ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนังออนไลน์ Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​ สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนังออนไลน์ Time Reversal (2020)  จิ่วโจวเมือง​ สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา

ดูหนังออนไลน์ Time Reversal (2020)  จิ่วโจวเมือง​ สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา

ดูหนังออนไลน์ Time Reversal (2020) ผู้อพยพชาวไอริชเข้ามาในบรู๊คลินในปี 1950 ซึ่งเธอตกหลุมรักกับคนในท้องถิ่นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามเมื่ออดีตของเธอตามมาเธอต้องเลือกระหว่างสองประเทศกับชีวิตที่มีอยู่ภายใน

หลังจากการสู้รบในเมืองลอยฟ้า เฟิงเหรินได้ประกาศสงครามกับชนเผ่ามนุษย์ เมื่อเห็นว่าชนเผ่ามนุษย์ไม่มีทางตอบโต้ได้ Fang Qiwu ราชินีแห่งชนเผ่ามนุษย์จึงพยายามใช้

เครื่องย้อนเวลาเพื่อย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อที่เธอจะได้ครอบครองร่างของ Nan Yinmeng มเหสีอันเป็นที่รักของ Feng Ren และสังหาร เฟิง เหริน. อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอตื่นขึ้นมาในอีกไทม์ไลน์ เธอได้รับแจ้งว่าเฟิงเหรินตายแล้ว

อย่างไรก็ตาม ฟาง ฉีหวู่ ปฏิเสธที่จะเชื่อสิ่งนี้ และเพียงคิดว่านี่เป็นข่าวลือ ร่างกายที่ Fang Qiwu ตื่นขึ้นมากลายเป็น Hong Luan ซึ่งเป็นความงามสูงสุดของชนเผ่ามนุษย์

ดูหนังออนไลน์ Time Reversal (2020)

สิบวันต่อมา เธอจะแต่งงานกับเฝิงฉี มกุฏราชกุมารแห่งเผ่าหยู ดังที่เล่ากันในประวัติศาสตร์ว่าเฟิงเหรินจะเล่นฉินในระหว่างพิธีแต่งงาน ฟางฉีหวู่วางแผนที่จะฆ่าเฟิงเหรินในระหว่างวันแต่งงานของเธอ ในช่วงสิบวันนี้ เธอได้รับการคุ้มครองโดยเด็กหนุ่มชื่อหนานเฟิง Fang Qiwu ตกหลุมรัก

Nan Feng เนื่องจากทั้งคู่มีความรักในดนตรีเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ในวันแต่งงาน เธอพบว่าตัวตนที่แท้จริงของ Nan Feng คือ Feng Ren จริงๆเฟิงเริ่นราชาเผ่าวิหคประกาศทำสงครามกับเผ่ามนุษย์ ฟางฉีอู่ สตรีสูงศักดิ์แห่งแคว้นเหลียงโจวเพื่อที่จะกอบกู้ช่วยเหลือเผ่ามนุษย์

ได้ใช้เครื่องย้อนเวลาย้อนกลับไปในอดีต เพื่อที่จะสวมร่างเป็นหนานอินเมิ่งสนมอันเป็นที่รักของเฟิงเริ่น และลงมือฆ่าเฟิงเริ่นในวัยหนุ่มทิ้งเพื่อหวังบิดเบือนสถานการณ์สงครามที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แต่ทว่าดวงจิตของเธอนั้นกลับไปสวมอยู่ในร่างขององค์หญิงหงหลวนแห่งเผ่ามนุษย์

และได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มน้อยลึกลับที่ปรากฏกายข้างเธอนามว่าหนานเฟิง

แต่เมื่อสถานะที่แท้จริงของหนานเฟิงถูกเปิดเผย จึงเป็นเหตุให้เกิดโศกนาฏกรรมแห่งความรักและความโกรธแค้นขึ้น

แผนการล้มล้างศัตรูของฟางฉีอู่สรุปแล้วจะลงเอยอย่างไร ความรักขององค์หญิงหงหลวนจะเกี่ยวข้องอย่างไรกับแผนสังหารเฟิ่งเริ่นของฟางฉีอู่ เปิดตัวมาที่หนังจีนของปี 2020 อย่างภาพยนต์เรื่อง “Time Reversal จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา” ที่เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2020

วันนี้ทางเว็ปไซต์นำกลับมาเผยแพร่ให้รับชมอีกครั้ง หลังจากที่ออกฉายมาได้ไม่นานก็มีกระแสในเชิงบวก และเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งเป็นผลงานการกำกับ ของ ” ทอมมี ยู ” ที่มาพร้อมนักแสดงนำที่มากฝีมือในการแสดงชาวจีน แสดงโดย

ดูหนังออนไลน์ Time Reversal (2020)

จ้งตานหนี ,ไฉเก๋อ และ วังยูเหวิน สำหรับ ภาพยนต์ เรื่อง “Time Reversal จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา” เป็นหนังแนวประเภท แฟนตาซี แอ็คชั่น โรแมนติก เป็นภาคต่อของ ปฐมบทของ (จิ่วโจวเมืองสวรรค์) โดยเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

นี้เมื่อความรักของพระนางอยู่ต่างระหว่างชนชั้นมันทำให้ต้องมีแผนฆ่าล้างตระกูลเพื่อแย่งชิงบัลลังก์เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามที่เรื่องย่อก่อนเข้ารับชมได้เลย Time Reversal (2020)

