ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) โทนี่ ปาร์คเกอร์ ช็อตสุดท้าย

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021)  โทนี่ ปาร์คเกอร์ ช็อตสุดท้าย

ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021)  โทนี่ ปาร์คเกอร์ ช็อตสุดท้าย ตรวจสอบภูมิหลังและอาชีพของนักบาสเกตบอลชาวฝรั่งเศส Tony Parker

ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) บอกตามตรงว่า ปกติแล้วฉันจะไม่เปิดบทวิจารณ์ภาพยนตร์สำหรับปีที่มีสารคดีสองเรื่อง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสารคดีสองเรื่องที่คุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นประเภท “กีฬา” ทั่วไป แต่เราอยู่นี่แล้ว ด้วยเหตุผลหลายประการ

ฉันจึงไม่อยู่ในฐานะที่จะเล่นละคร นิยายวิทยาศาสตร์ ชีวประวัติ หรือเรื่องใหม่ ๆ ในช่วงสองสัปดาห์แรกของปี ดังนั้นฉันจึงต้องพึ่งสิ่งที่ไม่ใช่นิยายสักครั้ง อีกครั้ง. แน่นอนว่านั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้ายจริงๆ แต่ฉันคิดว่านี่เป็นครั้งแรกสำหรับฉัน ขอบคุณโควิด!

ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021)

หนึ่งในไฮไลท์ของการสตรีมทีวีในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาคือ The Last Dance ของ Jason Hehir ซึ่งเป็นสารคดีที่มี Michael Jordan เป็นศูนย์กลางซึ่งบันทึกเรื่องราวของ Chicago Bulls ในปี 1990 ด้วยบุคลิกที่ดึงดูดใจของจอร์แดนเป็นหัวใจ และการเล่าเรื่องที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับเวลาที่

บูลส์ผู้พิชิตมาได้เล่นด้วยกัน มันเป็นเรื่องที่สนุกสนานและน่าดึงดูดใจมากที่ได้เพลิดเพลินในช่วงล็อคดาวน์ ตอนนี้ เรามีบางสิ่งที่คล้ายกันมากกว่าเล็กน้อย ในรูปแบบสารคดี: ชีวประวัติของหนึ่งในนักบาสเกตบอลที่มีความสำคัญ

มากกว่าในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมา ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) กำลังเล่นให้กับหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ฉันหมายถึงแค่ดูชื่อนั้น The Final Shot เป็นสื่อภาพยนตร์เท่ากับ The Last Dance หรือว่ามันเลียนแบบขี้เกียจมากกว่ากัน?Tony Parker นักบาสเก็ตบอลอัจฉริยะตั้งแต่อายุยังน้อย ออกจากฝรั่งเศสก่อนที่วัยรุ่นจะก้าวขึ้นมาเล่นให้กับ

San Antonio Spurs ใน NBA ยี่สิบปีต่อมา ในขณะที่เขาต้องผ่านฤดูกาลสุดท้ายในลีก เขาได้ไตร่ตรองถึงชีวิตของเขา วิวัฒนาการของเขาผ่านทางกีฬา การแข่งขัน NBA Championships สี่ครั้ง และความพยายามของเขาในการตอบแทนชุมชนที่เขาจากมา

The Final Shot ไม่ตรงกับระดับของ The Last Dance จริงๆ แต่ฉันยอมรับว่าการเปรียบเทียบ

และเปรียบเทียบภาพยนตร์สารคดีความยาว 98 นาทีกับซีรีส์สารคดีความยาวเกือบ 10 ชั่วโมงนั้นค่อนข้างยาก มีเหตุผลบางประการที่ดีสำหรับสิ่งนี้: ธรรมชาติของผู้เล่นที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ รูปแบบที่แบนราบทำให้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะสำรวจอาชีพของเขาโดยละเอียดเพียงพอ

สิ่งที่ชัดเจนซึ่งถูกมองข้ามไปในด้านอื่น ๆ ของชีวิตของเขา มันไม่ใช่หนังที่แย่ และให้มุมมองแบบวงในแก่เรา ในระดับหนึ่งเกี่ยวกับปาร์กเกอร์ สเปอร์ส และสำหรับประเทศของฉันอยู่แล้ว ไม่ใช่โลกของบาสเก็ตบอลระดับนานาชาติที่โด่งดังไปเสียหมด แต่คุณจะไม่เห็นมีมระดับ “และต่อจากนี้ไปมันเป็นเรื่องส่วนตัว” ที่เกิดจากภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อฉันพูดว่า ”

