ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Black Panther wakanda forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ

1 คะแนน

ตัวอย่าง

ดูหนัง Black Panther wakanda forever  (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ

ดูหนัง Black Panther wakanda forever  (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ

ดูหนัง Black Panther wakanda forever ราชินี Ramonda, Shuri, M’Baku, Okoye และ Dora Milaje ต่อสู้เพื่อปกป้องอาณาจักร Wakanda จากการแทรกแซงของมหาอำนาจโลกหลังจากการสิ้นพระชนม์ของ King T’Challa ในขณะที่ชาว Wakandan มุ่งมั่นที่จะโอบรับบทต่อไป เหล่าฮีโร่ต้องรวมตัวกันด้วยความช่วยเหลือจาก War Dog Nakia และ Everett Ross และสร้างเส้นทางใหม่สำหรับประเทศของพวกเขา

Black Panther: Wakanda Foreverหลังจากที่สิ้นสุดเรื่องราวมหากาพย์ที่ดำเนินมากว่า 10 ปีไปแล้ว ในตอนนี้ MCU เฟสที่ 4 กำลังเดินหน้าไปในทิศทางใหม่ หนึ่งในภาพยนตร์ที่กำลังอยู๋ในช่วงถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ก็คือ Black Panther: Wakanda Forever การกลับมาของดินแดนที่ซ่อนตัวมายาวนาน ดินแดนที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ดินแดนนี้ต้องเผชิญ และล่าสุดตอนนี้พวกเขาได้นักแสดงคนใหม่เข้ามาเสริมทัพแล้ว

ดูหนัง Black Panther wakanda forever

ราชินีรามอนด้า, ชูรี, เอ็มบาคู, โอโคเย และ โดรา มิลาเจ จะต้องร่วมต่อสู้เพื่อปกป้องประเทศของพวกเขาจากการแทรกแซงทางอำนาจหลังการสวรรคตของกษัตริย์ทีชัลล่าในระหว่างที่ชาววาคานด้าพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะก้าวต่อไป เหล่าฮีโร่จึงต้องร่วมมือกัน ด้วยความช่วยเหลือของวอร์ด็อกนาเคีย และ เอเวอเร็ตต์ รอสส์ ในการสร้างเส้นทางใหม่ให้กับวานคานด้าเป็นที่ทราบกันดีว่า “แชดวิก โบสแมน”

หรือตัวละคร กษัตริย์ “ทีชัลล่า” ซึ่งก็คือ “Black Panther” ฮีโร่ในชุดสูทเสือดำสุดแกร่ง ได้เสียชีวิตลงไปเมื่อวันที่ 28 ส.ค. 2020 เรื่องนี้ทำให้ผู้กำกับคู่บารมี “ไรอัน คูเกลอร์” ดูหนัง Black Panther wakanda forever ถึงกับปฏิเสธที่จะสร้างหนังภาค 2 ของ “Black Panther” หากไม่มีพระเอกหนุ่ม “แชดวิก” เพราะทุกคนในกองถ่ายทราบดีว่า “แชดวิก” ไม่ใช่เป็นเพียงแค่นักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ แต่เขาคือพี่น้องและครอบครัวของ “Black Panther” อย่างแท้จริง เขาเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงรักมากมาย

ทำงานเพื่อเด็กและสังคม ต่อสู้กับโรคร้ายมายาวนาน จึงเป็นเรื่องยากมากและแทบจะยอมรับไม่ได้เลย หากจะหาใครมาแทนที่ในเวลานั้น..ด้วยเหตุนี้เอง บอสใหญ่อย่าง “เควิน ไฟกี” ประธานมาร์เวล จึงได้อนุญาตให้การทำหนังเรื่องนี้ เป็นเสมือนการสื่อไปยังผู้ล่วงลับว่า แม้จะไม่มีเขาในหนังมาร์เวลแล้วก็ตาม แต่ก็ขอให้ “แชดวิก” จงภูมิใจในตัวของพวกเขา ที่จะสานต่อความมุ่งมั่นในความรักและความเสียสละที่เขาเคยทุ่มเทให้ในหนังเรื่องก่อน Black Panther 2 ต้องรื้อเขียนและถ่ายทำขึ้นมาใหม่แทบทั้งหมด บอกกล่าวเล่าความว่า “ทีชัลล่า” ได้ป่วยและเสียชีวิตลงแล้ว ตรงกับเหตุการณ์จริงที่ “แชดวิก”

