ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Overnight (2022) เต็มเรื่อง

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Overnight (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Overnight (2022) เต็มเรื่อง หลังจากวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนโรแมนติกถูกติดตามคู่รักหนุ่มสาวพบว่าตัวเองอยู่ที่โรงแรมที่ล้าสมัยติดอยู่ในวงมรณะฆาตกรรมและเป็นเหยื่อล่อปีศาจ เปิดเรื่องด้วยซาตานเล็บสีดำที่อ่านคาถา ในขณะที่เฮฟวีเมทัลทั่วไปเล่นโฆษณาที่เราได้ยินคนชั้นบนทะเลาะกัน เมื่อสิ่งที่ดูเหมือนโคลนหรือบางสิ่งที่แย่กว่านั้นจากท่อระบายน้ำทิ้งที่สำรองไว้เริ่มไหลซึมจากท่อระบายน้ำที่พวกมันไหลออกไป

ดูหนัง The Overnight (2022) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Overnight (2022) เต็มเรื่อง

ในขณะที่คุณสงสัยว่า WTF นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับเราเปลี่ยนมาใช้มุมมองของ NYC และทางหลวงต่างๆ ควบคู่ไปกับเพลงป๊อปทั่วไปอย่าง Jessie (Brittany Clark, Apparition, Indiscretion) ซึ่งแน่นอนว่าเป็นผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียและแฟนหนุ่มสถาปนิกของเธอ เดวิด (เซเบดีโรว์, สปลิท, โกสต์อินเดอะสุสาน) ออกไปพักร้อน การแวะดื่มกาแฟนำไปสู่การเยี่ยมชมร้านขายของเก่า และการเผชิญหน้ากับตุ๊กตาน่าขนลุกและแฟนคลับที่น่าขนลุกยิ่งกว่าเดิม (จัสติน แอล. วิลสัน, Another Year Together, Follow Her)

จากนั้นตุ๊กตาน่าขนลุกก็ทำให้เกิดปัญหาเรื่องรถที่ดูเหมือนจะไม่ปรากฏให้เห็นจนกระทั่งทั้งคู่มาถึงโรงแรมที่น่าขนลุกน่าเสียดายที่ความน่าขนลุกนี้มีน้อยมากที่สามารถแสดงออกมาได้บนหน้าจอด้านนี้ ฉากสตอล์กเกอร์ให้ความรู้สึกแย่ ๆ และอาจน่ารำคาญกว่านี้หากฉันไม่รู้ว่านี่เป็นภาพยนตร์เหนือธรรมชาติและไม่ใช่การฟันดาบ แต่สิ่งที่ทำให้ฉันทึ่งว่าแปลกประหลาดที่สุดคือการที่ David ออกมาประกาศว่าเขาเกลียดโซเชียลมีเดียมากแค่ไหน

และทั้งหมดนี้ก็สื่อความหมายออกมา แต่เขากลับได้พบกับอินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพ นั่นยังห่างไกลจากครั้งเดียวที่ The Overnight ล้มเหลวในการทำความเข้าใจ ดังนั้นจงทำความคุ้นเคยกับมันเมื่อพวกเขามาถึงโรงแรมและได้รับการต้อนรับจากผู้จัดการที่น่าขนลุกอย่าง Salim (Rajeev Varma, Impossible Monsters, Vindaloo Empire) The Overnight ก็เริ่มมีความน่าสนใจมากขึ้นเล็กน้อย

เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น เมื่อเราเห็น Salim เดินเตร่ไปในอาคาร รวมถึงห้องผู้คน ปรับเปลี่ยนสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ และ/หรือทิ้งสิ่งของต่างๆ เช่น เชือกยาวไว้ข้างหลัง หรือขอบคุณคุณพ่อเบตันคอร์ต (Richard Millen, Scene from the Underground, Fort Tilden) สำหรับการชม Emma (Mathilde Dehaye, After the Outbreak, The Pretenders) ขณะทำการผ่าตัดฉีดใต้ผิวหนังหลายครั้ง

แต่ถึงแม้ The Overnight จะพยายามหลอกหลอนผู้ชม แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะมองข้ามความรู้สึกคุ้นเคยบางส่วน สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นโรงแรมที่หรูหรามาก เด็กน้อยคู่หนึ่งที่ขอให้ตัวละครเอกของเรามาเล่นกับพวกเขา นักเขียนที่ทุกข์ทรมานจากอุปสรรคของนักเขียน คุณคงเข้าใจไอเดียนี้ ปัญหาใหญ่คือทั้งผู้กำกับร่วม Bobby Francavillo และ Kevin Rhoades (Crazy Train, Death in the Afternoon)

