ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022) เต็มเรื่อง Kuku รัก Naina ตั้งแต่สมัยเรียนและขอเธอแต่งงานในช่วงวัยรุ่น และต่อมาก็แต่งงานกับ Bheem และ Geeta พ่อแม่ของเขา หลังจากนั้นไม่นานหลังจากแต่งงาน พวกเขาย้ายไปแคนาดาที่ Naina มีอาชีพการงาน และ Kuku ดิ้นรนหางานทำที่มีความสัมพันธ์กัน บนโขดหินและทั้งคู่ตัดสินใจแยกทางกันโดยกรอกแบบฟอร์มขอหย่า

คูกูขอให้ไนนารอจนกว่าจินนี่น้องสาวจะแต่งงาน จากนั้นจึงพาพ่อแม่ไปฉลองและเดินทางไปอินเดียเพื่อจัดงานแต่งงาน แยกทางกันก่อนแต่งงานเพราะเธอได้รับการเสนองานในนิวยอร์กและปล่อยมันไปไม่ได้ Kuku ใช้ความกล้าหาญและตัดสินใจที่จะพูดกับ Bheem เกี่ยวกับเครื่องดื่ม แต่ก็ต้องตกใจเมื่อได้ยินว่าพ่อของเขาเองต้องการหย่ากับแม่ Geeta และเขา กำลังมีชู้กับมีร่า

ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022) เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์ดราม่าตลกโปกฮาครอบครัวภาษาฮินดีภาษาประเทศอินเดียปี 2022 ดูแลโดย Raj Mehta แล้วก็อำนวยการสร้างโดย Dharma Productions และก็ Viacom18 Studios ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย นีตู กาปูร์, อนิล กาปูร์, วรุณ ดาวัน, เคียรา อัดวานี, มานิช พอล และก็ดาราหนังเปิดตัว ปรากฏชัดตา วัวลี

Jugjugg Jeeyo เปิดตัวตอนวันที่ 24 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2565 รวมทั้งได้รับการวิพากษ์แบบผสมไปเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์พร้อมคำยกยอการแสดง บทภาพยนตร์ รวมทั้งอารมณ์ขัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ ₹101.23 ล้าน (13 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในประเทศอินเดีย และก็ ₹34.90 ล้าน (4.4 ล้านเหรียญสหรัฐ) ในต่างถิ่น ในการเก็บรวมทั้งโลกที่ 136.13 ล้านเหรียญสหรัฐ (17 ล้านเหรียญสหรัฐ) และก็แปลงเป็นรายได้เฉลี่ย

ในงาน Filmfare Awards ครั้งที่ 68 Juggjugg Jeeyo ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงถึง 6 รางวัล ดังเช่น ผู้แสดงสมทบหญิงดี (นีตู ค้างปูร์) ดาราหนังสมทบชายเหมาะสมที่สุด (พอล) รวมทั้งดาราหนังเปิดตัวหญิงเยี่ยมที่สุด (วัวลี) รวมทั้งได้รับรางวัลสองรางวัล ดังเช่น ดาราสมทบชายเยี่ยม (อานิล กาปูร์) รวมทั้งดาราสมทบหญิงเหมาะสมที่สุด นักร้องแสดงนำ (กวิตา เศรษฐ์ จาก “รังกิสรี”)

Kuldeep “Kukoo” Saini รวมทั้ง Nainaa Sharma สมรสกัน โดยรักกันตั้งแต่แมื่อที่พวกเขาไปสถานที่เรียนร่วมกัน ทั้งสองย้ายไปที่โตรอนโต ประเทศแคนาดา สำหรับงานของ Nainaa ในบริษัทแห่งหนึ่ง ในช่วงเวลาที่ Kukoo ดำเนินการเป็นคนพูดปดในไนท์คลับ ข้างในห้าปี ชีวิตแต่งงานของทั้งสองจำเป็นต้องเคร่งเคลียดด้วยเหตุว่าความเงียบที่ไม่จบสิ้น การเสวนาที่ยังไม่เสร็จ และก็จิตใจที่ขุ่นข้องหมองใจ ในขณะไนท้องนาได้รับตำแหน่งใหม่ในตำแหน่งรองประธานข้างทรัพยากรบุคคลที่นิวยอร์กสิตี้

