ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ Women Talking (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Women Talking (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Women Talking (2022) เต็มเรื่อง ไม่ทำอะไร. อยู่และสู้ต่อไป หรือออกจาก. ในปี 2010 สตรีจากชุมชนทางศาสนาที่โดดเดี่ยวต้องต่อสู้เพื่อประนีประนอมกับความจริงที่โหดร้ายด้วยศรัทธาของพวกเธอ หญิงสาวคนหนึ่งนอนคนเดียวบนเตียง มีรอยฟกช้ำและบาดแผลที่มองเห็นได้ชัดเจนบนสะโพกและต้นขาด้านในส่วนบนของเธอ ซึ่งเป็นอาการบาดเจ็บจากการถูกข่มขืนในปี 2010 ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงในอาณานิคม Mennonite

ที่ไม่มีชื่อและโดดเดี่ยวค้นพบว่าผู้ชายเหล่านี้ใช้ยาระงับประสาทปศุสัตว์เพื่อปราบและข่มขืนพวกเขา ผู้โจมตีถูกจับกุมและคุมขังในเมืองใกล้เคียง ผู้ชายส่วนใหญ่ในอาณานิคมเดินทางไปดูแลเรื่องการประกันตัว โดยปล่อยให้ผู้หญิงอยู่ตามลำพังเป็นเวลาสองวันเพื่อดูว่าพวกเขาจะดำเนินการต่ออย่างไร พวกเขาจัดให้มีการลงประชามติเพื่อตัดสินใจว่าจะอยู่และไม่ทำอะไรเลย อยู่และต่อสู้ หรือจากไป

 

ดูหนัง ออนไลน์ Women Talking (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  ดูหนัง ออนไลน์ Women Talking (2022) เต็มเรื่อง

คะแนนโหวตเชื่อมโยงระหว่างอยู่และสู้และจากไป ผู้หญิงสิบเอ็ดคนในอาณานิคมมารวมตัวกันที่โรงหญ้าแห้งเพื่อตัดสินใจขั้นสุดท้าย แม้ว่า Scarface Janz ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ “ไม่ทำอะไรเลย” จะออกจากการประชุมหลังจากไม่แยแสกับการสนทนา โดยพา Anna ลูกสาวผู้ลังเลของเธอและหลานสาวผู้ดื้อรั้นอย่าง Helena ไปด้วย . สิงหาคม ครูโรงเรียนของอาณานิคมและชายหนึ่งในสองคนที่เหลือ เข้าร่วมกับผู้หญิงเพื่อบันทึกการประชุม เนื่องจากไม่มีผู้หญิงคนใดได้รับการสอนให้อ่านหรือเขียน ชายคนที่สองคือเมลวิน ชายข้ามเพศที่หลังจากถูกข่มขืนแล้วไม่ยอมพูดอะไรเลย ยกเว้นกับเด็กเล็ก ดังนั้นเขาจึงมีหน้าที่ดูแลพวกเธอและเตือนผู้หญิงถึงพัฒนาการภายนอกใดๆ

ซาโลเม เพิ่งกลับจากการเดินทางไปรวบรวมยาฆ่าเชื้อสำหรับลูกสาวตัวน้อยของเธอที่ถูกทำร้าย ยังคงยืนกรานที่จะอยู่ต่อและต่อสู้กัน ความคิดเห็นของเมจัลมีร่วมกัน โอนะ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์หลังจากถูกข่มขืน ยังเสนอแนะให้พวกเขาอยู่ต่อ และหลังจากชนะการต่อสู้ ก็สร้างกฎเกณฑ์ใหม่สำหรับอาณานิคมที่จะให้ความเท่าเทียมกันแก่ผู้หญิง Mariche ลูกสาวของ Greta และแม่ของ Autje ไม่เห็นด้วย โดยเชื่อว่าการให้อภัยเป็นเพียงทางเลือกเดียวที่เป็นไปได้ เพื่อคลี่คลายความขัดแย้ง Ona แนะนำให้เดือนสิงหาคมสร้างเอกสารฉบับหนึ่งที่ระบุข้อดีและข้อเสียของการจากไป และอีกเอกสารหนึ่งที่ทำเช่นเดียวกันสำหรับการอยู่ต่อ

ภาพยนตร์ดราม่า Women Talking (2022)

