ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Tar (2022) ทาร์ เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Tar (2022) ทาร์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Tar (2022) ทาร์ เต็มเรื่อง ดำเนินเรื่องในโลกสากลของดนตรีคลาสสิกตะวันตก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ Lydia Tár ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในนักแต่งเพลง-วาทยกรที่ยังมีชีวิตอยู่ และเป็นผู้อำนวยการดนตรีหญิงคนแรกของวงออร์เคสตรารายใหญ่ของเยอรมัน

หลังจากประสบความสำเร็จในอาชีพที่น่าอิจฉา มีเพียงไม่กี่คนที่จะฝันถึง วาทยากร/นักแต่งเพลงชื่อดัง Lydia Tár ซึ่งเป็นผู้กำกับเพลงหญิงคนแรกของ Berlin Philharmonic อยู่ในจุดสูงสุดของเกมของเธอ ในฐานะวาทยากร ลิเดียไม่เพียงแต่เรียบเรียงเท่านั้น แต่เธอยังบงการอีกด้วย ในฐานะผู้บุกเบิก อัจฉริยะผู้มีความมุ่งมั่นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมดนตรีคลาสสิกที่มีผู้ชายเป็นใหญ่ ลิเดียเตรียมออกบันทึกความทรงจำของเธอ

พร้อมทั้งจัดการเรื่องงานและครอบครัว นอกจากนี้ เธอยังเต็มใจที่จะเผชิญกับความท้าทายที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของเธอ นั่นคือการบันทึกการแสดงสดของซิมโฟนีหมายเลข 5 ของกุสตาฟ มาห์เลอร์ อย่างไรก็ตาม พลังที่แม้แต่เกจิผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่สามารถควบคุมได้ช้าๆ ที่ด้านหน้าอาคารอันวิจิตรบรรจงของลิเดีย ซึ่งเผยให้เห็นความลับอันสกปรกของอัจฉริยะผู้นี้ และธรรมชาติของพลังที่ร้ายกาจและมีฤทธิ์กัดกร่อน จะเกิดอะไรขึ้นถ้าชีวิตทำให้ลิเดียล้มลงจากฐานของเธอ?

ดูหนัง Tar (2022) ทาร์ เต็มเรื่อง

ดูหนัง Tar (2022) ทาร์ เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ดราม่าจิตวิทยาปี 2022 ที่เขียนบทแล้วก็ควบคุมโดย Todd Field เคต กางลุกลนเช็ตต์สวมบทบาทเป็นลิเดีย ทาร์ วาทยกรมีชื่อสุดยอดที่จำต้องพบเจอกับข้อกล่าวหาหัวข้อการประพฤติผิด ดาราสมทบ เช่น นีน่า ฮอสส์, โนเอมี เมอร์แลนต์, โซฟี เคาเอ้อร์, จูเลียน โกลเวอร์, อัลลัน คอร์ดูเนอร์ แล้วก็มาร์ค สตรอง เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ Field นับจาก Little Children ออกฉายในปี 2549

เปิดตัวทีแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเวนิสครั้งที่ 79 ในกันยายน พุทธศักราช 2565 ซึ่ง Blanchett ได้รับรางวัล Volpi Cup สาขาผู้แสดงนำฝ่ายหญิงดี มีระบุฉายในโรงหนังอย่างจำกัดจำเขี่ยในอเมริกาในวันที่ 7 ต.ค. พุทธศักราช 2565 ก่อนจะฉายในวงกว้างในวันที่ 28 ต.ค.ผ่านฟีพบร์จุดโฟกัส

ได้รับเสียงติชม โดยยิ่งไปกว่านั้นผลงานของ Blanchett รวมทั้งบทภาพยนตร์และก็การควบคุมของ Field แปลงเป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่ในประวัติศาสตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์เยี่ยมยอดที่ปีโดย New York Film Critics Circle, Los Angeles Film Critics Association, London Film Critics’ Circle แล้วก็ National Society of Film Critics ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นภาพยนตร์ที่เยี่ยมที่สุดที่ปีจากนักวิพากษ์วิจารณ์มากยิ่งกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นๆที่ออกฉายในปี 2022

ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 95 Tárได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 6 รางวัล รวมทั้งภาพยนตร์ดีที่สุดรวมทั้งผู้กำกับดี บลันเช็ตต์ได้รับรางวัลผู้แสดงนำฝ่ายหญิงดีจากงาน BAFTAs, Golden Globes และก็ Critics’ Choice Movie Awards และก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Awards รวมทั้ง Screen Actors Guild Awards นับจากนั้นเป็นต้นมาก็ได้รับการกล่าวยกย่องเชิดชูให้เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ที่เยี่ยมที่สุดของปี 2020

Lydia Tár เป็นหัวหน้าวาทยากรหญิงคนแรกของ Berlin Philharmonic คุณอาศัยฟรานเชสก้า ผู้ช่วยส่วนตัวของคุณสำหรับเพื่อการจัดแจงตารางงานของคุณ ขณะถูกสัมภาษณ์โดย Adam Gopnik ที่ The New Yorker Festival ลิเดียโปรโมตการบันทึกการแสดงสดของ Mahler’s Fifth Symphony และก็จอง Tár on Tár ที่กำลังเริ่มจะมีขึ้น คุณได้เจอกับเอเลียต แคปแลน วาทยกรเพื่อการลงทุน

และก็ผู้ควบคุมวงสมัครเล่นที่เป็นผู้ร่วมตั้งมูลนิธิหีบเพลงร่วมกับลิเดียเพื่อเกื้อหนุนวาทยากรหญิงที่มีความเป็นจริงเป็นจัง พวกเขาปรึกษาเกี่ยวกับเคล็ดวิธี แทนที่ผู้ช่วยวาทยากรของลิเดีย เซบาสเตียน แล้วก็ดำรงตำแหน่งเชลโลช่องว่างในเบอร์ลินในฐานะวิทยากรรับเชิญ Lydia มีชั้นเรียนปริญญาโทที่ Juilliard คุณท้าเด็กนักเรียน BIPOC pangender ชื่อ Max ภายหลังที่เขาไล่นักแต่งเพลง J. S. Bach ว่าเป็นเพศชายผิวขาวที่ต่างเพศ

โดยช่วยเหลือให้ผู้เรียนเน้นไปที่ดนตรีแล้วก็ให้ความเอาใจใส่กับ “ศิลป์มาก่อนนักแสดง” ลิเดียได้รับฉบับพิมพ์คราวแรกของนิยาย Challenge ในปี 1923 ของ Vita Sackville-West โดยไม่เปิดเผยตัวตน คุณฉีกหน้าชื่อออกพร้อมด้วยคำอุทิศอันน่าขนลุกที่เขียนเป็นภาษา Romani และก็ประดับโดยการใช้ลวดลายเคเนที่วาดด้วยมือ แล้วก็โยนมันทิ้งแล้วก็หนังสือก็ถูกทิ้งไป

ดูหนัง Tar (2022) ทาร์ เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Tar (2022)

ลิเดียบินกลับไปเบอร์ลิน ที่ซึ่งคุณอาศัยอยู่กับชารอนเมียของเขา (ซึ่งเป็นผู้ดูแลการแสดงดนตรีของวงออเคสตรา) แล้วก็เพยี่ห้อ ธิดาบุญธรรมของพวกเขา ก่อนจะมีการคัดคนตาบอดเพื่อชิงเก้าอี้เชลโล ลิเดียเจอผู้สมัครสาวชาวรัสเซีย โอลกา เมตคิท้องนา อยู่ภายในห้องน้ำ ลิเดียแปลงดรรชนีชี้วัดของคุณเพื่อมั่นใจว่าโอลกาจะได้ร่วมในวงออเคสตรา รวมทั้งมอบตำแหน่งนักแสดงคนเดียวในผลงานชิ้นคู่ของเขา

โน่นเป็นเชลโลคอนแชร์โตของเอ็ดเวิร์ด เอลการ์ ความคลั่งไคล้ในโอลกาของลิเดียทำให้ความเกี่ยวพันของคุณกับฟรานเชสก้าแล้วก็ชารอนเริ่มเคร่งเคลียดคริสตาเป็นนักเล่นดนตรีสาวที่มีอนาคตแจ่มใสซึ่งถูกลงบัญชีดำภายหลังทำผิดต่อลิเดีย สมัยก่อนที่ปรึกษาของคุณ ภายหลังจากส่งอีเมลท้อใจถึงฟรานเชสก้า คริสตาก็ฆ่าตัวตาย แล้วก็บิดามารดาของคริสตาก็คิดแผนที่จะฟ้องคดี ลิเดียสั่งให้ฟรานเชสก้าลบอีเมลและก็ว่าจ้างทนายไว้