ได้ลาจากโลกนี้ไปแล้ว..ประเทศ Wakanda (วาคานด้า) หลังจาก กษัตริย์ “ทีชัลล่า” หรือ Black Panther ได้ออกมาเผยตัวตนและยอมแบ่งปันถ่ายทอดเทคโนโลยีความก้าวหน้าให้ทุกประเทศ เพื่อให้เกิดการพัฒนาชีวิตไปในทิศทางที่สงบสันติ แต่กลับกลายเป็นว่า กลุ่มประเทศที่มีอำนาจต่าง ๆ ทั่วโลก เอาแต่สนใจ “แร่ไวเบรเนี่ยม” เพื่อนำมาใช้ประดิษฐ์อาวุธให้ทรงพลัง มีการเรียกร้องจะเข้าไปทำเหมืองและแบ่งปันแร่ดังกล่าว โดยไม่ได้สนใจเรื่องสันติภาพและคุณภาพชีวิตตามที่ “ทีชัลล่า”

คาดหวังไว้“ทีชัลล่า” ได้ลาจากโลกนี้ไปแล้ว กลุ่มประเทศมหาอำนาจ ก็ได้หาทางที่จะช่วงชิง “แร่ไวเบรเนี่ยม” และหาทางสร้างเครื่องสำรวจแร่ดังกล่าว กระทั่งไปเจอแร่ไวเบรเนี่ยมใต้ทะเลลึกและพยายามขุดมันขึ้นมา ด้วยเหตุนี้เอง จึงกลายเป็นชนวนเหตุให้ เจ้าสมุทร Namor (เนมอร์) ไม่พอใจในสิ่งที่ผู้นำวาคานด้าที่ไปเปิดเผยตัวตน ความสงบสุขของเหล่าชาว “ทาโลคาน” เขาจึงใช้วิธีบีบให้ผู้นำวาคานด้า ยอมแพ้และสนับสนุนการทำสงครามกับทุกประเทศ เพื่อให้โลกทั้งโลกศิโรราบ เรื่องราวความขัดแย้งของ วาคานด้า และ ทาโลคาน จะเป็นอย่างไร

ติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้นอย่างที่เกริ่นไว้ว่า ภาพยนตร์

ต้องการแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ “แชดวิก” ธีมภาพใบหน้าของนักแสดงจึงออกมาหม่นปนเศร้า สังเกตจากสีหน้าและแววตาได้ เพลง-ดนตรี ดูหนัง Black Panther wakanda forever ประกอบภาพยนตร์ก็ดูยิ่งใหญ่และทรงพลัง สอดรับความเฟรมภาพสีหม่น ๆ ยิ่งทำให้อินกับหนังได้ง่าย ๆ คนที่รักและชื่นชอบ “ทีชัลล่า” อาจต้องเสียน้ำตาหนักมาก ในส่วนของบทนักแสดงต้องขอปรบมือให้บทของราชินี “รามอนดา” (รับบทโดย แองเจลา บาสเซตต์) แม่ของกษัตริย์ “ทีชัลล่า” ถ่ายทอดความรู้สึกของผู้เป็นแม่ที่หัวใจสลายได้อย่างยอดเยี่ยม

สำหรับบทตัวเอกที่ต้องแบกรับบทหนัก ๆ ไว้มากมาย ขอยกยอดให้ องค์หญิง “ซูลี่” (รับบทโดย เลทีเทีย ไรท์) สาวร่างบางหัวใจสุดแกร่ง ดูแล้วบอกเลยว่าสงสาร ทุกอย่างมันประดังมายังตัวเอกตัวนี้ตัวเดียว ในส่วนของตัวละครที่คอยแย่งซีน หนีไม่พัน ผู้บัญชาการสาว “โอโคเย่” (รับบทโดย ดาไน กูริรา) ออกมาแต่ละซีน แย่งความเด่นไปได้อย่างสบาย ๆ เช่นเดียวกับ “เอ็มบาคุ” (รับบทโดย วินสตัน ดุ๊ก)

ดูหนัง Black Panther wakanda forever

คู่อริ “ทีชัลล่า” ที่กลายมาเป็นเพื่อนรักและที่ปรึกษาคนสำคัญ ในเรื่องนี้เขามีบทบาทเยอะมาก ขโมยซีนค่อนข้างมาก แต่ก็ยังไม่เด่นเท่า “โอโคเย่” ท้ายที่สุดกับ บท Ironheart เด็กสาวผิวสียอดอัจริยะ ผู้สร้างชุดเกราะไอรอนแมนขึ้นมาใหม่ (รับบทโดย ดอมีนีก ทอร์น) ออกมาโชว์ความเจ๋งได้หลายซีน แต่ก็ยังน้อยกว่า 2 คนแรก… คาใจมาก ๆ สำหรับพาร์ทของการนำเสนอเรื่องราวของ

