ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ ดูหนังฟรี
8xbet212

21 Jump Street (2012) สายลับร้ายไฮสคูล

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

21 Jump Street (2012) สายลับร้ายไฮสคูล

21 Jump Street (2012) สายลับร้ายไฮสคูล

21 Jump Street (2012) อดีตคู่กัดไฮสคูลที่กลายมาเป็นคู่หูตำรวจใหม่ไฟแรง ที่ยังไม่มีโอกาสได้งานแรงๆ จนเมื่อมีคำสั่งให้ทั้งคู่ปลอมเป็นนักเรียนม.ปลายเพื่อปราบปรามการค้ายาที่ ซุกซ่อนในโรงเรียนเก่าของพวกเขา เมื่อมาใช้ชีวิตวัยรุ่นอีกครั้ง พวกเขาจึงขอเมามันเต็มที่โดยมีงานและมิตรภาพเป็นเดิมพัน

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่กำกับโดยฟิล ลอร์ดและคริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ โดยอิงจากซีรีส์ทางโทรทัศน์ในชื่อเดียวกันในช่วงปี 1980 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย โจนาห์ ฮิลล์ และแชนนิง เททัม ในบท ชมิดต์ และ เจนโก้ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ด้อยโอกาสสองคน ซึ่งได้รับการมอบหมายใหม่ให้เป็นหน่วยนอกเครื่องแบบพิเศษ ซึ่งตั้งอยู่ที่ ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมปลาย เพื่อสืบสวนกลุ่มค้ายา

ชมิดต์และเจนโก อดีตเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายที่มีประสบการณ์แตกต่างกันมาก พบว่าตัวเองกลับมาที่โรงเรียนอีกครั้ง โดยสวมรอยเป็นนักเรียนเพื่อแทรกซึมเข้าไปในแหล่งค้ายาและเปิดเผยตัวซัพพลายเออร์ อย่างไรก็ตาม บทบาทของพวกเขาถูกพลิกกลับอย่างรวดเร็วจากสมัยเรียนมัธยมปลาย โดยที่ตอนนี้ Schmidt เข้ากับฝูงชนยอดนิยมได้ และ Jenko ก็ปรับตัวเข้ากับพวกเนิร์ดได้

ในขณะที่พวกเขาเผชิญกับความท้าทายของชีวิตในโรงเรียนมัธยมปลาย รวมถึงมิตรภาพ ความพัวพันในความรัก และพลวัตทางสังคมของวัยรุ่น ชมิดต์และเจนโกก็ต้องสร้างสมดุลให้กับภารกิจนอกเครื่องแบบด้วยการรักษาที่กำบังและหลีกเลี่ยงการทำลายปฏิบัติการของพวกเขา ระหว่างทาง พวกเขาได้พบกับตัวละครหลากสีสัน รวมถึงอาจารย์ใหญ่ที่แปลกประหลาดของโรงเรียน (รับบทโดย ไอซ์คิวบ์) และพ่อค้ายาชื่อดังที่รู้จักกันในชื่อ “เดอะโกสต์”

ขณะที่การสืบสวนดำเนินไป ความผูกพันของชมิดต์และเจนโกก็แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับความไม่มั่นคงของตนเอง และค้นพบความสำคัญของมิตรภาพและการทำงานเป็นทีมอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ภารกิจของพวกเขามีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพวกเขาค้นพบจุดหักมุมที่ไม่คาดคิดและเผชิญหน้ากับศัตรูที่อันตราย

ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดฮาและแอ็กชั่นที่แหวกแนวจากแนวโรงเรียนมัธยมปลายไปพร้อมๆ กับการยกย่องแหล่งที่มาของเนื้อหา เคมีที่เข้ากันและจังหวะเวลาของฮิลและทาทัมเป็นตัวขับเคลื่อนภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างอารมณ์ขันที่อุกอาจและช่วงเวลาที่จริงใจ ด้วยบทภาพยนตร์ที่ชาญฉลาด ตัวละครที่น่าจดจำ และฉากที่กระตุ้นอะดรีนาลีน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอมุมมองที่สดใหม่และสนุกสนานสำหรับประเภทตำรวจคู่หู

ผู้กำกับ

 • Phil Lord , Christopher Miller

บริษัท ค่ายหนัง

 • COLUMBIA

นักแสดง

 • Jonah Hill
 • Channing Tatum
 • Ice Cube
 • Brie Larson
 • Dave Franco
 • Rob Riggle
 • DeRay Davis
 • Dax Flame
 • Chris Parnell
 • Ellie Kemper

