ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง (1985) รักที่ริมขอบฟ้า

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง (1985) รักที่ริมขอบฟ้า

ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง (1985) รักที่ริมขอบฟ้า ติดตามชีวิตของ Karen Blixen ผู้สร้างสวนในแอฟริกา ชีวิตของเธอซับซ้อนโดยสามีของความสะดวกสบาย (Bror Blixen), รักแท้ (Denys), ปัญหาในไร่, การศึกษาของชาวพื้นเมือง, สงครามและจับ VD จากสามีของเธอKaren Blixen เล่าถึงชีวิตของเธอในแอฟริกา ซึ่งเธอย้ายไปในปี 1913 ในฐานะชาวเดนมาร์กผู้มั่งคั่งที่ยังไม่ได้แต่งงานหลังจากถูกคู่รักขุนนางชาวสวีเดนของเธอปฏิเสธ เธอจึงขอให้บารอน โบรร์ บลิกเซน น้องชายของเขาซึ่งเธอเป็นเพื่อนที่ดีด้วย

แต่งงานกันเพื่อความสะดวกร่วมกัน และทั้งคู่ก็ย้ายไปอยู่ใกล้ไนโรบี บริติชแอฟริกาตะวันออก เขาจะใช้เงินทุนของเธอในการจัดตั้งฟาร์มโคนม โดยมีเธอมาร่วมงานกับเขาในอีกไม่กี่เดือนต่อมา ซึ่งเป็นเวลาที่พวกเขาจะแต่งงานกัน ระหว่างทางไปไนโรบี รถไฟของเธอได้รับการยกย่องจากนักล่าสัตว์ใหญ่ชื่อเดนิส ฟินช์ แฮตตัน ซึ่งรู้จักคู่หมั้นของเธอและมอบงาช้างที่เขาลากมาให้เธอ

 

ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ  ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง

เธอได้รับการต้อนรับที่สถานีรถไฟโดย Farah ผู้ใหญ่บ้านชาวโซมาเลียที่ได้รับการว่าจ้างจาก Bror ซึ่งไม่พบที่ไหนเลย เธอถูกพาไปที่ Muthaiga Club ที่เพิ่งก่อตั้งไม่นาน เธอเข้าไปในร้านเสริมสวยสำหรับผู้ชายเท่านั้นเพื่อขอสามีของเธอ และเนื่องจากเพศของเธอ เธอจึงถูกขอให้ออกไป คาเรนและโบรร์แต่งงานกันก่อนจะหมดวัน และเธอก็กลายเป็นบารอนเนส บลิกเซน จากนั้นเธอก็ได้รู้ว่าโบรร์ได้เปลี่ยนแผนที่ตกลงไว้และใช้เงินของเธอเพื่อสร้างฟาร์มกาแฟ

เธอเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าฟาร์มอยู่ในระดับความสูงเกินกว่าที่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้มาก เธอต้องการความช่วยเหลือจากโบรร์ในการสร้างและจัดการฟาร์มแห่งนี้ แต่ความสนใจของเขาคือการชี้แนะการล่าสัตว์ซาฟารีมากกว่าการทำฟาร์ม คาเรนมีความรักในแอฟริกาและชาวแอฟริกัน และหลงใหลในทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเนินเขา Ngong ที่อยู่ใกล้เคียงและหุบเขา Great Rift Valley ที่อยู่ไกลออกไป เธอดูแลชาว Kikuyu

ที่กำลังนั่งยองๆ บนที่ดินของเธอ สร้างโรงเรียนให้พวกเขา ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง  ช่วยเหลือด้านการแพทย์ และตัดสินข้อพิพาทของพวกเขา ในขณะเดียวกัน เธอยังพยายามที่จะสร้างชีวิตในบ้านอย่างเป็นทางการของชาวยุโรปให้ทัดเทียมกับอาณานิคมชั้นสูงคนอื่นๆ ในพื้นที่ เธอกลายมาเป็นเพื่อนกับหญิงสาวชื่อเฟลิซิตี้ (ซึ่งมีตัวละครมาจากเด็กชื่อเบริล มาร์กแฮม) ในที่สุด ความรู้สึกของคาเรนและโบรร์ที่มีต่อกันก็ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และทั้งคู่ก็บรรลุข้อตกลงการแต่งงานกัน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะรู้สึกจริงใจต่อคาเรน แต่โบรร์ก็ยังคงมีความสัมพันธ์ทางเพศแบบอื่นต่อไป

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก  Out of Africa (1985)

เมื่อสงครามโลกครั้งที่หนึ่งมาถึงแอฟริกาตะวันออก ชาวอาณานิคมได้จัดตั้งกองทหารอาสาที่นำโดยลอร์ด เดลาเมียร์ ผู้เฒ่าอาณานิคม ซึ่งรวมถึงเดนีสและโบรร์ในจำนวนของพวกเขา คณะสำรวจทางทหารออกเดินทางเพื่อค้นหากองกำลังจากอาณานิคมเยอรมันที่อยู่ใกล้เคียงในแอฟริกาตะวันออกของเยอรมนี คาเรนเป็นผู้นำการเดินทางที่ยากลำบากเพื่อค้นหาสิ่งเหล่านั้นและกลับมาอย่างปลอดภัย