“เนมอร์” (รับบทโดย เตนอช เวร์ตา) เพราะในหนังสือการ์ตูน เขาดูมีความยิ่งใหญ่ราวกับเป็นเทพเจ้า (ลูกครึ่งระหว่างชาว ทาโลคาน-มิวแทนท์) เสริมการแต่งกายด้วยเครื่องประดับแนวอารยธรรมแอซเท็ก อาศัยอยู่ในโลกใต้น้ำ ตรงนี้ถือว่าทำออกมาได้สวยงาม เช่น ผู้คนในโลกใต้น้ำ ซีนในเมืองเรียกว่าไม่เห็นมีฟองอากาศของการหายใจเลยแม้แต่น้อย ทีมงาน CG ทำการบ้านมาดีมาก แต่ทว่าความเก่งกาจ ความยิ่งใหญ่ หรือพลังที่สามารถทำลายล้างของ “เนเมอร์” กลับถูกเนิร์ฟเอาไว้จนกลายเป็นไร้พลัง มีแต่บทพุ่งเข้าต่อยตี ไม่ได้โชว์ของเด็ด ตัวแม่ทัพทหารก็เช่นกัน มีพลังแต่ก็โชว์เก๋าอยู่พักเดียว หายไปจากจอ

การดำเนินเรื่ององค์แรกดีงามพระราม 8 แต่พอเข้าสู่องค์ 2-3 ดันกลายเป็นสูตรสำเร็จ (เหมือนเก่งแต่ไม่เก๋า) รู้สึกเสียดายสุด ๆ ฉากต่อสู้หลายฉาก ก็ทำออกมาแบบไม่สมเหตุสมผล ไม่ค่อยมีความดุดัน บางซีนดูแล้วเหมือนเด็กตีกันขำ ๆอย่างที่รู้กันว่า แบล็ค แพนเธอร์ ภาคแรกในปี 2018 ทำรายได้งดงามไปพร้อมกับคำวิจารณ์ในทางชื่นชมอย่างล้นหลาม หลังวิกฤติโควิดจางลง โลกก็ต้องพบกับข่าวเศร้า เมื่อ Chadwick Boseman ไม่อาจต่อกรกับโรคร้ายได้ไหวและจากโลกไป ทั้งทีมงานและนักแสดงต่างเศร้าโศกเสียใจ พวกเขาไม่หานักแสดงมาเล่นแทน แต่เลือกจะให้

‘Black Panther: Wakanda Forever’ เดินหน้าต่อในแบบที่รำลึกถึงจากไปของแบล็ค แพนเธอร์ คนเก่าไปพร้อมๆ กัน ด้วยเพราะการจากไปแบล็ค แพนเธอร์ อย่างไม่มีใครคาดคิด ทำให้มหาราชินีรามอนดา (Angela Bassett จากซีรีส์ ‘American Horror Story’) ขึ้นครองบัลลังก์ที่ว่างลง

ภายใต้บรรยากาศแห่งความโศกเศร้า ดูหนัง Black Panther wakanda forever ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดปัญหาใหม่ขึ้น เหตุเพราะการเปิดตัวของวาคานด้าต่อชาวโลก ทำให้เกิดการควานหาแร่ไวเบรเนียมอันทรงศักยภาพไปทั่วโลกเมื่อมีเหตุการค้นพบแร่ชนิดนี้ใต้ทะเลลึก ทำให้อีกเผ่าพันธุ์หนึ่งที่ซ่อนตัวจากโลกนี้มานานจำต้องเปิดเผยตัว แต่พวกเขาเต็มใจจะเปิดเผยตัวต่อชาววาคานด้าเท่านั้น

เนมอร์ (Tenoch Huerta จากหนัง ‘The Forever Purge’) ผู้นำของพวกเขา บุกมายื่นคำขาดให้วาคานด้านำตัว ริรี วิลเลียมส์ (Dominique Thorne จากหนัง ‘Judas and the Black Messiah’ และ ‘If Beale Street Could Talk’) เด็กสาวผู้คิดเครื่องมือค้นหาไวเบรเนียมและส่งตัวให้ภายในเวลา หนังประเภท Sci-Fi วิทยาศาสตร์ ไม่งั้นจะจัดทัพมาโจมตี งานนี้ ชูรี (Letitia Wright จากหนัง ‘Death on the Nile’ และ ‘Sing 2’) น้องสาวของทีชัลล่าผู้ล่วงลับ จำเป็นต้องปรับใจกะทันหัน เลิกโศกเศร้าและรู้สึกผิด หันมาคิดค้นสิ่งประดิษฐ์เพื่อรับมือกับภัยร้ายสิ่งใหม่ เธอร่วมมือกับนาเคีย (Lupita Nyong’o จากหนัง ’12 Years a Slave’ และ ‘Us’)

