ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา เต็มเรื่อง

ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา ลูกปัดวิญญาณสามารถกลับชาติมาเกิดในมนุษย์ได้เพื่อช่วยกษัตริย์โจวสร้างราชวงศ์ใหม่ลูกปัดปีศาจจะสร้างปีศาจและทำร้ายมนุษย์ Ne Zha เป็นคนที่ควรจะเป็นฮีโร่ลูกปัดวิญญาณ แต่เขากลายเป็นปีศาจที่จุติเพราะลูกปัดวิญญาณและลูกปัดปีศาจถูกสลับ

ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา เต็มเรื่อง

Chaos Pearl กำเนิดจากแก่นแท้ดั้งเดิม เริ่มดูดซับพลังงานอย่างตะกละ Yuanshi Tianzun ส่งสาวกของเขา Taiyi Zhenren และ Shen Gongbao ไปปราบไข่มุกแห่งความรู้สึก เนื่องจากความสามารถในการดูดซับพลังงาน Taiyi และ Shen จึงไม่สามารถได้เปรียบ ในที่สุด Tianzun ก็แยกไข่มุกออกเป็นสองส่วนที่ตรงกันข้าม: Spirit Pearl และ Demon Orb Tianzun สาปแช่งสวรรค์ใส่ Demon Orb ในเวลาสามปี มันจะถูกทำลายด้วยสายฟ้าอันทรงพลัง จากนั้น Tianzun แนะนำให้ Taiyi นำ Spirit Pearl ไปจุติเป็นลูกชายคนที่สามของ Li Jing ในเมือง Chentangguan โดยตั้งชื่อ Ne Zha

Shen สมคบคิดที่จะขโมย Spirit Pearl และทำให้ Demon Orb ถูกวางไว้บนแท่นบูชาแทน ทำให้ Lady Yin ภรรยาตั้งครรภ์ของ Li Jing ให้กำเนิดเด็ก Ne Zha ซึ่งมีลักษณะปีศาจชัดเจน Taiyi บอกพวกเขาว่าชะตากรรมของ Ne Zha ได้รับการผนึกแล้ว ในอีกสามปีข้างหน้า ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา คำสาปจากสวรรค์ที่ใส่ Demonic Orb จะฆ่าเขาโดยไม่คำนึงถึง Li เดินทางไปสวรรค์กับ Taiyi เพื่อพยายามร้องขอชีวิตของ Ne Zha แต่ได้รับแจ้งว่าคำสาปนั้นไม่อาจลบล้างได้

ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา

ในขณะเดียวกัน Shen ได้นำ Spirit Pearl ที่ถูกขโมยไปให้กับ Dragon King เหล่ามังกรไม่พอใจบทบาทของพวกเขาในฐานะผู้คุมศาลแห่งสวรรค์และถูกกักขังอยู่ในสิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายบนพื้นมหาสมุทร ราชามังกรจึงใส่ไข่มุกแห่งวิญญาณเข้าไปในไข่ ให้กำเนิดลูกชายคนหนึ่ง อ้าวปิง ซึ่งราชามังกรยอมให้เชน เพื่อรับเป็นนักเรียน หวังว่าโดยธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์ของมังกรที่เกิดจาก Spirit Pearl มังกรชนิดนี้จะถือว่าคู่ควรกับสวรรค์ เพื่อให้สามารถขึ้นสู่ตำแหน่งมังกรและสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในตำแหน่งที่คล้ายคลึงกัน

