ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Taare Zameen Par : Like Stars on Earth (2007)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Taare Zameen Par : Like Stars on Earth (2007)

Taare Zameen Par : Like Stars on Earth (2007) Ishaan Awasthi เป็นเด็กอายุแปดขวบที่โลกเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีใครเห็น สีปลาสุนัขและว่าวไม่ได้มีความสำคัญในโลกของผู้ใหญ่ที่สนใจสิ่งต่างๆเช่นการบ้านเครื่องหมายและความเรียบร้อย และอิฮาอันดูเหมือนจะทำอะไรไม่ถูกเลยในชั้นเรียน เมื่อเขาประสบปัญหามากเกินกว่าที่พ่อแม่จะรับมือได้เขาถูกบรรจุให้เข้าโรงเรียนประจำเพื่อ ‘มีวินัย’ สิ่งต่าง ๆ ไม่แตกต่างกันในโรงเรียนใหม่ของเขาและ Ishaan ต้องต่อสู้กับบาดแผลที่เพิ่มขึ้นจากการแยกจากครอบครัวของเขา วันหนึ่งครูสอนศิลปะคนใหม่ปรากฏตัวขึ้นที่เกิดเหตุ Ram Shankar Nikumbh ซึ่งทำให้นักเรียนมีความสุขและมองโลกในแง่ดี เขาแหกกฎทั้งหมดของ ‘วิธีการทำสิ่งต่างๆ’ โดยขอให้พวกเขาคิดฝันและจินตนาการและเด็ก ๆ ทุกคนตอบสนองด้วยความกระตือรือร้นทั้งหมดยกเว้น Ishaan ในไม่ช้า Nikumbh ก็ตระหนักว่า Ishaan ไม่มีความสุขมากและเขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหาสาเหตุ ด้วยเวลาความอดทนและความเอาใจใส่ในที่สุดเขาก็ช่วยให้ Ishaan ค้นพบ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Taare Zameen Par : Like Stars on Earth (2007) หนังประเภท Drama ดราม่า เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Contract (2006)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่