ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

Shane (1953) เชน เพชฌฆาตกระสุนเดือด

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

Shane (1953) เชน เพชฌฆาตกระสุนเดือด

Shane (1953) เชน เพชฌฆาตกระสุนเดือด คาวบอยหนุ่มชื่อ Shane ได้โอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ ณ ชนบนห่างไกล แต่ไม่วายต้องพบเรื่องวุ่นๆ ให้ต้องกลับมาจับปืนอีกครั้ง, เข้าชิง Oscar 6 สาขา ได้มา 1 รางวัล “ต้องดูให้ได้ก่อนตาย” ไม่มีใครรู้พื้นหลัง ประวัติความเป็นมาของชายชื่อ Shane วันดีคืนดีก็ปรากฎตัวขึ้น ในชุดคาวบอยสะพายปืนขี่ม้า อะไรกันที่ทำให้เขาผ่านมาบริเวณนี้ กำลังจะไปไหน คิดทำวางแผนอะไร แต่ขณะนั้นการเดินทางได้หยุดชะงัก เพราะชายคนหนึ่งได้ทำการชักชวน ‘ทำไมไม่อยู่ด้วยกันเสียที่นี่เลยละ กำลังต้องการคนช่วยอยู่พอดี’ Shane เป็นตัวละครที่ติดอันดับ 16 จาก AFI’s 100 Years… 100 Heroes and Villains ฝั่งฮีโร่ มีความหล่อเท่ห์ สงบเยือกเย็น อ่อนน้อมถ่อมตน และทักษะการต่อสู้ไม่ธรรมดา, ความพิศวงของตัวละครนี้เรียกว่าโดนใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะเหมือนว่าทุกคนจะรู้อยู่เต็มอกว่าชายคนนี้ต้องมีลับลมคมในอะไรแน่ๆ แต่การแสดงออกอันถ่อมตัวของเขา ทำให้กลายเป็นที่รักของใครๆ ดังสำนวนที่ว่า ‘เสือซ่อนเล็บ’ คนเก่งพูดน้อยทำมาก คนไม่เก่งพูดมากทำน้อย

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Shane (1953) เชน เพชฌฆาตกระสุนเดือด หนังประเภท Western คาวบอย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dhamaka (2021)
หนังเอเชีย ซับไทย
หนัง

7.9

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่