และก็คูคูรู้สึกรำคาญกับงานของเขา ในวาระครบรอบสมรส ไนน่าแล้วก็คูคูสารภาพกันและกันเกี่ยวกับชีวิตคู่ที่เคร่งเคลียด รวมทั้งคิดแผนที่จะหย่ากันเมื่อจินนี่ น้องสาวของคูคูสมรสแล้ว พวกเขาบินไปที่รกราก Patiala อินเดีย เพื่อร่วมงานมงคลสมรสของจินนี่กับบัลจีต รวมทั้งได้รับการต้อนรับจากบีม กีต้า แล้วก็จินนี่ บิดามารดาที่เป็นสุขของคูคู ไนน่าและก็คูคูแกล้งทำเป็นสุขสบาย โดยไม่ยินยอมก่อกวนบรรยากาศการสมรสของจินนี่ ในตอนที่จินนี่มีความรู้สึกไม่ตรงกันกับคู่รักเก่าของคุณ เการาฟ แทนที่จะเป็นบัลจีต

ตอนที่นายจ้างของไนนากระตุ้นให้คุณตกลงใจเร็วๆนี้เกี่ยวกับการเลื่อนขั้น คุณยืนกรานให้คูคูเผยแนวทางเลิกร้างให้บิดามารดาของเขารู้ คูคูงานเลี้ยงกับบีม บิดาของเขา แล้วก็เพียรพยายามเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับแนวทางแยกตัวกับไนทุ่งนา กลับทราบดีว่าบีมตั้งอกตั้งใจจะหย่ากับกีต้าข้างหลังงานสมรสของจินนี่ ด้วยความงง คูคูบากบั่นประจันหน้ากับบีม แล้วก็ได้รับแจ้งเรื่องความข้องเกี่ยวนอกกฎหมายระหว่างผัวกับอาจารย์คณิตศาสตร์ของคูคูในชั้นประถมเล่าเรียนปีที่ 12 มีรา ในเวลาเดียวกัน

ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022)

Nainaa รู้สึกรำคาญเมื่อเพศหญิงในบ้านจัดแจงสวดมนต์ไหว้พระนิดๆหน่อยๆเพื่อคุณมีลูกรวมทั้งเผยอย่างโกรธๆเกี่ยวกับแนวทางของคุณที่จะแยกจาก Kukoo กับแม่และก็ Geeta ของคุณ เช้าตรู่พรุ่งนี้ กีต้าที่ตะลึงงันเจอหน้ากับคูคูแล้วก็ไนน่า รวมทั้งอุตสาหะชักจูงให้พวกเขาจัดแจงปัญหา ด้วยความอารมณ์เสียเมื่อ Bheem อุตสาหะทำลักษณะเดียวกันกับ Geeta Kukoo ก็เลยเผยความเกี่ยวพันของ Bheem กับ Meera กับ Geeta รวมทั้ง Nainaa ซึ่งทำให้สมัยก่อนแตกสลายเวลาที่ Bheem แกล้งทำเป็นจังหวะหัวใจเพื่อใส่ความเห็นใจแล้วก็ขอให้แพทย์ซึ่งเป็นเพื่อนในครอบครัวของพวกเขาเล่นร่วมกับพฤติกรรมของเขา

ในเวลาเดียวกัน Geeta คิดแผนที่จะรวม Bheem และก็ Meera ไว้ร่วมกันข้างหลังงานสมรสของจินนี่ และก็แจ้งให้พวกเขา Nainaa แล้วก็ Kukoo ทราบเรื่องเดียวกันที่วัดแห่งหนึ่งเพื่อสร้างความกลัดกลุ้มของทุกคน เพราะความประพฤติปฏิบัติของ Geeta Kukoo ก็เลยวิวาทกับคุณและก็ Nainaa ที่บ้าน ออกมาจากบ้านแล้วก็ดื่มกับ Gurpreet เพื่อนซี้ของเขา คนคุ้นเคย และก็พี่ชายของ Nainaa ในช่วงกลางคืน บีมออกจากบ้านไปอยู่กับมีร่า แม้กระนั้นคนข้างหลังไม่ต้องการที่จะอยู่กับเขาด้วยเหตุว่าคุณคิดว่าคุณเป็นไปไม่ได้เป็นราวกับกีต้าได้ เมื่อคูคูเจอกับบีมบนถนน ฝ่ายหลังแกล้งทำเป็นทิ้งมีราไปชั่วกัลปวสานและก็ใส่ใจว่ากีต้าเป็นกึ่งหนึ่งที่ดียิ่งกว่าของเขา

ด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการปฏิบัติของเขา Geeta ก็เลยยกโทษ Bheem ในขณะจินนี่ซึ่งไม่รู้จักว่าเรื่องดราม่าทั้งหมดทั้งปวงที่เกิดขึ้นที่บ้านของคุณได้จัดแจงให้บิดามารดาของคุณยืดอายุคำมั่นในงานสมรสเนื่องในช่องทางวาระครบรอบสมรสของพวกเขา ในวันสมรสใหม่ของ Geeta และก็ Bheem Kukoo แล้วก็ Gurpreet โทรศัพท์หา Meera เพื่อเย้ยหยันคุณในช่วงเวลาที่ Bheem “ไล่คุณออกไป” เพื่อส่งเสริม Geeta แต่ว่าใส่ใจว่า Meera เป็นคนที่ไม่ยอมรับ Bheem ด้วยความโกรธจากบิดาของเขา Kukoo ก็เลยเผยทุกสิ่งทุกอย่างต่อสาธารณะพร้อมเพียงกันรวมทั้งดูถูกดูแคลนบีม ซึ่ง Geeta ตบหน้า Kukoo แต่ว่าสุดท้ายก็ตกลงใจฟ้องหย่า

