ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014)

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014)

ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงการผจญภัยของ M.Gustave (Ralph Fiennes) เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในโรงแรมชื่อดังในยุโรประหว่างสงครามและ Zero Moustafa (Tony Revolori) เด็กล็อบบี้ที่กลายมาเป็นเพื่อนที่เขาไว้ใจที่สุด เรื่องราวเกี่ยวข้องกับการขโมยและการกู้คืนภาพวาดยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาอันล้ำค่าและการต่อสู้เพื่อโชคลาภมหาศาลของครอบครัว – ทั้งหมดนี้เป็นฉากหลังของทวีปที่เปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันและรวดเร็ว

The Grand Budapest Hotel 2014, directed by Wes Anderson | Film review

ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014)

เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้-ดราม่าปี 2014 ที่เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดยเวส แอนเดอร์สัน ราล์ฟ ไฟน์สนำกลุ่มดารา 17 คนภายในบทเมอสิเอ้อร์ กุสตาฟ เอช. ข้าราชการดูแลแขกมีชื่อเสียงของโรงแรมบนไหล่เขายุคศตวรรษที่ 20 ในประเทศซูโบรกาที่สมมุติขึ้นในยุโรปตะวันออก เมื่อกุสตาฟถูกยัดเยียดข้อหาในข้อกล่าวหาการฆาตกรรมพันธุศาสตร์ผู้มีอันจะกิน (ทิลดา สวินตัน) เขาแล้วก็คู่หูของเขา ซีโร่ (โทนี่ เรโอ้อวดโลรี) เริ่มเดินทางตามหาโชคลาภ

รวมทั้งภาพวาดสมัยเรอเนซองส์อันล้ำค่า ท่ามกลางเบื้องหลังของระบอบลัทธิฟาสซิสต์ที่รุกล้ำเข้ามา American Empirical Pictures ของแอนเดอร์สันอำนวยการสร้างหนังประเด็นนี้ร่วมกับสตูดิโอ บาเบลสเบิร์ก, ฟ็อกซ์ เซิร์ชไลท์ พิคพบร์ส รวมทั้งสก็อตต์ รูดินจาก Indian Paintbrush รวมทั้งสตีเวน ราเลส Fox Searchlight ดูแลการขายเชิงการค้า รวมทั้งเงินลงทุนของ The Grand Budapest Hotel ได้มาจากพู่กันประเทศอินเดียรวมทั้งการคืนภาษีที่ได้รับทุนส่งเสริมจากรัฐบาลเยอรมัน

แอนเดอร์สันและก็เพื่อนร่วมงานกันมานาน ฮิวโก รับประทานเนสส์ เห็นว่าบังกะโลแกรนด์บูดาเปสต์เกิดเรื่องราวที่แยกย่อยเรียกตัวละครที่ได้รับแรงจูงใจจากเพื่อนพ้องทั่วๆไป ในตอนแรกพวกเขาประสบพบปัญหาสำหรับการระดมความคิด แม้กระนั้นประสบการณ์สำหรับเพื่อการเดินทางยุโรปรวมทั้งการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยวรรณกรรมของผู้ประพันธ์คนออสเตรีย Stefan Zweig ได้ระบุวิสัยทัศน์สำหรับภาพยนตร์หัวข้อนี้ The Grand Budapest Hotel ดึงเอาภาพที่เอามาจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดในตอนกึ่งกลางศตวรรษของยุโรปแล้วก็คอลเลกชั่ท้องฟ้าพพิมพ์โฟโตโครมของบังกะโลบนแนวเขาแอลป์ของหอสมุดแห่งชาติประเทศสหรัฐอเมริกา

การถ่ายทำเกิดขึ้นในเยอรมนีทิศตะวันออกตั้งแต่มกราคมถึงเดือนมีนาคม พุทธศักราช 2556 นักแต่งเพลงชาวประเทศฝรั่งเศส อเล็กซานเดอร์ เดสพลัท กวีดนตรีซิมโฟนีที่ได้รับแรงดลใจจากเพลงโฟล์กของรัสเซีย ซึ่งขยายความจากผลงานในระยะแรกของเขากับแอนเดอร์สัน ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบธีมของลัทธิฟาสซิสต์ ความระลึกถึง มิตรภาพ รวมทั้งความซื่อสัตย์ รวมทั้งการเรียนรู้เสริมเติมจะพินิจพิจารณาหลักการทำงานของสีในฐานะวัสดุอุปกรณ์การเล่าเรื่องที่สำคัญ