หรือผู้เขียน Mel Hagopian (Ronal the Barbarian) และ Richard Harlost (Shadow of the Gun, The Good Book) ไม่มีความสนใจในการอธิบายมากนัก แค่สิ่งที่เกิดขึ้นดูเหมือนว่าจะมีช่วงเวลาบางอย่างเกิดขึ้น โดยที่ทุกคนต้องเสียชีวิตซ้ำรอยซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นที่โรงแรม ดูเหมือนบางคนจะถูกฆาตกรรม แต่ไม่ชัดเจนว่าจะแยกกันหรือฆ่าหมู่ อย่างไรก็ตาม มีอย่างน้อยหนึ่งคนที่ฆ่าตัวตาย แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งเดินไปรอบๆ โดยมีเข็มฉีดยาอยู่ในดวงตา ซึ่งเป็นพัฒนาการล่าสุดโดยไม่ได้วางแผนไว้ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเชื่อมโยงกับปีศาจ

เจ้าของโรงแรม และแผนการที่จะนำดวงวิญญาณของเหยื่อบางส่วนกลับมา แต่ทำไมและอย่างไรจึงไม่สามารถอธิบายได้ ฉันเข้าใจว่าพิธีกรรมที่เราเห็นในบทนำของ The Overnight เรียกปีศาจออกมา แต่ทำไมเวลาถึงเกิดซ้ำ? ถ้าสิ่งที่ต้องแก้ไขคือการเสียสละเจสซี ทำไมทุกคนถึงถูกฆ่า? เหยื่อการฆ่าตัวตายเข้ากับสิ่งต่างๆ ได้อย่างไร?

The Overnight ถ่ายทำในปี 2017 ในชื่อ The Stay เพื่อไม่ให้สับสนกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นจึงเป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเรื่องที่สามที่ฉันรีวิวซึ่งวางอยู่บนชั้นวางมาระยะหนึ่งแล้ว น่าเสียดายที่ไม่ได้มีคนมาพากย์เสียงหรือทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยทำความเข้าใจสิ่งต่างๆ เพราะโรงแรมที่พวกเขาถ่ายทำมีการตกแต่งที่ดีและมีบรรยากาศ และมีเอฟเฟ็กต์ในทางปฏิบัติที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ มันอาจจะไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่มันก็สามารถเป็นนักฆ่าเวลาที่ยอมรับได้

มีแนวคิดที่ค่อนข้างเรียบร้อยที่เป็นแก่นของ The Overnight แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้ที่ชัดเจนว่าจริงๆ แล้วไม่มีเลยก็ตาม นั่นหมายถึง ไม่เพียงแต่ไม่มีแนวคิดที่ชาญฉลาดในการขับเคลื่อนเรื่องราวนี้เท่านั้น แต่ยังอาจไม่มีความหยิ่งยโสในการขับเคลื่อนเลยด้วย

ดูหนัง The Overnight (2022) เต็มเรื่อง

รีวิว ดูหนัง The Overnight (2022)

บทภาพยนตร์ของ Mel Hagopian เป็นการผสมผสานระหว่างแนวคิดที่คลุมเครือและการอ้างอิงถึงค่าโดยสารที่คล้ายคลึงกัน โดยมีฉากโรงแรมผีสิงที่ทำให้เด็ก ๆ สองสามคนบอกตัวละครเอกให้มาเล่นกับพวกเขา เป็นต้น ยังไงซะ เด็กๆ ต่างก็เป็นผี—หรือบางทีพวกเขาอาจจะยังมีชีวิตอยู่ในขณะนั้น และในไม่ช้าก็จะต้องตายอย่างนองเลือดอีกครั้ง ใครจะรู้? ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความยุ่งเหยิงของความลึกลับโดยเจตนาและความงุนงงโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งประเด็นนี้เกือบจะทำให้เรานึกถึงภาพยนตร์ที่คัดลอกซ้ำ ๆ อยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าจะไม่มีการกล่าวถึงที่นี่โดยเฉพาะ เกรงว่าจะมีใครบางคนตัดสินใจดึงใบเสนอราคาสำหรับการตลาดอย่างหลอกลวง อย่างน้อยนั่นก็นับว่าเหมาะสม เนื่องจากนี่เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการหลอกลวงที่ไม่ดี

