ดูหนังออนไลน์ใหม่2024 หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี
8xbet212

The King of Pigs (2022) EP.1-12 (จบ)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The King of Pigs (2022) EP.1-12 (จบ)
imdb-logo

7.8

Season 1
Episode 12
ภาษา ซับไทย
ปีที่ฉาย

KUBHD ดูซีรี่ย์ The King of Pigs (2022) เรื่องราวหลังจากการถูกบูลลี่อย่างรุนแรงในสมัยเรียน คยองมิน และ จงซอก พวกเขาต่างก็ยังมีปมในใจกับเรื่องราวเลวร้ายเหล่านั้นมาโดยตลอด คยองมินกลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่องเขาฆ่าคนเพื่อหาทางกลบแผลในใจและหาทางแก้แค้น ด้านจงซอกพยายามลบความทรงจำเหล่านั้นด้วยการมาเป็นตำรวจและต้องมาตามจับฆาตกรต่อเนื่องซึ่งเคยเป็นเพื่อนในสมัยเรียนที่เคยโดนบูลลี่มาก่อน

The King of Pigs (2022) EP.1-12 (จบ)

KUBHD ดูซีรี่ย์ The King of Pigs (2022)

ไฟแห่งความแค้นถูกจุดติดขึ้นอีกครั้งใน The King Of Pigs ซีรีส์ทริลเลอร์สุดดาร์กจาก TVING ซึ่งได้ คิมดงอุค (Kim Dong-wook) พระเอกสายอบอุ่นพลิกบทบาทกลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องสุดโหด กับการนำปัญหาการถูกบูลลี่แบบโคเรียนสไตล์มาตีแผ่อีกครั้ง ประเดิมสองตอนแรกด้วยความดิบเถื่อนไม่ออมมือ สาดความบ้าคลั่งมาอย่างฉูดฉาดจนต้องรีวิวให้ไปตามดูกันเป็นการด่วน

เมื่อ 20 ปีก่อนฮวังคยองมินและจองจงซอก

ที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ทั้งสองคนตกเป็นเหยื่อของการถูกบูลลี่และถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียน จนเมื่อเวลาผ่านไปนานถึง 20 ปี ความทรงจำอันโหดร้ายนี้ก็ยังคงฝังลึกภายใต้จิตใจของฮวังคยองมินอยู่ เขาได้ตัดสินเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เพื่อกลบเกลื่อนแผลในใจที่ร้านแรงของเขา

ส่วนจองจงซอกเขาได้พยายามลืมความทรงจำที่เจ็บปวดนั้นและได้เป็นตำรวจ ถึงแม้ฮวังคยองมินจะมีครอบครัวที่ดีและรักภรรยามาก เขาทำตัวเหมือนกำลังมีความสุข ภายใต้จิตใจที่บอบช้ำ เขาปิดบังตัวตนในการเป็นฆาตกร ขณะเดียวกันที่จองจงซอกกำลังปฏิบัติงานอยู่ เขาเห็นข้อความปริศนาจากเพื่อนที่แยกทางกันเมื่อ 20 ปีก่อน

นั่นก็คือฮวังคยองมิน จากที่จองจงซอกที่กำลังลืมเรื่องร้ายๆในอดีต หลังจากที่ได้รับข้อความมันทำให้เขาหวนกลับไปถึงนึกเหตุการณ์อันเลวร้ายนั้นอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามเพื่อหยุดยั้งไม่มีฮวังคยองมินก่อเหตุการณ์ฆาตรกรรม จองจงซอกผู้เลี่ยงไม่ได้ เขาจำเป็นต้องไล่ล่าตามจับฮวังคยองมินที่เป็นเพื่อนสนิทของตัวเองในสมัยเรียน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมซีรีส์ได้ที่แอปBilibili ได้เลยนะคะ