เพื่อที่จะควบคุมนิสัยปีศาจของเขาและทำให้เขามีความสุข พ่อแม่ของ Ne Zha จึงโกหกเขา โดยบอกว่าเขาเกิดจาก Spirit Pearl และถูกกำหนดให้เป็นนักล่าปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ Ne Zha เรียนกับ Taiyi และได้รับทักษะที่ยอดเยี่ยม ในที่สุดเขาก็เริ่มใจร้อน Ne Zha ผู้ใจร้อนก็หนีจากขอบเขตของเขาเพื่อตามล่าปีศาจ ขณะไล่ตามปีศาจน้ำ เขาได้เผาหมู่บ้านชาวประมงแห่งหนึ่ง การต่อสู้กับปีศาจของเขาเข้าร่วมโดย Ao Bing ซึ่งในที่สุดก็พ่ายแพ้ แต่ Ne Zha เอาชนะปีศาจได้อย่างชาญฉลาดและช่วยเหลือทั้ง Ao Bing และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และเขาและ Ao Bing ก็กลายเป็นเพื่อนกัน อย่างไรก็ตาม เขาถูกชาวเมืองในหมู่บ้านที่ถูกทำลายเข้าใจผิด ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา เขาจึงเฆี่ยนตีชาวบ้านด้วยความโกรธ ทำร้ายพวกเขาหลายคน

ครอบครัวหลี่จัดงานเลี้ยงวันเกิดสุดอลังการให้กับลูกชาย โดยเชิญชวนชาวเมืองที่วิตกกังวลให้มาร่วมงาน Shen ไปเยี่ยม Ne Zha ก่อนงานปาร์ตี้โดยเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับนิสัยของเขาให้เขาฟัง ด้วยความโกรธและอารมณ์เสีย Ne Zha ปลดปล่อยร่างปีศาจที่แท้จริงของเขาและเกือบจะฆ่าพ่อของเขาจนกว่า Ao Bing จะเข้ามาแทรกแซง เมื่อรู้สึกถูกทรยศ Ne Zha จึงจากไปเพื่อรอชะตากรรมของเขา

Li ค้นพบ Ao Bing มี Spirit Pearl และเมื่อรู้ว่าหากสิ่งนี้ถูกเปิดเผยต่อ Tianzun

ไม่เพียงแต่เขาจะถูกลงโทษเท่านั้น มังกรทุกตัวจะถูกประณามตลอดไป และไม่ต้องการทรยศต่อเผ่าพันธุ์ของเขา Ao Bing ปฏิบัติตามคำแนะนำของ Shen ในการกำจัด พยานทุกคนโดยการฝังเมืองทั้งเป็นไว้ใต้แผ่นน้ำแข็งขนาดมหึมา ในขณะเดียวกัน Ne Zha ได้เรียนรู้ว่าในขณะที่ไปสวรรค์เพื่อร้องขอชีวิต พ่อของเขายอมรับมนต์เสน่ห์ที่จะยอมให้เขาแลกชีวิตกับ Ne Zha ด้วยแรงใจจากการเสียสละของพ่อ Ne Zha จึงกลับไปที่หมู่บ้านเพื่อหยุด Ao Bing ในที่สุด Ne Zha ก็ปลดปล่อยร่างปีศาจออกมาจนหมดสิ้น และเอาชนะ Ao Bing ได้ แต่ยอมสละชีวิตเพราะเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเขา

เมื่อสายฟ้าจากสวรรค์เข้าใกล้ Ne Zha ก็ยอมจำนนต่อชะตากรรมของเขา แต่ Ao Bing ก็เข้าร่วมโดยไม่คาดคิด เมื่อประสานมือเข้าด้วยกัน จะปลดปล่อยความสามารถของ Chaos Pearl ในการดูดซับพลังงาน ร่างกายมรรตัยของพวกเขาอ่อนแอเกินกว่าจะควบคุมพลังโจมตีได้เต็มที่และถูกทำลาย แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Taiyi พวกเขารอดชีวิตได้ด้วยการกลายเป็นวิญญาณ และชาวเมืองก็คุกเข่าต่อหน้าพวกเขา

ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา

ในช่วงกลางและหลังเครดิต ราชามังกรสาบานว่าจะล้างแค้นชาว Chentangguan สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Ao Bing ขณะที่ Jiang Ziya อยู่ในสถานที่ที่ไม่รู้จักเมื่อพลังแห่งสวรรค์และโลกได้ให้กำเนิดไข่มุกพลังวัตร ที่หลอมรวมพลังมหาศาลไว้ด้วยกัน หยวนสือเทียนจุน เทพเจ้าสูงสุดในสวรรค์ จึงสกัดไข่มุกนั้นออกเป็นสองลูก ลูกหนึ่งกลายเป็นไข่มุกสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นโอสถปีศาจ ก่อนจะนำพวกมันไปเก็บไว้ในบัววิเศษเจ็ดสี ไข่มุกสวรรค์ถูกกำหนดให้จุติเป็นมนุษย์ ที่จะมีส่วนในการก่อตั้งราชวงศ์โจว ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา ในขณะที่โอสถปีศาจถูกลิขิตให้จุติเป็นปีศาจร้ายที่จะมาทำลายล้างโลก เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน จึงได้ร่ายคาถาฟ้าพิโรธใส่โอสถปีศาจ เพื่อให้มันถูกทำลายภายในเวลาสามปี

เทพไท่อี่ ได้รับบัญชาให้นำไข่มุกสวรรค์ ไปจุติในครอบครัวของแม่ทัพหลี่จิ้ง เพื่อให้กำเนิดบุตรขึ้นมาและตั้งชื่อว่า “นา จา” แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อ เซินกงเป้า ศิษย์น้องจอมอิจฉาของ เทพไท่อี่ ได้สลับไข่มุกสวรรค์กับโอสถปีศาจ นา จา จึงถือกำเนิดขึ้นมาด้วยพลังโอสถปีศาจ จากลิขิตสวรรค์ที่จะต้องเกิดมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ กลับกลายเป็นพญามารผู้ที่จะมาก่อภัยพิบัติขึ้นซะเอง ส่วนไข่มุกสวรรค์ถูกน้ำไปใส่ไว้ในไข่มังกร กำเนิดมาเป็น เอ๋าปิ่ง บุตรชายของราชามังกร นา จา จึงต้องฝ่าฟันต่อชะตากรรมที่ถูกกำหนดไว้

ส่วน เอ๋าปิ่ง ก็ต้องหาคำตอบให้กับตัวเองว่า จะเลือกเส้นทางที่ถูกบิดเบือนหรือกลับสู่หนทางที่ถูกต้องของตนเองก่อนจะเขียนรีวิวแอดขอออกตัวก่อนว่าไม่ใช่คอแอนนิเมชั่น เลยคงไม่สามารถลงรายละเอียดในแง่ของงานภาพ การเคลื่อนไหว หรือเทคนิคพิเศษได้ คงเขียนได้เฉพาะผลลัพธ์ที่ได้หลังจากดูจบแล้วเท่านั้น นา จา เรื่องนี้เป็นแอนนิเมชั่นรายได้สูงสุดของประเทศจีน แถมในช่วงปิดโปรแกรมฉายยังทำเงินติด TOP 10 รายได้รวมทั่วโลกอีกด้วย (แต่ก่อนสิ้นปีไม่รู้จะมีเรื่องไหนทำรายได้แซงอีกไหม)

ด้วยความที่ไม่ใช่คอแอนนิเมชั่น แถมไม่ได้ดูหนังเอเชียพากย์เสียงไทยมาพักใหญ่ ความคิดแรกของแอดก่อนมีโอกาสไปดูก็คือ งานพากย์เสียงจะไหวไหม เพราะความเป็นแอนนิเมชั่น การให้เสียงพากย์จึงสำคัญเป็นลำดับต้นๆ แถมพอเป็นแอนนิเมชั่นเอเชีย ซึ่งอย่างที่รู้กันว่างานพากย์หนังเอเชียที่มีความตลกเจือปน บางเรื่องก็ตลกเกินพอดีด้นมุกสด จนอารมณ์ในบางฉากของหนังเสียไป แต่หลังจากดู