เรื่องราวเกี่ยวข้องกับเดวิด (ซีเบดี โรว์) สถาปนิก และเจสซี (บริตตานี คลาร์ก) บล็อกเกอร์มืออาชีพ (จริงๆ แล้วเธออาจจะทำวิดีโอ แม้ว่าจะมีคนสงสัยว่าทำไมเธอถึงถ่ายรูปโดยเฉพาะถ้าเป็นเช่นนั้น) ซึ่งกำลังเดินทางไป การพักผ่อนแสนโรแมนติก เมื่อแวะร้านขายของโบราณในเมืองเล็กๆ เจสซีต้องเผชิญหน้ากับแฟนตัวยงที่น่าขนลุก (รับบทโดยจัสติน แอล. วิลสัน) ส่วนเดวิดก็หลงใหลในตุ๊กตาน่าขนลุก

ทั้งหมดนี้ไม่สำคัญ ยกเว้นว่าตุ๊กตาไปจบลงที่กลางถนนจนยางแบน ซึ่งดูเหมือนจะส่งผลต่อความสามารถในการขับรถของพวกเขาได้อย่างสะดวกหลังจากที่มาถึงโรงแรมที่เรื่องราวส่วนใหญ่เกิดขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะทราบว่าความสัมพันธ์นี้ไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นได้อย่างไรผ่านบทสนทนาที่ไม่สอดคล้องกันอย่างฉุนเฉียว ชั่วขณะหนึ่ง เดวิดครุ่นคิดอย่างเงียบ ๆ เกี่ยวกับความหลงใหลในโทรศัพท์ของเจสซี และต่อมา พวกเขาก็เล่นเกม “I Spy” อย่างมีความสุข ราวกับว่าไม่มีความตึงเครียดที่คุกรุ่นเกิดขึ้นที่นี่เลย การที่ความตึงเครียดกลับมามีความสำคัญอีกครั้ง เช่น เมื่อเจสซีคิดว่าแฟนของเธอขังเธอไว้ในห้องน้ำ แต่ถูกไล่ออกทันที เมื่อเธอล่อลวงเขาไปอาบน้ำที่เธอเพิ่งอาบน้ำเสร็จ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเงื่อนไขที่น่าสับสนและไม่แน่นอนของ เรื่องนี้.

อีกครั้ง เหตุการณ์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในโรงแรมเก่าในเมืองเล็กๆ อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งผู้จัดการ Salim (Rajeev Varma) แจ้งให้ทั้งคู่ทราบว่าพายุร้ายกำลังใกล้เข้ามา มีเพียง David เท่านั้นที่มองออกไปนอกหน้าต่างห้องของพวกเขาและสังเกตเห็นว่ามีพายุร้าย กำลังใกล้เข้ามา ราวกับว่าเขาไม่ได้รับแจ้งเรื่องนั้นเมื่อไม่กี่นาทีก่อน แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว เพราะการรีวิวนี้จะไม่มีประโยชน์อะไรเลยหากพูดถึงความไม่สอดคล้องกันเล็กๆ น้อยๆ อยู่เรื่อยๆ แม้ว่าเราควรสังเกตว่าสิ่งเล็กๆ น้อยๆ มากมายสามารถสร้างความคับข้องใจจำนวนมากได้อย่างไร

ภูมิหลังของสถานที่แห่งนี้เกี่ยวข้องกับครอบครัวที่ร่ำรวย มีการเสียชีวิตวนเวียนอยู่ในโรงแรม และบางทีอาจจะเป็นข้อตกลงกับปีศาจ หากฟังดูคลุมเครือ นั่นคือทั้งหมดที่เราต้องดำเนินการในกรณีนี้ ในขณะที่ยูจีน (เจมส์ ลอรินซ์) ตัวแทนคนปัจจุบันของครอบครัวร่ำรวยและเจ้าของโรงแรมอาจรู้ เขาไม่ได้พูด จนกระทั่งนั่นคือพิธีกรรม/การประลองสำคัญในห้องใต้ดินที่แสดงในบทนำ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้พูด ชี้แจงเรื่องต่างๆ เกี่ยวข้องกับเอ็มมา (มาธิลด์ เดเฮย์) ที่อยู่ใน “ความดูแล” ของชายหน้าตาคาวบอย (รับบทโดย ริชาร์ด มิลเลน) และวิธีที่เธอยุติวงจรแห่งความตายชั่วนิรันดร์ของเธอเอง หรืออาจเป็นเพราะการปรากฏตัวของเดวิดและเจสซีใน โรงแรมในคืนนี้โดยเฉพาะที่ทำให้ปีศาจอยู่เบื้องหลังโกรธมาก

ฉากลึกลับมีช่วงเวลาของมัน โดยเฉพาะในตัวละครของซาลิม ซึ่งรับบทโดยวาร์มาด้วยความสิ้นหวังและเร่งรีบ ซึ่งต้องดูแลให้แขกในโรงแรมที่กำลังจะตายอีกครั้งเร็วๆ นี้ทั้งหมดอยู่ในโรงแรม สถานที่ที่ถูกต้องและมีเครื่องมือร้ายแรงที่ถูกต้องในเวลาที่แน่นอน แม้แต่ความคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับความตายและการฆาตกรรมที่วนเวียนอยู่ตลอดเวลาก็ยังถูกมองข้ามไม่มากก็น้อย (พ่อครัวแม่ครัวหงุดหงิดที่รับบทโดยโรดา เมสเซเมอร์ ถูกฆ่าในห้องครัวครั้งหนึ่ง และไม่มีเบาะแสว่าใครเป็นฆาตกรของเธอ ).