ธรรมชาติของผู้เล่นที่มียศฐาบรรดาศักดิ์” ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) ฉันทำได้เพียงอธิบายให้ละเอียดโดยบอกว่า Tony Parker ไม่ใช่ Michael Jordan จอร์แดนครองกรอบภาพไม่ว่าเขาจะอยู่บนสนามหรือนั่งอยู่บนเก้าอี้สัมภาษณ์ บางครั้งคำพูดของผู้ชายทุกคนก็ดูเหมือนจะสามารถอ้างอิงได้ ในทางตรงกันข้าม ปาร์กเกอร์เป็นคนพูดน้อยและเกือบจะเก็บตัว ซึ่งดูไม่เข้ากับโค้ชที่ตะโกน ฝ่ายตรงข้ามที่พูดจาไร้สาระ

ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021)

และฝูงชนที่โห่ร้องของ NBA มีช่วงเวลาหนึ่งที่เมื่อได้รับเกียรติจากรัฐบาลฝรั่งเศส ปาร์กเกอร์ก็พูดไม่ออกบนโพเดี้ยม ตัวแข็งทื่อ ไม่สามารถแสดงความรู้สึกของเขาได้อย่างเต็มที่ จอร์แดนคงจะพูดสามคำและทำให้ทุกคนตกตะลึง และเป็นการเปรียบเทียบที่ยุติธรรมเพราะในรูปแบบ การตัดต่อ และจังหวะ The Final Shot กำลังเชื่อมโยง The Last Dance ในหลายๆ ด้าน ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะขีดเส้นแบ่งระหว่าง Parker และ Jordan

ซึ่งไม่ได้บอกว่า Parker เป็นคนโง่เขลาที่ทำให้คุณหาวเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง แต่เป็นเพียงว่าเขาดูเหมือนเป็นคนถ่อมตัวอย่างแท้จริงซึ่งไม่ค่อยเชื่อระดับความสำเร็จที่เขารวบรวมมาได้ นั่นทำให้เขาเป็นที่ชื่นชอบ แต่ไม่ได้ทำให้เขาน่าสนใจขนาดนั้นเสมอไป: ความคิดของเขาในการไปเล่นใน NBA, การคว้าแชมป์ใหญ่สี่สมัย, กับบทบาทของเขาในฐานะผู้เล่นระดับนานาชาติ มันไม่ใช่ประเด็นที่ไม่สนใจ

แต่ ปาร์คเกอร์ไม่ใช่คนที่เล่นตัวเก่งจริงๆ นั่นเหลือแค่หัวพูดจาคนอื่นๆ มากมายจากทุกช่วงชีวิตของเขา และพวกเขาก็ทำสิ่งที่เลวร้ายที่สุด แต่ท้ายที่สุดแล้ว ปาร์กเกอร์เห็นได้ชัดว่าไม่สบายใจเลยที่มีกล้องมาวางหน้าเขาแบบนี้ และหนังก็ทนทุกข์ทรมาน ผลที่ตามมา.และมีหลายสิ่งที่ครอบคลุมที่นี่ ชีวิตและอาชีพการงานของ Parker ตลอดทั้งปีผ่านไปในไม่กี่วินาที เห็นได้ชัดว่ามีการเน้นไปที่การแข่งขัน NBA Championships

และการเป็นผู้นำทีมฝรั่งเศสคว้าชัยชนะใน EuroBasket ในปี 2013 แนวทาง Greatest Hits แบบนี้มีความจำเป็นเนื่องจากมีเวลาจำกัด แต่ท้ายที่สุดก็ไม่น่าพอใจเล็กน้อย: รายละเอียดปลีกย่อยของสิ่งที่ผิดพลาด สิ่งที่ถูกต้อง และช่วงเวลาที่สำคัญจริงๆ ของความสำเร็จเหล่านั้นส่วนใหญ่ทิ้งไว้ในจินตนาการของเรา ในทำนองเดียวกัน การอภิปรายใดๆ เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของ Parker

