ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง Yuvarathnaa (2021) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง Yuvarathnaa (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Yuvarathnaa (2021) เต็มเรื่อง วิทยาลัยที่มีชื่อเสียงซึ่งขณะนี้ใกล้จะปิดเนื่องจากการปฏิรูประบบการศึกษาและเหตุผลทางการเมือง อาจารย์ใหญ่ของวิทยาลัยแห่งนี้ต้องต่อสู้เพื่อไม่ให้วิทยาลัยแห่งนี้ปิดตัวลง เป็นภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นภาษากันทุ่งนาดาประเทศอินเดียปี 2021 ที่เขียนบทแล้วก็ดูแลโดย Santhosh Ananddram อำนวยการสร้างโดย Vijay Kiragandur ภายใต้ร่มธง Hombale Films

ดูหนัง Yuvarathnaa (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Yuvarathnaa (2021) เต็มเรื่อง

แสดงนำโดย Puneeth Rajkumar, Sayyeshaa, Dhananjay, Prakash Raj, Diganth และก็ Sai Kumar เพลงสำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้แต่งโดย Thaman S เวลาที่การถ่ายรูปยนตร์แล้วก็การตัดต่อได้รับการจัดการโดย Venkatesh Anguraj แล้วก็ Jnaanesh B. Matad เป็นลำดับ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในวันที่ 1 ม.ย. พุทธศักราช 2564 โดยธรรมดาภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการติชมเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์รวมทั้งผู้ชม

โดยชื่นชอบการแสดงของปูนีธ นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องในที่สุดของ Puneeth Rajkumar ก่อนที่จะเขาจะเสียชีวิตในวันที่ 29 เดือนตุลาคม 2021 ยุยงวราธนาเริ่มด้วยการฆ่าตัวตายของนิสิตมหาวิทยาลัย RK Sameera ภายหลังสอบ CET ไม่ผ่านแม้ว่าจะเป็นผู้เรียนที่เก่งก็ตาม Gurudev Deshmukh ซึ่งเป็นครูใหญ่ของ RK-University แล้วก็คุณครูของ Sameera รู้สึกท้อใจแล้วก็ได้ยื่นคำร้องต่อวิทยาลัยเอกชน

สำหรับในการตัดรอนเงินลงทุนจากสถาบันของเมืองและก็ลดจังหวะสำหรับเด็กนักเรียนที่เก่งในวิทยาลัยรัฐบาลโดยได้รับการผลักดันและสนับสนุนจากอดีตกาลนิสิตของเขา Samarth Bhagwath ซึ่ง ตอนนี้เป็นบังกาลอร์ ดี.ซี. แล้วก็รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการ Raghav Reddy แอนโทนี โจเซฟ ประธานวิทยาลัยเอกชนเพื่อผลตอบแทนของเขา โต้ตอบด้วยการส่งแก๊งค์อันธพาลผ่านเมืองเพื่อหยุดคำขอ

แม้กระนั้นได้รับการตักเตือนแล้วก็ตบตีโดยหัวหน้านิสิต อาร์จัน ซึ่งถูกไล่ออกเพราะว่าต้านทานวิทยาลัย Arjun เข้ารับการศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัย RK ในฐานะนิสิตเพียงแต่เพื่อจะได้ทราบว่า Antony Joseph ได้ส่งคนโง่เขลาที่ปลอมตัวเป็นนิสิตเนื่องจากพวกเขาอยากทำลายนิสิตด้วยการกีดกั้นการศึกษาโดยใช้การรุกรามรวมทั้งการจัดหายา อรชุนได้เจอกับวันทนา คุณครูหมอของมหาวิทยาลัย แล้วก็ทั้งสองต่างก็พอใจกันและกัน

อย่างไรก็ดี วันทนาสงสัยว่าอาร์จันเมื่อคุณมองเห็นเขาใส่ยาและก็เก็บเอาไว้ภายในหนังสือห้องหนังสือ Arjun เจอกับชายคนหนึ่งซึ่งจำเขาได้และก็ความมุ่งมั่นของเขา Arjun เข้ามาแทนที่บุคคลนั้นและก็เจอกับ Antony แล้วก็กลุ่มของเขา ซึ่งเขาพบว่า Raghava Reddy รวมทั้งรองครูใหญ่ Jayapal ของ RK-University อยู่ร่วมกับ Antony Joseph ทั้งสองจำเป็นต้องรับผิดชอบต่อการฆ่าตัวตายของ Sameera