ฮาโกเปียพยายามสร้างตำนานและเรื่องราวเบื้องหลังเหตุการณ์ประหลาดในโรงแรม ข้อบกพร่องร้ายแรงของ The Overnight ก็คือทั้งบทภาพยนตร์และผู้กำกับ รวมถึงทีมงานของ Bobby Francavillo และ Kevin Rhoades ต่างก็ใส่ใจที่จะสร้างกลไกพื้นฐานของสิ่งที่เกิดขึ้น ทำไมเราต้องสนใจว่าทำไมเรื่องไร้สาระเหนือธรรมชาติบางอย่างถึงเกิดขึ้น ในเมื่อเราไม่เคยแน่ใจว่าเรื่องไร้สาระนั้นคืออะไรตั้งแต่แรก?

ดูหนัง The Overnight (2022) เต็มเรื่อง

Watch The Overnight (2022) full movie.

While you’re wondering WTF this is all about, let’s take a look at NYC and its various highways. Alongside pop icon Jessie (Brittany Clark, Apparition, Indiscretion), who is of course a social media influencer and her architect boyfriend David (Zebedee Rowe, Split, Ghost). (In the Graveyard) out on vacation, a stop for coffee leads to a visit to an antique shop. and an encounter with a creepy doll and an even creepier fan (Justin L. Wilson, Another Year Together, Follow Her)

The creepy doll then causes car trouble that doesn’t seem to appear until the pair arrive at the creepy hotel. Unfortunately, very little of this creepiness can be expressed on screen this side. The stalker scenes felt awful and might have been more annoying if I didn’t know this was a supernatural movie and not a fencing flick. But what strikes me as the most bizarre is David’s declaration of how much he hates social media.

And all of this conveys meaning. The Overnight Instead, he met a professional influencer. That’s far from the only time The Overnight fails to make sense. So get used to it, once they arrive at the hotel and are greeted by the creepy manager Salim (Rajeev Varma, Impossible Monsters, Vindaloo Empire), The Overnight starts to get a little more interesting.

It’s clear something is up, as we see Salim wandering the building. Including people’s rooms Make minor adjustments to items and/or leave items such as long ropes behind. Or thank Father Betancourt (Richard Millen, Scene from the Underground, Fort Tilden) for watching Emma (Mathilde Dehaye, After the Outbreak, The Pretenders) perform a series of subcutaneous injections.

But even though The Overnight tries to trick viewers, But it was impossible to ignore some of the familiar feelings. What appears to be a very luxurious hotel A pair of young children who ask our protagonists to come play with them. Writers suffering from writer’s block You probably understand the idea. The big problem is that both co-directors Bobby Francavillo and Kevin Rhoades (Crazy Train, Death in the Afternoon)

Or that writers Mel Hagopian (Ronal the Barbarian) and Richard Harlost (Shadow of the Gun, The Good Book) didn’t have much interest in explaining it. It’s just that what happened there seemed to be some kind of moment that happened. Where everyone has to die again, which all happened at the hotel. It looked like someone had been murdered.

It is unclear whether they were separated or massacred. However, at least one person committed suicide. And then there was a man walking around. with a syringe in the eye This is the latest unplanned development, it seems that everything is connected to the devil.

hotel owner and a plan to bring back the souls of some of his victims. But why and how cannot be explained. I understand that the ritual we see in the prologue to The Overnight summons demons. But why does time repeat itself? If the only thing that had to be fixed was to sacrifice Jesse. Why was everyone killed? How do suicide victims fit into the mix?

The Overnight was filmed in 2017 as The Stay, not to be confused with the film. So it’s the third recent film I’ve reviewed that’s been on the shelf for a while. It’s a shame there wasn’t anyone there to do a voiceover or anything to help understand things. Because the hotel they were filming in had nice decorations and atmosphere. and has simple but effective practical effects. It might not be a great movie. But it can also be an acceptable time killer.

There’s a pretty neat idea at the core of The Overnight, although there’s a clear possibility that it really is. And there aren’t any, which means not only are there no clever ideas driving the story. But there may also be no arrogance in driving it at all.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Overnight (2022) หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่