ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Notebook (2019) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Notebook (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Notebook (2019) เต็มเรื่อง ในหุบเขาแคชเมียร์ Kabir อดีตนายทหารมาเป็นครูในโรงเรียนซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้บริหารโดยพ่อของเขา โรงเรียนไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและอีกไม่นานจะถูกปิดโดยไม่มีครู หลังจากพบครูคนใหม่ นักเรียนก็เริ่ม เข้าเรียนในโรงเรียน แต่พวกเขาไม่ชอบ Kabir เพราะเขาเข้มงวด จากนั้น Kabir ก็เจอไดอารี่ของอาจารย์คนก่อน Firdaus และใช้วิธีการสอนของเธอและกลายเป็นเพื่อนของนักเรียน เขารู้จัก Firdaus มากขึ้นและอยากรู้ว่าที่ไหนและอะไร เธอกำลังทำอยู่ในปัจจุบัน

ดูหนัง Notebook (2019) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Notebook (2019) เต็มเรื่อง

ในซอกเขาแคชภรรยาร์ กาบีร์ สมัยก่อนนายทหารกองทัพมาเป็นอาจารย์ในสถานที่เรียนแห่งหนึ่งซึ่งคราวหนึ่งบิดาของเขาเคยบริหาร สถานศึกษาไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกรวมทั้งกำลังจะปิดเร็วนี้ๆโดยไม่มีอาจารย์ ภายหลังจากเจอคุณครูใหม่ ผู้เรียนก็เริ่มเข้าห้องเรียน สถานที่เรียน. แม้กระนั้นพวกเขารังเกียจกาบีร์เพราะเหตุว่าเขาเคร่งครัด ต่อจากนั้นกาบีร์บังเอิญไปพบบันทึกของคุณครูคนก่อนเฟียร์ทายใจส์ และก็ใช้กรรมวิธีสอนของคุณและก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนของเด็กนักเรียน เขาได้ทราบจะเฟียร์ทายใจส์เยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็ใคร่รู้ว่าที่ไหนรวมทั้งอะไร คุณกำลังทำอยู่ในขณะนี้

เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกภาษาฮินดีภาษาประเทศอินเดียปี 2019 ผลิตโดย Salman Khan ภายใต้ Salman Khan Films รวมทั้ง Murad Khetani และก็ Ashwin Varde ภายใต้ Cine1 Studios และก็ควบคุมโดย Nitin Kakkar หนังไทยเรื่อง The Teacher’s Diary ที่สร้างใหม่ปี 2014 แสดงนำโดยซาฮีร์ อิศีรษะรวมทั้งปรานูทัน บาห์ล บุตรสาวของดาราหนังโมห์นิช บาห์ล ในหน้าที่นำ5 แล้วก็บอกเล่าเรื่องราวของนายทหารชายหนุ่มปลดเกษียณที่เข้าห้องเรียนในสถานศึกษาของพ่อในชื่อ คุณครูที่ช่วยไม่ให้ปิด

รวมทั้งหลงเสน่ห์คุณครูคนก่อนหรือหลังจากอ่านความจำของคุณที่ทิ้งเอาไว้ภายในลิ้นชักผ่าน ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายตอนวันที่ 29 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2562 แล้วก็ได้รับการตอบกลับอย่างนานาประการจากนักวิพากษ์วิจารณ์พร้อมคำชื่นชมการแสดงนำกัปตัน Kabir Kaul นายทหารชายหนุ่มปลดเกษียณ ตกลงใจสอนในสถานศึกษา Wular Public School ของพ่อผู้ตาย

เนื่องมาจากสถานศึกษาจะปิดถ้าหากว่าไม่มีอาจารย์สอน ที่สถานที่เรียน เขาเจอสมุดบันทึกทิ้งเอาไว้ในลิ้นชักโต๊ะโดยคุณครูคนก่อน Firdaus Quadri เด็กๆเริ่มมาสถานที่เรียนภายหลังจากทราบดีว่ามีอาจารย์คนใหม่มาถึงแล้ว อย่างไรก็ดี พวกเขาไม่เชื่อฟัง Kabir ทำให้เขามีความรู้สึกว่าเขาไม่อาจจะสอนได้ แต่ว่าภายหลังอ่านสมุดบันทึกของ Firdaus แล้ว เขาก็ได้รับความแน่ใจรวมทั้งตกลงใจที่จะทดลอง

แฟนสาวของกาบีร์เลิกกับเขาแล้วก็เริ่มจะมีความเกี่ยวเนื่องกับเพศชายคนใหม่ เนื่องจากว่าคุณมั่นใจว่าเดี๋ยวนี้กาบีร์ไม่เหมาะสมที่จะสมรสกับคุณเนื่องจากเขาออกมาจากกองทัพแล้ว เขาอกหักแม้กระนั้นก็ปลอบโยนผู้เรียนแล้วก็สมุดบันทึกของ Firdaus โดยเขียนข้อคิดเห็นเอาไว้ภายในนั้น เขาได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับอิมราน ผู้เรียนคนหนึ่ง ซึ่งยาปะทุบ บิดาของเขาต้องการที่จะให้เขาช่วยงานบ้านงานเรือนแทนที่จะไปสถานที่เรียน