การดำเนินเรื่องค่อนข้างสั้น รวมเร็วเข้าใจง่าย ซึ่งการดำเนินเรื่องจะออกแนวระทึกขวัญ และดูสยองขวัญมาก แต่มีดราม่ามิตรภาพนิดหน่อย แต่ในช่วงแรกของการดำเนินเรื่องยังไม่ได้เปิดปมเรื่องอดีตเมื่อ 20 ปีก่อน ของฮวังคยองมินและจองจงซอก มาก จะเล่าไปถึงการถูกบูลลี่ หลั่นแกล้งในโรงเรียน พวกที่กลั่นแกล้งจะเรียกว่าpigs ส่วนผู้อยู่เหนือกว่าจะเรียกว่าdogs

ซึ่งในความเป็นจริงนั้น ถือว่าเป็นการกลั่นแกล้งที่โหดร้ายมาก และรวมไปถึงการโดนทำร้ายร่างกายด้วย ซึ่งสองคนฮวังคยองมินและจองจงซอกนั้นเป็นเพื่อนสนิท และเป็นเพื่อนรักกันที่อยู่ห้องเดียวกัน และมักจะถูกแกล้งอยู่เป็นประจำ แต่เมื่อเวลาผ่านไปถึง 20 ปี ที่ทั้งสองได้แยกจากกัน ฮวังคยองจากเด็กที่มีประวัติดีมาโดยตลอด กลับตัดสินใจเป็นฆาตกรต่อเนื่องเพราะความทรงจำในอดีตที่โหดร้ายได้ทิ่มแทงใจเขาอยู่ตลอดเมื่อคิดถึงมัน

ส่วนจองจงซอกก็พยายามลืมเรื่องราวและได้เป็นตำรวจ พอดำเนินเรื่องมาถึงตรงนี้ ก็จะแสดงให้เห็นว่าเพื่อนรักทั้งสองที่ดีอดีตที่โหดร้ายเหมือนกัน แต่กลับมีเส้นทางชีวิตไม่เหมือนกัน และเริ่มห่างเหิน เริ่มแค้น และเริ่มเปลี่ยนจากเพื่อนรักกลายเป็นศัตรู แต่ส่วนจองจงซอกนั้นทีได้รู้ว่าฮวังคยองมินอดีตเพื่อนรักของเขาได้กลายเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เขาก็พยายามยับยั้งขัดขวางไม่ให้เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมอีก เนื้อหาและฉากฆาตกรรมค่อนข้างโหด

  • และเป็นภาพที่น่ากลัว ใครใจไม่ถึงห้ามดู!

ในตอนท้ายคาดว่าดราม่าน่าจะเป็นการเลือกระหว่าง เพื่อนที่เคยร่วมเผชิญชะตากรรมอันโหดร้ายมาด้วยกัน หรือจะเป็นหน้าที่และความถูกต้อง และการดำเนินเรื่องก็ค่อนข้างทิ้งปมไว้หลายอย่าง ที่น่าสนใจมาก ทั้งเรื่องเหตุการณ์เมื่อ 20 ปีก่อนที่ยังไม่คลี่คลายสักเท่าไหร่ และมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ อะไรคือต้นตอของเรื่องราวทั้งหมด ไปลุ้นพร้อมไปกันในซีรีส์นะคะ

ความรู้สึกหลังจากที่ดู ในอีพีแรกยังคงเป็นการปูเรื่องราวความเป็นมา ที่ย้อนไปเมื่อ 20 ปีก่อน ที่ฮวังคยองมินและจองจงซอก ทั้งสองถูกกลั่นแกล้ง และโดนทำร้าย และใน20 ปีต่อมา แต่ก็มีการดำเนินเรื่องกลับมาในตอนปัจจุบัน สับไปมา ซึ่งเหตุการณ์ในปัจจุบันก็จะเล่าเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมซึ่งยังไม่ทราบตัวผู้ร้าย

