ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Anatomy of a Murder (1959) ล้วงปมลับ ฆาตกรรมลวง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Anatomy of a Murder (1959) ล้วงปมลับ ฆาตกรรมลวง

Anatomy of a Murder (1959) ล้วงปมลับ ฆาตกรรมลวง Frederick Manion ผู้หมวดในกองทัพถูกจับในข้อหาฆาตกรรมบาร์เทนเดอร์ Barney Quill เขาอ้างในการป้องกันของเขาว่าเหยื่อได้ข่มขืนและทุบตีลอร่าภรรยาของเขา แม้ว่าลอร่าจะสนับสนุนเรื่องราวของสามีของเธอ แต่หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นรายงานว่าศัลยแพทย์ของตำรวจไม่พบหลักฐานว่าเธอถูกข่มขืน Manion ได้รับการปกป้องโดย Paul Biegler ทนายความในเมืองเล็ก ๆ ที่ถ่อมตัวและเพิ่งถูกปลดออกจากตำแหน่ง ในระหว่างการสัมภาษณ์ Biegler พบว่า Manion เป็นคนขี้หึงและขี้หึงอย่างรุนแรงและภรรยาของเขายังมีชื่อเสียงในเรื่องความเจ้าชู้กับผู้ชายคนอื่น ๆ Biegler ตระหนักดีว่าการฟ้องร้องจะพยายามทำให้ศาลเชื่อว่าลอร่าเมาและถูกบาร์เทนเดอร์มารับจากนั้นสามีของเธอก็ฆ่าเขาและทุบตีเธอเมื่อพบว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกัน Manion ขอร้องว่า “ไม่มีความผิด” ส่วน Biegler ที่รู้ว่าคดีของเขาอ่อนแอพยายามหาหลักฐานที่จะช่วย Manion ได้

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Anatomy of a Murder (1959) ล้วงปมลับ ฆาตกรรมลวง หนังประเภท Crime อาชญากรรม เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่