตัวและพักงานเป็นเวลาสามวัน หนังประเภท Comedy ตลก  หลังจากที่ครูใหญ่ที่เคยรับราชการทหารประกาศว่าชุดนักเรียนปกติของพวกเขาไม่เป็นที่ยอมรับ ในการคุมขัง พวกเขาพบว่ามีเพียงเด็กผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องเผชิญกับการละเมิดกฎการแต่งกายในขณะที่เด็กผู้ชายได้รับการแก้ตัว สิ่งนี้ทำให้ Jade เริ่มการประท้วงในโถงทางเดินซึ่งเกี่ยวข้องกับ Moz และ Cocoa ในที่สุด M’Dear ก็เข้าร่วมเช่นกันและการประท้วงนำไป

สู่การเพิกถอนการพักงานที่เขาให้กับ Jade และเพื่อน ๆ ของเธอ และเปลี่ยนการแต่งกายเพื่อให้สวมเสื้อผ้าในโรงเรียนได้ มอซพบมาซซี่ ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019) และหลังจากพูดจบมาซซี่ก็พร้อมที่จะเริ่มชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ด้วยวิธีที่เหมาะสม ชากายังมอบกระเป๋าเป้ของคนปิ๊งให้เธอและรับหมายเลขโทรศัพท์

ของเธอด้วยMazzi กำลังทำขนมให้กับลุง Daniel และ Moz และพวกเขาต่างก็มีช่วงเวลาดีๆ

ร่วมกัน เมื่อ Mazzi จากไป เขาได้ยิน Moz พูดตลกเกี่ยวกับสถานะของเขาในฐานะนักดนตรี ซึ่งทำร้ายความรู้สึกของ Mazzi โดยไม่ได้ตั้งใจ

ด้วยความปรารถนาที่จะสร้างความประทับใจให้พ่อของเขา เขาจึงตัดสินใจลองเล่นให้กับทีมฟุตบอลของโรงเรียนและตัดสินใจเลือก อย่างไรก็ตาม หลังจากเล่นไปได้สักพัก เขาก็เริ่มทำตัวใจร้ายต่อฝูงชนในระหว่างเกม และเริ่มปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างไม่เคารพรวมถึงโกโก้ด้วย Moz เผชิญหน้ากับเขาซึ่งจบลงด้วย Mazzi โดยเปิดเผยว่าเขาได้ยินเขาและ Moz ก็ขอโทษสำหรับคำพูดของเขาในขณะที่ Mazzi

ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019)

กลับมาเล่นเครื่องดนตรีอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน Jade ตัดสินใจเข้าร่วมการประกวดความงามของเมืองและจ้างอดีตนางงามแต่เป็นโค้ชที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเอง ซึ่งมุ่งเน้นไปที่รูปลักษณ์ของบุคคลมากกว่าตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา จากนั้นเธอก็เปิดเผยว่าเธอต้องการโค้ช Jade เพียงเพราะสีผิวของเธอ ซึ่งจะปรับปรุงสถานะของเธอหาก Jade ชนะ จบลงด้วยการที่ Jade สวมวิกผมทรงแอฟโฟรสีน้ำตาล

ต่างหูห่วงขนาดใหญ่ และสเปรย์สีแทนปกปิดสีผิวตามธรรมชาติของเธอ ซึ่งทั้งหมดนี้เธอไม่ชอบ โกโก้ทะเลาะกับโค้ชจัดประกวดของเจด และบอกเธอขณะพูดถึงเจดว่าเธอสวยด้วยการเป็นตัวของตัวเอง และไม่จำเป็นต้องสวมวิกหรือสเปรย์ผิวสีแทน เจดโดยตระหนักว่าแม่ของเธอพูดถูก

จึงไล่โค้ชออกและแข่งขันโดยไม่มีสิ่งของเหล่านั้น ส่งผลให้ชนะการประกวดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เจด โคโค่ และครอบครัวเฉลิมฉลองชัยชนะบนระเบียงพร้อมกับคุกกี้ของมาซซีเจดหยิบล็อกเกตจากห้องของมาเดียร์มาสวมไปโรงเรียน

เพื่อนของเธอเห็นรูปถ่ายของคนสองคนในภาพ และเมื่อถามเจดว่าเขาเป็นใคร เธอก็ไม่รู้ จากนั้นเอ็มเดียร์ก็เล่าเรื่องบรรพบุรุษของพวกเขาเมื่อหลายปีก่อนให้เด็กๆ ดูหนัง A Family Reunion Christmas (2019) ฟัง คนในภาพเป็นอดีตทาสที่หนีรอดมาได้สำเร็จและมีลูกสาวด้วยกัน กระทั่งเริ่มประเพณีการผูกริบบิ้นบนไม้กวาดเมื่ออีกฝ่ายแต่งงานกับคนรัก จากนั้นล็อกเกตก็ถูกส่งต่อจากคนหลายคนที่มีเรื่องราวของตัวเอง รวมถึงป้าของ M’Dear

ที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของคลับในฐานะนักร้อง และเกือบจะถูกกลุ่มอันธพาลทำร้ายเธอ จนกระทั่งเธอได้รับการช่วยเหลือจากเจ้าของคลับผิวขาวที่เธอรัก M’Dear เปิดเผยเรื่องราวของเธอเกี่ยวกับล็อกเกต ที่ทำหายในงานปาร์ตี้ แต่คุณปู่หนุ่มคืนมันมาให้เธอ

ซึ่งนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มต้นขึ้น ในตอนท้ายของเรื่อง Jade และ Ami ทะเลาะกันว่าใครจะได้ล็อกเกตเป็นรายต่อไป แต่ M’Dear บอกสาวๆ ว่าเธอสัญญาล็อกเกตกับป้าเกรซไว้แล้ว อย่างไรก็ตาม เธอตกลงที่จะให้พวกเขาเข้าร่วมประเพณีของครอบครัวอื่น

นั่นก็คือ การกระโดดไม้กวาดของครอบครัวแมคเคลแลนเพื่อวิวาห์ ในขณะเดียวกัน Cocoa และ Moz กำลังกลับมาอีกครั้งในวันแต่งงานของพวกเขาหลังจากที่ M’Dear ตำหนิพวกเขาที่แต่งงานโดยผู้เลียนแบบเอลวิสผิวดำแทนที่จะไปอยู่ในโบสถ์และใช้เวลาทั้งคืนเต้นรำ

ที่คลับซึ่งจบลงด้วยการที่ Cocoa ต่อย Daniel ที่ครอบงำจิตใจและบ้าคลั่ง วันที่อยู่บนใบหน้า เมื่อโกโก้และมอซกลับถึงบ้าน พวกเขาบอกเด็กๆ ว่าทั้งสองคนไม่มีงานแต่งงานในโบสถ์ และหลังจากคิดว่าโกโก้เสนอให้มอซแต่งงานใหม่แล้วเขาก็ยอมรับ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง A Family Reunion Christmas (2019) บ้านวุ่นกรุ่นรักฉลองคริสต์มาส เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่