ในตอนแรกยังไม่ได้เล่าถึงตอนที่ฮวังคยองมินตัดสินใจเป็นฆาตกรต่อเนื่องแต่ก็แสดงให้เห็นถึงความผิดปกติทางจิตของเขาอยู่บ้าง เขามีภรรยาที่ดี และรักเขามาก แต่จู่ๆก็มีเหตุการณ์ที่เป็นฉนวนทำให้เขาฉุกคิดเรื่องราวที่โหดร้ายในอดีตอีกครั้ง ในอีพีแรกอย่างที่บอกจะเป็นการแนะนำตัวละครและเริ่มราวในอดีต ซึ่งยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางเท่าไหร่ และอีพีสองนี้มาแน่ โหด เดือด ล่าและแก้แค้นต้องมาแล้วจังหวะนี้ อีพีแรกเล่าถึงการกลั่นแกล้งในในโรงเรียน ที่โหดมาก

ถ้าเจอในชีวิตจริงคืออยู่ไม่ได้แล้วววว ย้ายออก The King of Pigs เนื่องจากวันแรกก็ปล่อยมาถึงสองอีพีเลย พอมาในอีพีที่สองก็มีการเล่าถึงเหตุการณ์อันเลวร้ายในอดีตของฮวังคยองมินอีกครั้ง ซึ่งในปัจจุบันเขากำลังกำลังมีชีวิตที่ดี แต่หลังจากที่เขารู้ว่าคนที่เคยแกล้งเขาเมื่อตอนสมัยเรียนคือใคร และได้บุกไปหาเพื่อคิดแก้แค้น ฮวังคยองมินเกือบพลาดท่าจากนั้นเหตุการณ์ที่ฝังใจตอนที่เขาโดนแกล้งสาระพัดก็ผุดขึ้นมาในหัวของเขา ความโกรธแค้นนี้หลังจากนั้นเขาก็เริ่มทำการฆ่าทันที

เนื้อเรื่องค่อนข้างเข้าใจง่ายไม่ออกนอกทะเลเลย เน้นเนื้อเรื่องทั้งนั้น ในอีพีที่สองจะสองจะเล่าเป็นตอนที่ฮวังคยองมินและภรรยาของเขากำลังมีความสุข ทุกอย่างได้พังทลายลง เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้ปลุกด้านมืดของฮวังคยองมินขึ้นมาอีกครั้ง จองจงซอกหลังจากที่ได้รับแจ้งมามีเหตุฆาตรกรรมเกิดขึ้น พอมาในที่เกิดเหตุพบศพชายเสียชีวิตหนึ่งคน

มีข้อความเขียนไว้ตรงข้างๆศพไว้ประมาณว่า “จงซอก ตอนอยู่ม.ต้น จำได้มั้ย มาทำด้วยกันสิ” เขาฉุกคิดและนึกถึงเหตุการณ์ต่างๆในอดีตขึ้นมาทันที และคิดว่าฆาตรกรต้องเป็นฮวังคยองมินเพื่อจองเขาสมัยเรียนแน่ๆ แต่อย่างไรก็ตามจองจงซอกก็ไม่อยากให้เรื่องราวที่เลวร้ายเกิดขึ้น จึงได้พยายามขัดขว้างยับยั้ง และสืบสวนคดีโดยมีสายสืบคังจินอา(รับบทโดย แชจองอัน) คอยช่วยเหลือ เนื้อเรื่องน่าดูมาก ใครที่ชอบซีรีส์สายระทึกขวัญแบบนี้ แนะนำว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ

The fire of revenge is rekindled in The King Of Pigs, a dark thriller series from TVING in which Kim Dong-wook, the warm-hearted hero, changes his role to become a murderer. The most brutal sequence By bringing the problem of being bullied in the Korean style to the surface once again. The King of Pigs The first two episodes begin with rawness and uncompromisingness. Splashing madness in such a flashy way that we have to review it for you to see urgently.

20 years ago, Hwang Kyung Min and Jung Jong Suk who used to be close friends since middle school Both were victims of bullying and bullying in school. Until 20 years have passed, this cruel memory is still buried deep within Hwang Kyung Min’s heart. He was convicted of being a serial killer. To cover up the wound in his heart that was his strong cause.