ผู้หลบลี้ไปอยู่แสนไกล และโอโคเย (Danai Gurira จากซีรีส์ ‘The Walking Dead’) แม่ทัพหญิงผู้กล้า พร้อมด้วยผู้มาใหม่อย่าง อาเนกา (Michaela Coel จากซีรีส์ ‘Chewing Gum’) และ เอ็มบาคู (Winston Duke จากซีรีส์ ‘Person of Interest’) ผู้นำเผ่าจาบารี เพื่อต่อกรกับภัยร้ายในวันที่พวกเขาไม่มีแบล็ค แพนเธอร์ เป็นการสานต่อสิ่งที่เคยทำไว้ใน ‘แบล็ค แพนเธอร์’ ภาคแรกที่เล่าเรื่องหนักให้ออกมาสนุกและได้สาระ ครั้งนี้ ผู้กำกับแสวงหาเรื่องราวเพื่อจะไปต่อ หลังการเปิดตัววาคานด้ากับชาวโลก และสูญเสียกษัตริย์ทีชัลล่าจนไม่มีผู้ใดกลัวเกรง

ส่งผลให้เกิดเหตุขโมยไวเบรเนียมขึ้น แม้ชาววาคานด้าจะป้องกันได้ดีแค่ไหน ก็ไม่พ้นว่ามีคนคิดค้นเครื่องมือค้นหาไวเบรเนียมขึ้นมาจนได้ ทำให้บางสิ่งที่ไม่คาดคิดต้องเกิดขึ้นเผ่าพันธุ์ที่เคยหลบซ่อนจากชาวโลกมาตลอดเฉกเช่นเดียวกับวาคานด้า พวกเขากำลังเดือดร้อนจากการรุกรานของมนุษย์บนพื้นดิน

ผู้นำของพวกเขา คนที่ไม่ใช่กษัตริย์หรือแม่ทัพ พวกเขาเรียกขานว่า คุคุลคาน แท้จริงเขามีอีกหนึ่งชื่อเรียก เนมอร์ (Tenoch Huerta) เทพนาคาขนนกผู้มีพลังเหนือมนุษย์ อาศัยในน้ำได้ บินก็ได้ แถมมีพลังมหาศาล เขามายื่นคำขาดให้ชาววาคานด้าส่งตัวนักวิทยาศาสตร์ที่คิดค้นเครื่องมือให้ภายในเวลา ไม่งั้นจะส่งกองทัพมาบุกยึด แม้ผู้นำวาคานด้าจะทำตามที่เนมอร์ต้องการทั้งหมดไม่ได้

แต่พวกเขาก็ยินดีจะไม่เปิดเผยการมีอยู่ของพวกเขาเผ่าพันธุ์คนใต้ทะเลลึกแก่ชาวโลก ขณะเดียวกัน พวกเขาก็ต้องเลือกว่าจะนำตัวนักวิทยาศาสตร์ไปส่งให้เผ่าใต้ทะเลดีหรือไม่ หากไม่ส่งก็เสี่ยงที่วาคานด้าจะมีภัยเช่นกัน
อันที่จริง มันดูจะเป็นปัญหาที่ใหญ่สำหรับวาคานด้า

เผ่าพันธุ์ใหม่ที่จะเปิดตัวนี้มีพลังมากพอจะสั่นคลอนอาณาจักรอันเจริญรุ่งเรืองแห่งนี้ได้แน่ หากก็มองเห็นบทลงเอยได้ง่ายเช่นกัน เพียงแต่ระหว่างนั้น พวกเขาอาจยังโศกเศร้าและรู้สึกผิดจนมองไม่เห็นก็เท่านั้นเอง อีกด้าน ก็มีบางจุดที่ชวนตะขิดตะขวงใจว่าทำไมเผ่าพันธุ์ที่ชาญฉลาดขนาดนั้นถึงมองไม่เห็น จนเป็นเหตุของสงครามที่ไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้น

หนังค่อนข้างให้เวลากับการรำลึกถึงจากไปของกษัตริย์ทีชัลล่า ความโศกเศร้าที่อบอวลอยู่ในหนังตั้งแต่ต้นยันจบ ทำให้ผู้ชมอินไปได้ไม่น้อย ดูหนัง Black Panther wakanda forever เพราะพวกเราต่างก็รับรู้ว่าแชดวิกผู้แสดงเป็นทีชัลล่าได้ตายไปแล้วจริงๆ ขณะเดียวกัน หนังก็ใช้ตรงนั้นให้เป็นจุดพลิกผันเปลี่ยนมันให้เป็นพลังสร้างสรรค์