และก็ปลอมตัวเป็นผู้ส่งเสริมของ Gurudev บุคคลลึกลับเป็นมือสังหารที่ได้รับการว่าว่าจ้างจาก Raghav Reddy ให้ลอบฆ่า Gurudev แต่ Arjun กีดกั้นความเพียรพยายามของพวกเขารวมทั้งมีการกล่าวมาว่าเขากำลังหายาต้านทานสิ่งเสพติดเพื่อรักษาผู้เรียนด้วยการช่วยเหลือจากบรรณารักษ์ Govind Gurudev มาถึงวิทยาลัยรวมทั้งตรวจทานแฟ้มของ Arjun ภายหลังที่ Arjun ประสบเจอกับปัญหาจากการรบกวนพื้นที่ของวิทยาลัยด้วยการปะทะเหล่าลูกน้อง

เรารูเดฟจำเป็นต้องสะดุ้งเมื่อมองเห็นแฟ้มของอาร์จัน โดยเขากล่าวมาว่าอาร์จันเป็นยูวาราช เด็กนักเรียนอัจฉริยะที่ประสบพบปัญหาการจัดการความโกรธเคือง ซึ่งถูกไล่ออกเมื่อ 12 ปีกลายฐานใช้ความรุนแรงคุณครู อาร์จัน (ยุยงวราช) เปิดเผยความเป็นจริงให้ฉันรูเดฟเป็นผู้ไล่จายาขว้างผุดผ่องกจากวิทยาลัย Gurudev ทำความเข้าใจจาก Govind ว่า Arjun (ตอนนี้เผยในชื่อ Yuva)

ได้สู้คุณครูเวลาที่เขากำลังจะรังแกเด็กนักเรียนผู้หญิงคนหนึ่งรวมทั้งเปลี่ยนเป็นศ.จ.ที่โด่งดังเสียเองฉันรูเดฟขออภัยยูวารวมทั้งแต่งให้เขาเป็นศ.จ.ของมหาวิทยาลัย ภายหลังจากสะสางความเข้าใจผิดกับวันทนาแล้ว ทั้งคู่ก็กลับมาสืบต่อความเกี่ยวข้องอีกรอบ ในฐานะวิทยากร Yuva กระตุ้นผู้เรียนอย่างชาญฉลาดรวมทั้งช่วยเหลือให้พวกเขาควบคุมการเล่าเรียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

และก็กระทำตามความฝัน แอนโทนี โจเซฟบากบั่นหลายทีเพื่อทำให้วิทยาลัยไม่ผ่านมาตรฐานการเปิดกระทำการอีกที ภายหลังจากสถานะการณ์ที่เดกซ์โทรสของกลุ่มคาบัดดีถูกกลายเป็นสารเคมีไม่ถูกกฎหมาย ซึ่งทำให้วิทยาลัยถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันชิงชัยกาบัดดี ยูวาใส่ใจว่าซามาร์ธอยู่ร่วมกับแอนโทนีซึ่งถูกส่งมาเป็นสายเพื่อข้อมูลภายหลังที่ซามาร์ธถูกเผยโฉม แอนโทนี โจเซฟรวมทั้งพวกพ้องก็คบคิดกันเพื่อกีดกันการสอบ

ยูว่าตระหนักถึงแผนของตัวเอง Yuvarathnaa ก็เลยออกเที่ยวตรวจในวิทยาลัยรวมทั้งสกัดลูกน้องหลายๆคนที่ปลอมตัวเป็นผู้คุมสอบไม่ให้ขวางผู้เรียน แม้ว่าจะมีความอุตสาหะบ้าง แม้กระนั้นการสอบก็ดำเนินไปอย่างสงบเงียบ ในเวลาเดียวกัน Samarth ก็ตระหนักถึงข้อผิดพลาดของเขาและก็รับสารภาพกิจกรรมของกลุ่มกับสารวัตร Azad คู่หูของ Yuva

แล้วก็ Samrat ทำให้ Raghav Reddy และก็ Antony Joseph โดนจับในข้อกล่าวหาก่อคดี ประกาศผลผู้เรียนแล้วทุกคนสอบได้อย่างมีชีวิตชีวาแล้วก็ฉลองกัน Yuva พร้อมทั้งนิสิตผู้อื่นกำลังฉลองการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของมหาวิทยาลัย RK โดยที่ Gurudev มอบราคาอันมีเกียรติ “ยุยงวรัถท้องนา” ให้กับ Yuva

ดูหนัง Yuvarathnaa (2021) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง Yuvarathnaa (2021)