The King of Pigs (2022) EP.1-12 (จบ)

  • As for Jung Jong Suk, he tried to forget those painful memories and became a police officer.

Even though Hwang Kyung Min has a good family and loves his wife very much. He acted like he was happy. Under a broken heart He conceals his identity as a murderer. Meanwhile, Jung Jong Suk’s place is working. KUBHD He sees a mysterious message from a friend he separated from 20 years ago.

That is Hwang Kyung Min. From Jung Jong Suk who was forgetting the bad things in the past. After receiving the message, it made him relive that terrible event again. However, in order to stop Hwang Kyung Min from committing the murder, The inevitable Jung Jong Suk He had to chase down Hwang Kyung Min, who was his best friend during school. The King of Pigs What will the story be like? You can follow and watch the series on the Bilibili app.

The story is quite short. Quick integration, easy to understand The action of the story will be in the thriller style. and looks very scary But there’s a little bit of friendship drama. But in the beginning of the story, the story of Hwang Kyung Min and Jung Jong Suk’s past 20 years ago has not yet been revealed. It will tell about being bullied. Bullied in school Those who bully are called pigs. Those who are superior are called dogs.

In fact, It is considered very cruel bullying. and including physical harm as well Two of them, Hwang Kyung Min and Jung Jong Suk, are close friends. and are friends who live in the same room and is often teased. But when 20 years passed, the two separated. Hwang Kyung from a kid who has always had a good history Instead, he decided to become a serial killer because the memories of his cruel past always stabbed his heart when he thought about it.

Meanwhile, Jung Jong Suk tries to forget about his past and becomes a police officer. When the story has come to this point It will be shown that two good friends have the same cruel past. But they have different life paths. The King of Pigs and began to grow distant, began to resent him, and began to change from best friends to enemies But Jung Jong Suk learned that his former best friend Hwang Kyung Min had become a serial killer. He tried to prevent the murder from happening again. The content and murder scenes are quite brutal.

And it’s a frightening picture. Anyone who is faint-hearted, don’t watch! In the end, it is expected that the drama will be a choice between Friends who have faced a cruel fate together Or will it be duty and correctness? And the proceedings of the story left quite a few clues. very interesting Both about events from 20 years ago that have not yet been resolved. The King of Pigs And what exactly happened? What is the root of the whole story? Let’s go and get excited together in the series.

The King of Pigs (2022) EP.1-12 (จบ)

Feelings after watching The first EP is still laying out the history of the story.

That goes back 20 years ago to Hwang Kyung Min and Jung Jong Suk. The two were bullied and attacked, and 20 years later, the story returns to the present, alternating back and forth. The King of Pigs The current events revolve around a murder case in which the culprit is still unknown.

The first episode didn’t tell the story of when Hwang Kyung Min decided to become a serial killer, but it did show some of his mental disorders. He has a good wife who loves him very much, but a sudden incident makes him think about the cruel things in the past again. In the first EP, as mentioned, the characters will be introduced and start in the past. Which still doesn’t quite enter the way. And this second EP is definitely coming. Brutal, intense, hunting and revenge must come at this moment. The first EP talks about bullying in school, which is very brutal.

If we meet in real life, we won’t be able to live there anymore, we’ll move out>< Since the first day we released two EPs. In the second EP, the terrible events in Hwang Kyung Min’s past were told again. The King of Pigs Currently he is living a good life. But after he found out who the person who had teased him in school was.

and invaded to seek revenge Hwang Kyung Min almost slipped and then the memorable incident of him being teased in various ways popped up in his head. Enraged by this, he immediately began to kill. The King of Pigs The story is quite easy to understand and does not leave the sea at all. Focus on the story as well. In the second EP

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Dead Wrong (2024)
หนังฝรั่ง ซับไทย
หนัง

4.5

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่