นา จา เรื่องนี้จบแล้ว ถือว่าเป็นแอนนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่ง ที่พากย์เสียงไทยได้ดีมาก ไม่ขาดไม่ล้นจนเกินไป เข้ากับคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละคร ช่วงตลกโปกฮาก็ไปสุดทาง ปล่อยมุกขำกระจาย แต่เมื่อดึงอารมณ์เข้าโหมดดราม่า จังหวะน้ำเสียง อารมณ์ของตัวละคร ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดี ฉะนั้นใครที่กลัวว่าเสียงพากย์จะไม่เข้ากับหนัง ตรงนี้แอดคอมเมนต์ได้ว่า ไม่ต้องกลัวเลยสำหรับจุดนี้ทำได้ดีจริงๆ

การเล่าเรื่องของหนังทำออกมาสมกับเป็นแอนนิเมชั่นนั่นแหละ เน้นเข้าถึงได้ง่ายทุกช่วงวัย ย่อยง่ายไม่ซับซ้อน ส่วนหนึ่งคงเพื่อโฟกัสกับสิ่งที่หนังพยายามสื่อสารได้เต็มที่ ในประเด็นการต่อสู้กับโชคชะตาที่ไม่เป็นธรรม คำดูถูกของคนอื่น ในแง่มุมนี้หนังสื่อสารออกมาได้ชัดเจนมาก เมื่อชีวิตของ นา จา เรียกว่าตั้งแต่เกิดมาวันแรกเลย เขาก็แทบจะไม่ได้มีชีวิตอยู่ต่อ ถึงกระนั้นแม้เขาจะได้มีชีวิตอยู่ต่อไป ก็ต้องเจอกับคำคนมากมาย ที่ดูถูกชาติกำเนิดของเขาว่าเป็นปีศาจส่วน เอ๋าปิ่ง เองเอาจริงก็มีดราม่าไม่น้อยไปกว่า นา จา เท่าไหร่

เมื่อเขาเองก็ดันถูกสลับไปอยู่กับเผ่ามังกร แต่เนื้อหาส่วนของ เอ๋าปิ่ง แอดขอไม่เอ่ยถึงก็แล้วกัน ในตัวอย่างหรือเรื่องย่อไม่ได้กล่าวถึง เดี๋ยวจะกลายเป็นสปอยเนื้อหาไปซะ หนังแอบมีการพูดถึงทัศนคติการมองคน หนังประเภท Action บู๊  ว่าบางครั้งคนเราก็ตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก ว่าใครดีใครไม่ดี ทั้งที่ความจริงบางครั้งภายนอกที่เราเห็น มันก็ไม่ได้สะท้อนสิ่งที่อยู่ภายในใจเสมอไป ความสัมพันธ์ของสองตัวละครเอก นา จากับเอ๋าปิ่ง ก็น่าจะเป็นอะไรที่คอหนังจีนกำลังภายในคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในเรื่องของมิตรภาพลูกผู้ชาย ส่วนสาววายหนุ่มวายก็อาจจะแอบจิ้น มโน Bromance ไปได้ด้วยเช่นกัน

แต่เดี๋ยวจะว่าผมอวยซะทุกอย่าง เพราะเขาให้ไปดูรอบสื่อ ไหนๆพูดถึงว่าหนังย่อยง่ายเข้าถึงได้ทุกวัยแล้ว เอาจริงสำหรับแอดที่อายุไม่น้อยแล้ว ถึงจะยังบันเทิงไปกับหนังได้มากอยู่ก็จริง แต่ก็แอบเสียดายที่เนื้อหาของหนังน้อยไปหน่อย หากใส่เนื้อเรื่อง ปมความซับซ้อนเพิ่มเข้ามาอีก ตัวละครจะมีมิติ หนังก็น่าจะออกรสชาติได้มากขึ้นกว่านี้ ซึ่งตรงนี้จะบอกว่าเป็นข้อเสียไหมก็พูดยาก มันคงเป็นเรื่องของช่วงวัย กับรสนิยมของคนดูเสียมากกว่า ซึ่งหากเป็นคนที่เลือกดูหนังเพื่อนันทนาการ เป็นความบันเทิงอย่างหนึ่งเพื่อการพักผ่อน ความย่อยง่ายของหนังน่าจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์นั้นได้ตรงใจอยู่แล้ว