อพาร์เม้นท์แกรนด์บูดาเปสต์เปิดตัวสำหรับเพื่อการชิงชัยในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเบอร์ลินครั้งที่ 64 ช่วงวันที่ 6 ก.พ. พุทธศักราช 2557 การเข้าฉายในโรงหนังในประเทศฝรั่งเศสช่วงวันที่ 26 ก.พ.เป็นการนำภาพยนตร์ออกฉายทั้งโลก ตามมาด้วยการเข้าฉายในเยอรมนี อเมริกาเหนือ และก็สหราชอาณาจักรในวันที่ 6 เดือนมีนาคม 7. The Grand Budapest Hotel ได้รับการติชมเชิงบวกเป็นอย่างมากจากสื่อมวลชน นักวิพากษ์วิจารณ์สรรเสริญดารารวมทั้งความสามารถของภาพยนตร์ในประเด็นการสรรเสริญ

แม้การวิภาควิจารณ์เป็นบางโอกาสจะมีศูนย์กลางอยู่ที่ทางของภาพยนตร์ประเด็นนี้ในเรื่อง การเล่าเรื่องที่เรี่ยราด รวมทั้งการแสดงลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ ทำรายได้บ็อกซ์ที่ทำงานทั้งโลกไป 173 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของแอนเดอร์สันจนกระทั่งตอนนี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเก้ารางวัลในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 87 ซึ่งรวมทั้งภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด คว้ามาสี่รางวัล และก็ได้รับรางวัลฯลฯ นับจากออกฉาย The Grand Budapest Hotel ได้รับการคาดการณ์ว่ายอดเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ปี 2010 แล้วก็ศตวรรษที่ 21

ในหลุมฝังศพแห่งหนึ่งในชาติที่ผ่านมา Zubrowka หญิงสาวคนหนึ่งไปเยี่ยมดูศาลเจ้าของผู้เขียนมีชื่อเสียงที่เรียกกล้วยๆว่า “คนเขียน” และก็อ่านหนังสือที่เขาติดอกติดใจที่สุดชื่อ The Grand Budapest Hotel หนังสือเล่มนี้เขียนขึ้นในปี 1985 เล่าถึงช่วงหยุดงานของเขาในปี 1968 ที่บังกะโลที่คราวหนึ่งเคยยิ่งใหญ่แล้วก็น่าเบื่อ ตรงนั้น เขาได้เจอกับผู้ครอบครองมัน Zero Moustafa ซึ่งเล่าราวความมั่งมีในมื้อเย็นให้ฟัง

The Grand Budapest Hotel (2014) - IMDb

รีวิว ดูหนัง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์

ในปี 1932 Zero เป็นผู้หลบภัยไม่ถูกกฎหมายที่หลบซ่อนหนีจากการสู้รบที่ไม่จบสิ้นโดยระบอบลัทธิฟาสซิสต์ ซึ่งเอาชีวิตครอบครัวของเขาทั้งผอง เขาได้รับการว่าว่าจ้างให้เป็นเด็กล็อบบี้ภายใต้การดูแลของ Monsieur Gustave H. ซึ่งเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการต้อนรับที่ประณีตรวมทั้งประณีตบรรจงของโฮเต็ล กุสตาฟทะเลาะกับลูกค้าเก่าที่มั่งมี ซึ่งรวมทั้งมาดามเซลีน วิลล์เนิฟ เดส์กอฟ อุนด์ แท็กซี่ (รู้จักกันในชื่อ มาดาม ดี.) ซึ่งแอบเป็นเจ้าของบังกะโลที่นี้ คุณเสียชีวิตอย่างลึกลับหนึ่งเดือนภายหลังการมายอดเยี่ยมรีสอร์ทหนสุดท้ายของคุณ

กุสตาฟรวมทั้งซีโร่เยี่ยมชมที่ดินของคุณ ซึ่งพี่น้องคนรอดพ้นจากความตายมาอ่านพินัยกรรมของคุณโดยรองวิลมอส วัววัช ทนายของคุณ ซึ่งได้ประกาศกติกาด้วยกันเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งมอบพินัยกรรมให้เด็กผู้ชายกับแอปเปิล ซึ่งเป็นภาพวาดสมัยเรอเนซองส์อันมีชื่อเสียงแก่กุสตาฟ ลูกชายของมาดามดี. รวมทั้งผู้แทนของรัฐบาล ดมิทรี ไม่ยอมรับที่จะปลดปล่อยให้มันเกิดขึ้นด้วยความโมโห กุสตาฟและก็ซีโร่หนีไปกับภาพวาดนี้ โดยแอบซ่อนมันเอาไว้ในตู้เซฟในแกรนด์บูดาเปสต์

