ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

The Crying Game (1992) ดิ่งลึกสู่ห้วงรัก

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Crying Game (1992) ดิ่งลึกสู่ห้วงรัก

The Crying Game (1992) ดิ่งลึกสู่ห้วงรัก มิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่างเฟอร์กัส (สตีเฟนเรีย) อาสาสมัครของกองทัพสาธารณรัฐไอริชและโจดี้ (ฟอเรสต์วิเทเกอร์) ทหารอังกฤษที่ถูกลักพาตัวไปล่อให้เข้าสู่กับดักของ IRA โดยจูด (มิแรนดาริชาร์ดสัน) สมาชิก IRA อีกคน เมื่อการจับตัวประกันเกิดความผิดพลาดอย่างร้ายแรงเฟอร์กัสจึงหนีและมุ่งหน้าไปยังลอนดอนโดยเขาตามหาคนรักของโจดี้ช่างทำผมชื่อดิล (เจย์เดวิดสัน) เฟอร์กัสใช้ชื่อ “จิมมี่” และได้งานเป็นกรรมกรประจำวัน นอกจากนี้เขายังเริ่มเห็น Dil ซึ่งไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับภูมิหลัง IRA ของเฟอร์กัส แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับดิลที่เฟอร์กัสไม่รู้เช่นกัน

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Crying Game (1992) ดิ่งลึกสู่ห้วงรัก หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่