โปสเตอร์หนัง

21 Jump Street Poster (27 x 40-69cm x 102cm) (2012)Amazon.com: 21 Jump Street Poster (11 x 17-28cm x 44cm) (Style D) (2012): Posters & Prints21 Jump Street Movie Poster (#3 of 4) - IMP Awards

รีวิวหนัง

billygoat1071

ซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง 21 Jump Street เป็นที่จดจำเสมอว่าเป็นหนึ่งในการแสดงในช่วงแรกของ Johnny Depp แนวคิดนี้น่าสนใจนิดหน่อย เมื่อมองแวบแรก หนังเรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นหนังตลกที่หยาบคายธรรมดาอีกเรื่องหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นหนังที่ฉลาด มันค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์ มันยังคงภักดีต่อรากเหง้าของมัน เว้นแต่จะเพิ่มความหยาบคายและอารมณ์ขันหวือหวาให้กับเรื่องราว มันคือ 21 Jump Street รูปแบบใหม่ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น

ฉันไม่ได้บอกว่ามันดีกว่าละครทีวี น่าสนใจทั้งคู่เลย แต่อันนี้ตั้งใจให้เป็นแนวตลกแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องบ้าๆ ที่มีตัวละครบ้าๆ ที่อาศัยอยู่ในฉากที่ไร้สาระ เรื่องราวดั้งเดิมยังคงอยู่แต่มีองค์ประกอบตลกของคู่หู และอารมณ์ขันที่หยาบคายและหวือหวา น่าแปลกที่มันทำงานได้ดีกับโครงเรื่องมากกว่า อารมณ์ขันฉลาดและค่อนข้างเฮฮา เรื่องตลกเหล่านี้ถูกประหารชีวิตอย่างมากโดยดวงดาว โจนาห์ ฮิลล์เป็นนักแสดงตลกที่เก่งกาจอยู่เสมอ ในที่สุด Channing Tatum ก็เล่นเป็นตัวละครที่ไม่สุภาพ เคมีของเขากับฮิลล์ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่น ในขณะที่คนอื่นๆ Ice Cube หัวเราะเล็กน้อย แต่เขาก็สามารถหัวเราะได้ Rob Riggle ก็คือ Rob Riggle บทบาทของ Dave Franco ทำให้ฉันนึกถึงบทบาทของเขาใน Fright Night แต่เขาค่อนข้างดีกับมัน

ทิศทางมีความว่องไวและมีสไตล์ แอ็กชันนี้สนุกแต่ฉันไม่คิดว่าจะมีใครสนใจเรื่องนี้ ประเด็นหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือโรงเรียนมัธยมปลายและความสัมพันธ์ระหว่างชมิดต์และเจนโก มันแสดงให้เห็นว่าโรงเรียนมัธยมปลายแห่งใหม่พลิกชีวิตพวกเขาอย่างไร พวกเขาไม่สามารถหยุดเล่นตลกในภารกิจได้ มีดราม่าระหว่างพวกเขา ส่วนใหญ่เล่นเป็นเรื่องตลกแต่หัวใจยังคงอยู่ตรงนั้นเสมอ

ทุกอย่างดูไปได้สวยในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงและความไร้สาระทั้งหมดก็ตาม มันฉลาดหวานเฮฮาและสนุกสนาน แฟน ๆ ของซีรีส์ทีวีนี้อาจยังคงได้รับความประหลาดใจในขณะที่พลาดกัปตันเจนโกะผู้บ้าคลั่งและเสน่ห์ของรายการ หนังเรื่องนี้มันบ้าบอและไร้สาระเกินไปแต่ในทางที่ฉลาด ฉันไม่ได้ชอบหนังตลกแบบนี้มาสักระยะแล้ว สนุกอย่างปฏิเสธไม่ได้และอาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ตลกที่ดีที่สุดแห่งปี

8/10 คะแนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Three Musketeers Milady (2023) สามทหารเสือ มิลาดี้ สตรีสีเลือด

Brothers (2023) บราเธอร์

All the Names of God (2023)

Hanu Man (2024)

Bad Boys Ride or Die (2024) คู่หูขวางนรก ลุยต่อขอไว้ลาย

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่