ลิเดียแจ้งให้เซบาสเตียนรู้ถึงคนที่เข้ามาแทนที่เขา ด้วยความแค้น เขาชี้ว่าวงออเคสยี่ห้อตระหนักถึงความไม่เท่าเทียมกันของคุณและก็บอกถึงความประพฤติที่ไม่เหมาะสม ลิเดียวางแผนที่จะแทนที่เขาด้วยผู้สมัครผู้อื่นลิเดียถูกหลอกด้วยความรู้สึกไวต่อเสียงที่มากเพิ่มขึ้น ฝันร้ายเหนือจริงที่ผ่องใส อาการจิตหลอนในกลางวัน ความเจ็บเรื้อรัง แล้วก็ลายเขียนที่มีลวดลายลึกลับซึ่งคล้ายกับที่คริสต้าเคยทำไว้

ขณะวิ่งจ็อกกิ้งในสวนสาธารณะ คุณได้ยินเสียงสตรีกรีดในระยะไกล ในตอนที่เพียรพยายามเขียนเพลง “สำหรับ Petra” ให้เสร็จ คุณก็ถูกก่อกวนด้วยเสียงของอุปกรณ์ทางการแพทย์ข้างบ้าน ซึ่งเพื่อนบ้านของคุณกำลังดูแลแม่ที่ใกล้จะตายของคุณ วิดีโอโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ตัดต่อโดยบิดเบือนของชั้นเรียนจูลลีอาร์ดของลิเดีชูลายเป็นกระแสไวรัล และก็มีบทความที่กล่าวโทษว่าคุณก่ออาชญากรรมทางเพศปรากฏในนิวยอร์กโพสต์

ลิเดีย พร้อมกับโอลกา กลับไปนิวยอร์กสิตี้เพื่อร่วมการปลดออกจากตำแหน่งในคดีของบิดามารดาของคริสตา รวมทั้งเพื่อโปรโมตหนังสือของคุณ พวกเขาเจอกับผู้คัดค้าน ในระหว่างการปลดออกจากตำแหน่ง โจทก์ถามลิเดียเกี่ยวกับอีเมลใส่ร้ายป้ายสีระหว่างฟรานเชสก้าแล้วก็คริสตาในกรุงเบอร์ลิน ลิเดียถูกถอดออกมาจากการเป็นวาทยากรเพราะขัดแย้ง ด้วยความแค้นต่อข้อกล่าวหารวมทั้งการขาดการติดต่อสื่อสารของลิเดีย

ชารอนก็เลยสั่งห้ามไม่ให้คุณไปพบบุตรสาวของพวกเขา ลิเดียล่ากลับไปที่สตูดิโอเก่าของคุณ และก็รู้สึกเศร้าสร้อยรวมทั้งบ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคุณแอบเข้าไปในบันทึกการแสดงสดที่คุณควรเป็นผู้ควบคุมแล้วก็จัดแจงกับเอเลียตที่มาแทนที่คุณ เมื่อได้รับข้อเสนอแนะจากหน่วยงานจัดแจงของคุณ คุณก็เลยกลับไปยังบ้านยุคเด็กที่เรียบง่ายบนเกาะสเตเทน ซึ่งมีหนังสือรับรองการบรรลุเป้าหมายที่มีชื่อกำเนิดของคุณ

ลินดา ทาร์ ห้อยอยู่บนฝาผนัง คุณร้องไห้เมื่อดู VHS เก่าของ Young People’s Concerts ซึ่ง Leonard Bernstein กล่าวถึงความหมายของดนตรี โทนี่น้องชายของคุณมาถึงรวมทั้งตำหนิติเตียนคุณที่ลืมรากของคุณในเวลาถัดมา ลิเดียไปพบงานทำในประเทศฟิลิปปินส์ เมื่ออยากรับบริการนวด ข้าราชการอำนวยความสะดวกของบังกะโลก็เลยส่งคุณไปที่ซ่องโสเภณีข้างหน้าเพื่อเป็นสถานอาบอบนวด