เมื่อรู้แนวทางเลิกร้างของ Kukoo แล้วก็ Nainaa และก็ความไม่ลงรอยกันระหว่างบิดามารดาของคุณ จินนี่ก็เอ่ยถึงความไม่มั่นคงของคุณสำหรับการสมรสกับ Baljeet เพราะคุณยังคงรักคนอื่นๆเวลาที่คุณพร้อมที่จะสมรสกับ Baljeet มาตลอด เนื่องจากว่า Geeta เคยรับประกันกับคุณว่าทั้งหมดทุกอย่างจึงควรถูก ข้างหลังสมรสแม้กระนั้นก็ไม่เป็นผลสำหรับทั้งสอง การทำงานเลิกร้างเริ่มขึ้นสำหรับแฟนทั้งคู่

ถึงแม้ศาลจะให้เวลาบีมแล้วก็กีต้าตรึกตรองใหม่ตรงเวลาหกเดือน แม้กระนั้นคูคูก็ไม่ยอมรับที่จะสารภาพการหย่าร้าง โดยขออภัยไนนาที่มิได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการบรรลุผลของคุณโดยตลอดและก็รู้สึกริษยามันแทน พวกเขาคืนดีรวมทั้งเริ่มเดินทางสู่นิวยอร์กสิตี้ในเวลาที่บีมคิดแผนที่จะคืนดีกับกีตาด้านในหกเดือนนี้ โดยตระหนักถึงความเห็นแก่ได้ของเขาแล้วก็ยังคิดที่จะให้จินนี่สมรสกับเการาฟด้วย

ดูหนัง JugJugg Jeeyo (2022) เต็มเรื่อง

Watch JugJugg Jeeyo (2022) full movie

is a 2022 Indian Hindi-language family comedy drama film directed by Raj Mehta and produced by Dharma Productions and Viacom18 Studios. JugJugg Jeeyo The film stars Neetu Kapoor, Anil Kapoor, Varun. Dhawan, Kiara Advani, Manish Paul and other debut film stars appear in front of Vwali.

Jugjugg Jeeyo premiered on June 24, 2022 and received mixed to positive reviews from critics with praise for its acting, screenplay, and sense of humor. The film grossed ₹101.23 million (US$13 million) in India and ₹34.90 million (US$4.4 million) overseas for a global collection of ₹136.13 million (US$17 million) and It is converted to average income.

At the 68th Filmfare Awards, Juggjugg Jeeyo was nominated for six awards, including Best Supporting Actress (Neetu Khangpour), Best Supporting Actor (Paul) and Best Actress Debut. Best (Waali) and won two awards such as Best Supporting Actor (Anil Kapoor) and Best Supporting Actress (Anil Kapoor). Lead singer (Kavita Seth from “Rangisari”)

Kuldeep “Kukoo” Saini and Nainaa Sharma have been married since they went to school together. The two moved to Toronto, Canada for Nainaa’s job at a company. At the time Kukoo operated as a liar in a nightclub. Within five years, their marriage was strained due to the endless silence. An unfinished discussion and a heart that is troubled Meanwhile, Naithonna has accepted a new position as vice president of human resources at New York City.

And Kuku was annoyed by his work. On the occasion of the wedding anniversary Naina and Kuku confess to each other about their difficult married life. Including thinking of a plan to divorce when Ginny Kuku’s sister is married. JugJugg Jeeyo They flew to Patiala, India, to attend Ginny and Baljeet’s wedding. Including being welcomed by Beam, Geeta, and Ginny, Kuku’s happy parents. Naina and Kuku pretend to be happy. Without consenting to disturb the atmosphere of Ginny’s marriage. In the episode where Ginny has different feelings for her old lover Gaurav instead of Baljeet.

When Naina’s employer urges you to make a decision soon about your promotion. You insisted that Kuku reveal the breakup method to his parents. Kuku had a party with his father, Beam, and tried to tell him about the ways of separating from Nai Thung Na. JugJugg Jeeyo But he found out that Beam intended to divorce Geeta after Ginny’s wedding. Confused, Kuku confronted Beam. and was informed about the illicit relationship between her husband and Kuku’s mathematics teacher in Mira’s 12th grade at the same time.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง JugJugg Jeeyo (2022) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่