ค่อนข้างจะไร้ความหมาย ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) นอกเหนือจากการอ้างอิงที่คลุมเครือเกี่ยวกับการแต่งงานของเขากับ Eva Longeria ซึ่งส่วนใหญ่เหมือนกับที่เธอมองในขณะที่เขาชนะเกมบาสเก็ตบอลไม่ว่าผู้ชายจะชอบหรือไม่ก็ตาม การที่การรวมตัวกันอย่างเข้มข้นของการอยู่ร่วมกันนั้นเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเขา และมันก็น่าหงุดหงิดนิดหน่อยที่เห็นว่ามันถูกละเลยเป็นส่วนใหญ่

(ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังพยายามสร้างภาพชีวิตครอบครัวสมัยใหม่ที่มีความสุขกับภรรยาคนที่สองของเขาด้วย แต่แยกทางกันหลังหนังจบ) ฉันไม่ได้บอกว่า The Final Shot จำเป็นต้องใช้มุมมองแบบพวกโลดโผน แต่อาจเกี่ยวข้องกับการท้าทายตัวแบบของเขาให้มากขึ้นอีกเล็กน้อย

ในการพยายามเจาะลึกลงไปถึงข้อบกพร่องหรือความล้มเหลวที่เขาอาจมี:

กิจการนอกสมรสของเขา แปรงของเขากับคนดังส่งผลต่อเกมของเขาหรือไม่ ฯลฯ แม้แต่ The Last Dance ที่ดูประจบประแจงเหมือน ๆ กันก็ทำให้คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่า Michael Jordan เป็นคนสารเลวขนาดไหน: ไม่มีภาพวาดหลายแง่มุมที่คล้ายกันของ Parker ในช็อตสุดท้าย

แล้วเราเรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ Tony Parker ใน The Final Shot บ้าง นอกจากเขาไม่ใช่ Michael Jordan และเขาไม่เปิดกว้างเกี่ยวกับตัวเองมากนัก มีหลายช่องทางที่ควรค่าแก่การพิจารณา เขาค่อนข้างมีนวัตกรรมในแง่ของประวัติศาสตร์ NBA โดยได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในปรมาจารย์ของสิ่งที่เรียกว่า “ช็อตหยดน้ำ” บทบาทของเขาในทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งค่อนข้างจะหายนะในช่วงเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งและจบลงอย่างมี

ความสุขมากขึ้นในภายหลัง ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเขา บาสเก็ตบอลระดับนานาชาติเป็นสิ่งที่ฉันรู้น้อยมาก แต่ก็ชัดเจนว่าการเป็นตัวแทนประเทศของเขาถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ Parker และความเจ็บปวดจากความล้มเหลวในการแข่งขัน EuroBasket ก่อนหน้านี้ เมื่อ Parker อ้างอย่างน่าอับอายว่าเขาถูกเรียกให้ “ทำทุกอย่าง” สำหรับทีมถูกสลักไว้บนใบหน้าของชายคนนั้น ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) การค้นหาการไถ่บาปและการตอบแทนอย่างมั่นคงให้กับชาติบ้านเกิดของเขา เห็นได้ชัดว่าเป็นปัจจัยกระตุ้นที่สำคัญสำหรับเขาดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021)

และนั่นคือปีสุดท้ายของอาชีพการงานของปาร์คเกอร์ เมื่อเขาออกจากสเปอร์สไปร่วมงานกับชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ของไมเคิล จอร์แดน นี่เป็นอีกแง่มุมหนึ่งของชีวิตของ Parker ที่ถูกศึกษาอย่างอยากรู้อยากเห็น อาจเป็นเพราะหนึ่งปีของเขากับ Hornets นั้นน่าเบื่อหน่ายมาก ซึ่งเป็นฤดูกาลเดียว

