ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ อดัม (โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์) มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เขามีความสามารถ มีแฟนสาว และงานที่ดี ด้วยวัยเพียง 27 ดูเหมือนเขาจะมีพร้อมทุกอย่าง แต่แล้ว อดัม ก็เริ่มมีอาการปวดหลัง และเมื่อไปตรวจเขาก็พบว่าตัวเองเป็นมะเร็ง เมื่อมีเนื้อร้ายอยู่บริเวณกระดูกสันหลัง ชีวิตของ อดัม ก็ต้องเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือคนรอบตัวของ อดัม ต่างตอบสนองกับข่าวร้ายด้วยพฤติกรรมที่แตกต่างกัน ไคล์ (เซธ โรเกน) เพื่อนซี้ของเขาแนะนำให้พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ในการลองทำสิ่งที่เขาไม่เคยทำ แม่ของเขา (แองเจลิก้า ฮูสตัน) ดูจะวิตกจริตกับอาการของลูกชาย จนขอย้ายเข้ามาอยู่ด้วย และ เรเชล (ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) แฟนสาวของเขา ก็พยายามที่จะรับมือกับภาระหน้าที่ที่เธอไม่คาดคิดมาก่อน ในขณะที่ แคทธาลีน (แอนนา เคนดริก) จิตแพทย์มือใหม่ก็เข้ามาดูแลสภาพจิตใจของเขา… เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดใน 50/50 ทำให้เรารู้ว่าบางทีเสียงหัวเราะก็อาจเป็นยารักษาที่ดีทีสุด

50/50 (2011) - IMDb

KUBHD ดูหนังออนไลน์ 50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

เป็นภาพยนตร์ดราม่า-ตลกอเมริกันปี 2011 กำกับโดย Jonathan Levine เขียนบทโดย Will Reiser และนำแสดงโดย Joseph Gordon-Levitt, Seth Rogen, Anna Kendrick, Bryce Dallas Howard และ Anjelica Huston ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ของไรเซอร์เกี่ยวกับโรคมะเร็ง

  • โดยไคล์ ตัวละครของโรเกนมีพื้นฐานมาจากตัวโรเกนเอง

ถ่ายทำตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม พ.ศ. 2553 50/50 เผยแพร่เมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2554 และทำรายได้ 41 ล้านดอลลาร์ ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ โดยได้รับการยกย่องเป็นพิเศษจากการแสดงของกอร์ดอน-เลวิตต์และบทภาพยนตร์ของไรเซอร์

Adam Lerner ที่มีมารยาทอ่อนโยนเป็นนักข่าววิทยุสาธารณะอายุ 27 ปีในซีแอตเทิล ไคล์เพื่อนสนิทของเขาซึ่งค่อนข้างหยาบคาย ไม่เห็นด้วยกับราเชลแฟนสาวของเขาซึ่งเป็นศิลปิน หลังจากมีอาการปวดหลังอย่างรุนแรง อดัมได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น schwannoma neurofibrosarcoma ซึ่งเป็นเนื้องอกมะเร็งในกระดูกสันหลัง และต้องได้รับเคมีบำบัด เขาเห็นบนอินเทอร์เน็ตว่าอัตราการรอดชีวิตจากการวินิจฉัยของเขาคือ 50/50 หลังจากที่อดัมเปิดเผยสิ่งนี้ ไดแอน แม่ผู้อารมณ์ดีของเขา ซึ่งดูแลริชาร์ด สามีที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ของเธอ เสนอที่จะดูแลเขา แต่อดัมปฏิเสธเนื่องจากราเชลสัญญาไว้แล้วว่าจะทำเช่นนั้น

ในการรักษาครั้งหนึ่ง อดัมได้พบกับมิทช์และอลัน ผู้ป่วยมะเร็งสูงอายุสองคนที่ได้รับคีโมเช่นกัน และพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนกันโดยมีความสัมพันธ์กันผ่านมาการองที่ผสมกัญชา Rachael รู้สึกไม่สบายใจระหว่างการรักษา และมักจะมารับเขาสาย เธอยังเลี้ยงสุนัขไล่เนื้อแข่งเกรย์ฮาวด์ที่เกษียณแล้วชื่อ Skeletor ให้เป็นสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

