ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส

ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022) เอเวอลีน หวัง (มิเชล โหย่ว) หญิงชาวจีนที่ต้องแบกรับภาระทุกอย่างภายในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจร้านซักแห้งที่ขาดทุนมานานหลายปี, ชีวิตคู่กับสามี (คี ฮุย ควน) ที่แสนจืดชืด, ความสัมพันธ์กับลูกสาว (สเตฟานี่ ซู) ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน และการถูกกดดันจากผู้เป็นพ่อ (เจมส์ ฮ่อง) กระทั่งวันหนึ่งเอเวอลีนได้ค้นพบตัวตนที่อยู่ในหลากหลายชีวิต ณ พหุจักรวาล

โดยแต่ละตัวตนต่างมีเป้าหมายในชีวิตแตกต่างกัน มีเส้นทางชีวิตที่เป็นทั้งคนดีและคนชั่ว และยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อการมาอยู่ในโลกประหลาดนี้ได้ปรากฏศัตรูลึกลับที่หมายจะกำจัดตัวเธอในจักรภพอื่นๆ ให้สิ้นซาก จนในที่สุด เอเวอลีนต้องยอมเผชิญหน้ากับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง เพื่อเดินหน้าไปสู่เป้าหมายแท้จริง นั่นก็คือ การเป็นที่สุดแห่งซือเจ๊มหาประลัยที่มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022)

Everything Everywhere All at Once เป็นภาพยนตร์อิสระอเมริกันปี 2022 ที่เขียนบทและกำกับโดย Daniel Kwan และ Daniel Scheinert ซึ่งอำนวยการสร้างร่วมกับ Anthony และ Joe Russo และ Jonathan Wang; ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานองค์ประกอบจากประเภทและสื่อภาพยนตร์หลายประเภท รวมถึงนิยายแนวไร้สาระ ละครตลก ละครตลกเซอร์เรียล นิยายวิทยาศาสตร์ แฟนตาซี ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ การเล่าเรื่องของผู้อพยพ และแอนิเมชั่น มิเชลล์ โหยว รับบทเป็น เอเวลิน ฉวน หวาง ชาวจีน- ผู้อพยพชาวอเมริกัน

ซึ่งในขณะที่ได้รับการตรวจสอบโดย IRS ก็พบว่าเธอต้องเชื่อมต่อกับตัวเธอเองในจักรวาลคู่ขนานเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้มีอำนาจทำลายลิขสิทธิ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Stephanie Hsu, Ke Huy Quan, Jamie Lee Curtis, Jenny Slate, Harry Shum Jr. และ James Hong ในบทบาทสมทบKwan และ Scheinert เริ่มทำงานในโครงการนี้ในปี 2010 มีการประกาศการผลิตในปี 2018

และการถ่ายภาพหลักเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมีนาคม 2020 ในตอนแรกผู้สร้างภาพยนตร์ได้ตามหาเฉินหลงเพื่อรับบทนำก่อนที่สคริปต์จะได้รับการแก้ไขให้มีตัวละครเอกหญิงเป็นส่วนหนึ่งของ คู่สามีภรรยา ผลงานของผู้กำกับภาพยนตร์ชาวฮ่องกง Wong Kar-wai รวมถึงหนังสือสำหรับเด็ก

Sylvester and the Magic Pebble และวิดีโอเกม Everything ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายฉาก เพลงประกอบประกอบด้วยการเรียบเรียงโดย Son Lux รวมถึงการร่วมงานกับ Mitski, David Byrne, André 3000, John Hampson และ Randy Newman ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022) ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นทางปรัชญา เช่น ลัทธิอัตถิภาวนิยม ลัทธิทำลายนิยม ลัทธิเหนือจริง และลัทธิไร้สาระ รวมถึงประเด็นต่างๆ เช่น ความหลากหลายทางระบบประสาท ความซึมเศร้า

ความบอบช้ำทางจิตใจจากรุ่นสู่รุ่น และอัตลักษณ์ของชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียEverything Everywhere All at Once ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ South by Southwest เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2022 และเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์แบบจำกัดในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2022

ก่อนที่จะออกฉายในวงกว้างโดย A24 ในวันที่ 8 เมษายน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ไปกว่า 141 ล้านเหรียญทั่วโลก กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของ A24 ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางและประสบความสำเร็จในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 โดยคว้าเจ็ดรางวัลชั้นนำจากการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมด 11 รางวัล

ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Yeoh นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม

จาก Quan นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Curtis ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และภาพยนตร์ต้นฉบับยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ของขวัญและไชเนิร์ตและการตัดต่อภาพยนตร์ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสองรางวัล, รางวัล Critics’ Choice Awards ห้ารางวัล (รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม), รางวัล BAFTA Award, รางวัล SAG Awards