กาบีร์ใช้ความให้การช่วยเหลือจากสมุดบันทึกสำหรับการพาอิมรานกลับมาสถานที่เรียนได้เสร็จ เขาตกลงใจที่จะเผาสมุดบันทึกของ Firdaus ภายหลังจากทราบดีว่าคุณกำลังจะสมรส แม้กระนั้นก็ดึงมันกลับมาได้ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ในวันสมรสของคุณ เฟียร์ทายใจส์พบว่าคู่หมั้นคู่หมายของคุณกำลังนอกใจคุณ และก็สตรีอีกคนกำลังอุ้มลูกของเขา คุณยกเลิกการสมรสและก็กลับไปเรียนที่ Wular Public School เด็กๆดีใจมากที่ได้คุณกลับมา

ถึงแม้กาบีร์จากไปและตาม คุณเจอสมุดบันทึกของคุณอยู่ในลิ้นชักเดียวกับที่คุณทิ้งเอาไว้เมื่อหนึ่งปีกลาย แล้วก็อ่านความเห็นของกาบีร์ เขาเขียนว่าเขาหลงเสน่ห์นักประพันธ์และก็ได้ทำความเข้าใจบทเรียนอันมีค่าจากสมุดบันทึกของคุณ ด้วยความอยากรู้ Firdaus ก็เลยถามครูใหญ่เกี่ยวกับ Kabir ชนิดเดียวกันกับที่เขาถามเกี่ยวกับคุณ อาจารย์ใหญ่บอกคุณว่าเขาไปเรียนหลักสูตรการสอนแล้ว

วันหนึ่ง เฟียร์ทายใจส์ประจันหน้ากับยาลุกบที่อยากพาอิมรานกลับมา อิมรานมองเห็นกาบีร์ก็เลยวิ่งไปพบเขา โดยกล่าวว่าเขาไม่ได้อยากต้องการออกมาจากสถานที่เรียน ยาระอุบขู่กาบีร์ด้วยปืนรวมทั้งต่อยกาบีร์ อิมรานใส่ใจว่ายาปะทุบบางทีอาจฆ่ากาบีร์ ก็เลยถือปืนไปยิงบิดาของเขา กาบีร์หยุดเขา ยาลุกบตระหนักถึงข้อผิดพลาดของเขาแล้วก็เบาๆลดปืนลง ในส่วนท้าย Firdaus ได้ส่งเด็กๆกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อที่คุณจะได้เสวนาและก็ใช้เวลากับ Kabir ที่คุณหลงเสน่ห์ด้วย

ดูหนัง Notebook (2019) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Notebook (2019)

Salman Khan เปิดตัวโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์ในวันแห่งความรัก ภาพยนตร์ประเด็นนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับศิลปินบอลลีวูดรวมทั้งครอบครัวในวันที่ 28 มี.ค. 2019 ผู้สร้างเลือกที่จะไม่ฉายภาพยนตร์ประเด็นนี้ในประเทศปากีสถานด้วยเหตุว่าการจู่โจม Pulwama ในปี 2019 ภาพยนตร์หัวข้อนี้เผยแพร่ในต้นแบบ VOD บน Amazon Prime Video ในมิ.ย. 2019

ในเรื่อง Rotten Tomatoes ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้คะแนน 22% จากคำวิพากษ์วิจารณ์ 9 รายการ โดยมีเรตติ้งเฉลี่ย 4.2/10 Nandini Ramnath เขียนว่า “Notebook มีคู่นำที่ไม่ธรรมดา เกิดเรื่องราวความรักอันน่าเบื่อซึ่งดารามิได้อยู่จอด้วยกันแทบตลอดเวลาการเล่าเรื่อง ซึ่งเป็นมุมมองที่น่าคลั่งไคล้ที่สุดเล็กน้อยของแคชภรรยาร์ เด็กๆที่น่ารักน่าเอ็นดูปริมาณหนึ่งรวมทั้งเพลงประกอบที่มีเพลงดีๆสักสองสามเพลง” Rachit Gupta จาก The Times of India ให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วยสามดาวจากห้าดวง

รวมทั้งพูดว่า “สมุดเป็นนาฬิกาที่ใช้งานง่ายที่คุณสามารถชื่นชอบอารมณ์ขันได้ ดราม่าแล้วก็โรแมนติก แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ท่านอยากได้มากยิ่งกว่านี้ บางครั้งบางคราวด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สำหรับในการเขียนที่มากขึ้น เทพนิยายโรแมนติกวัยเด็กนี้บางทีอาจบรรลุผลสำเร็จมากยิ่งกว่านี้ได้” การเขียนข่าวสารรายวันรวมทั้งการวิเคราะห์ มีนา ไอเยอร์พบว่าไม่มีอะไรไม่ปกติกับภาพยนตร์ประเด็นนี้ แต่ว่ามุ่งมาดปรารถนา “มันมิได้มีน้ำยาที่ใข้เพื่อการฆ่าเชื้อเท่าไรนัก” คุณให้แต้มภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยให้สามดาวจากห้าดวง