  • ตลอดการต่อสู้ของอดัม ไคล์พยายามรักษาขวัญกำลังใจของเขา

ช่วยให้อดัมโกนศีรษะ และใช้อาการป่วยของเพื่อนไปรับผู้หญิง ขณะออกเดท ไคล์เห็นราเชลจูบชายอีกคนที่แกลเลอรี่ และต่อมาก็บังคับให้เธอสารภาพว่าเธอนอกใจกับอดัมซึ่งเลิกกับเธอ เขาทำตามคำแนะนำของไคล์ และพวกเขาก็ใช้อาการป่วยของเขาไปรับผู้หญิงสองคนที่บาร์ ขณะเดียวกัน อดัมกำลังเข้ารับการรักษาโดยนักบำบัดอายุน้อยที่ไม่มีประสบการณ์ แคทเธอรีน แมคเคย์ ปริญญาเอก ผู้สมัครที่ทำวิทยานิพนธ์ทางคลินิกของเธอที่โรงพยาบาล

แม้ว่าความสัมพันธ์และช่วงเวลาต่างๆ ของพวกเขาจะเริ่มต้นอย่างไม่สม่ำเสมอ เขาก็ค่อยๆ เปิดใจให้เธอ หลังจากที่เธอขับรถพาเขากลับบ้านหลังจากทำคีโม พวกเขาก็พัฒนาสายสัมพันธ์ ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ทางอาชีพและส่วนตัวไม่ชัดเจน เธอช่วยให้อดัมเข้าใจสถานการณ์ของแม่: คนที่รักสามารถรู้สึกเครียดได้มากเท่ากับผู้ป่วย ซึ่งช่วยให้อดัมซ่อมแซมรอยแยกระหว่างเขากับแม่ได้

เมื่อมิทช์เสียชีวิต อดัมก็เสียชีวิต ทำให้เขาเฆี่ยนตีแคทเธอรีนด้วยวาจา และหลังจากนั้นไม่นาน เขาได้รับแจ้งว่าเขาจำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดที่มีความเสี่ยง คืนก่อนการผ่าตัด อดัมโต้เถียงกับไคล์ที่มึนเมา โดยเรียกร้องให้เขาปล่อยให้เขาขับรถแม้ว่าเขาจะไม่เคยเรียนหนังสือและไม่มีใบขับขี่ก็ตาม หลังจากที่เกือบพลาด

อดัมก็พังทลายและกล่าวหาว่าไคล์กังวลกับการใช้มะเร็งเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองมากกว่าการเอาจริงเอาจังกับอาการของเขา อดัมโทรหาแคทเธอรีนและบอกเธอว่าเขาอยากให้เธอเป็นแฟนสาวของเขา แต่เขาก็บอกว่าเขาเหนื่อยกับการป่วยแล้วและแค่อยากให้มะเร็งของเขาหายไป คืนนั้น อดัมไปส่งไคล์ (ซึ่งเมาเกินกว่าจะขับรถ) และพบหนังสือ Facing Cancer Together จากการเดินทางไปร้านหนังสือ โดยที่ไคล์ไปรับพนักงานร้าน หนังสือเล่มนี้เต็มไปด้วยบันทึกย่อ ย่อหน้าที่เน้น และหน้าที่ปิดลง เขาตระหนักดีว่าไคล์ห่วงใยเขาอย่างจริงใจ และพยายามช่วยเหลือเขาอย่างจริงจังนับตั้งแต่ได้รับการวินิจฉัย