และผลักดันให้ออกมาต่อสู้ แทนที่จะเก็บความรู้สึกผิดไว้ตลอดกาลและไม่ก้าวไปไหนดูเหมือนหนังเรื่องนี้จะถูกสร้างมาให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับภาพที่เป็น 3 มิติ พร้อมระบบเสียงกระหึ่มในโรงสุดอลังการอย่าง IMAX สิ่งที่เยี่ยมยอดก็คือ นอกจากเพลงประกอบอันมากมายที่สุดไพเราะ ก็ยังมีงานภาพที่สดสวย สร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะช่วงที่พาผู้ชมไปท่องเที่ยวทาโลคาน

เมืองหลวงของพวกชนใต้ทะเลลึก ถ้าไม่ใช่ 3 มิติบนจอยักษ์อาจไม่เต็มอิ่ม

จนเหมือนได้ดำน้ำเข้าไปเจอด้วยตนเองแบบนี้หนังมีช็อตชวนว้าวอยู่หลายจุด มีช็อตเซอร์ไพรซ์พอกรุบกริบ มีฉากการต่อสู้สุดดุดัน ผสมกับความโบ๊ะบ๊ะของตัวละครในช่วงครึ่งแรกที่พาเอาคนดูได้หัวเราะร่วน

ถือเป็นหนังที่พอจะเป็นน้ำดีแห่ง MCU ได้แม้ยังหนักแน่นไม่เท่าภาคแรกก็ตามจะว่าหนังยาวก็ค่อนข้างใช่ เพราะมันมีความยาวถึง 2 ชั่วโมง 41 นาที แต่ก็ไม่ค่อยมีช่วงไหนที่เยิ่นเย้อแต่ถ้ารวบรัดบางฉากมากกว่าหน่อยก็คงจะดี หลังเพลง ‘Lift Me Up’ จากเสียงร้องของ Rihanna หนังมีฉากแถมกลางเครดิต 1 ตัวที่จัดว่าดี ย้ำว่ามีฉากแถม 1 ตัวเท่านั้นแบล็ค แพนเธอร์:

ดูหนัง Black Panther wakanda forever

วาคานด้าจงเจริญ (อังกฤษ: Black Panther: Wakanda Forever) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันเรื่องใหม่ที่สร้างจากตัวละครแบล็ค แพนเธอร์ของมาร์เวลคอมิกส์ ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ และจัดจำหน่ายโดยวอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ ตั้งใจให้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแบล็ค แพนเธอร์ (2018) และเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 30 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย ไรอัน คูเกลอร์ และนำแสดงโดย ลูพีตา ญองอ, ดาไน กูริรา, มาร์ติน ฟรีแมน, ลิทีเชีย ไรต์, วินสตัน ดุ๊ก, แองเจลา บาสเซตต์ และ ดอมีนีก ทอร์น

แนวคิดสำหรับภาคต่อเริ่มต้นขึ้นหลังจากการเปิดตัวของ แบล็ค แพนเธอร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 คูเกลอร์เจรจาเพื่อกลับมาเป็นผู้กำกับในเดือนต่อมา และมาร์เวลสตูดิโอส์ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการถึงการพัฒนาภาคต่อในช่วงกลางปี พ.ศ. 2562 แผนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนไปในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2563 เมื่อแชดวิก โบสแมน นักแสดงจากแบล็ค แพนเธอร์ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

โดยที่มาร์เวลตัดสินใจที่จะไม่คัดเลือกแสดงใหม่เพื่อมารับบทของทีชัลลา นักแสดงหลักคนอื่นๆ จากภาพยนตร์เรื่องแรกได้รับการยืนยันในเดือนพฤศจิกายนนั้นว่าจะกลับมา ดูหนัง Black Panther wakanda forever และชื่อเรื่องได้รับการประกาศในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2564 การผลิตเริ่มขึ้นในปลายเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ในแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย และการถ่ายทำก็จะเกิดขึ้นในเมืองวูสเตอร์ รัฐแมสซาชูเซตส์ด้วย

แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐวันที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 กำหนดเข้าฉายประเทศไทย 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 โดยเป็นภาพยนตร์ปิดระยะสี่ของ MCU

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Black Panther wakanda forever (2022) แบล็ค แพนเธอร์ วาคานด้าจงเจริญ  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนัง ออนไลน์ ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่