ส่วนที่ดีงามที่สุดสำหรับผมในแอนนิเมชั่นเรื่องนี้ เห็นจะเป็นมุกตลก ความฮาแตก ที่ก่อนดูไม่คิดว่าจะมาเต็มเบอร์นี้ บางฉากนี่ทำให้แอบนึกถึงหนังเรื่องบ้านผีปอบ ของไทยเราเหมือนกัน เรียกว่าสารพัดที่จะครีเอทมุกกันขึ้นมาได้ ฉากแอคชั่นก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ภาพรวมทำได้ดี ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา จะมีแค่บางฉากที่ภาพไวจนมองแทบไม่ทัน ส่วนใหญ่ยังเป็นฉากแอคชั่นแบบยาวจัดเต็ม สลับกับการแทรกความตลกเข้ามา แต่ลงตัวไม่รู้สึกว่ามันไม่เข้ากันหรือทำให้ขาดช่วงเสียด้วย เป็นแอนนิเมชั่นจากจีนที่ทำออกมาได้ดีเลยนะ หนังถูกเล่าผ่านการตีความจาก

“เจี่ยวจือ” ผู้กำกับหนุ่มที่อยากส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้คนรุ่นใหม่ ไม่อยากให้ผู้คนยอมแพ้กับชาติกำเนิด โชคชะตาที่ไม่เป็นใจ คำบูลลี่ (Bully) ดูถูกของคนอื่น ถึงมันจะต้องใช้แรงใจและไม่ได้เอาชนะได้ง่ายๆ แต่สุดท้ายมันก็มีแค่ตัวเรานี้แหละ ที่กำหนดทางเดินชีวิตของเราเอง ว่าจะเป็นอย่างชะตาที่กำหนดหรือจะสู้ให้ถึงที่สุดถือเป็นอีกหนึ่งในหนัง Animation ที่น่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับ นา จา (Ne Zha) ที่กำลังเข้าโรงฉายอยู่ในขณะนี้ ที่สำคัญ มันไม่เป็นหนัง Animation จาก Hollywood เพราะ นา จาเป็นผลงานการสร้างจาก สตูดิโอในประเทศจีน และกำลังกวาดรายได้ทั่วโลกมหาศาลอยู่ในตอนนี้

ต้องบอกว่า ภาพยนตร์เรื่อง “นา จา” (Ne Zha) เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสงครามของเทพเจ้าที่โชคชะตาพลิกผันให้ตกอยู่ในร่างของมาร ที่เขาต้องต่อสู้ ฝ่าฟันกับชะตากรรม และยืนหยัดด้วยจิตใต้สำนึกแห่งความดีจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต

สำหรับเรื่องย่อของ นาจา นั้น เริ่มต้นขึ้น เมื่อพลังแห่งสวรรค์ และโลกได้ให้กำเนิดไข่มุกพลังวัตร

ที่หลอมรวมพลังมหาศาลไว้ด้วยกัน “หยวนสือเทียนจุน” เทพผู้เป็นใหญ่ที่สุดในสวรรค์จึงสกัดไข่มุกนั้นออกเป็นสองลูก ลูกหนึ่งกลายเป็นไข่มุกสวรรค์ ส่วนอีกลูกเป็นโอสถปีศาจ ก่อนจะนำพวกมันไปเก็บไว้ในบัววิเศษเจ็ดสีโดยไข่มุกสวรรค์ถูกกำหนดให้จุติเป็นมนุษย์ที่จะมีส่วนในการก่อตั้งราชวงศ์โจว ในขณะที่โอสถปีศาจถูกลิขิตให้จุติเป็นปีศาจร้ายที่จะมาทำลายล้างโลก เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น หยวนสือเทียนจุน จึงได้ร่ายาถาฟ้าพิโรธใส่โอสถปีศาจเพื่อให้มันถูกทำลายภายในเวลาสามปี

ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา

และ ตัว “เทพไท่อี่” ที่ได้รับบัญชาให้นำไข่มุกสวรรค์ไปจุติในครอบครัวของ “แม่ทัพหลี่จิ้ง” เพื่อให้กำเนิดบุตรขึ้นมาและตั้งชื่อว่า “นา จา” แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อพญามังกรได้สลับไข่มุกสวรรค์กับโอสถปีศาจแทนทำให้ตัว นา จา จึงถือกำเนิดขึ้นมาด้วยพลังโอสถปีศาจ จากลิขิตสวรรค์ที่จะต้องเกิดมาเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ กลับกลายเป็นพญามารผู้ที่จะมาก่อภัยพิบัติขึ้นซะเอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นทั้งหมดของหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้นั่นเองแม้ตัวผมเองโดยส่วนตัว ก็ไม่ได้เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนัง หรือนวนิยายจีนอยู่แล้ว แต่ต้องบอกว่า สำหรับเรื่อง นา จา นั้น ทำผลงานได้ดีเกินกว่าที่ผมคาดไว้มาก

อย่างแรกก็คงเป็นเรื่องของคุณภาพของ Animation ที่สามารถที่จะสู้กับหนัง Animation จาก Hollywood ได้อย่างสบายเลยทีเดียว รวมถึง special effect ต่าง ๆ ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆงานด้านภาพของต้อกบอกว่ามีความล้ำหน้าไปกว่าที่คิดไว้มาก ฉากแต่ละฉากนั้นดูสวยงามสมจริง งานละเอียด ดูหนัง Ne Zha (2019) นาจา เหมือนดูภาพวาดสวยๆ ที่ให้เสน่ห์แบบตะวันออกได้อย่างงดงามเลยทีเดียว

เข้าฉายในประเทศจีนเฉพาะในโรงภาพยนตร์ IMAX และ China Film Giant Screen[6] เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2019 ตามด้วยโรงภาพยนตร์อื่นๆ ในวันที่ 26 กรกฎาคม จัดจำหน่ายโดย Beijing Enlight Pictures เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ผลิตโดยจีนที่ออกฉายในรูปแบบ IMAX และถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์เปิดตัวของผู้กำกับและสตูดิโอแอนิเมชันเรื่องแรก และไม่มีนักแสดงที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในการพากย์เสียง แต่ก็ถือเป็นภาพยนตร์โฆษณาที่ใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่ง ประสบความสำเร็จในภาพยนตร์จีน

สร้างสถิติมากมายสำหรับรายได้บ็อกซ์ออฟฟิศ ณ เดือนสิงหาคม 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดในจีน เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นนอกสหรัฐฯ ที่ทำรายได้สูงสุดทั่วโลก และเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นนอกอเมริกาที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของโลก – ภาพยนตร์ภาษาอังกฤษตลอดกาล ณ เวลาที่ออกฉาย ด้วยรายได้รวมกว่า 725 ล้านเหรียญสหรัฐ จึงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสี่ของปีนั้น และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสามตลอดกาลของจีน

เริ่มฉายในอเมริกาเหนือเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2019 ในโรงภาพยนตร์ IMAX 3D บางโรง ก่อนฉายทั่วประเทศในวันที่ 6 กันยายน ได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์เข้าชิงสาขาภาพยนตร์นานาชาติยอดเยี่ยมจากจีนในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 92 กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกจากจีนที่เข้าฉายในอเมริกาเหนือ เคยทำเช่นนั้น แต่สุดท้ายก็ไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังการ์ตูน เรื่อง Ne Zha (2019) นาจา เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย ดูหนัง ออนไลน์ หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่