การประชุมถูกเลื่อนออกไป ในช่วงพัก มีการเปิดเผยว่าเดือนสิงหาคมมาจากครอบครัวที่ถูกคว่ำบาตร แต่เพิ่งได้รับอนุญาตให้กลับมาเพื่อที่เขาจะได้เป็นครูให้กับเด็กชายในอาณานิคม เขาและโอนะเป็นเพื่อนที่ดีในวัยเด็ก และเขาก็มีความรู้สึกโรแมนติกกับเธอตั้งแต่นั้นมาเมื่อผู้หญิงถูกนับในการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2010 พวกเธอรู้ว่า Klaas สามีที่ชอบทารุณกรรมของ Mariche จะกลับมาในเย็นวันนั้นเพื่อรวบรวมเงินประกันตัวเพิ่ม การประชุมดำเนินต่อ โอนาและเมจัลเปลี่ยนใจอยากจากไป ซาโลเมยังคงยืนกรานที่จะต่อสู้

โดยสารภาพด้วยความโกรธว่าเธออยากจะฆ่าคนเหล่านั้นมากกว่าที่จะทำร้ายลูกสาวของเธอให้ได้รับอันตรายเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม เธอเปลี่ยนความคิดเห็นของเธอหลังจากได้รับคำเตือนจาก Agata แม่ของเธอและของ Ona เกี่ยวกับหลักการแห่งศรัทธาของพวกเขา สมาชิกที่ไม่มั่นใจเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่คือ Mariche การโต้เถียงเกิดขึ้นระหว่างเธอกับผู้หญิงคนอื่น ๆ ; มีการเปิดเผยว่าเธอให้อภัยสามีของเธอที่ล่วงละเมิดตามคำแนะนำของเกรตา หลังจากที่เกรตาขอโทษ มารีเช่ก็ตกลงที่จะจากไป

 

ดูหนัง ออนไลน์ Women Talking (2022) เต็มเรื่อง

 

Watch movies online Women Talking (2022) full movie. Do nothing. Stay and fight or leave. In 2010, women from an isolated religious community must fight to reconcile a harsh reality with their faith. A young woman sleeps alone on the bed. There were clearly visible bruises and cuts on her hips and upper inner thighs. which was an injury from the 2010 rape of a Mennonite woman and girl in the colony.

Unnamed and isolated, it was discovered that these men were using livestock tranquilizers to subdue and rape them. The attacker was arrested and imprisoned in a nearby town. Most of the men in the colony traveled to take care of bail matters. They leave the women alone for two days to see how they proceed. They held a referendum to decide whether to stay and do nothing. Stay and fight or leave.

Synopsis  Watch movies online Women Talking (2022) full story.

Votes are the connection between staying and fighting and leaving. Eleven women in the colony gathered at the hayloft to make the final decision, although Scarface Janz, the woman who August, the colony’s school teacher and one of the two remaining men, leaves the meeting after becoming disillusioned with the conversation, taking her reluctant daughter Anna and rebellious granddaughter Helena with her. Join the women to record the meeting. Because no woman was taught to read or write. The second man was Melvin. Transgender man who refused to speak after being raped Except for small children Therefore, he is responsible for looking after them and warning the women of any external developments.

Salome has just returned from a trip to collect disinfectant for her young daughter who was attacked. Still insisting on staying and fighting. Magal shares the opinions of Ona, who is pregnant after being raped. Still recommending that they stay. And after winning the battle Greta’s daughter Mariche and Autje’s mother opposed it, believing that forgiveness was the only possible option. To defuse the conflict, Ona suggested that August create a document outlining the pros and cons of leaving. and another document to do the same for staying

 

ดูหนัง ออนไลน์ Women Talking (2022) เต็มเรื่อง

 

Drama movie Women Talking (2022)

The meeting was postponed. During breaks, it was revealed that August was from a boycotted family. but was recently allowed to return so that he could become a teacher for the boys in the colony. He and Ona were good childhood friends. And he has had romantic feelings for her ever since when the women were counted in the 2010 census, they knew Mariche’s abusive husband Klaas would return that evening to collect more bail money. The meeting resumes. Ona and Magal change their minds about leaving. Salome still insists on fighting.

However, she changed her opinion after being warned by her mother, Agata, and Ona’s about the principles of faith. they The only remaining unsure member is Mariche. An argument arises between her and the other women; It is revealed that she has forgiven her husband for the abuse upon Greta’s advice. After Greta apologized Marieche agreed to leave.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Women Talking (2022) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD ดูหนัง ออนไลน์ หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่