ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Moonstruck (1987) พระจันทร์เป็นใจ

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Moonstruck (1987) พระจันทร์เป็นใจ

Moonstruck (1987) พระจันทร์เป็นใจ เรื่องราวของ ลอเรตต้า คาสโตรินี (แชร์) สาวหม้ายนักบัญชีวัย 30 ปลายๆ เธอเพิ่งหมั้นหมายกับ จอห์นนี่ แคมมาเรรี่ (แดนนี่ อายแอลโล) หนุ่มช่างตีเหล็กที่แสนดี แต่เธอกลับไม่รู้สึกรักเขาจริงๆ เธอแค่รู้สึกปลอดภัยที่ได้อยู่กับเขา คืนก่อนวันแต่งงาน ลอเรตต้าได้พบกับ รอนนี่ แคมมาเรรี่ (นิโคลัส เคจ) น้องชายของจอห์นนี่ รอนนี่เป็นหนุ่มช่างซ่อมรถที่มีนิสัยเจ้าอารมณ์และอารมณ์ร้อน เขาตรงกันข้ามกับจอห์นนี่อย่างสิ้นเชิง ลอเรตต้าและรอนนี่ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว แต่พวกเขาก็รู้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นไปไม่ได้ รอนนี่เป็นน้องชายของคู่หมั้นของเธอ และครอบครัวของเธอจะไม่ยอมให้พวกเขาคบกัน ลอเรตต้าต้องตัดสินใจว่าจะเลือกความรักหรือความปลอดภัย เธอจะยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อความรักของเธอหรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์หลายคน พวกเขายกย่องการแสดงของแชร์และเคจ บทภาพยนตร์ที่ชาญฉลาด และอารมณ์ขันที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Moonstruck (1987) พระจันทร์เป็นใจ หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่