จิ่วโจวเมือง​สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลาเป็นเรื่องราวของ ราชา “เฟิงเริ่น” เผ่าวิหก และ ผู้ปกครองแห่งแคว้นเหลียงโจว อย่าง “ฟางฉีอู่” หลังจากที่ “เฟิงเริ่น” ได้ประกาศสร้างสงครมกับ สตรีผู้แข็งแกร่งอย่าง “ฟางฉีอู่” อย่างเป็นทางการ ซึ่ง “ฟางฉีอู่” ต้องใช้เครื่องย้อนเวลากลับไปช่วย

เหลือเหล่าเผ่ามนุษย์ โดยต้องใช้ร่างที่เป็นสนมอดีตคนรักที่มีชื่อว่า “หนานอินเมิ่ง” ที่เธอต้องทำอย่างนี้เพื่อต้องการที่จะหยุดสงครามครั้งใหญ่ครั้งนี้ด้วยตัวเธอเอง หลังจากนั้น เธอก็ได้สวมร่างมาเป็น องค์หญิงของเผ่ามนุษย์ ที่มีชื่อว่า “หงหลวน” ซึ่ง

ร่างขององค์หญิง “หงหลวน” ที่เธอฟื้นจากร่างขึ้นมาก็ได้พบกับ “หนานเฟิง” ชายลึกลับ และยังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง มันทำให้องค์หญิงนั้นโกรธแค้นเป็นอย่างมากเธอจึงจะมาล้างแค้น “หนานเฟิง” ในครั้งหน้า หลังจากนั้น ความจริงของพวกเขา

ก็ถูกเปิดเผย จิ่วโจวเมือง​ สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา เธอจึงวางแผนฆ่าล้างตระกูล “ฟางฉีอู่” ด้วยความรักและความโกรธแค้นที่ฝั่งใจของเธอ

สำหรับเรื่องย่สอที่ทางเว็ปไซต์เราได้นำเสนอไปนั้นเป็นเพียงบางส่วนของฉากเพียงเท่านั้น และยังมีนักแสดงชาวจีนอีกหลายท่านที่ทางเว็ปไซต์ของเรายังไม่ได้เอ่ยถึง

เรื่องราวจะสนุกและเข้มข้นแค่ไหนนั้นติดตามต่อในรูปแบบเต็มเรื่องได้เลยภาคปฐมบทของจิ่วโจวเมืองสวรรค์ เฟิงเริ่นราชาเผ่าวิหคประกาศทำสงครามกับเผ่ามนุษย์ ฟางฉีอู่ สตรีสูงศักดิ์แห่งแคว้นเหลียงโจวเพื่อที่จะกอบกู้ช่วยเหลือเผ่ามนุษย์ ได้ใช้เครื่องย้อนเวลาย้อนกลับไปในอดีต หนังประเภท Romance โรแมนติก เพื่อที่จะสวมร่างเป็นหนานอินเมิ่งสนมอันเป็นที่รักของเฟิงเริ่น และลงมือฆ่าเฟิงเริ่นในวัยหนุ่มทิ้ง

ดูหนังออนไลน์ Time Reversal (2020)

เพื่อหวังบิดเบือนสถานการณ์สงครามที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน แต่ทว่าดวงจิตของเธอนั้นกลับไปสวมอยู่ในร่างขององค์หญิงหงหลวนแห่งเผ่ามนุษย์ และได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มน้อยลึกลับที่ปรากฏกาย

ข้างเธอนามว่าหนานเฟิง แต่เมื่อสถานะที่แท้จริงของหนานเฟิงถูกเปิดเผย จึงเป็นเหตุให้เกิดโศกนาฏกรรมแห่งความรักและความโกรธแค้นขึ้น แผนการล้มล้างศัตรูของฟางฉีอู่สรุปแล้วจะลงเอยอย่างไร ความรักขององค์หญิงหงหลวนจะเกี่ยวข้องอย่างไรกับแผนสังหารเฟิ่งเริ่น

After the battle of Sky City, Feng Ren declares war on the human tribe. Seeing that the human tribe has no means of retaliating, Fang Qiwu, the queen of Human tribe,

tries to use a time machine device to return to the past so that she can possess the body of Nan Yinmeng, Feng Ren’s beloved consort, and kill Feng Ren. However when she wakes up in another timeline,

she is told that Feng Ren is dead. However, Fang Qiwu refuses to believe this and merely think this is a rumor. The body that Fang Qiwu wakes up

in turns out to be Hong Luan, the top beauty of the human tribe. Ten days later, she is to marry Feng Qi, the crown prince of Yu tribe. As it is told in history that Feng Ren would play the Qin during the wedding ceremony,

Fang Qiwu plans to kill Feng Ren during her wedding day. During this ten days, she is protected by a youth named Nan Feng. Fang Qiwu falls in love

with Nan Feng as both share the same love for music. However on the day of the wedding ceremony, she finds out that Nan Feng’s true identity is actually Feng Ren.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังจีน เรื่อง Time Reversal (2020) จิ่วโจวเมือง​ สวรรค์​ พลิกแผ่นดินข้ามกาลเวลา  เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Black Dawn (2005)
หนังฝรั่ง พากย์ไทย
หนัง

3.8

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่