ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ

ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ วิถีชีวิตของชายหนุ่มชนชั้นกรรมาชีพที่รู้จักเรียกขานกันเพียงแค่ ฟาร์มเมอร์ (เจสัน สเตแธม) ต้องพลิกผันไปตลอดกาล เมื่อกองพันปีศาจของครัก พ่อมดหมอผีสุดชั่วที่โหดร้ายเยี่ยงสัตว์ป่าบุกเข้าถล่มหมู่บ้านสโตนบริดจ์ ชนิดไม่ทันตั้งตัว ยังผลให้ลูกชายของฟาร์มเมอร์ถูกฆ่าตาย และ.โซลาน่า (แคล์ ฟอร์ลานี่) ภรรยาสุดสวยของเขาถูกจับตัวไป ด้วยความแค้นคุกรุ่นเต็มอกชาวนา่ที่เคยเป็นคนรักสันติก็ลุกขึ้นจับอาวุธนำพานอริก (รอน เพิร์ลแมน)

เพื่อนคู่ใจ กับบาสเตียน.(วิล แซนเดอร์สัน).น้องชายของภรรยาตะลุยออกติดตามกองทัพของครักเพื่อช่วยโซลาน่า ให้เป็นอิสระ ในขณะที่กองพันปีศาจของครักรุกรานดินแดนชนบทอย่างไม่ เว้นหน้าอินทร์หน้า พรหมนั่นเอง เมอริก (จอห์น รีห์ส เดวี่ส์) โหรหลวงของคิง คอนรี๊ด.(เบิร์ต เรย์โนลด์).ค้นพบว่า ขุมพลังอำมหิตของกองพันปีศาจตัวจริงก็คือเศัตรูคู่อาฆาตเก่าแก่ของเขาที่ ชื่อ กัลเลี่ยน.(เรย์ ลิอ็อตต้า).พ่อมดที่กระหายพลังอำนาจและ.น่าเกรงขามสุดๆเกัลเลี่ยนตั้งใจใช้ กองพันปีศาจโค่นบัลลก์ของราชา คอนี้ด และ.สถาปนาดยุก ฟอลโลว์.(แม็ตธิว ลิลลาร์ด)

ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ

ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีชนชาติเยอรมัน-อเมริกันปี 2007 ดูแลโดย Uwe Boll แล้วก็แสดงนำโดย Jason Statham, Claire Forlani, Leelee Sobieski, John Rhys-Davies, Ron Perlman แล้วก็ Ray Liotta ได้รับแรงผลักดันจากซีรีส์วิดีโอเกม Dungeon Siege ภาพยนตร์ภาษาอังกฤษได้ผลงานร่วมผลิตระดับประเทศ (เยอรมัน อเมริกัน รวมทั้งแคนาดา)

และก็ถ่ายทำในแคนาดา เปิดตัวทีแรกที่เทศกาลภาพยนตร์อัศจรรย์ที่บรัสเซลส์ในม.ย. พุทธศักราช 2550 รวมทั้งเข้าฉายในโรงหนังในพฤศจิกายน พุทธศักราช 2550 เมื่อออกฉาย ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ประสบความสำเร็จในเชิงการค้าครั้งใหญ่ โดยได้รับการติชมแง่ลบอย่างมากมายจากนักวิพากษ์วิจารณ์ แล้วก็ทำรายได้ 13.1 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 60 ล้านดอลลาร์

ในอาณาจักร Ehb ชายคนหนึ่งที่รู้จักกันในชื่อชาวไร่ชาวนาเพียงแค่นั้นกำลังดำรงชีวิตอย่างสุขสบายกับเมียของเขา โซลาน่า แล้วก็ลูกชายคนเล็กของพวกเขา เซฟ ในเมืองสโตนบริดจ์ วันหนึ่ง เมืองนี้ถูกจู่โจมโดยครุก สิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์รวมทั้งเสมือนสัตว์ พวกเขาทำให้ประชากรแปลกใจด้วยการจับอาวุธ สวมเสื้อเกราะ และก็ต่อสู้ด้วยความอาจหาญ ปัญญา แล้วก็ความโหดร้าย

ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นเนื่องจากพวกมันถูกควบคุมด้วยคาถาอาคมโดย Gallian จอมเวทผู้ทรงประสิทธิภาพที่เปลี่ยนมาเป็นพวกซาดิสต์และก็คนใจยักษ์ และก็บากบั่นจะปราบรวมทั้งดูแล Ehb ในระหว่างการจู่โจม ชาวไร่ชาวนาพร้อมด้วยเพื่อนฝูงของเขา Norick รวมทั้ง Bastian พี่เขยของเขา ต่อสู้กับ Krug เขาล้มเหลวสำหรับการช่วยเซฟ; ที่ถูกกัลเลียนฆ่าด้วยอวตารของครุก กัลเลียนอ้างถึงว่าไม่อาจจะอ่านเกษตรกรผ่านครุกได้ โซลาทุ่งนาแล้วก็ชาวสโตนบริดจ์ผู้อื่นโดนจับเข้าเรือนจำ

ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ

รีวิว ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ

กษัตริย์คอนเรด ผู้บังคับบัญชาทาริช แล้วก็ทหารของเอห์บมาถึงสโตนบริดจ์เพื่อตรวจสอบความย่ำแย่รวมทั้งรับสมัครคนอื่นเพื่อร่วมกองทัพ เมริค ซึ่งเป็นเมกัสอีกคนหนึ่งที่รับใช้คอนเรด บากบั่นศึกษาเกี่ยวกับตัวตนของเกษตรกรเมื่อเขามองเห็นนอริคซึ่งเขามั่นใจว่าเขาเคยได้เห็นมาก่อน เกษตรกร นอริค แล้วก็บาสเตียนเริ่มเดินทางตามหาโซลาที่นาด้วยตัวเอง ในเวลาเดียวกัน Muriella บุตรสาวของ Merick ซึ่งหลงเสน่ห์ Gallian จบความรักของคุณกับเขาภายหลังได้มองเห็นธรรมชาติอันมืดมนของเขาและก็ใส่ใจว่าเขาเพียงแค่ฝึกหัดพลังของคุณเพื่อที่เขาจะได้เอามันออกไป

คุณยอมรับสารภาพกับบิดาของคุณ ซึ่งมั่นใจว่าความรักที่คุณมีต่อกัลเลียนได้สร้างความไม่พอดีของอำนาจของพวกเขาให้เป็นที่โปรดของกัลเลียน ในเวลาเดียวกัน Duke Fallow หลานชายที่เห็นแก่ตัวแล้วก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะของ Konreid ก็อยู่ในผู้ส่งเสริมกับ Gallian รวมทั้งเขาอุตสาหะที่จะเข้ามาแทนที่คุณลุงของเขา เขาบากบั่นวางยา Konreid แล้วก็นำกรุ๊ปทหาร Ehb ไปเป็นของตนเอง จากนั้นไม่นาน Konreid ก็รักษาตัวแล้วก็นำกองทัพของเขาไปต่อสู้กับกองกำลังของ Gallian

เมื่อเดินทางผ่านป่า Sedgwick ชาวไร่ชาวนารวมทั้งสหายๆของเขาได้เจอกับนางไม้ผู้สันโดษที่นำโดย Elora ซึ่งนำพวกเขาออกมาจากป่า เมื่อพวกเขาอุตสาหะช่วยเหลือโซลาท้องนาจากคุณครูก เกษตรกรก็ถูกกระเด็นออกไป ส่วนนอริกแล้วก็บาสเตียนก็โดนจับตัวไป ในตอนที่เกษตรกรถูกแขวนคอโดยอวตารของกัลเลียนอีกตัวหนึ่ง เขาก็ฆ่าอวตารนั้น ปล่อยตนเอง แล้วก็ได้รับการเกื้อกูลจากเมอริค กสิกรถูกนำตัวไปที่ Konreid และก็ค่ายกองทัพของเขา

โดยที่ Merick เผยออกมาว่าเกษตรกรเป็นลูกชายที่หายไปนานของ Konreid รวมทั้งชื่อเต็มของเขาเป็น Camden Konreid เขาชี้แจงว่าเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ มีเกษตรกรชายหนุ่มคนหนึ่งแสดงตัวในระหว่างการสู้รบในสถานที่ที่เรียกว่า Oxley Pass ซึ่ง Norick ได้เจอเขา Norick ได้รับการพิเคราะห์ให้เป็นพ่อบุญธรรม แม้กระนั้นชาวไร่ชาวนาได้รับการดูแลจากชาว Stonebridge แล้วก็ได้รับการคุ้มครองให้ไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากความระส่ำระสายทั้งสิ้นที่เผาผลาญ Ehb Konreid และก็ Farmer ต่างไม่เห็นพ้องกับคำกล่าวอ้างของ Merick

Konreid จับ Fallow ได้ด้วยการทรยศหักหลัง ซึ่งทำให้ Fallow เหลือแค่ผู้รักษาส่วนตัวของเขาในเวลาที่บริษัทหันหลังให้กับเขาแล้วก็ร่วมกับกองทัพที่เหลือ ไม่นานต่อจากนั้น การต่อสู้ระหว่างกองทัพของ Ehb และก็ Krug ก็ปะทุขึ้น กองทัพของ Ehb พร้อมทั้ง Farmer ท้ายที่สุดก็ได้รับความเหนือกว่าและก็บังคับให้ Krug ถอบกลับ แม้กระนั้น Fallow ก็บรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำให้ Konreid บาดเจ็บอย่างรุนแรงได้

ข้างหลังการต่อสู้ Konreid แล้วก็ Farmer ได้ทำความเข้าใจว่าพวกเขาทั้งสองแบ่งปันวิชาความรู้ที่คล้ายกันในระหว่างที่ Konreid ประกาศให้ Farmer ลูกชายของเขาหายใจเฮือกสุดท้ายและก็เสียชีวิต ช่วงเวลาเดียวกันทาริชท้าประลองฟอลโลว์ ทาริชชนะแล้วก็ฟอลโลว์ถูกพาตัวไป ชาวไร่ชาวนาซึ่งเดี๋ยวนี้เป็นกษัตริย์องค์ใหม่ จัดเตรียมทุกคนให้พร้อมในการต่อสู้คราวต่อมา