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการเสบียงของกองทหารอาสา ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง  ไม่นานหลังจากสิ้นสุดสงคราม ในตอนเย็น คาเรนจะแต่งเรื่องราวแปลกใหม่และเต็มไปด้วยจินตนาการเพื่อสร้างความบันเทิงให้ผู้มาเยือนคาเรนพบว่าโบรร์ให้ซิฟิลิสกับเธอ เนื่องจากเธอไม่สามารถได้รับการรักษาที่เหมาะสมในไนโรบี เธอจึงกลับไปเดนมาร์กเพื่อรับการรักษาและพักฟื้น โบรตกลงที่จะจัดการฟาร์มในขณะที่เธอไม่อยู่ เมื่อเธอกลับมา ซึ่งตอนนี้ไม่สามารถมีลูกได้ โบรร์จึงกลับมาทำงานซาฟารีต่อ และพวกเขาก็เริ่มแยกกันอยู่

บทสรุป รักที่ริมขอบฟ้า

ความสัมพันธ์ระหว่างคาเรนและเดนิสพัฒนาขึ้น และเขาก็มาอาศัยอยู่กับเธอ เดนีสได้รับเครื่องบินปีกสองชั้นยิปซีมอดและมักจะพาคาเรนบินไปด้วย คาเรนและโบรร์หย่าร้างเมื่อโบรพบผู้หญิงอีกคนที่เขาอยากแต่งงานด้วย นี่เป็นเหตุให้คาเรนเผชิญหน้ากับเดนิสเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ของพวกเขาซึ่งเธอต้องการทำให้มั่นคง ในขณะที่เขาอยากจะรักษาเอกราชของเขาเอาไว้

เมื่อคาเรนรู้ว่าเดนีสวางแผนที่จะพาเฟลิซิตี้ เพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งของพวกเขาไปเที่ยวซาฟารีส่วนตัว เธอเผชิญหน้ากับเดนีสที่ไม่แบ่งปันความปรารถนาที่จะมีความสัมพันธ์ในครอบครัวคู่สมรสคนเดียว เขารับรองกับเธอว่าเขาอยากอยู่กับเธอเพียงคนเดียวและบอกว่าการแต่งงานไม่สำคัญว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเธอ ในที่สุด สิ่งนี้ทำให้พวกเขาแยกจากกัน และปฏิเสธที่จะตอบรับคำขาดของชาวคาเรนที่จะไม่พาเฟลิซิตี้บิน เขาจึงย้ายออกไป

 

ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง

 

Watch Out of Africa full movie online (1985) Love on the Horizon Follow the life of Karen Blixen, the creator of a garden in Africa. Her life is complicated by her husband’s comfort (Bror Blixen), true love (Denys), plantation troubles, native education, war and VD capture from her husband. Karen Blixen recounts her life in Africa. where she moved in 1913 as an unmarried wealthy Dane after being rejected by her Swedish aristocratic lover. She asked his brother, Baron Bror Blixen, with whom she was also a good friend.

Get married for mutual convenience. and they both moved to near Nairobi. British East Africa He will use her funds to set up a dairy farm. with her joining him a few months later. which is when they will get married On the way to Nairobi Her train was honored by a great hunter, Denise Finch Hatton, who knew her fiancée and gave her the ivory he hauled.

Synopsis Watch Out of Africa full movie online

She is greeted at the train station by Farah, a Somali headman hired by Bror, who is nowhere to be found. She was taken to the recently established Muthaiga Club. She entered a men’s-only beauty salon to ask her husband. and because of her gender So she was asked to leave. Karen and Bro get married before the end of the day. And she becomes Baroness Blixen.

She quickly learned that the farm was too high up to have much of a chance of success. She needs Borr’s help in building and managing this farm. But his interest was in guiding safari hunting rather than farming. Karen has a love for Africa and Africans. Fascinated by the stunning views of the nearby Ngong Hills and the Great Rift Valley beyond, she cares for the Kikuyu people.

squatting on her land build a school for them medical assistance and settle their disputes. Meanwhile She also attempts to establish a formal European home life on par with the other elite colonists in the area. She becomes friends with a young woman named Felicity. (which is based on a child named Beryl Markham) Eventually, Karen and Bror’s feelings for each other deepen. and the couple reached a marriage agreement. However, despite his feelings for Karen, But Bror continued to have other sexual relationships.

Romantic drama film Out of Africa (1985)

When the First World War came to East Africa The colonists formed a militia led by Lord Delamere, the colonial patriarch. This includes Denise and Bror among their numbers. A military expedition set out to find troops from nearby German colonies in German East Africa. Karen leads a difficult journey to find them and return them safely.

in response to the supply needs of the militia Soon after the end of the war, in the evenings, Karen would concoct exotic and imaginative stories to entertain visitors. Karen discovered that Borr had given her syphilis. This is because she was unable to get proper treatment in Nairobi. She then returned to Denmark for treatment and recuperation. Bro agrees to manage the farm while she is away. when you come back who now cannot have children Bror therefore resumed his safari. and they began to separate

 

ดูหนัง ออนไลน์ Out of Africa เต็มเรื่อง

 

Summary: Love at the edge of the horizon

Relations between Karen and Denis develop. and he came to live with her. Denise received a Gypsy Moth biplane and often flew Karen in it. Karen and Bro divorced when Bro met another woman he wanted to marry. This causes Karen to confront Denise about the state of their relationship, which she wants to stabilize. while he wanted to maintain his autonomy

When Karen learns that Denise plans to take Felicity One of their female friends went on a private safari. She confronts Denise, who does not share her desire for a monogamous family relationship. He assured her that he wanted to be with only her and said that marriage didn’t matter how he felt about her. Ultimately, this caused them to separate. and refused to accept Karen’s ultimatum not to fly Felicity. So he moved out.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Out of Africa (1985) รักที่ริมขอบฟ้า หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนัง ออนไลน์  หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่