50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

  • วันรุ่งขึ้น ไคล์ไปส่งอดัมที่โรงพยาบาล

โดยที่อดัมสวมกอดเขาที่เป็นเพื่อนที่ดีและขอโทษสำหรับคืนก่อนหน้า หลังจากกล่าวคำอำลากับครอบครัวทั้งน้ำตา เขาก็เข้ารับการผ่าตัด แคทเธอรีนไปที่ห้องรอและพบกับพ่อแม่ของอดัมและไคล์โดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างรอ หลังการผ่าตัด พวกเขาได้รับแจ้งว่าถึงแม้การเสื่อมของกระดูกจะแย่กว่าที่พวกเขาคิด แต่ศัลยแพทย์ก็สามารถเอาเนื้องอกออกได้สำเร็จ และอดัมจะฟื้นตัว ในเวลาต่อมา เขาเตรียมออกเดตกับแคทเธอรีน ขณะที่ไคล์ให้กำลังใจเขาและพันแผลที่หลังของเขาด้วยผ้าพันแผล หลังจากที่ไคล์จากไป แคเธอรีนถามว่า “แล้วไงต่อ” และอดัมก็ยิ้ม ในที่สุดก็หายจากมะเร็งแล้ว

  • Mild-mannered Adam Lerner is a 27-year-old public radio journalist in Seattle.

His best friend Kyle, who is rather crude, disapproves of his girlfriend Rachael, an artist. After experiencing severe pains in his back, Adam is diagnosed with schwannoma neurofibrosarcoma, a cancerous tumor in his spine, and must undergo chemotherapy. He sees on the Internet that the survival rate for his diagnosis is 50/50. After Adam reveals this, his emotional mother, Diane, who nurses her Alzheimer’s-stricken husband Richard, offers to care for him, but Adam declines as Rachael has already promised to do so.

At one of his treatments, Adam meets Mitch and Alan, two older cancer patients also undergoing chemo, and they become friends, bonding through cannabis-laced macaroons. Rachael is uncomfortable during his treatments and is often late picking him up. She also gets him a retired racing greyhound named Skeletor as a pet.

Throughout Adam’s struggle, Kyle attempts to keep up his morale, helping Adam shave his head and using his friend’s illness to pick up women. While on a date, Kyle sees Rachael kissing another man at a gallery and later forces her to confess her infidelity to Adam, who breaks up with her. He follows Kyle’s suggestion, and they use his illness to pick up two women at a bar.

50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ

  • Meanwhile, Adam is being treated by a young, inexperienced therapist, Katherine McKay, a Ph.D.

candidate doing the clinical aspect of her thesis at the hospital. While their relationship and sessions begin unevenly, he slowly opens up to her. After she drives him home following a chemo session, they develop a rapport, blurring their professional and personal relationship. She helps Adam understand his mother’s situation: loved ones can feel just as much stress as the patient, which helps Adam repair the rift between him and his mother.

When Mitch dies, Adam’s mortality hits him, causing him to lash out at Katherine verbally, and shortly after, he is informed that he needs to undergo a risky surgery. The night before the operation, Adam argues with an intoxicated Kyle, demanding that he let him drive his car even though he has never learned and has no driver’s license.

After a near miss, Adam breaks down and accuses Kyle of being more concerned with using the cancer for his own gain than taking his condition seriously. Adam then calls Katherine and tells her he wishes she was his girlfriend, but he also says he is tired of being sick and just wants his cancer to be over. That night, dropping off Kyle (who was too drunk to drive)

Adam finds the book Facing Cancer Together from their trip to a bookstore, where Kyle picked up a shop clerk. The book is filled with notes, highlighted paragraphs, and turned-down pages. He realizes that Kyle sincerely cares about him and has earnestly tried to help him since his diagnosis.

The next day, Kyle drops Adam off at the hospital, where Adam embraces him for being a good friend and apologizes for the previous night. After saying his tearful farewells to his family, he undergoes surgery. Katherine goes to the waiting room and inadvertently meets Adam’s parents and Kyle during the wait.

they believed, the surgeons removed the tumor successfully, and Adam will recover. Sometime later, he prepares for a date with Katherine while Kyle encourages him and bandages the incision on his back. After Kyle leaves, Katherine asks, “Now what?” and Adam smiles, finally free of cancer.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง 50/50 (2011) ฟิฟตี้ ฟิฟตี้ ไม่ตายก็รอดวะ หนังประเภท Comedy ตลก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่