สี่รางวัล (รวมถึง Best Ensemble) และสถิติ Independent Spirit เจ็ดรางวัล รางวัล (รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม) และกวาดรางวัลกิลด์หลักสี่รางวัล (DGA, PGA, SAG และ WGA) ด้วยรางวัล 265 รางวัลจากการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมด 405 รางวัล ปัจจุบัน Everything Everywhere All at Once

ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022)

ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดตลอดกาล .Evelyn Quan Wang เป็นผู้อพยพชาวอเมริกันเชื้อสายจีนวัยกลางคนที่ทำงานร้านซักรีดกับสามีของเธอ Waymond; สองทศวรรษก่อนหน้านี้ พวกเขาหนีไปยังสหรัฐอเมริกาและมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อจอย ในปัจจุบัน

ร้านซักรีดกำลังได้รับการตรวจสอบโดย Internal Revenue Service (IRS) เวย์มอนด์พยายามให้บริการเอกสารการหย่าร้างของเอเวลินเพื่อพยายามให้เธอสนใจ ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022) เพื่อที่พวกเขาจะได้พูดคุยเกี่ยวกับการแต่งงานของพวกเขา พ่อที่เข้มงวดและเรียกร้องของเอเวลิน (อ้างถึง ขณะที่กงกง กวางตุ้งแทน “คุณปู่” [15]) กำลังไปงานปาร์ตี้ตรุษจีนของเธอ และจอยกำลังเผชิญกับภาวะซึมเศร้า[16] และมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับแม่ของเธอ ซึ่งรวมถึงความไม่เต็มใจ

ของเอเวลินที่จะยอมรับความสัมพันธ์แบบเลสเบี้ยนของจอยด้วย กับเบ็คกี้แฟนสาวที่ไม่ใช่คนจีนของเธอในการพบปะอย่างตึงเครียดกับผู้ตรวจการกรมสรรพากร Deirdre Beaubeirdre ร่างของ Waymond ถูกยึดครองโดย Alpha-Waymond ซึ่งเป็นเวอร์ชันหนึ่งของ Waymond จาก “Alphaverse” อัลฟ่า-เวย์มอนด์อธิบายให้เอเวลินฟังว่ามีจักรวาลคู่ขนานอยู่มากมาย เพราะทุกทางเลือก

ของชีวิตสร้างจักรวาลทางเลือกใหม่ ใน Alphaverse อัลฟ่า-เอเวลินตอนปลายได้พัฒนาเทคโนโลยี “verse-jumping” ซึ่งช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงทักษะ ความทรงจำ และร่างกายของตัวตนคู่ขนานของตนโดยการกระทำที่แปลกประหลาดซึ่งไม่น่าเป็นไปได้ทางสถิติ ลิขสิทธิ์ถูกคุกคามโดย Jobu Tupaki (Alpha-Joy) ซึ่งจิตใจแตกสลายหลังจากที่ Alpha-Evelyn ผลักเธอให้กระโดดกลอนเกินความอดทนของเธอ Jobu

สัมผัสประสบการณ์จักรวาลทั้งหมดพร้อมกันและสามารถกระโดดข้ามและจัดการสสารได้ตามต้องการ เธอได้สร้าง “เบเกิลทุกอย่าง” ที่มีลักษณะเหมือนหลุมดำ โดยมีทุกสิ่งอยู่ด้านบน ซึ่งปรากฏเป็นโทรอยด์เอกฐานที่สามารถทำลายลิขสิทธิ์ได้เอเวลินได้รับเทคโนโลยี

ท่ากระโดดเพื่อต่อสู้กับสมุนของโจบูที่มารวมตัวกันที่อาคาร IRS เธอค้นพบจักรวาลอื่นๆ ที่เธอได้เลือกทางเลือกที่แตกต่างกันและเจริญรุ่งเรือง เช่น การเป็นปรมาจารย์กังฟูและดาราภาพยนตร์ เธอยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับแผนการของเวย์มอนด์ด้วยเอกสารการหย่าร้าง Alpha-Waymond เชื่อว่า Evelyn ซึ่งเป็น

“ความล้มเหลว” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาชาว Evelyn ทั้งหมดในลิขสิทธิ์ มีศักยภาพที่ยังไม่ได้ใช้เพื่อเอาชนะ Jobu Gong Gong ถูกยึดครองโดย Alpha-Gong Gong ซึ่งสั่งให้ Evelyn ฆ่า Joy เพื่อหยุด Jobu ไม่ให้ใช้เธอเพื่อเข้าสู่จักรวาลของ Evelyn เอเวลินปฏิเสธและตัดสินใจเผชิญหน้า

กับโจบุด้วยการได้รับพลังจากการกระโดดข้ามบทซ้ำไปซ้ำมา Alpha-Gong Gong เชื่อว่าจิตใจของ Evelyn ถูกประนีประนอมเช่นเดียวกับ Jobu จึงส่งทหารตามล่า Evelyn ในขณะที่พวกเขาต่อสู้ Jobu ก็ค้นหาและสังหาร Alpha-Waymond ใน Alphaverse ขณะที่โจบุเผชิญหน้ากับเอเวลินในจักรวาลของเธอ