วิทยาลัยมีชื่อเสียงที่ใกล้จะปิดตัวลงเพราะการแปรเปลี่ยนรูประบบการเล่าเรียนและก็เหตุผลทางด้านการเมือง ครูใหญ่วิทยาลัยต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงรูปรวมทั้งผู้แสดงนำช่วยเหลือวิสัยทัศน์ของเขา Arjun ร่วมมหาวิทยาลัย Rashtrakuta ในฐานะนิสิตวิศวกรรมศาสตร์ในภาคการศึกษาที่ 7 วิทยาลัยที่ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากรัฐบาลตกอยู่ในการเสี่ยง สิ่งที่สถาบันเอกชนออกมาทำให้ภาพลักษณ์ของวิทยาลัยที่นี้เสียหายและก็แก่งแย่งนิสิต อาร์จันรับมือผู้คนจำนวนมากเมื่อเขาเข้าชั้นเรียนวิทยาลัยรวมทั้งดูอย่างกับว่าเขากำลังติดภารกิจ แม้กระนั้นเขาเป็นผู้ใดกันแน่?

บทวิเคราะห์: กลุ่มราชกุมารรวมตัวกันอีกทีทำให้ยุยงวราธนามีหวังมากมายก่ายกอง เรื่องราวที่เกิดขึ้นในวิทยาเขตของวิทยาลัย มานะที่จะย้ำไปที่ใจความสำคัญที่เกี่ยวเยอะแยะ อย่างเช่น สถาบันเอกชนที่มานะหารายได้ในลักษณะของการศึกษาเล่าเรียน การคอร์รัปชัน รวมทั้งแม้กระทั้งการใช้สิ่งเสพติด ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีการประสมประสานระหว่างส่วนประกอบมวลชนกับบทสำหรับพูดล้นหลามที่มานะจะประกาศความยุติธรรม ส่วนประกอบนี้สำเร็จมั้ย? มันทำในระดับที่สำคัญ

ยุยงวราธนาเริ่มด้วยการฆ่าตัวตายของผู้เรียนผู้มีเกียรติคนหนึ่งซึ่งยอมแพ้ต่อความมั่นหมายร้ายของนักธุรกิจผู้หิวโหยเงินแล้วก็ครูใหญ่ของคุณโดยใช้สิ่งนี้เพื่อต่อสู้กับสิ่งนี้ Yuvarathnaa การต่อสู้นิดๆหน่อยๆนี้เป็นเครื่องหมายของภัยรุกรามที่ใหญ่มากยิ่งกว่าซึ่งเกิดขึ้นกับวิทยาลัยเอกชนที่เพียรพยายามปกปิดรัฐบาลแล้วก็คนที่ได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาล ท่ามกลางเหตุการณ์แบบนี้ Arjun ก็ได้ร่วมเป็นนิสิตวิศวกรรมในตอนกึ่งกลางของหลักสูตร เขาเป็นคนไหน? ภารกิจของเขาเป็นยังไง? อะไรเชื่อมโยง Arjun กับการเคลื่อนไหวนี้?

ยุยงวราธนาให้ความบันเทิงแก่แฟนคลับแล้วก็มีฉากแอ็กชัน ความรู้สึก ตลกขบขัน รวมทั้งแม้กระทั้งความโรแมนติเตียนคมากมาย ถึงแม้ว่าแนวทางนี้จะใช้ได้ผลในด้านที่ดี แม้กระนั้นก็บางทีอาจจำเป็นต้องสนใจกับการปรุงรสมากยิ่งกว่านี้น้อยเพื่อมันออกมาใกล้เพอร์เฟ็ค มีตัวละครมากมายก่ายกองแล้วก็โดยมากมีอะไรบางอย่างให้ทำตลอดทั้งเรื่อง ความมั่นหมายอย่างหนึ่งก็คือว่าสมาชิกดาราที่เด่นหนึ่งหรือสองคนจะมีหน้าที่ที่แจ้งชัดกว่านี้น้อย

สำหรับแฟนคลับของ Power Star นี่เป็นการแสดงที่สุดยอดเพราะว่าเป็นการแสดงของ Puneeth Rajkumar ตลอดทาง เขาได้ต่อสู้ เต้นรำ ดื้อ และก็มีเสน่ห์ด้วยรอยยิ้มของเขา และก็เขาทำทุกสิ่งทุกอย่างนั้นอย่างสบาย Prakash Raj มีหน้าที่ที่เด่นที่สุดอีกหน้าที่หนึ่งรวมทั้งเขายืนหยัดอย่างยิ่งอย่างที่คาดไว้ Dhananjaya รวมทั้ง Saikumar ให้ความบันเทิงเหมือนกับ Diganth Manchale วงดนตรีนี้มีบริเวณใบหน้าที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Sonu Gowda, Sudharani, Vishaal Hegde, Achyuth Kumar หรือ Prakash Belawadi และก็ทุกคนล้วนแสดงออกมาด้วยขั้นตอนการที่จำกัด