Jyoti Sharma Bawa จาก Hindustan Times ให้แต้มภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วยสองดาวครึ่งจากห้าดาว แล้วก็ชื่นชมผู้กำกับภาพ Manoj Kumar Khatoi คุณมีความคิดเห็นว่าผู้กำกับภาพทำให้ทุกเฟรมเต็มไปด้วยความสวยสดงดงาม แล้วก็การถ่ายทอดภาพจะดำรงอยู่กับผู้ชมไปอีกนานภายหลังที่พวกเขาลืมเรื่องราวความรักที่ไม่ธรรมดาไปเสียแล้ว Charu Thakur จากประเทศอินเดียทูเดย์ให้สองดาวครึ่งจากห้าดาว

รวมทั้งสรุปการวิพากษ์ว่า “ถ้าคุณกำลังมองหาความโรแมนติกในโลกสมัยเก่าสุดสัปดาห์นี้ Notebook เป็นนาฬิกาที่เสนอแนะสำหรับคุณอย่างแน่แท้” Bollywood Hungama ขณะให้แต้ม ด้วยสามดาวจากห้าดวงพวกเขาคิดว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้จะเย้ายวนใจผู้ชมแบบมัลติเพล็กซ์เพียงแค่นั้น พวกเขาสรุปคำวิพากษ์วิจารณ์โดยพูดว่า “โดยรวมแล้ว NOTEBOOK มีการแสดงที่เป็นตัวอย่างของคนที่พึ่งจะเปิดตัวทีแรก รวมทั้งได้รับการบันทึกอย่างงดงามในตอนที่เน้นถึงจุดสำคัญของการเรียน”

ดูหนัง Notebook (2019) เต็มเรื่อง

Watch the movie Notebook (2019) full story

In the gorges of Cashmere Kabir, a former army officer became a teacher at a school that his father once ran. The educational institution has no facilities and will close soon without teachers. After meeting the new teacher Students began to enter the classroom. Place of study. However, they hate Kabir because he is strict. Later, Kabir accidentally finds the diary of the previous teacher, Fear Tae Jai. and used your teaching methods and became a friend of the students He knew that there were more and more guesses. and wanted to know where and what you are doing now

is a 2019 Indian Hindi-language romantic drama film produced by Salman Khan under Salman Khan Films, along with Murad Khetani and Ashwin Varde under Cine1 Studios, and directed by Nitin Kakkar. Thai film The Teacher’s Diary Remade in 2014, starring Zaheer. It includes Pranutan Bahl, daughter of film star Mohnish Bahl, in the lead role.5 It tells the story of a young retired army officer who enters the classroom at his father’s academy under the name The teacher who helped me not to close

Including falling in love with a previous teacher or after reading your memories left in the drawer through The film was released on March 29, 2019 and received mixed responses from critics with praise for its lead performance of Captain Kabir Kaul, a retired young soldier. He decided to teach at his deceased father’s Wular Public School.

This is because educational institutions will close if there are no teachers teaching. at the study location He found a notebook left in a desk drawer by the previous teacher, Firdaus Quadri. The children started coming to the school after learning of the new teacher’s arrival. However, they disobeyed Kabir, causing him to feel that he could not. can teach But after reading Firdaus’ diary, he was convinced and decided to experiment.

Kabir’s girlfriend breaks up with him and begins having an affair with a new man. Because you are sure that Kabir is now unfit to marry you since he has left the army. He was heartbroken but consoled the student and Firdaus’ notebook by writing his thoughts in it. He came to an understanding about Imran. One student whose father wanted him to help with housework instead of going to school.

Kabir uses the diary’s help to bring Imran back to school. He decides to burn Firdaus’ diary after learning that you are getting married. However, you can bring it back with the solemnity of your wedding day. Fear guesses that your ex-fiancée is cheating on you. And another woman was holding his child. You called off your marriage and went back to school at Wular Public School. The kids were so happy to have you back.

Even though Kabir left and followed You find your notebook in the same drawer where you left it a year ago. Then read Kabir’s opinion. He wrote that he was fascinated by the novelist and learned valuable lessons from his journal. Out of curiosity, Firdaus asked the headmaster about Kabir in the same way he asked about you. The headmaster tells you that he has gone on a teaching course.

One day, Fear predicts a confrontation with Yalub who wants to bring Imran back. Imran sees Kabir and runs to meet him. He stated that he did not want to leave the school premises. Yarab threatens Kabir with a gun and punches Kabir. Imran is concerned that Yapadab might have killed Kabir. So he took a gun and shot his father. Kabir stops him. Yalub realized his mistake and gently lowered his gun. Finally, Firdaus sent the children back to his house so that you could talk and spend time with Kabir, who you had been charmed by.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Notebook (2019) หนังประเภท Romance โรแมนติก เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่