ในเวลาเดียวกัน Norick, Bastian รวมทั้ง Solana ถูกนำตัวไปที่ถ้ำของ Gallian ที่ Christwind Hold นอริคถูกฆ่าตายในระหว่างที่เขากับบาสเตียนต่อสู้กับอาจารย์ก โซลาทุ่งนาถูกพาไปพบกัลเลียน ที่สามารถสัมผัสได้ถึงเกษตรกรในตัวคุณ ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าโซลานากำลังตั้งครรภ์ลูกผู้ที่สองของชาวไร่ชาวนา ในภารกิจเพื่อแทรกซึมเข้าไปในถ้ำของกัลเลียน เกษตรกรได้ร่วมกับเมอริก มูริเอลลา และก็เอโลรา

ซึ่งเข้าข้างเอห์บสำหรับเพื่อการต่อสู้กับกัลเลียน ในตอนที่ทาริชแล้วก็กองทัพที่เหลือก็ต่อสู้กับครุกที่กำลังรุกเข้ามา Merick เข้าไปในถ้ำอย่างน่าพิศวงรวมทั้งต่อสู้กับ Gallian ที่สามารถฆ่า Merick ได้ ชาวไร่ชาวนาแล้วก็มูเรียลลาก็สามารถเข้าไปในถ้ำได้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นเอโลรายังอยู่ด้านหลัง ชาวไร่ชาวนาเจอโซลาท้องนาและก็ต่อสู้กับกัลเลียนสำหรับการต่อสู้ด้วยกระบี่ เมื่อกัลเลียนหันไปใช้มนตร์เพื่อชิงความเป็นต่อ

เขาก็ตระเตรียมที่จะฆ่าเขาจวบจนกระทั่งโซลาทุ่งนาจะแทงเขาที่ข้างหลัง มูริเอลลามาถึงและก็เพียรพยายามช่วยกสิกร แต่ว่ากัลเลียนเอาชนะมูริเอลลาได้ด้วยกระบวนการทำให้คาถาของคุณอ่อนลง เมื่อเขาได้รับบาดเจ็บ เกษตรกรก็เอาชนะกัลเลียนอย่างเร็วด้วยการเชือดคอรวมทั้งฆ่าเขา อิทธิพลมนตร์ของกัลเลียนหายไป รวมทั้งครุกก็คืนสู่สมัยดึกดำบรรพ์ ช่วยบาสเตียนและก็ผู้ต้องขัง รวมทั้งทาริชและก็กองกำลังที่ถูกทรมานบาปของเขา ภายหลังจากชำระแค้นลูกชายของเขาท้ายที่สุด เกษตรกรรวมทั้งโซลานาก็กลับมาเจอกันอีกรอบอย่างสุขสบายเมื่ออาณาจักรได้รับการเกื้อกูล

ดูหนัง A Dungeon Siege Tale (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ

Watch the movie A Dungeon Siege Tale (2007) The battle of the demon battalion warriors.

is a 2007 German-American action fantasy film directed by Uwe Boll and starring Jason Statham, Claire Forlani, Leelee Sobieski, John Rhys-Davies, Ron Perlman and Ray Liotta. Dungeon Siege video game English language film received international co-production (German, American and Canadian)

And it was filmed in Canada. It premiered at the Amazing Film Festival in Brussels in April. 2007, and was released in theaters in November 2007. A Dungeon Siege Tale Upon release, the film was not a major commercial success. It received a lot of negative criticism from critics. And then it grossed $13.1 million against a budget of $60 million.

In the Kingdom of Ehb, a man known only as a farmer was living a comfortable life with his wife, Solana, and their young son, Zev, in the city of Stonebridge. One day, the city was attacked by Proactive Ancient creatures including animals They surprised the population by taking up arms. wear armor and fought with bravery, wisdom, and cruelty.

All of this is because they are magically controlled by Gallian, a powerful sorcerer turned sadist and giant. and attempted to subdue and take care of Ehb during the attack. The farmer, along with his friends Norick and his brother-in-law Bastian, fought against Krug. He failed to save him; who was killed by Galleon using Krug’s avatar. Gallian refers to not being able to read farmers through Crook. Solar Fields and the other Stonebridge residents were thrown into prison.

King Conred Commander Tarish Then Ehb’s soldiers arrived at Stonebridge to investigate the situation and recruit others to join the army. Merik, another Magi who served Conred. He was trying to learn about the farmer’s identity when he saw Norik, who he was sure he had seen before.

The farmer, Norik, and Bastian began their own search for Zola in the field. At the same time, Merick’s daughter Muriella, infatuated with Gallian, ended her love with him after seeing his dark nature and realized that he was only training her powers so he could take them away.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง IN THE NAME OF THE KING A DUNGEON SIEGE TALE (2007) ศึกนักรบกองพันปีศาจ หนังประเภท Action บู๊ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่