หญิงสาวนั่งเป็นครึ่งวงกลมโดยมีตัวเลขอยู่บนเสื้อคลุม ลำดับที่ 5 ดูตรงไปที่ลิเดีย แล้วก็ลิเดียรีบวิ่งออกไปภายนอกเพื่ออ้วก คุณทำดนตรีประกอบให้กับซีรีส์วิดีโอเกม Monster Hunter ต่อหน้าต่อตาผู้ชมชาวคอสเพลย์มีการประกาศในม.ย. ปี 2021 ว่ากางลุกลนเช็ตต์จะแสดงและก็อำนวยการสร้างหนังประเด็นนี้ ซึ่งจะเขียนบทและก็ดูแลโดยท็อดด์ ฟิลด์ ในคำชี้แจงที่มาพร้อมด้วยแบบอย่างหนเซอร์ในสิงหาคม พุทธศักราช 2565

ฟิลด์บอกว่าเขาเขียนบทให้กับ Blanchett แล้วก็เขาจะไม่สร้างหนังประเด็นนี้ถ้าหากคุณไม่ยอมรับ ในกันยายน พุทธศักราช 2564 Nina Hoss รวมทั้ง Noémie Merlant ร่วมกลุ่มดาราหนัง รวมทั้ง Hildur Guðnadóttir มาเป็นนักแต่งเพลงให้กับภาพยนตร์หัวข้อนี้การถ่ายทำเริ่มในสิงหาคม 2021 ที่กรุงเบอร์ลิน สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับ The Guardian เมื่อตุลาคม มาร์ค สตรองเผยออกมาว่าเขาถ่ายทำฉากสำหรับภาพยนตร์ประเด็นนี้เสร็จแล้ว

ในพ.ย. มีกล่าวว่า Sophie Kauer, Julian Glover, Allan Corduner รวมทั้ง Sylvia Flote ร่วมกลุ่มดาราหนัง (คาวเอ้อร์เป็นนักเล่นเชลโลคลาสสิกคนประเทศอังกฤษ-เยอรมันที่เรียนที่ Royal Academy of Music) ดนตรีแนวไดเจติกทั้งผองได้รับการบันทึกสดในกองถ่าย รวมทั้งการเล่นเปียโนของบลันเชตต์ เชลโลอาหารคาวเอ้อร์ และก็การแสดงของเดรสเดน ฟิลฮาร์โมนิก

ดูหนัง Tar (2022) ทาร์ เต็มเรื่อง

Watch the movie Tar (2022) Tar full story

is a 2022 psychological drama film written and directed by Todd Field. Cate Blanchett plays the role of Lydia Tarr, a famous conductor who faces allegations of misconduct. Also starring Nina Hoss, Noémie Merlant, Sophie Kaur, Julian Glover, Allan Corduner and Mark Strong, it’s Field’s first film since Little Children. Released in 2006

It premiered at the 79th Venice International Film Festival in September 2022, where Blanchett won the Volpi Cup for Best Lead Actress. It is scheduled for a limited release in theaters in the United States on October 7, 2022, before a wider release on October 28 through the Focus feature.

received feedback In addition, Blanchett’s work, including Field’s screenplay and direction, became the fourth film in history to be named Best Picture of the Year by the New York Film Critics Circle, Los Angeles Film. The Critics Association, London Film Critics’ Circle and National Society of Film Critics were named the best film of the year by more critics than any other film released in 2022.

At the 95th Academy Awards, Tár was nominated for six awards, including Best Picture and Best Director. Blanchett won Best Actress at the BAFTAs, Golden Globes and Critics’ Choice Movie Awards, and has been nominated for the Academy Awards and Screen Actors Guild Awards ever since. Receive recognition for excellence in the best films of 2020

Lydia Tár is the first female conductor of the Berlin Philharmonic. You relied on Francesca. Your personal assistant for managing your schedule. While being interviewed by Adam Gopnik at The New Yorker Festival, Lydia promoted a live recording of Mahler’s Fifth Symphony and booked the upcoming Tár on Tár. You met Eliot Kaplan, the investment conductor.

and an amateur conductor who co-founded the Accordion Foundation with Lydia to support serious female conductors. They consulted about methods. Replacing Lydia’s assistant conductor, Sebastian, and holding the cello space in Berlin as a guest lecturer, Lydia had a master’s class at Juilliard where she challenged a BIPOC pangender student named Max after he dismissed the student. Composed J. S. Bach as a white, heterosexual male.

By helping students focus on music and paying attention to “The art comes before the actor.” Lydia receives a copy of the first edition of Vita Sackville-West’s 1923 novel Challenge. anonymously She tore out the name page with an eerie dedication written in Romani and decorated it with a hand-drawn kané pattern. Then he threw it away and the book was thrown away.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Tar (2022) ทาร์  หนังประเภท Musical เพลงดนตรี เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่