ที่เขาอยู่ใน NBA เมื่อเขาไม่ได้เข้าสู่รอบเพลย์ออฟ หนังประเภท Documentary สารคดี การไปที่ Charlotte ถือเป็นอาชีพช่วงท้ายอย่างชัดเจน อาการกระตุกของการตัดสินใจที่ปาร์คเกอร์พยายามรักษาความเกี่ยวข้องในเวลาที่เขาควรจะยอมก้มหัว: ภาพยนตร์เรื่องนี้สรุปข้อสรุปเกี่ยวกับการโค้งคำนับนั้น ดูหนังออนไลน์ Tony Parker The Final Shot (2021) กลับไปพร้อมกับสเปอร์สอย่างที่ควรจะเป็น ด้วยความพยายามที่จะสร้างดราม่าขึ้นมาเหนือความกลัวของ Parker เขาจะถูกจับได้ว่าลิ้นพันกันอีกครั้ง

เนื่องจากหมายเลขเสื้อของเขาถูกเลิกใช้แล้ว และมันก็ใช้งานไม่ได้จริงๆ เช่นกัน The Final Shot ทรมานอยู่ และฉันขอโทษที่ฟังดูรุนแรง ดูเหมือนว่า Parker จะดูแย่ขนาดไหน เป็น. แม้ว่าเราจะเห็นชายผู้มีชื่อเสียงในจีน หรือโปรโมทกิจการต่างๆ ที่ไม่ใช่บาสเกตบอล เขาก็ยังไม่ได้ดูเป็นคนมีเสน่ห์แบบที่คุณต้องการสำหรับสารคดีประเภทนี้

จากมุมมองของภาพ ไม่มีอะไรที่คุณจะไม่เคยเห็นใน The Last Dance เมื่อไม่กี่เดือนก่อนเลย การสัมภาษณ์โดยสารภาพกับ Parker เพื่อนร่วมงาน และครอบครัวของเขาสลับกับภาพของเขาในบ้านของเขา และภาพที่เก็บถาวรเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาบนสนาม ฟลอรองต์ บดินทร์ ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่ปรากฏให้เห็น และมีส่วนช่วยอธิบายโดยตรงในบางครั้ง บุคลิกมากมายทำให้คุณสังเกตเห็นเมื่อพวกเขาปรากฏตัว – เกร็ก

โปโปวิช, เธียร์รี อองรี (ฮึ) แม้แต่โคบี ไบรอันต์ ชายผู้ถ่ายทำเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก่อนวัยอันควร – แต่ไม่มีใครอยู่ที่นี่เพื่อพูดอะไรนอกจากรูปแบบต่างๆ “โทนี่ ปาร์คเกอร์เก่งมาก” ความรู้สึกเป็นสารคดีที่เรียบง่ายและอาจมีข้อผิดพลาด ซึ่งเสี่ยงเพียงเล็กน้อยในการนำเสนอดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับ Tony Parker: The Final Shot มากไปกว่านี้อีกแล้ว เนื่องจากความไม่รู้ในเนื้อหาวิชานี้

ฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าไม่พบประสบการณ์ที่ค่อนข้างมีการศึกษา แต่ฉันตั้งคำถามถึงประเด็นของการศึกษา สำหรับฉัน Parker ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจมากนัก และในส่วนที่น่าสนใจจริงๆ ในชีวิตของเขา The Final Shot ก็ดึงความสนใจของเขามาได้ ดูเหมือนจะไม่มีรูปแบบเฉพาะในชีวิตของเขาที่นี่

และแม้แต่ในแง่ของการบันทึก ฉันก็จะไม่บอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนออะไรที่การอ่านหน้า Wikipedia ของ Parker แบบคร่าวๆ ไม่ได้ช่วยอะไร เป็นเรื่องปกติสำหรับสิ่งที่เป็นอยู่ ซึ่งเป็นนักกีฬาที่มีพรสวรรค์ที่มีความยาว 90 นาทีซึ่งไม่ได้อยู่ในอารมณ์สำหรับสิ่งที่ท้าทายหรือเป็นที่ถกเถียงเกินไป แต่กลับเป็นการเฉลิมฉลอง 30 ตอนสำหรับ 30 ตอนซึ่งปลอมตัวเป็นของตัวเอง และไม่ใช่สิ่งที่ฉันสามารถแนะนำได้จริงๆ

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง Tony Parker The Final Shot (2021) โทนี่ ปาร์คเกอร์ ช็อตสุดท้าย  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่