ภายหลังจากข้อเท็จจริงของพ่อบ้าน Serge X ของ Madame D. ในเวลาถัดมา Gustave ก็ถูกสารวัตร Alfred J. Henckels จับในเวลาถัดมาในข้อกล่าวหาการฆ่าสังหาร Madame D. หลังจากนั้นเซิร์จก็เข้าไปหลบซ่อน เขาเป็นมิตรกับแก๊งค์หนึ่งระหว่างถูกจำเรือนจำแล้วก็มอบของหวานอบจาก Mendl’s ซึ่งเป็นร้านขนมปังมีชื่อให้พวกเขา วันหนึ่ง ลุดวิก เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันขังคนหนึ่งของกุสตาฟบอกกับกุสตาฟรวมทั้งคนอื่นในกลุ่มว่าพวกเขาสามารถแอบหนีออกมาจากตารางผ่านระบบบรรเทาน้ำเสียจากลมพายุได้ ภายหลังจากการค้นคว้าอย่างมากมายในคุก ด้วยความแน่ใจว่าจะเข้าร่วมการแหกตาราง

กุสตาฟก็เลยจัดเตรียมค้อน สิ่ว รวมทั้งใบเลื่อยของ Zero เอาไว้ภายในของหวานอบที่ผลิตโดยอกาธา ช่างทำขนมปังของ Mendl ฝึกซ้อมรวมทั้งคู่หมั้นคู่หมายของ Zero ยามที่รับผิดชอบสำหรับการวิเคราะห์สินค้าหนีภาษีไม่อาจจะพาตนเองไปเปิดของหวานอบได้ เพราะของหวานอบของ Mendl สำเร็จงานศิลปะ ในระหว่างการแหกตาราง กลุ่มนี้ได้เจอกับกรุ๊ปผู้คุมที่เล่นการเดิมพันอย่างลับๆในค่ำคืน บังคับให้ผู้ต้องขังคนหนึ่ง กุนคุณร์ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ตนเองเพื่อส่งผู้คุมออกไปโดยแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต

สุดท้ายกรุ๊ปที่เหลือก็สามารถหลบซ่อนและก็แยกย้ายกันไปได้ ในเวลาเดียวกัน Dmitri ส่งมือสังหารของเขา J. G. Jopling ไปฆ่า Kovacs ภายหลังจากเสนอคำถามถึงความจงรักของเขา เหมือนกับน้องสาวของ Serge ที่หลบซ่อนที่อยู่ของเขา เมื่อ Zero แล้วก็ Gustave กลับมารวมตัวกันอีกรอบ พวกเขาก็เริ่มเดินทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของ Gustave ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากกรุ๊ปข้าราชการดูแลแขกที่เรียกว่า Society of the Crossed Keys ซึ่งจัดแจงตามหา Serge รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับในการเจอกันระหว่างเขา

Gustave แล้วก็ Zero เซิร์จกล่าวมาว่าเขาถูกบีบคั้นให้เกี่ยวพันกับกุสตาฟโดยดมิทรี คนร้ายตัวจริง รวมทั้งมาดามดี. มีความมุ่งหมายลำดับที่สองที่หายไป ซึ่งจะส่งผลก็เมื่อคุณถูกฆ่าตายเพียงแค่นั้น จู่ๆJopling ก็มาถึง ฆ่า Serge ทิ้ง Gustave แล้วก็ Zero ไว้โดยไม่มีผู้เห็นเหตุการณ์ แล้วต่อจากนั้นก็เลยอุตสาหะแอบหนี Zero ผลัก Jopling ลงจากผา รวมทั้งชายทั้งคู่ยังคงแอบหนีจากกองทหาร Zubrowkan ที่รุมเร้าซึ่งนำโดย Henckels

กุสตาฟ ซีโร่ และก็อกาธากลับไปที่แกรนด์บูดาเปสต์แล้วก็พบว่าดมิทรีได้ดัดแปลงแก้ไขให้เป็นสำนักงานใหญ่ลัทธิฟาสซิสต์ อกาธาแอบเข้าไปรับเด็กผู้ชายกับลูกแอปเปิ้ล แต่ว่าดิไม่ทรีประสบพบเห็น กุสตาฟรวมทั้งซีโร่รีบเพื่อช่วยอกาธา ไม่ทรียิงใส่พวกเขาแล้วก็เริ่มการต่อสู้ระยะติดกับกองทหารซูโบรคาน ซึ่งโชคดีเคลส์หยุด ที่ข้างหลังของ Boy with Apple อกาธาเจอพินัยกรรมครั้งลำดับที่สองของมาดามดี ทำให้กุสตาฟเป็นเจ้าของแกรนด์บูดาเปสต์ สุดท้ายกุสตาฟก็พ้นผิดในศาล ระหว่างที่ดิไม่ทรีเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยหลักและก็หนีออกนอกประเทศ