จิตใจของเอเวลินก็แตกสลาย และเธอก็ทรุดลงเอเวลินกระโดดข้ามจักรวาลที่แปลกประหลาดและหลากหลายไปพร้อมกับโจบุอย่างควบคุมไม่ได้ โจบุเปิดเผยว่าเธอไม่ต้องการต่อสู้เลย แต่กลับตามหาเอเวลินที่สามารถมองเห็นได้ว่าไม่มีอะไรสำคัญในขณะที่เธอฆ่าเอเวลินที่ไม่เห็นด้วยกับเธอ

เธอพาเอเวลินไปที่เบเกิลทุกอย่าง โดยอธิบายว่าเธอต้องการใช้มันเพื่อให้ตัวเองและเอเวลินตายอย่างแท้จริง เมื่อมองเข้าไปในเบเกิล เอเวลินถูกชักจูงในตอนแรก และประพฤติตนอย่างโหดร้ายและเป็นศัตรูกันในจักรวาลอื่นของเธอ ซึ่งทำร้ายคนรอบข้างเธอ

ขณะที่เอเวลินกำลังจะเข้าไปในเบเกิลพร้อมกับโจบู ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022) เธอก็หยุดชั่วคราวเพื่อฟังคำวิงวอนของเวย์มอนด์ในจักรวาลของเธอที่อยากให้ทุกคนหยุดทะเลาะกันและหันมามีน้ำใจแทน แม้ว่าชีวิตจะไม่สมเหตุสมผลก็ตาม เอเวลินมีความศักดิ์สิทธิ์ในอัตถิภาวนิยมและตัดสินใจที่จะทำตามคำแนะนำที่ไร้สาระและมนุษยนิยมของเวย์มอนด์ โดยใช้พลังลิขสิทธิ์ของเธอเพื่อต่อสู้กับความเห็นอกเห็นใจ

และนำความสุขมาสู่คนรอบข้างเธอ ในการทำเช่นนั้น เธอซ่อมแซมความเสียหายของเธอในจักรวาลอื่นและทำให้นักสู้ของ Alpha-Gong Gong และ Jobu เป็นกลาง ในจักรวาลบ้านเกิดของเธอ Evelyn คืนดีกับ Waymond ยอมรับความสัมพันธ์ของ Joy และ Becky และบอก Gong Gong ถึงเรื่องนี้ และพูดคุยกับ Deirdre หลังจากที่ Waymond โน้มน้าว Deirdre

ให้ปล่อยให้พวกเขาเก็บภาษีใหม่ โจบุตัดสินใจเข้าไปในเบเกิลเพียงลำพัง

ในขณะเดียวกัน จอยก็ขอร้องให้เอเวลินปล่อยเธอไปพร้อมๆ กันในจักรวาลของเอเวลิน เอเวลินบอกจอยว่าถึงแม้ไม่มีอะไรสมเหตุสมผล และแม้ว่าเธอจะไปอยู่ที่ไหนก็ได้ในลิขสิทธิ์ เธอก็อยากจะอยู่กับจอยเสมอ เอเวลินและคนอื่นๆ ช่วยโจบุจากเบเกิล ส่วนเอเวลินและจอยกอดกัน

ดูหนังออนไลน์ Everything Everywhere All At Once (2022)

ต่อมาไม่นาน เมื่อความสัมพันธ์ของครอบครัวดีขึ้น พวกเขาก็กลับไปที่อาคาร IRS เพื่อเติมภาษี ขณะที่ Deirdre พูด ความสนใจของ Evelyn ก็ถูกดึงไปที่ตัวตนทางเลือกของเธอชั่วขณะ ก่อนที่เธอจะกลับไปอยู่ในจักรวาลบ้านเกิดของเธอซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวดราม่าตลกแอบเสิร์ด ออกฉายเมื่อ ค.ศ. 2022 เขียนบทและกำกับโดย Daniel Kwan และ Daniel Scheinert

(มักถูกเรียกชื่อรวมกันว่า Daniels) ซึ่งร่วมผลิตกับพี่น้องรุสโซ เป็นเรื่องราวของ Evelyn Wang ผู้อพยพชาวอเมริกันเชื้อสายจีน ซึ่งกำลังถูกเรียกสอบความถูกต้องของการยื่นภาษีโดย IRS

ขณะนั้นเองก็ได้พบว่าเธอจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับตัวตนของเธอในโลกคู่ขนานต่างๆ เพื่อป้องกันสิ่งมีชีวิตทรงพลังที่ชั่วร้ายไม่ให้ทำลายพหุภพทั้งหมด นำแสดงโดยมิเชล โหย่ว ในบท Evelyn ร่วมกับ Stephanie Hsu, กวาน เก๊ฮวี, Jenny Slate, Harry Shum Jr., James Hong, และ เจมี ลี เคอร์ติส มารับบทสมทบ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Everything Everywhere All At Once (2022) ซือเจ๊ทะลุมัลติเวิร์ส หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่