ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2023 HDฟรี

The Counf (2023) ท่านเคานท์

ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้

ตัวอย่าง

The Counf (2023) ท่านเคานท์

The Counf (2023) ท่านเคานท์ ออกัสโต ปิโนเชต์ อดีตเผด็จการชิลี กลายเป็นแวมไพร์อายุ 250 ปี เขาเบื่อหน่ายกับชีวิตอมตะของเขาและต้องการที่จะตาย ปิโนเชต์จ้างนักฆ่าชาวฝรั่งเศสชื่อ “เลอ คอมเต” (เจมี วาเดลล์) เพื่อฆ่าเขา เลอ คอมเตเป็นชายลึกลับที่เชี่ยวชาญในการฆ่าแวมไพร์ เลอ คอมเตเดินทางมาถึงชิลีและเริ่มตามล่าปิโนเชต์ เขาต้องเผชิญกับลูกน้องแวมไพร์ของปิโนเชต์และอุปสรรคอื่นๆ มากมาย ในที่สุด เลอ คอมเตก็พบปิโนเชต์และต่อสู้กับเขา เลอ คอมเตสามารถฆ่าปิโนเชต์ได้สำเร็จและยุติการปกครองอันโหดร้ายของเขา

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ หนังฝรั่ง เรื่อง The Counf (2023) ท่านเคานท์ หนังประเภท Horror สยองขวัญ เว็บดูหนัง KUBHD.COM ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

แชร์

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

The Contract (2006)
หนังฝรั่ง ซาวแทร็ค
หนัง

5.6

ดูหนังออนไลน์ 2023

เว็บดูหนังมาแรงในตอนนี้ สามารถดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ ไม่มีโฆษณามารบกวนใจ อีกทั้งมีหนังมากมายมาให้เลือกชม มากมายกว่า 10,000 เรื่อง ที่นี่มีหนังใหม่2023 จากค่ายดังทุกค่ายมาให้ทุกคนได้รับชมกันอย่างรวดเร็ว ไม่ว่า Netflix, Disney+, Viu , DC , Marvel ทำให้ท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินเหมือนได้รับชมอย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด

ดูหนัง Netflix หนังใหม่

อ่านต่อที่นี่