เมื่อเวลาผ่านไป กุสตาฟแปลงเป็นหนึ่งใน Zubrowkans ที่มั่งมีที่สุด แล้วก็ Zero และก็ Agatha ก็สมรสกัน แม้กระนั้น ขณะที่อีกทั้งสามกำลังเดินทางโดยรถไฟจากนั้น ทหารก็เข้ามาและก็ทำลายเอกสารผู้หนีภัยของ Zero; กุสตาฟบากบั่นขจัดปัดเป่าพวกเขาแต่ว่าถูกฆาตกรรม พินัยกรรมของเขาเองชูมรดกโฮเต็ลและก็โชคลาภของเขาให้กับซีโร่ เขารักษาแกรนด์บูดาเปสต์ไว้เพื่อนึกถึงอกาธา ผู้ซึ่งดังลูกชายวัยทารกของพวกเขาที่เสียชีวิตด้วยโรคที่เรียกว่าปรัสเซียนกริปป์ จนกระทั่งการถอดถอนถอนสุดท้าย

The Grand Budapest Hotel (2014) - IMDb

Watch the movie The Grand Budapest Hotel (2014)

is a 2014 comedy-drama film written and directed by Wes Anderson. Ralph Fiennes leads a group of 17 actors in the role of Monsieur Gustave H. The famous concierge of a 20th-century mountainside hotel in the fictional Eastern European country of Zubroga. When Gustave is charged with the murder of a wealthy geneticist (Tilda Swinton), he and his partner, Zero (Tony Reaudlori), embark on a quest for fortune.

including priceless Renaissance paintings Against the backdrop of encroaching fascism, Anderson’s American Empirical Pictures produced the issue in conjunction with the studio. Babelsberg, Fox Searchlight Pictures, and Indian Paintbrush’s Scott Rudin and Steven Rales. Fox Searchlight is handling commercial sales. Including the investment of The Grand Budapest Hotel, it came from India and a tax rebate funded by the German government.

Anderson and his long-time colleague Hugo Guinness It sees Grand Budapest Bungalow have its own spin-off story, calling for characters who are motivated by their common friends. At first they had trouble brainstorming. But the experience of traveling to Europe and researching the literature of Austrian author Stefan Zweig outlined his vision for the film. The Grand Budapest Hotel draws heavily on imagery taken from Hollywood films. Mid-Century Europe and the Library of Congress’ collection of photochrome prints of alpine resorts.

Filming took place in East Germany from January to March 2013. French composer Alexander Desplat, symphonic poet inspired by Russian folk songs This expands on his early work with Anderson. The film examines themes of fascism, remembrance, friendship, and honesty. Further learning will examine the principles of color as an important storytelling device.

The Grand Budapest Hotel opens in competition at the 64th Berlin International Film Festival on February 6, 2014. It opens in theaters in France on February 26. It’s about releasing movies all over the world. It will be released in Germany, North America and the UK on March 6, 7. The Grand Budapest Hotel has received very positive reviews from the press. The Grand Budapest Hotel Critics praise the stars as well as the film’s talent in their praise.

Although some criticism has occasionally centered on the film’s direction, this point in the story Storytelling that flows including displaying unique characteristics It grossed $173 million at the worldwide box office. It was Anderson’s highest-grossing film to date. The film was nominated for nine awards at the 87th Academy Awards, including Best Picture. Won four awards Since its release, The Grand Budapest Hotel has been speculated as one of the greatest films of the 2010s and the 21st century.

In one of Zubrowka’s past life graves, a young woman visits the shrine of a famous author known simply as “the writer” and reads the book he is most fond of, The Grand Budapest Hotel. Written in 1985, the book tells the story of his 1968 sabbatical at a once grand and then dreary bungalow, where he meets its owner, Zero Moustafa, who tells tales of its riches over dinner.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Grand Budapest Hotel (2014) คดีพิสดารโรงแรมแกรนด์บูดาเปสต์ หนังประเภท Adventure ผจญภัย เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่