ยุยงวราธนาก็ราวราชกุมารที่เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของคนเรา แต่ว่าคราวนี้มีเบื้องหลังเป็นวิทยาเขตของวิทยาลัย สำหรับคนที่ถูกใจความเพลิดเพลินมาซาลาอันนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ทำให้ท่านระลึกถึงละครบางเรื่องที่ตรงข้ามระบบการศึกษาเล่าเรียน โดยยิ่งไปกว่านั้นในรูปภาพยนตร์ร้ายกาจ แม้กระนั้นยุยงวรัถนายังอาจมีเสน่ห์ในตนเอง

ดูหนัง Yuvarathnaa (2021) เต็มเรื่อง

Watch the movie Yuvarathnaa (2021) control the story

The film stars Puneeth Rajkumar, Sayyeshaa, Dhananjay, Prakash Raj, Diganth and Sai Kumar. The music for the film is composed by Thaman S. Yuvarathnaa Cinematography and editing are handled by Venkatesh Anguraj. Jnaanesh B. Matad works on the film. This issue was released on April 1, 2021. Naturally, this movie received criticism from critics and critics.

By Puneeth’s performance as usual by Emperor Puneeth. Rajkumar, who died on September 29, 2021, instigated Varadhana, started with the suicide of a university student. RK Sameera failed the CET examination by only a small percentage, studying at the gymnasium. Gurudev Deshmukh, the principal of RK-University Sameera’s tutor persevered and submitted a request to the private college.

For cutting back on funding from official institutions and reducing opportunities for talented players in government colleges, especially and support from his former student Samarth Bhagwath, who later became the Bangalore DC Commissioner. Education Minister Raghav Reddy ontario runs a private college to deliver his results by sending gangs and thugs through the city to stop the requests.

An explanation of the admonitions and beatings by student leaders Arjun, who was expelled because of the university legend, Arjun studied in RK Steele University, a student only to get it, Antony Joseph sent a fool who Disguised as a student because he wanted to destroy the probation service by blocking education. Look at the criticism and Ramya. Arjuna met Vandana, a medical professor at the university who had a clearly soft appearance…

The story of the day when Arjun was not as he was put on medicine and kept in a book. Arjun meets a man who recognizes him and praises him. Yuvarathnaa Arjun enters the lives of each of them and meets… With Antony, his group’s watch reveals Raghava Reddy, Commander Vice Principal Jayapal of RK-University, is with Antony Joseph at this time necessitating Sameera’s suicide.

and masquerading as Gurudev’s supporters, these people are our handlers who claim that Raghav Reddy has ordered the killing of Gurudev, but Arjun blocks his efforts, trying hard to explain the claims of eating food, medicine, things. take Install the student software with the support of the librarian. Govind Gurudev arrives at the college to check Arjun’s files, or Arjun encounters the problem of interfering with the college premises along with the work systems of his subordinates.

Rahrudev need not flinch when Arjun’s file is present. He said that Arjun is Yuvaraja, a genius who discovered a system management problem and was fired 12 years ago for using the knowledge base. From college Gurudev learns from Govind that Arjun (now revealed as Yuva)

Fighting time once again, another bully, maybe a woman who can believe the famous professor himself, I know Dev Yuva, maybe the university is the reason…. In contrast to Vandana, the use of energy has regained its relevance once again. Yuva lecturers encourage students to naturally encourage more and more control over their studies.

And it is often according to Anthony’s imagination that many attempts at college did not meet the standards that were a key part of the claim from the lost state that dextrose for kabaddi had become. Chemicals are not allowed by college law. Disqualified from the Kabaddi match, Yuva was concerned that Samarth was with Anthony, who would arrive late to see the radiation information Samarth had revealed. Anthony and their pros conspired to Discourage tourists

Note that his own plan was to go on inspection tours in colleges and was able to prevent several children posing as examiners from keeping the students from gaining some control over their endeavors. The complaints soon went quiet. Yuvarathnaa Samarth often Will meet with him and confess his activities to Yuva’s partner, Inspector Azad.

You know Samrat specially Raghav Reddy and Antony Joseph were arrested on charges of committing crimes. Student results were announced and everyone checked and lived and celebrated. Yuva itself Utilities students are celebrating their 50th anniversary. of RK University where Gurudev offers a prestigious price. “Instigate Warat Thong Na” for Yuva

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังเอเชีย เรื่อง Yuvarathnaa (2021) หนังประเภท Biography ชีวิตจริง เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่